Chi phí làm mái kính nhà tự động bao nhiêu?

Nếu bạn đang muốn tối đa hóa ánh sáng tự nhiên trong nhà của mình, mái kính tự động là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét chi phí lắp đặt kính trên mái nhà.

Mái kính tự động còn được một số người gọi là giếng trời, là một cửa kính mở ra trên một mái nhà được xây dựng có chủ ý để tăng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Kính trên mái nhà là một vấn đề lớn đối với các chủ nhà và may mắn thay, chúng tôi đã đưa nó trở lại danh sách các tính năng phổ biến đối với các gia chủ hiện đại. Chúng có thể được lắp cho cả mái bằng hoặc mái dốc, và đặt phẳng với đường mái hoặc nâng lên trên nó. Nhưng giá giếng trời tự động che bao nhiêu? Đọc tiếp để biết chi phí liên quan.

RÁP GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG
RÁP GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG

Chi phí lắp đặt mái kính tự động che sân thượng bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt kính trên mái nhà trung bình là khoảng 15 triệu. Giá bạn phải trả cho việc lắp đặt đèn mái che của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kích thước, hình dạng và kiểu dáng cụ thể của chính mái kính. Để có giá chính xác, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với các chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để nhận báo giá chi tiết.

Chi phí bổ sung cho việc lắp đặt kính mái nhà

Khi lập kế hoạch ngân sách cho việc lắp đặt kính trên mái nhà của bạn, bạn nên xem xét các chi phí bổ sung mà bạn có thể cần chi trả. Tình trạng của mái nhà của bạn là cực kỳ quan trọng, vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề nào về hư hỏng mái hiện có, bạn sẽ cần phải sửa chữa nó trước hoặc cùng lúc với việc lắp đèn lồng trên mái nhà.

Nếu bạn đang lập kế hoạch mở rộng với mái kính trên mái, chi phí phải được tính vào tổng chi phí của dự án mở rộng. Để biết thêm chi tiết về giá của phần mở rộng, hãy xem hướng dẫn chi phí phần mở rộng nhà của chúng tôi.

Thêm chi phí mô tơ mái kính tự động

Do vị trí của kính trên mái, có thể khó mở cửa sổ theo cách thủ công – nếu bạn có mái kính muốn đóng mở từ xa. Một giải pháp đơn giản cho việc này là thêm các mô tơ cổng lùa tự động, sẽ có giá trong khoảng từ 11 triệu – 17 triệu cho mỗi động cơ.

Thêm chi phí lỗ thông hơi nhỏ giọt

Để đảm bảo bạn tuân thủ các quy định về xây dựng, bạn cần đảm bảo có đủ thông gió trong phòng nơi lắp đặt trên mái nhà của bạn. Một cách để đảm bảo điều này là thêm các lỗ thông hơi nhỏ vào mái nhà của bạn – đây là những khe hở nhỏ trong cửa sổ cho phép không khí đi qua. Chi phí trung bình cho lỗ thông hơi nhỏ giọt là khoảng 1 triệu cho mỗi lỗ thông hơi.

Chi phí thay thế mái kính bằng

Nếu trong quá trình lắp đặt mái kính của bạn, bạn có thể thấy rõ rằng mái bằng đang lắp đặt bị hư hỏng hoặc đang trong quá trình sửa chữa, bạn nên thay thế nó đồng thời. Bạn không muốn lắp đặt một chiếc mái kính nhà thì vài năm sau đó sẽ có vấn đề về xung quanh nó.

Chi phí thuê giàn giáo

Một số chuyên gia về giếng trời trên mái nhà sẽ cung cấp giàn giáo của riêng họ để thực hiện công việc, nhưng những người khác có thể cần bạn tổ chức cho họ. Khi thảo luận về việc lắp đặt giếng trời tự động trên mái nhà, hãy tìm hiểu xem liệu họ có cần bố trí giàn giáo riêng hay không. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá trong hướng dẫn chi phí giàn giáo của chúng tôi.

Chi phí nhân công và thời gian

Như với hầu hết các dự án cải tạo nhà, chi phí nhân công sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng người thợ, công việc liên quan và nơi bạn sống. Đối với việc lắp đặt trên mái trung bình, bạn có thể phải trả chi phí nhân công khoảng 2 triệu một ngày.

Các cân nhắc chi phí khác để lắp đặt giếng kính trời trên mái nhà

Để giúp bạn lập kế hoạch chi phí mái kính tự động mới của mình, dưới đây là một số yếu tố khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng giá của công việc:

Kích thước của giếng trời

Kích thước của mái kính nhà của bạn sẽ là một trong những yếu tố đóng góp lớn nhất vào tổng chi phí. Mái càng lớn thì giá càng đắt. Cả vật liệu và chi phí lao động sẽ tăng lên với những mái kính lớn hơn trên mái nhà.

Loại giếng trời

Hình dạng và cấu trúc của mái nhà của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Nếu bạn muốn có một hình dạng phức tạp hơn hoặc thậm chí là một thiết kế đặt riêng, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn. Ngoài ra, vật liệu bạn chọn cho khung sẽ ảnh hưởng đến giá – uPVC là lựa chọn rẻ nhất trên thị trường, với khung nhôm ở đâu đó ở giữa và gỗ là đắt nhất.

Loại kính

Kính trên mái hiệu quả là một loại cửa sổ, vì vậy kính bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả. Có một số tùy chọn mà bạn có thể chọn, rất đáng để thảo luận với các chuyên gia từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

  • Màu sắc – Có thể có một khoản phí bổ sung nhưng thường giếng trời tự động sẽ làm bằng kính trắng cường lực.
  • Kính ghép: đôi hoặc ba Kính tráng men hai lớp hoặc kính ba lớp sẽ có giá gấp hai đến ba lần so với kính một lớp.
  • Cường lực – Đây là một lựa chọn hợp lý nếu đèn lồng trên mái nhà của bạn nằm ngay bên dưới cây cối hoặc các mối nguy hiểm tiềm ẩn khác.
LÀM MÁI KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ
LÀM MÁI KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ

CÁC BƯỚC KIỂM TRA LẮP ĐẶT MÁI KÍNH TỰ ĐỘNG

Đảm bảo mái nhà của bạn đủ vững chắc và trong tình trạng đủ tốt để chịu được trọng lượng của đèn lồng trên mái nhà.

Kiểm tra với phòng xây dựng để xem liệu bạn có cần xin phép lập kế hoạch hay không.

Khi lập kế hoạch chi phí lắp đặt giếng trời trên mái nhà, hãy nói chuyện với các chuyên gia BẢO PHÁT để được báo giá chính xác.

Tham khảo thêm các công ty khác để có mức giá hợp lý và cạnh tranh cho việc lắp đặt giếng trời tự động trong khu vực của bạn.

Khi thuê một nhân viên giao dịch, hãy yêu cầu xem các ví dụ về công việc gần đây và xem xét xếp hạng và đánh giá của họ bởi các khách hàng trước đây.

LÀM MÁI KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG GIA ĐÌNH
LÀM MÁI KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG GIA ĐÌNH

Câu hỏi thường gặp về lắp đặt mái kính tự động

Sự khác biệt giữa mái che kính và giếng trời là gì?

Thuật ngữ mái kính và giếng trời thường được sử dụng thay thế cho nhau – cả hai đều có nghĩa là một cửa sổ kính được lắp vào mái nhà. Tùy thuộc vào nhà sản xuất hoặc thương nhân, họ có thể sử dụng một hoặc các thuật ngữ khác có nghĩa tương tự.

Có thể có một lỗ hổng trên mái nhà?

Đúng.

Các lỗ thông hơi mở có thể được thêm vào với một khoản chi phí bổ sung, có thể được vận hành bằng một số loại tay cầm hoặc từ xa, sử dụng động cơ. Thậm chí có thể có được các lỗ thông hơi mở tự động là một phần của hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, các lỗ thông hơi sẽ mở khi nhiệt độ tăng, nhưng sẽ tự động đóng lại nếu trời bắt đầu mưa.

Đầu tư vào mái kính tự động có đáng không?

Có, đặc biệt là đối với những biệt thự nhà khó tiếp cận. Mái kính tự động là một công nghệ đáng kinh ngạc, hiệu quả bảo dưỡng thấp nhất.

Bạn có thể tự lắp một mái kính di động trên nhà không?

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ có kinh nghiệm và có tay nghề cao thì bạn có thể tự lắp đặt một giếng trời di động mái nhà, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thuê một chuyên gia để thực hiện công việc này. Một tấm kính trên mái được lắp đặt kém có thể gây ra toàn bộ sự cố, vì vậy hãy thuê một chuyên gia lắp đặt, lý tưởng nhất là công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big