CHI PHÍ LẮP ĐẶT CỔNG MỞ XOAY

Cổng xoay là mô hình cổng được sử dụng phổ biến nhất vì nó dễ cài đặt nhất. Nhưng để xác định giá của một cổng xoay, điều cần thiết là phải thông báo chi tiết cho bạn về chủ đề này. Cổng xoay có nhiều kiểu dáng, kiểu dáng và màu sắc. Giá cổng xoay cơ giới sẽ không bằng giá cổng mở quay tay. Để giúp bạn tìm đường tốt hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại cổng xoay khác nhau. Chúng tôi cũng thông báo chi tiết cho bạn về giá lắp đặt cổng mở.

Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc
Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc

GIÁ CỔNG XOAY TÙY THEO MẪU MÃ

Nếu cổng xoay là mô hình phổ biến nhất, thì trên hết là khả năng chi trả và dễ lắp đặt. Cổng xoay thường được làm bằng nhựa PVC, gỗ, thép, sắt hoặc nhôm. Nó có thể được trang bị động cơ hóa để sử dụng thoải mái hơn. Do đó, để ước tính giá lắp đặt của cổng xoay, điều cần thiết là phải thông báo cho bạn về mẫu cổng mà bạn quan tâm nhất.

Giá của một cổng xoay (không bao gồm cài đặt)

Ngân sách để lập kế hoạch mua cổng xoay phụ thuộc chủ yếu vào vật liệu sản xuất. Trung bình, giá của cổng xoay là từ 1.8 triệu – 15 triệt mét vuông chưa bao gồm lắp đặt, nhưng hầu hết các mẫu sẽ có giá dưới 5 triệu.

Bảng dưới đây giúp bạn hình dung được giá thành của cổng tùy theo mẫu mã:

Các mô hình khác nhau của cổng xoay

Việc lựa chọn cổng xoay phụ thuộc vào sở thích và ngân sách của bạn. Về vật liệu sản xuất, bạn có thể lựa chọn:

 • Cổng xoay PVC: mô hình này có ưu điểm là dễ bảo trì và lắp đặt. Tuy nhiên, nó không thể được sơn. Cổng PVC cấp nhập cảnh có thể chuyển sang màu vàng theo thời gian, tùy thuộc vào chất lượng của vật liệu.
 • Cổng sắt xoay: ưu điểm chính của loại cổng này nằm ở sự chắc chắn. Tuy nhiên, nó cần được bảo dưỡng thường xuyên bằng sản phẩm chống ăn mòn để tránh rỉ sét.
 • Cổng nhôm: loại cổng này có ưu điểm thân thiện với môi trường nhờ tính chất có thể tái chế. Ngoài ra, nó không bị rỉ sét và có nhiều mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, nó có thể chi phí nhiều hơn.
 • Cổng xoay bằng gỗ: mẫu này có thể được cá nhân hóa theo ý muốn và mang lại nét trang nhã cho ngôi nhà. Để tối ưu hóa tuổi thọ của nó, cần phải bảo dưỡng gỗ của cổng đúng cách.

Ngoài vật liệu sản xuất, cũng cần xác định hệ thống mở: bằng tay hoặc bằng điện. Cổng xoay có mở điện yêu cầu lắp đặt động cơ cổng điện. Do đó, nó đắt hơn, vì cần phải cung cấp giá cơ giới hóa cổng và chi phí lắp đặt hệ thống tự động hóa.

Lời khuyên của chúng tôi: để ước tính chính xác ngân sách cho việc lắp đặt cổng xoay, hãy cân nhắc yêu cầu báo giá khác cho cổng xoay bằng cách điền vào biểu mẫu ở cuối trang này.

bộ cửa cổng mở 2 cánh tự động
bộ cửa cổng mở 2 cánh tự động

CHI PHÍ LẮP ĐẶT CỔNG XOAY

Ngoài giá của cổng, điều cần thiết là bạn cũng phải thông báo cho mình về ngân sách để lắp đặt cổng xoay, đặc biệt nếu bạn định gọi cho một nhà lắp đặt cổng. Nếu chúng tôi khuyên bạn nên giao việc lắp đặt cổng cho một chuyên gia, thì điều này thực sự tạo ra một số chi phí nhất định, điều này rất tốt nếu bạn biết.

Chi phí lắp đặt cổng xoay

Trung bình, giá lắp đặt cổng xoay là từ 2 triệu – 3 triệu, chưa bao gồm nguồn cung cấp. Ngân sách này sẽ phụ thuộc vào sự sắp xếp cần thiết cho việc lắp đặt cổng. (Yêu cầu báo giá miễn phí cho việc lắp đặt cổng xoay!)

Đối với tài sản của bạn, về cơ bản bạn có thể chọn giữa hai mô hình cổng:

 • Cổng xoay,
 • Hoặc cổng trượt.

Cổng xoay đặc biệt thú vị về giá cả và dễ lắp đặt, mặc dù cổng trượt có nhiều ưu điểm. Thật vậy, chi phí lắp đặt cổng xoay thường thấp hơn chi phí lắp đặt cổng trượt.

Để biết: so sánh giá cổng của chúng tôi có thể giúp bạn thấy rõ hơn, nếu bạn vẫn đang do dự giữa các mô hình cổng khác nhau.

Chi phí lắp đặt cổng xoay tự động là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn có một cổng xoay có động cơ, bạn phải lập kế hoạch giá của động cơ và việc lắp đặt nó trong ngân sách của bạn:

 • Về nguyên tắc, giá lắp đặt thiết bị tự động cho cổng xoay trung bình khoảng 2 triệu – 3 triệu.
 • Lưu ý rằng cũng có thể mua động cơ cổng tích hợp với giá trung bình từ 16 triệu – 21 triệu.

Khi còn mới, bạn nên mua cổng điện ngay từ đầu. Trong quá trình cải tạo, tốt nhất là mua và lắp đặt một bộ tự động hóa cho cổng xoay. Trong phần lớn các trường hợp, hãy nhớ rằng cổng tự động thường đắt hơn khoảng 27 triệu so với mua cổng thủ công.

cơ chế mở 1 cánh tự động tay đòn
cơ chế mở 1 cánh tự động tay đòn

Chi phí lắp đặt cổng mở xoay phụ thuộc vào điều gì?

Chi phí lắp đặt cổng mở xoay bởi một chuyên gia phụ thuộc vào một số tiêu chí. Ước tính sẽ được thiết lập theo các yếu tố sau:

 • Loại cổng: PVC, gỗ, nhôm, v.v., cổng mở quay tiêu chuẩn hoặc thiết kế riêng , cổng tự động hoặc thủ công, v.v.;
 • Kích thước của cổng xoay (chiều rộng và chiều cao): chiều rộng tiêu chuẩn là 4 mét;
 • Các công việc cần thực hiện: (chuẩn bị mặt bằng, cơ giới hóa cổng, v.v.);
 • Hệ thống mở: thủ công hoặc cơ giới;
 • Bổ sung để thêm hàng rào, kết thúc, vv ;
 • Chi phí lao động.

Để ước tính chính xác ngân sách của bạn, hãy nhớ so sánh các báo giá khác nhau cho việc lắp đặt cổng xoay. Chỉ có một báo giá phù hợp mới cho phép bạn lập ngân sách cho dự án của mình một cách chính xác mà không có bất kỳ sai sót nào.

LẮP ĐẶT CỔNG XOAY

Điều quan trọng là phải được thông báo đầy đủ về việc lắp đặt cổng xoay. Nếu việc lắp đặt cổng xoay nói chung là đơn giản, thì không nên đánh giá thấp nhiệm vụ này. Bạn cũng nên gọi cho người lắp đặt cổng khi bạn muốn tận dụng lợi thế của thiết bị được lắp đặt hoàn hảo.

Làm thế nào để cài đặt một cổng xoay?

Để cài đặt cổng xoay của bạn, bạn sẽ phải thực hiện các bước khác nhau:

 • Kiểm tra độ bằng phẳng của mặt đất (nếu không bằng phẳng thì phải gia công sao cho trụ được đặt thẳng);
 • Việc lắp đặt các tấm cổng với các chốt và nêm để xác định các điểm khoan;
 • Sửa chữa các cơ chế mở hoặc bản lề sau khi khoan;
 • Việc lắp đặt các phụ kiện như khóa hay motor cho cổng điện.

Nếu cần thiết lập một cổng tự động hóa, thì sẽ cần phải thực hiện các công việc khác, đặc biệt là lắp đặt cơ giới hóa trên cổng và kết nối hệ thống với hệ thống lắp đặt điện của bạn. Cần lưu ý rằng sau đó cần phải tích hợp giá lắp đặt tự động hóa vào giá lắp đặt cổng xoay để có được tổng số tiền lắp đặt.

cửa cổng mở 2 cánh âm sàn tự động
cửa cổng mở 2 cánh âm sàn tự động

Tại sao thuê một chuyên gia để lắp đặt cổng?

Nên có sự can thiệp của một chuyên gia để lắp đặt cổng xoay, đặc biệt nếu nó được trang bị động cơ. Điều này đảm bảo rằng việc đặt được thực hiện theo các quy tắc và vững chắc.

Thật vậy, một thợ thủ công chuyên nghiệp có các kỹ năng và công cụ cần thiết để thực hiện công việc càng sớm càng tốt . Ngoài ra, nó được hưởng lợi từ bảo hiểm và cung cấp bảo lãnh. Nhưng hãy cẩn thận, điều quan trọng là phải chọn thợ thủ công của bạn một cách cẩn thận!

Nếu bạn muốn thuê một chuyên gia để lắp đặt cổng xoay cơ giới hoặc thủ công của mình, hãy cân nhắc so sánh một số báo giá từ các chuyên gia để tìm ra ưu đãi tốt nhất. Để làm điều này, bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu ở cuối trang này và bạn sẽ nhận được các mức giá khác nhau để lắp đặt cổng xoay do các thợ thủ công địa phương chuẩn bị miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big