Chi phí lắp đặt cột chắn xe tại VIỆT NAM

Nếu bạn đang tìm cách tăng cường bảo mật cho đường lái xe của mình, thì việc cài đặt bollards có thể là một cách tuyệt vời để bạn yên tâm mà không bị vi phạm. Trong hướng dẫn chi phí lắp đặt bollard này, chúng tôi xem xét mức giá trung bình của việc lắp đặt bollard đậu xe trên đường lái xe ở VIỆT NAM.

Cho dù bạn đang tìm cách phân định rõ ràng một không gian hay cung cấp mức độ bảo mật kín đáo, đơn giản cao, thì vẫn có một số loại bollards khác nhau để bạn lựa chọn. Từ cột chắn xe cố định trên mặt đất đến lắp đặt bollards bảo mật tự động, có một loạt các tùy chọn.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên nói chuyện với các chuyên gia bollard tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để được tư vấn chuyên nghiệp của họ. Họ cũng sẽ có thể cung cấp cho bạn giá lắp đặt bollard chính xác trong khu vực của bạn.

cot chan xe tu dong ban tu dong_result
cot chan xe tu dong ban tu dong_result

Chi phí lắp đặt bollard là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt bollard sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại bollard bạn chọn, vật liệu và số lượng bạn muốn lắp đặt. Như một hướng dẫn, chi phí nhân công trung bình để lắp đặt một cột bollard tự động tiêu chuẩn duy nhất sẽ bắt đầu vào khoảng 120 triệu. Nếu bạn đang cài đặt nhiều bollard, bạn có thể thương lượng mức chiết khấu cho mỗi bollard hoặc tổng chi phí tốt hơn cho công việc.

Một điểm đáng chú ý là các tấm bollards kỹ thuật cao và được hỗ trợ sẽ đắt tiền nhất để lắp đặt – chẳng hạn như các tấm bollards tự động nâng hạ bằng hệ thống bơm thủy lực. Đối với những kiểu lắp đặt bollard này, giá cả có thể khác nhau đáng kể, vì vậy bạn nên nhận được báo giá chi tiết từ các chuyên gia về bollard.

Chi phí cho các loại bollard khác nhau là gì?

Cột chắn xe cố định trên mặt đất

Những loại quả cột chắn này có thể có giá trung bình khoảng 15 triệu cho mỗi trụ chắn bằng INOX 304. Tại thời điểm giá này, bollard sẽ là một đơn vị không tùy chỉnh. Đối với bollard tùy chỉnh, bạn sẽ xem xét chi phí trong khoảng 20 triệu cho mỗi bollard.

Cột chắn xe dưới mặt đất

Loại bollard này chủ yếu được thiết kế cho sức mạnh để cung cấp mức độ bảo mật tốt với chi phí bắt đầu từ 120 triệu cho mỗi bollard 180 triệu cho các thiết bị cao cấp hơn – cộng với chi phí nhân công lắp đặt.

Bollard có thể tháo rời

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn cho phép bạn có quyền truy cập tạm thời vào một không gian, thì các quả bông có thể tháo rời là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể chọn từ các thiết bị gắn trên mặt đất hoặc gắn trên bề mặt, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Chi phí trung bình của một quả cột chắn có thể tháo rời bắt đầu vào khoảng 80 triệu, với những quả bông chất lượng cao hơn có giá gần 160 triệu cho mỗi cột chắn.

Cột chắn xe linh động

Đây là những tấm chắn sáng được phủ trong một bề mặt phản chiếu để tăng khả năng hiển thị, thường được sử dụng để bảo vệ chỗ đậu xe và lối vào. Chi phí bollard linh hoạt bắt đầu từ khoảng 140 triệu cho mỗi bollard cộng với nhân công lắp đặt.

cot chan xe tu dong ban tu dong1231_result
cot chan xe tu dong ban tu dong

Lợi ích của việc lắp đặt cột chắn xe

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có cần bollards trong cuộc sống của mình hay không, thì đây là một vài lợi ích của việc cài đặt chúng.

Bảo mật nâng cao

Việc lắp đặt các chốt đỗ xe hoặc các tấm chắn an ninh bổ sung thêm một lớp an ninh rất tiện dụng cho các phương tiện trên đường lái xe hoặc khu vực đỗ xe của bạn. Nếu trộm xe là một vấn đề phổ biến trong khu phố của bạn, thì tính năng an ninh nâng cao này giúp bạn thêm yên tâm rằng xe của bạn an toàn hơn so với việc không có các vật phẩm tại chỗ.

Đã thêm lớp bảo vệ

Như một rào cản vật lý, việc cung cấp và lắp đặt các cột chắn xe hoặc trụ đỗ xe sẽ tạo thêm khả năng bảo vệ khỏi bị hư hại bởi các phương tiện khác. Thay vì đâm vào ô tô của bạn, thay vào đó họ sẽ đánh vào quả cầu.

Cải thiện độ an toàn

Đối với những vị trí có khu vực đỗ xe ô tô gần với lối đi dành cho người đi bộ, việc lắp đặt các tấm chắn hoặc trụ đỗ xe giúp người lái xe tránh những khu vực dành cho người đi bộ một cách trực quan rõ ràng. Nó cũng hoạt động như một rào cản vật lý, nếu người lái xe vô tình đi ra khỏi chỗ đậu xe ô tô.

Quyền truy cập có kiểm soát

Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc lắp đặt bollards là nó cho phép bạn kiểm soát tốt hơn những ai đang truy cập vào một khu vực – đó là đường lái xe hoặc chỗ đậu xe ô tô thương mại của bạn. Các tấm chắn bảo vệ và bãi đậu xe cung cấp một cách an toàn và hiệu quả để kiểm soát việc ra vào, với các tấm chắn có thể tháo rời hoặc gấp lại mang đến sự linh hoạt tối ưu.

Mẫu cột chắn xe
Mẫu cột chắn xe

Câu hỏi thường gặp về việc lắp đặt cột chắn xe

Bạn có cần lập kế hoạch để cài đặt bollards không?

Điều này sẽ phụ thuộc vào vị trí bạn định lắp đặt các cột chắn xe. Liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để thảo luận về việc cài đặt bollard theo kế hoạch của bạn và họ sẽ có thể tư vấn về bất kỳ hạn chế hoặc sự cho phép lập kế hoạch nào cần thiết.

Mất bao lâu để cài đặt bollard?

Thời gian cài đặt sẽ phụ thuộc vào loại trụ mà bạn chọn. Đế bê tông thường kéo dài nhất về thời gian lắp đặt, vì bạn phải để hỗn hợp bê tông đóng rắn (tối thiểu là 48 giờ). Bollards tự động với hệ thống điện cũng sẽ liên quan đến việc lắp đặt phức tạp hơn. Để biết thời gian chính xác, hãy nói chuyện với các chuyên gia lắp đặt bollard tại địa phương của bạn.

Cột chắn có dừng xe không?

Bollards thường được coi là một giải pháp an ninh hoặc bãi đậu xe có tác động thấp, không nhằm mục đích chịu được các tác động lớn. Mặc dù chúng có thể là một cách cực kỳ tốt để chỉ đạo người lái xe và ảnh hưởng đến hành vi của họ, nhưng hầu hết các chốt và trụ đỗ xe không được thiết kế để chống lại một chiếc xe đang chạy với tốc độ tối đa.

Cột chắn xe nên cao bao nhiêu?

Thông thường quả bông có nhiều kích cỡ, với chiều cao phổ biến nhất là từ 500mm đến 800mm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big