Chi phí lắp đặt cửa chống cháy

Cửa chống cháy hoàn toàn quan trọng trong việc bảo vệ chính bạn và những cư dân khác trong trường hợp hỏa hoạn. Và, tùy thuộc vào loại nhà bạn sở hữu, nó có thể là một yêu cầu pháp lý. Mặc dù lắp đặt cửa chống cháy có vẻ như là một công việc tương đối đơn giản, nhưng việc lắp đặt sai có thể dẫn đến tai hại. Tự lắp đặt cửa chống cháy không đáng chấp nhận. Nhưng chi phí lắp đặt cửa chống cháy là bao nhiêu khi được thực hiện bởi thợ chuyên nghiệp?

Đọc để biết tổng quan về giá lắp đặt cửa chống cháy để giúp bạn lập ngân sách cho công việc và sử dụng công cụ tìm kiếm miễn phí của chúng tôi để thuê nhà thầu trong khu vực địa phương của bạn.

ráp mô tơ cổng nhôm đúc có mái vòm
ráp mô tơ cổng nhôm đúc có mái vòm

Yêu cầu cửa chống cháy

Theo quy tắc xây dựng, cửa chống cháy rất cần thiết cho chủ nhà với:

 • Ngôi nhà hai tầng có gara và cửa dẫn vào nhà
 • Cơ sở xây dựng mới có ba tầng trở lên

Nếu không được lắp đúng cách, cửa chống cháy không hơn gì một loại cửa gỗ tiêu chuẩn và nhu cầu tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về quy định xây dựng. Khi thuê một chuyên gia để lắp đặt cửa chống cháy của bạn, hãy luôn đảm bảo rằng nhà thầu được chứng nhận, có kinh nghiệm và quen thuộc với các quy tắc hành nghề liên quan.

Chi phí lắp đặt cửa chống cháy

Giá lắp đặt cửa chống cháy trung bình dao động từ 5.6 triệu – 11.2 triệu. Đương nhiên, chi phí sẽ dao động tùy thuộc vào vị trí nhà bạn, với giá trung bình tại cơ sở thương mại sẽ cao hơn.

Về chi phí vật liệu, giá sẽ dao động tùy thuộc vào loại cửa. Ví dụ, một cánh cửa hoàn thiện bằng veneer đẹp mắt có thể được mua với giá 4.2 triệu / mét vuông. Chi phí nhân công liên quan đến việc lắp đặt sẽ có xu hướng rơi vào khoảng 3 triệu / bộ.

Tất cả các chi phí dùng cho một cửa chống cháy thường sẽ khoảng 12 triệu cho một bộ cửa.

Những lưu ý chính khi lắp đặt cửa chống cháy

Cửa chống cháy không phải lúc nào cũng có sẵn ở mọi kiểu dáng và kiểu dáng. An toàn nên là ưu tiên của bạn, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên kiểm tra các loại cửa có sẵn trước khi quyết định chọn một loại nhất định.

Đảm bảo bạn hiểu khi nào cần có cửa chống cháy. Nếu nghi ngờ, hãy hỏi chuyên gia tại công ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT.

Luôn có chuyên viên đo cửa và tư vấn về kích thước. Một số cửa chống cháy không thể giảm kích thước nhiều – hãy để người tham gia chịu rủi ro đảm bảo họ mua đúng kích thước hoặc ít nhất là tư vấn cho bạn chính xác những gì bạn cần mua để họ lắp đặt.

ráp cửa tự động lùa cục đường thủy đường bộ
ráp cửa tự động lùa cục đường thủy đường bộ

Câu hỏi thường gặp

Lắp đặt cửa chống cháy mất bao lâu?

Trung bình, thời gian sản xuất mất khoảng 5 tới 7 ngày để một thợ chuyên nghiệp lắp đặt cửa chống cháy phải mất khoảng 2 – 3 ngày.

Một cửa chống cháy có cần tuân thủ quy định xây dựng?

Tất cả các tòa nhà mới phải sẵn sàng với các cửa chống cháy được lắp đặt để bảo vệ các lối thoát hiểm. Nếu nhà của bạn có nhiều hơn hai tầng, cửa chống cháy là rất quan trọng trong việc cải thiện sự an toàn của tòa nhà và tuân thủ các quy định của tòa nhà.

Bất kỳ cửa nào dẫn đến cầu thang phải là cửa ngăn cháy, và cũng nên có cửa ngăn cháy giữa nhà của bạn và ga ra. Nếu nghi ngờ, hãy tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia để hiểu nơi nên lắp cửa chống cháy trong nhà của bạn.

Ai có thể cài đặt một cửa chống cháy?

Về mặt lý thuyết, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt. Tuy nhiên, việc lắp đặt sai có thể làm cho cửa chống cháy gần như vô dụng trong mục đích của nó. Mặc dù phải trả một khoản chi phí để lắp đặt cửa chống cháy, nhưng đó là một khoản đầu tư nhỏ có thể cứu được nhiều mạng người. Luôn luôn thuê một chuyên gia để thực hiện công việc này cho bạn.

Bạn có thể lắp cửa chống cháy vào khung có sẵn không?

Khung thường được yêu cầu sửa đổi vì cửa chống cháy thường dày hơn khung cửa tiêu chuẩn. Một số cửa chống cháy thường có ‘con dấu chống cháy’ có một rãnh chìm trong khung / lớp lót. Một thợ mộc chuyên nghiệp sẽ có thể giúp điều chỉnh khung cho vừa với cửa chống cháy.

Những điều cần kiểm tra lắp đặt cửa chống cháy

 • Chi phí lắp đặt cửa chống cháy trung bình là 9 triệu, nhưng chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật.
 • Luôn sử dụng thợ chuyên nghiệp để lắp đặt cửa chống cháy để đảm bảo lắp đặt đúng theo quy định của tòa nhà.
 • Đảm bảo cửa chống cháy mà bạn đã chọn có xếp hạng chính xác và phù hợp với yêu cầu chống cháy của người sử dụng.
 • Hãy ghi lại kích thước khung khi mua cửa, vì chúng có thể cần được điều chỉnh.
 • Để chống cháy hoàn toàn, hãy đảm bảo bất kỳ chất độn nào được sử dụng cũng có khả năng chống cháy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big