CHI PHÍ LẮP ĐẶT ĐỘNG CƠ VÀO CỔNG LÀ BAO NHIÊU?

Lắp động cơ vào cổng giá bao nhiêu?

Gắn động cơ vào cổng là một trong những khoản đầu tư mà chúng tôi sẽ mạnh dạn đưa vào trong số những khoản có lợi nhuận: chi phí được hoàn lại một cách thuận tiện hàng ngày và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, như thường lệ đối với giá dịch vụ, việc ấn định một mức giá cụ thể là rất khó, vì nó bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Chúng tôi kiểm tra chi phí để cài đặt một động cơ vào cổng và nó phụ thuộc vào những gì!

Mô tơ cổng mở tay đòn bên phải cổng
Mô tơ cổng mở tay đòn bên phải cổng

Việc lắp đặt mô tơ vào cổng có giá bao nhiêu?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt mô tơ cổng, nhưng theo quy luật, nhà thầu sẽ tính đến một số yếu tố trong số đó trong giai đoạn định giá ban đầu. Thường xảy ra trường hợp giá cuối cùng của công đoạn lắp ráp chỉ được xác định sau khi xác định chi tiết, bởi vì chuyên gia càng bỏ nhiều thời gian, công sức và vật liệu vào công việc thì giá thành càng đắt.

Loại và kích thước của cổng

Người ta cho rằng cổng càng lớn, nặng và phức tạp thì càng tốn nhiều chi phí lắp đặt, nhưng trong nhiều trường hợp, nguyên tắc này cũng được áp dụng cho việc lắp ráp động cơ chính. Thông thường, dịch vụ đắt hơn trong trường hợp cổng trượt, bị hỏng và cửa kính thiên văn, ví dụ như cổng xoay cổ điển. Việc lắp đặt mô tơ cổng tại cơ sở tư nhân cũng có thể rẻ hơn so với các cơ sở công ty và công nghiệp, nơi các cổng này lớn hơn.

Tình trạng kỹ thuật của cổng

Động cơ cổng chỉ có thể được cài đặt trên một cổng hoạt động tốt, hiệu quả và hiệu quả về mặt kỹ thuật. Nếu một số yếu tố của cổng cần được thay thế, ví dụ như thanh dẫn, con lăn hoặc trụ gắn hoặc để điều chỉnh vị trí của chúng trước đó, nói một cách ngắn gọn, thực hiện một cải tạo nhỏ, giá của dịch vụ lắp đặt sẽ tăng lên, nhưng nếu không có nó thì sẽ đơn giản là không thể.

Bộ mô tơ mơ cổng tự động trường ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Bộ mô tơ mơ cổng tự động trường ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Các điều kiện kỹ thuật về tài sản

Nếu tài sản có cài đặt cho việc cài đặt một động cơ cổng, chi phí của dịch vụ sẽ thấp hơn nhiều. Mặt khác, khi lần đầu tiên bạn cần đặt dây cáp điện và phần còn lại của cơ sở hạ tầng, đồng thời phá bỏ bề mặt hoặc đối phó với các chướng ngại vật dưới dạng, ví dụ, các công trình lắp đặt hiện có khác trong khu nhà, giá lắp đặt sẽ tăng tương ứng với phạm vi các công việc chuẩn bị cần thiết.

Mô hình và chức năng của cơ chế

Bộ truyền động cho cổng càng cao cấp , bao gồm, chẳng hạn như vòng lặp cảm ứng, điều khiển WiFi, kết nối với bộ điều khiển nhà thông minh, thì giá lắp đặt sẽ càng tăng, bản thân quá trình tự động hóa sẽ là một quá trình lâu hơn nhiều, chưa kể các yếu tố cơ sở hạ tầng bổ sung. Nhưng cần nhớ rằng đây là một khoản đầu tư trong nhiều năm, các chức năng bổ sung như vậy giúp cuộc sống dễ dàng hơn!

bộ mô tơ cửa cổng lùa 1 cánh ray treo ốp gỗ
bộ mô tơ cửa cổng lùa 1 cánh ray treo ốp gỗ

Các tiện ích bổ sung cho động cơ cổng

Công tắc chìa khóa, cảm biến an toàn, các phương pháp khác để kích hoạt cổng, pin bổ sung, hệ thống an ninh hoặc thậm chí đèn cảnh báo và số lượng điều khiển từ xa, mỗi thiết bị bổ sung như vậy cũng có thể làm tăng giá dịch vụ lắp ráp ổ cổng. Ngoài ra với số lượng chức năng của máy (ví dụ: chế độ mở một phần, quản lý từ xa hoặc lập trình trong nhiều giờ, v.v.), chi phí có thể tăng lên, cùng với thời gian làm việc của các chuyên gia.

Vị trí và các yếu tố cá nhân

Và cuối cùng, giá của dịch vụ lắp ráp cơ cấu cổng có thể bị ảnh hưởng bởi vị trí của bất động sản – ví dụ: khoảng cách từ trụ sở chính của công ty hoặc nơi ở của một chuyên gia và nhu cầu đi lại, nhưng cũng là giá thị trường trung bình trong một thành phố nhất định.

Chi phí cũng có thể phụ thuộc vào quy mô của công ty và tính đặc thù của hoạt động (ví dụ: một công ty lớn so với một chuyên gia “cô đơn” sống bên cạnh).

Số lượng và nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ lắp ráp cổng trục có nghĩa là bạn phải liên hệ với một công ty hoặc chuyên gia cụ thể để có báo giá cuối cùng, dưới đây chúng tôi chỉ trình bày mức giá trung bình cho từng loại cổng riêng lẻ (chúng tôi tính đến trượt, cổng xoay và nhà để xe)).

Lắp động cơ vào cổng ra vào giá bao nhiêu?

Trong trường hợp lắp đặt mô tơ vào cổng vào theo kích thước tiêu chuẩn và thuộc sở hữu tư nhân, dịch vụ có giá khoảng vài trăm 2 triệu, nếu đó là cổng công nghiệp, lớn, nặng, chi phí của dịch vụ có thể tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, biến động giá là điều đương nhiên trong trường hợp các thông số cửa khác nhau. Đắt nhất là lắp ổ cho các cổng hiện đại: xếp lớp, trượt gấp.

BỘ CỔNG MỞ 2 CÁNH ÂM SÀN GENIUS
BỘ CỔNG MỞ 2 CÁNH ÂM SÀN GENIUS

Lắp đặt động cơ cổng xoay giá bao nhiêu?

Giá của việc lắp đặt bộ truyền động cho cổng hai cánh dao động từ khoảng 18 triệu – 48 triệu và đây là mức giá tối thiểu , có nghĩa là nếu có bất kỳ sự phức tạp nào hoặc bản thân cơ chế phức tạp và cực kỳ nhiều chức năng, chi phí có thể cao hơn (tương tự nếu cần thực hiện các công việc cải tạo và xây dựng phức tạp, ví dụ: dỡ bỏ bề mặt và đặt một cái mới).

Lắp động cơ vào cổng trượt giá bao nhiêu?

Giá tối thiểu cho việc lắp đặt động cơ cổng trượt trung bình là khoảng 16.8 triệu – 29 triệu tương tự, chi phí cuối cùng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và nó cũng đáng được tính đến trách nhiệm của các chuyên gia và năng lực của họ. Người cài đặt phải có các quyền thích hợp và thường cũng cung cấp sự đảm bảo cho công việc của mình cũng như những vấn đề này có thể thay đổi một chút định giá tổng thể.

Như trường hợp cổng xoay, chi phí động cơ cho cổng vẫn như cũ. Điều này phụ thuộc vào chức năng của tự động hóa, nhưng nó cũng đáng chú ý đến thương hiệu của nhà sản xuất. Trong cửa hàng hàng rào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng động cơ cho cổng của các thương hiệu tốt, chẳng hạn như BFT, FAAC hoặc Beninca – đây là cách cổng trượt tự động hoạt động nhẹ nhàng, nhanh chóng, trơn tru và đáng tin cậy!

Cổng lùa 1 đường ray KCN Miền Tây
Cổng lùa 1 đường ray KCN Miền Tây

Lắp đặt cửa cuốn gara giá bao nhiêu?

Giá của dịch vụ lắp đặt cửa gara trung bình dao động từ khoảng 12 triệu – 60 triệu, chi phí có thể cao hơn nếu kết hợp tự động hóa với các hệ thống điều khiển từ xa khác hoặc một ngôi nhà thông minh trung tâm. Cần biết rằng một số hệ thống truyền động cửa gara hiện đại có thể làm tăng sự thoải mái của cuộc sống hàng ngày một cách ấn tượng, chẳng hạn như khả năng lập trình công việc, bao gồm mở, đóng, khóa và chiếu sáng nhà để xe !

Có thể tự mình lắp động cơ vào cổng được không?

Một số nhà sản xuất bộ truyền động cổng cung cấp dịch vụ tự lắp ráp thiết bị và hướng dẫn chi tiết có sẵn dưới dạng video trên Internet. Mặt khác, nếu chúng ta không có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, sự trợ giúp của chuyên gia là cần thiết, đặc biệt là ở khâu chuẩn bị cơ sở hạ tầng.

Sự tham gia của một công ty hoặc một thợ lắp máy có kinh nghiệm cũng giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và thần kinh, đồng thời đảm bảo hoạt động chính xác của thiết bị.

Trong cửa hàng hàng rào, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn động cơ cổng, chúng tôi cũng làm việc với các chuyên gia đã được chứng minh, chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn và thảo luận chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi !

Mô tơ cổng mở âm sàn thép
Mô tơ cổng mở âm sàn thép

Câu hỏi thường gặp:

1. Chi phí lắp đặt động cơ vào cổng (2022) là bao nhiêu?

Trung bình, để lắp đặt động cơ vào cổng vào năm 2022, bạn phải trả từ 16.8 triệu đến 29 triệu cho một cổng có kích thước tiêu chuẩn. Nếu cổng được lắp đặt trong khu công nghiệp thì chi phí lắp đặt động cơ thường cao hơn rất nhiều.

2. Điều gì quyết định chi phí lắp đặt động cơ vào cổng?

Giá của dịch vụ lắp đặt bộ truyền động cổng, trong số những dịch vụ khác, phụ thuộc vào về loại cổng (nhưng cũng là kích thước của cổng), mô hình ổ đĩa và chức năng của nó, phạm vi công việc chuẩn bị và điều kiện kỹ thuật về tài sản, cũng như vị trí và đặc thù hoạt động của công ty.

3. Chi phí cho một bộ truyền động cửa là bao nhiêu?

Giá của một ổ cổng dao động từ vài 2.5 triệu – 5 triệu, tùy thuộc vào mục đích sử dụng (cổng trượt, cổng xoay, cổng xếp lớp), chức năng và thương hiệu của nhà sản xuất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big