Chi phí thay thế giếng trời cũ

Bạn có muốn thay thế giếng trời trên mái nhà cũ của mình trong phòng ngủ hoặc gác mái đã được chuyển đổi không? Cần một ý tưởng ngân sách chính xác? BẢO PHÁT đã chọn cho bạn ví dụ về chi phí thay thế giếng trời do một trong những thợ thủ công đối tác của chúng tôi thực hiện. Ước tính này bao gồm tất cả các bước cần thiết để lắp đặt giếng trời sẽ cho phép bạn hiểu rõ hơn và tính toán chi phí cho công việc tương tự trong nhà của bạn. Một bản phân tích ngân sách chi tiết, từng mục một.

mô tơ giếng trời tự động
mô tơ giếng trời tự động

Lựa chọn cửa sổ mái giếng trời và giá cả

Đối với việc lắp đặt hoặc thay thế giếng trời cửa sổ mái, việc chọn kiểu phù hợp để lắp đặt là một trong những bước thiết yếu nên được thực hiện tốt nhất với sự trợ giúp của thợ. Do đó, trong ví dụ về dự toán giếng trời do đối tác của chúng tôi đề xuất ở trên, chúng tôi đã chọn phân tích một kịch bản công việc trong đó chuyên gia đề xuất việc lắp đặt và thiết bị. Cách tổ chức công việc này cho phép bạn được hưởng lợi từ lời khuyên đúng đắn từ các chuyên gia mà còn từ các lợi ích về thuế và tài chính (VAT).

Loại cửa, kích thước, tùy chọn…

Cửa sổ trần nhà, thường được gọi là “giếng trời” theo tên thương hiệu hàng đầu cho loại cửa này, hiện có sẵn với vô số hình dạng, vật liệu và kiểu dáng. Ngoài ra, thế hệ mới của giếng trời này thể hiện hiệu suất cách nhiệt thú vị hơn nhiều và dễ dàng xử lý khi mở không thể so sánh với các mẫu cũ. Nếu cửa sổ trên mái nhà của bạn đã được lắp đặt cách đây hơn 10 năm, bạn có thể yêu cầu một hoặc nhiều báo giá lắp đặt giếng trời để tiết kiệm năng lượng và đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của mình.

  • Hiện tại có ba loại cửa sổ mái trên thị trường, thường có ba loại vật liệu: gỗ, nhôm kính và PVC.
  • Cửa sổ mái trượt mở ra như một cánh cửa hoặc cửa sổ ra bên ngoài.
  • Cửa sổ mái mở dạng chiếu sẽ mở lên trên nhờ hệ thống đóng định vị xuống dưới.
  • Cửa sổ mái xoay tự xoay nhờ một trục thẳng đứng.

Do đó, giá của cửa sổ mái sẽ phụ thuộc vào mức độ của cửa sổ, loại mở và lắp kính (kính đơn, kép, cách âm). Một điểm quan trọng khác cần tính đến khi chọn cửa sổ mái nhà của bạn là hiệu suất cách nhiệt của nó. Cái sau thực sự sẽ xác định thuế suất VAT sẽ được áp dụng cũng như khả năng nhận được viện trợ của nhà nước như thuế.

Trong ước tính cửa sổ mái giếng trời do thợ đối tác của chúng tôi cung cấp, giá của cửa sổ mái được tính cùng với việc lắp đặt với tổng số tiền là 29 triệu đã bao gồm thuế. Ước tính lắp đặt cửa sổ này áp dụng cho việc lắp đặt hai cửa giếng trời có kích thước tiêu chuẩn 2 mét x 4 mét và kích thước trung bình.

Giá trung bình của một cửa sổ trên mái nhà thường lên tới khoảng 2.2 – 2.8 triệu / mét vuông, sự khác biệt về giá trong ước tính thay thế này được giải thích bởi các đặc điểm của sự can thiệp của chuyên gia, trong trường hợp thay thế cửa sổ sẽ lớn hơn so với cài đặt đơn giản, vì cũng như theo mức độ của phạm vi cửa sổ, phạm vi “thoải mái” và kích thước lớn hơn.

Giếng trời tự động
Giếng trời tự động

Báo giá thay thế giếng trời từng bước

Giai đoạn 1 của ước tính thay thế: loại bỏ các cửa sổ mái cũ

Như bất kỳ hoạt động thay thế đồ gỗ nào cũng yêu cầu, ước tính thay thế giếng trời này bao gồm cả chi phí cho việc loại bỏ các cửa sổ cũ.

Thoạt nhìn có vẻ vô thưởng vô phạt, bước sơ bộ này đối với vị trí thay thế cửa sổ mái trên thực tế là cần thiết để đảm bảo việc lắp đặt tối ưu. Giao phó nó cho một thợ có trình độ là sự đảm bảo cho một dự án thành công.

Loại thứ hai sẽ có thể loại bỏ các cửa sổ mái cũ mà không gây hư hại cho mái nhà. Ngoài ra, anh ta có thể đồng thời kiểm tra xem không có vấn đề về khả năng bịt kín xung quanh khung có thể gây ra các vấn đề về cách nhiệt (thấm nước, nấm mốc, v.v.).

Cuối cùng, người thợ sẽ có thể thực hiện các phép đo cần thiết để lắp cửa sổ mái mới. Một cách tiếp cận để đề xuất đặc biệt nếu công việc của bạn liên quan đến sự thay đổi về kích thước và kiểu cửa.

Trong dự toán “thay thế cửa giếng trời” này do thợ của chúng tôi thông báo, sau này cung cấp gói đơn vị để tháo hai cửa sổ mái, sơ tán chúng cũng như công việc sửa đổi khung nhằm phù hợp với cửa sổ mới (cắt ). Gói này có giá 1 triệu – 2 triệu bao gồm thuế. Một ước tính bao gồm trong giá trung bình của lao động nghề.

Bước 2 của ước tính thay thế cửa sổ mái nhà: lắp đặt giếng trời

Một bước trung tâm trong công việc thay thế cửa sổ mái nhà, việc lắp đặt các cửa sổ sẽ được thực hiện trên một giá đỡ đã được tân trang lại và sau bất kỳ sự điều chỉnh nào về kích thước của khung thông qua việc xây dựng một tiêu đề mới.

Tiến hành lắp cửa sổ mái, chuyên gia đầu tiên sẽ cố định khung cửa sổ, chú ý sao cho vuông vắn. Sau đó, khung cửa sổ mái sẽ được lắp vào khung và sau đó được đóng lại cẩn thận để kiểm tra độ song song.

Sau đó, chuyên gia sẽ tiến hành niêm phong bên trong cửa sổ mái bằng cách đặt một tấm chắn mưa xung quanh khung và máng xối ngang với các thanh ngang của cửa sổ.

Ráp động cơ cho giếng trời tự động
Ráp động cơ cho giếng trời tự động

Bước 3 chi phí thay thế cửa sổ mái giếng trời: trang trí và niêm phong bên ngoài

Sau khi cửa sổ mái đã được lắp đặt, chuyên gia sẽ tiến hành ốp bên trong và hoàn thiện việc dán kín bên ngoài. Các bước này rất phức tạp vì chúng đảm bảo thành công về mặt thẩm mỹ của quá trình lắp đặt cũng như hiệu quả cách nhiệt và bảo vệ của nó.

Trong ước tính thay thế giếng trời do đối tác của chúng tôi đưa ra, dịch vụ trang trí nội thất được tính chi phí riêng, bao gồm cả lắp đặt và nhân công.

Việc thực hiện lớp chống thấm bên ngoài, thường bao gồm việc lắp đặt chống thấm, dải bọt và bất kỳ viên gạch nào bị thiếu sẽ được lắp đặt trong trường hợp thay đổi định dạng, được đồng chi phí trong phần cung cấp và lắp đặt hai giếng trời.

Lưu ý : bạn có thể yêu cầu thợ của mình ước tính chi tiết hơn bao gồm cả giá của các vật liệu được lắp đặt.

Giai đoạn 4 của ước tính thay thế: lắp đặt giếng trời tự động

Trong báo giá thay thế cửa sổ mái nhà này, cá nhân đã chọn yêu cầu lắp đặt cửa tự động chạy bằng điện cho cửa sổ mái nhà của mình. Đây là một loại tùy chọn có thể tăng ghi chú đáng kể. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng loại tùy chọn này có những lợi thế đáng kể. Trước hết, việc lắp đặt giếng trời tự động trên mái nhà của bạn giúp bảo vệ lâu dài khỏi nóng, lạnh và tiếng ồn. Điều gì làm tăng sự thoải mái của cuộc sống trong các phòng trên gác mái, đặc biệt nếu nói đến phòng ngủ.

Mặt khác, các cửa tự động chạy bằng năng lượng điện như các mẫu lùa được đề xuất trong báo giá này vào khoảng 18 triệu. Chúng yêu cầu thiết lập mạch điện hoặc hệ thống dây điện, lý tưởng để lắp vào cửa hiện có.

Trong khi giá động cơ mở cho giếng trời hai cánh có giá khoảng 26 triệu. Bằng cách giao phó việc cài đặt giếng trời cho một chuyên gia BẢO PHÁT, bạn được giảm giá đối với vật liệu cũng như đảm bảo về việc cài đặt.

Motor cổng tự động giếng trời
Motor cổng tự động giếng trời

Báo giá thay thế giếng trời và VAT

Công việc thay thế cửa sổ mái nhà có thể phải chịu các mức thuế GTGT khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu được lắp đặt.

Ví dụ về ước tính thay thế giếng trời được trích dẫn làm ví dụ trong bài viết này đặc biệt thuyết phục về sự khác biệt trong thuế suất VAT. Công việc thay thế cửa sổ giếng trời cải tạo nhà cửa thường có thể chịu thuế suất thuế GTGT 10%. Các hoạt động còn lại như thay thế, tháo giếng trời như các hoạt động hiện hành được áp dụng mức thuế suất thuế GTGT đã giảm là 10%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big