Bảo Phát hướng dẫn chọn Cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Sớm muộn gì sẽ có một ngày bạn cũng sẽ đứng trước cổng, lối vào hoặc cửa ga ra và quyết định rằng có lẽ đã đến lúc thay đổi thói quen ra vào, và chọn một giải pháp tự động thiết thực hơn.

Và đây là lúc những nghi ngờ bắt đầu nảy sinh: làm thế nào để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm trong số các hệ thống tự động hóa vô tận có sẵn? Và trên hết, điều gì sẽ dẫn dắt quyết định của bạn?

Công ty Bảo Phát ở đây để giúp bạn một tay, đảm bảo bạn không bị lạc đường và đưa ra lựa chọn sáng suốt, xác định giải pháp đơn giản nhất phù hợp nhất với bạn.

Các khía cạnh cần xem xét khi lựa chọn CỔNG TỰ ĐỘNG

Khía cạnh quan trọng đầu tiên là mục đích sử dụng.

Về mặt thực tế, bạn nên tự hỏi: Cổng tự động sẽ được lắp đặt trong môi trường nào?

Điều quan trọng là phải phân biệt xem động cơ cổng có được lắp đặt trong hộ gia đình, hay nó được cài đặt tại các vị trí có mức độ lưu thông lớn như công trình công cộng, khu dân cư hoặc môi trường công nghiệp.

Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện một lựa chọn ban đầu quan trọng.

Trên thực tế, đối với một ngôi nhà riêng: bạn có thể chọn động cơ đơn giản hơn và ít công suất hơn, ưu tiên tối ưu hóa không gian có sẵn.

Trong khi đó, đối với cổng tự động trong khu dân cư: Nó vốn sẽ được sử dụng nhiều lần trong ngày, thì cần phải có một giải pháp chuyên nghiệp và an toàn tốt hơn.

Đối với một công ty công nghiệp hoặc công trình công cộng: cổng sẽ được sử dụng nhiều lần mỗi ngày và thường xuyên vào ban đêm, một cơ chế cụ thể có khả năng đảm bảo hiệu quả tối ưu được ưu tiên.

Trong trường hợp sử dụng nhiều, nên sử dụng động cơ 24 V, phù hợp để hỗ trợ tầng suất sử dụng cao.

Khía cạnh thứ hai cần xem xét thực sự được thể hiện bởi hai yếu tố khác nhau:

Trọng lượng và cấu trúc của cổng hoặc cửa

Theo cấu trúc, chúng tôi có nghĩa là loại. Ví dụ, nó phải được xem xét liệu cánh cổng đặc hay rỗng bên trong. Các đánh giá thích hợp cũng phải được thực hiện liên quan đến các phương pháp lắp đặt, ví dụ: có thể lắp thêm bản lề với các đặc điểm cụ thể.

Trong trường hợp này, kích thước, trọng lượng và cấu trúc của cổng hoặc cửa rõ ràng sẽ dẫn dắt quyết định. Khi đã xác định được loại động cơ (đối với cổng xoay / cổng trượt hoặc cửa cuốn), bước tiếp theo là chọn công suất động cơ dựa trên cơ sở chiều dài, trọng lượng, đặc điểm của cánh cổng và tần suất sử dụng.

motor cong tu dong tay don
motor cong tu dong tay don

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM ĐẾN GIÁ MÔ TƠ CỔNG MỞ TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG

Dưới đây là những điểm khác biệt chính:

Cổng nhỏ trong hộ gia đình, biệt thự, nhà phố: trong trường hợp này, mô tơ cổng có khả năng cung cấp lực đóng mở cho cánh cổng lên đến 500–800 kg là lý tưởng.

Môi trường cộng đồng: đối với các cơ sở sử dụng nhiều, các mô tơ cổng có thể đáp ứng cho cánh cổng nặng lên đến 1200 kg, cũng dùng điện áp 24 V.

Môi trường công cộng hoặc công nghiệp: cho cửa cổng xếp gấp hoặc cửa cuốn và cho cổng trượt vừa và lớn trong bối cảnh công nghiệp hoặc lối đi rộng, hệ thống tự động hóa được thiết kế để cung cấp năng lượng cho cổng nặng lên đến 2000 Kg.

Khía cạnh thứ ba

Nó liên quan đến các loại tự động hóa khác nhau, là bối cảnh mà các động cơ được lắp đặt.

Trong trường hợp này, bạn nên tự hỏi:

  • Việc lắp đặt sẽ liên quan đến bề mặt phẳng hay dốc?
  • Độ dày của các cột mà các thiết bị tự động sẽ được lắp trên đó là bao nhiêu?

Nếu có nhiều khoảng trống giữa điểm cố định và động cơ, rõ ràng sẽ cần phải chọn các mô hình tương thích với các tính năng đó.

Điều kiện thời tiết cũng phải được xem xét, vì chúng đóng một vai trò quan trọng trong các quyết định nhất định.

Ví dụ, ở những khu vực có nhiệt độ quá thấp, có nguy cơ động cơ bị căng thẳng, tắc nghẽn hoặc nói chung là không cung cấp hiệu suất tối ưu.

Đây là lý do tại sao công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã giới thiệu các thiết bị điện tử cho động cơ của mình để đảm bảo hiệu suất tối ưu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

motor cong tu dong am san
motor cong tu dong am san

BẠN CÓ MUỐN XEM THÊM GIÁ MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG KHÔNG?

Một khía cạnh khác cần xem xét là các khu vực có gió rất mạnh.

Trong điều kiện như vậy, phân tích ban đầu nên xem xét việc lựa chọn cửa. Một cánh thích hợp là cơ bản, với thiết kế phù hợp để giảm thiểu sức cản của gió. Khi điều này được thực hiện, sau đó sẽ cần phải xác định đúng động cơ để đối phó với điện trở dư.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, là lựa chọn thiết kế hệ thống tự động hóa: một loạt các thiết kế bắt mắt cho các cổng gia đình, công cộng hoặc công nghiệp khác nhau giúp quyết định này dễ dàng hơn rất nhiều.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT thiết kế và sản xuất cổng tại trụ sở chính của mình, sử dụng mô tơ cổng tự động nhập khẩu chính hãng 100% sản xuất tại Ý, Malaysia và Đài Loan cho cổng, cửa ra vào và cửa cuốn. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến từng chi tiết và mức độ chất lượng, mang đến những sản phẩm trang nhã cho mọi môi trường.

Đừng quên một khía cạnh cơ bản khác của các hệ thống tự động hóa của công ty BẢO PHÁT: tính dễ sử dụng đáng kinh ngạc, vì chúng là giải pháp đầu tiên và duy nhất có thể được lập trình chỉ trong một phút!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big