Chuyên gia về mô tơ cổng tự động điện dân dụng và thương mại

Phục vụ tất cả khu vực miền nam, miền trung, miền tây và tây nguyên

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đội ngũ thợ lắp đặt điện nước giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến tay nghề chất lượng. Ngay từ đầu, chúng tôi dành thời gian để đảm bảo rằng giải pháp cổng tự động là lý tưởng cho mặt bằng và yêu cầu cụ thể của bạn.

Với chúng tôi tất cả chỉ nhằm cung cấp giải pháp tùy chỉnh.

Điều này bao gồm thiết kế, kiểu dáng và cách tiếp cận cài đặt tại chỗ. Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng với cách tiếp cận xây dựng và thiết kế hoàn toàn phù hợp. Với hơn 1O năm kinh nghiệm, BẢO PHÁT có chuyên môn để cung cấp giải pháp chất lượng và thời gian lâu dài.

MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC TÂN CẢI
MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC TÂN CẢI

Các loại cổng tự động của BẢO PHÁT

Cổng tự động điện dân dụng

Chúng tôi thực sự hiểu tầm quan trọng của việc giữ an toàn và bảo mật cho ngôi nhà và gia đình của bạn. Chúng tôi rất tự hào trong việc cung cấp một giải pháp hoàn toàn phù hợp, với tất cả các cổng điện có kích thước tùy chỉnh và được trang bị phù hợp với cơ sở của bạn.

Các lựa chọn bao gồm cổng trượt và cổng xoay, với nhiều lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc hiện đại. Được thiết kế đầy đủ để bổ sung cho giao diện và trình bày của ngôi nhà của bạn. Đến với chúng tôi, bạn nhận được dịch vụ giải pháp đầy đủ. Điều này bao gồm một chuyến thăm ban đầu tại chỗ để thảo luận và đánh giá các yêu cầu cụ thể của bạn, thông qua việc chuẩn bị địa điểm và cài đặt đầy đủ.

Chúng tôi cung cấp giải pháp ‘dễ truy cập’ kết hợp công nghệ hiện đại một cách thông minh và khéo léo. Một thiết kế thông minh kết hợp với một giải pháp thông minh.

Ngoài dịch vụ cổng tự động điện của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn kiểm soát ra vào và liên lạc nội bộ. Ngoài ra, đối với những người đang tìm kiếm mức độ an ninh đầy đủ cho ngôi nhà của họ, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát.

Cổng mở khu dân cư

 • Cung cấp và lắp đặt đầy đủ
 • Có thể thiết kế và cung cấp
 • Cho không gian nhỏ

Cổng trượt khu dân cư

 • Cung cấp và lắp đặt đầy đủ
 • Tùy chọn thiết kế

Cổng dành cho người đi bộ

 • Thiết kế và cài đặt tùy chỉnh
 • Các tùy chọn kiểm soát truy cập khác nhau
 • Bàn phím, video, thẻ quẹt

Cổng tự động điện thương mại

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp, sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng các loại cổng điện tự động thương mại. Đó là lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi và chúng tôi đã làm việc này hơn 15 năm.

Lựa chọn các tùy chọn bao gồm cổng trượt thương mại, cổng xoay và thanh chắn barrier. Được thiết kế đầy đủ để cung cấp mức độ an ninh cao nhất cho cơ sở thương mại của bạn. Đến với chúng tôi, bạn nhận được dịch vụ giải pháp đầy đủ. Điều này bao gồm một cuộc khảo sát thực tế để thảo luận và đánh giá các yêu cầu của bạn, thông qua việc chuẩn bị và cài đặt đầy đủ.

Đối với các khu vực có lưu lượng truy cập cao yêu cầu cổng chu trình làm việc có cường độ cao, hãy trao đổi với chúng tôi về tùy chọn ‘công tự động tốc độ cao’ của chúng tôi. Được thiết kế dành riêng cho các mặt bằng thương mại sầm uất.

Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự kiểm soát tốt hơn đối với quyền truy cập vào trang web và / hoặc cần hạn chế giờ mở cửa của cơ sở, nó có thể lập trình Wi-Fi của chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo. Ngoài dịch vụ cổng tự động điện của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn kiểm soát ra vào và liên lạc nội bộ.

Cổng trượt thương mại

 • Cung cấp và lắp đặt đầy đủ
 • Phạm vi các tùy chọn thiết kế
 • Cổng nhỏ và lớn

Thanh chắn barrier

 • Tùy chọn thanh chắn đơn hoặc đôi
 • Cung cấp và lắp đặt đầy đủ
 • Phạm vi các tùy chọn thiết kế

Mô tơ cổng tốc độ cao

 • Thích hợp cho cổng lên đến 2000kg
 • Đối với cổng trượt điện
mẫu mô tơ cổng lùa đẹp
mẫu mô tơ cổng lùa đẹp

Cổng tự động tốc độ cao

Các tính năng chính

 • Nhà cung cấp dịch vụ trọn gói: Dịch vụ bao gồm cung cấp, sản xuất và lắp đặt tại chỗ.
 • Các động cơ kích thước này được thiết kế cho các cổng thương mại lớn.
 • Kích thước công suất: Thích hợp cho cổng lên đến 2000 kg.
 • Kích thước có sẵn: Kích thước cấp 1 là lý tưởng cho các cổng có trọng lượng lên đến 1000 kg, với tốc độ mở 700 mm / giây.
 • Kích thước cấp 2 dành cho cổng lớn hơn đến 2000 kg. Tốc độ mở 500 mm / giây.
 • Chỉ thích hợp cho cổng trượt, không phải cổng kiểu xoay.

Đây là những cổng tự động thương mại, rất bền. Được thiết kế cho chu kỳ nhiệm vụ rất cao, ví dụ: nhu cầu / tần suất đóng mở cổng cao của các cơ sở thương mại.

Tất cả các cổng đều được làm bằng thép, không có chiều dài hoặc chiều cao tối đa của cổng; chỉ là một công suất trọng lượng tối đa.

Bảo trì và bảo dưỡng cổng tự động

 • Chúng tôi bảo dưỡng và bảo trì hầu hết các nhãn hiệu công ty BẢO PHÁT lắp đặt. Chương trình bảo trì của chúng tôi bao gồm những điều sau đây:
 • Chúng tôi có thể cung cấp kiểm tra hàng quý, sáu tháng và hàng năm.
 • Tùy chỉnh phù hợp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.
 • Việc kiểm tra tại chỗ của chúng tôi sẽ xác định bất kỳ bộ phận bị mòn nào, xác định các vấn đề tiềm ẩn sắp xảy ra và sẽ liên lạc trực tiếp với bạn về mọi yêu cầu sửa chữa và bảo dưỡng đã xác định.
 • Chúng tôi cung cấp một email tiếp theo ghi lại bất kỳ phát hiện quan trọng nào.
SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG LÙA FAAC 740
SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG LÙA FAAC 740

Cung cấp dịch vụ từ đầu đến cuối hoàn chỉnh

Báo giá tại chỗ miễn phí

Chúng tôi sẽ đến thăm bạn tại chỗ và thảo luận với bạn về các lựa chọn của bạn, bất kỳ yêu cầu cụ thể nào đối với từng cơ sở, giải thích cho bạn quy trình có thể xảy ra, đồng thời cung cấp một báo giá nêu rõ chi phí.

Đánh giá toàn bộ cơ sở

Trước khi bắt đầu công việc, chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá địa điểm chuyên sâu hơn, để mở rộng phạm vi và đo lường các khía cạnh chính liên quan đến việc lắp đặt / cổng.

Được thiết kế và sản xuất tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn toàn phù hợp, vì vậy tất cả các cổng của chúng tôi đều được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi có thể thiết kế và cung cấp cho không gian chật hẹp và địa hình dốc.

Môi trường biển & ven biển

Nếu cơ sở kinh doanh gần biển, chúng tôi có thể cung cấp phần cứng cụ thể cho môi trường biển / ven biển. Điều này bao gồm việc sử dụng một sản phẩm sơn tĩnh điện khác để bảo vệ thêm phần đế cổng bằng thép không gỉ.

Nhà cung cấp dịch vụ trọn gói

Chúng tôi quản lý tất cả các khía cạnh của dự án, từ đánh giá ban đầu tại chỗ, xác định phạm vi của bất kỳ yêu cầu xây dựng tại chỗ, cung cấp và lắp đặt. Ngoài ra, tất cả các công việc chuẩn bị về điện, tòa nhà và mặt bằng

Đội ngũ có kinh nghiệm và trình độ

Chúng tôi có đội ngũ thợ lắp đặt điện nước giàu kinh nghiệm. Tất cả các cổng điện do chúng tôi cung cấp đều được lắp đặt bởi thợ điện có đăng ký. Chứng chỉ tuân thủ điện được cung cấp khi hoàn thành.

Có đầy đủ hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng

Khi hoàn thành công việc, chúng tôi dành thời gian để giải thích việc thiết lập cổng, đồng thời cung cấp hướng dẫn bàn giao đầy đủ bao gồm cả hướng dẫn sử dụng.

Bảo hành 2 năm bao gồm

Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm có uy tín và đã được kiểm chứng, kết hợp với tay nghề chất lượng của chúng tôi. Tất cả các cổng và hệ thống tự động đều được bảo hành các bộ phận và nhân công 1 năm.

Dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ

Chúng tôi biết công việc sẽ không kết thúc khi chúng tôi lái xe rời khỏi cơ sở của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa, để đảm bảo thiết lập của bạn hoạt động tối ưu trong những tháng và năm tới.

Chương trình bảo trì và bảo dưỡng theo lịch trình

Chúng tôi rất vui được phục vụ và bảo trì hầu hết các cổng tự động, kể cả những nhãn hiệu không phải do công ty BẢO PHÁT lắp đặt. Điều này có thể bao gồm kiểm tra hàng quý, sáu tháng và hàng năm.

Ổ khóa thông minh mở cửa bằng điện thoại
Ổ khóa thông minh mở cửa bằng điện thoại

Tính năng bổ sung Cổng tự động

Cảm biến phát hiện xe: Chúng chủ yếu được sử dụng với các cổng thương mại. Các cảm biến được đặt trong lòng đất, để hỗ trợ các phương tiện thoát ra khỏi tài sản.

Cảm biến an toàn: Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt các cảm biến này trên tất cả các cổng để bảo vệ một cá nhân khỏi cổng đóng.

Hệ thống Combo: Kết hợp mở cửa gara bằng cổng điện. Điều này yêu cầu một thiết bị di động điều khiển từ xa cụ thể đã được thiết lập với chương trình cần thiết.

Ứng dụng điện thoại di động cung cấp điều khiển từ xa.

Điều khiển từ xa bổ sung cho các thành viên khác trong hộ gia đình / doanh nghiệp của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big