Có nên ráp động cơ cho cửa cổng hai cánh không?

Nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn, riêng tư hoặc giá trị thẩm mỹ cho bất kỳ công trình nào, bước tự nhiên là chọn hàng rào và cổng ra vào phù hợp. Cổng hai cánh trong một số trường hợp là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng kiểu dáng và hình thức không phải là tất cả. Nó có đáng để lưu và mở nó bằng tay không? Hoặc có thể một cổng hai cánh tự động là một khoản đầu tư tốt?

Cổng mở 2 cánh tay đòn bảo hành 36 tháng
Cổng mở 2 cánh tay đòn bảo hành 36 tháng

Cổng đôi cánh

Mở đầu là đôi lời về các loại cổng. Các chi phí mà chúng ta phải tính đến khi mua cổng trượt là khá cao. Cổng mở hai cánh chắc chắn là một giải pháp rẻ hơn, và thường xuyên và thậm chí còn phù hợp hơn với nhu cầu của chúng ta. Tại sao?

Không gian hẹp

Cổng hai cánh là sự lựa chọn phổ biến nhất của những người không có nhiều không gian về tài sản của họ. Nó có thể dễ dàng được lắp đặt với chiều rộng nhỏ của mặt đất, ngay cả khi lô đất của chúng tôi khá thuôn. Đó là một trong những lợi thế lớn nhất chắc chắn phân biệt cổng hai cánh.

Tính thẩm mỹ

Tất nhiên, sở thích của chúng ta là khác nhau, mỗi người chúng ta đều trông có vẻ khác nhau về giá đỡ và cánh cổng hoàn hảo, nhưng thường thì những chiếc cổng có hình đôi cánh sẽ rất đẹp mắt. Điều đáng chú ý là trong trường hợp cổng hai cánh, trên thị trường vẫn có nhiều giải pháp mới, hấp dẫn. Một trong số đó là khả năng cuộn cánh cổng như vậy. Khi mở cổng ra vào kiểu này, mỗi cánh sẽ “gấp” lại theo cách này, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý.

Giá thấp

Như đã biết, cổng hai cánh phổ biến chủ yếu do giá thành tương đối thấp. Hãy nhớ rằng bằng cách tiết kiệm theo cách này, chúng ta có thể chi thêm tiền cho việc lắp ráp các động cơ. Một cổng hai cánh tự động sẽ cung cấp cho chúng ta thêm sự tiện lợi và chắc chắn sẽ hữu ích trong nhiều tình huống khủng hoảng.

Tỷ lệ hư hỏng thấp

Cổng hai lớp là công trình lắp đặt chắc chắn, đơn giản không hỏng hóc. Nếu bạn không thích sửa chữa và dịch vụ liên tục, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn các sản phẩm được đặc trưng bởi độ bền và tuổi thọ cao, chẳng hạn như cổng ra vào hai cánh.

Cổng biệt thự ngoại ô đẹp
Cổng biệt thự ngoại ô đẹp

Dễ dàng tập hợp

Nhờ đó, việc cài đặt của họ không mất quá nhiều thời gian. Việc thiếu các cơ chế phức tạp cũng cho phép xác định nhanh các lỗi đột ngột của cổng hai cánh. Nó được kết nối với phản ứng nhanh chóng và trở lại hoạt động hiệu quả.

Tự động và thủ công

Chúng ta đừng quên rằng nếu chúng ta mua cổng hai cánh tự động, chúng ta vẫn có thể dễ dàng đóng mở bằng tay. Mặc dù tự động hóa, không có chống chỉ định cho điều này. Cổng vào hai lá dễ sử dụng bằng tay hơn nhiều so với các loại khác. Do trọng tâm được cân bằng tốt, nó đơn giản là ánh sáng.

Bảo vệ

Cổng ra vào hai lá hiện đại thích nghi hoàn hảo với việc lắp đặt thêm lớp bảo vệ chống trộm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại giải pháp kiểu này khóa, bu lông, chốt và nhiều loại khác. Sự lựa chọn càng lớn, cơ hội có được giải pháp bạn thích càng lớn!

Cửa cổng nhôm đúc trượt gấp 4 cánh
Cửa cổng nhôm đúc trượt gấp 4 cánh

Cổng hai cánh tự động hoạt động như thế nào?

Tuy nhiên, chúng ta hãy chú ý đến việc mua một cổng tự động. Cơ chế hoạt động của cổng ra vào 2 cánh tự động trông như thế nào? Cơ sở của tự động hóa tòa nhà là một số yếu tố có thể được tìm thấy trong hầu hết các hệ thống.

  • Cơ cấu chấp hành: yếu tố quan trọng nhất, chịu trách nhiệm truyền động của toàn bộ kết cấu và nó kích thích toàn bộ hệ thống. Lựa chọn nguồn điện phù hợp là vô cùng quan trọng trong trường hợp của anh ấy. Nếu chúng ta không làm đúng, cơ chế không thể đối phó với sức nặng của cánh cổng và việc mở sẽ vô hiệu. Do đó, nên lựa chọn các công ty có kinh nghiệm để tư vấn và lắp đặt, để toàn bộ quá trình lắp đặt tự động hóa được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
  • Bộ điều khiển: Nhận tín hiệu từ bộ điều khiển từ xa và khởi động các cơ cấu chấp hành.
  • Bộ phận trượt cổng: tùy thuộc vào cấu trúc, một cánh tay, dây xích, cần, ray chạy hoặc dây đai có răng được sử dụng.
  • Các hệ thống bổ sung: Để tăng chức năng, một cổng tự động nhất định cũng được trang bị ví dụ như pin khẩn cấp, dải chặn hoặc tế bào quang. Vì vậy, nó là giá trị kiểm tra dữ liệu kỹ thuật của mỗi mô hình.
  • Mỗi cổng tự động cũng có một thiết bị chịu trách nhiệm điều khiển đóng mở cổng do chúng tôi thực hiện. Đây là điều khiển từ xa, bàn phím mã và những thứ khác. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, một đèn cảnh báo cũng có thể được lắp đặt. Bạn cũng có thể chọn vật liệu làm trụ cổng, ví dụ như thép hoặc gạch.
Cổng nhôm đúc dùng mô tơ âm sàn
Cổng nhôm đúc dùng mô tơ âm sàn

Ưu điểm của cổng hai cánh

Biết các chi tiết cụ thể của cổng hai cánh, hãy phân tích lợi nhuận của việc lắp đặt tự động hóa. Nó thậm chí còn cần thiết? Câu trả lời ngắn gọn là nếu chúng ta coi trọng sự thoải mái, thì điều đó là đáng làm. Chủ nhân của những cánh cổng như vậy khen ngợi điều gì?

Tiết kiệm thời gian

Cổng tự động là sự lựa chọn hiển nhiên cho những người làm việc quá sức và những người thường xuyên đi ô tô. Mở bằng tay không phải là vấn đề miễn là chúng ta không phải thực hiện nhiều lần trong ngày. Nó còn có giá trị hơn nếu chúng ta thường xuyên đến muộn. Cổng tự động có thể giúp chúng ta tiết kiệm vài phút và đến đúng giờ hẹn

Sự tiện lợi

Hàng rào mà chúng tôi đã mua, cùng với một chiếc cổng và giá đỡ, sẽ ở lại với chúng tôi trong nhiều năm. Vì vậy, chúng ta hãy tính đến việc trong một thời gian nào đó, việc chúng ta liên tục ra vào xe vẫn không thành vấn đề. Nhìn vào việc mua hàng từ phía này thường thuyết phục với các cửa vận hành bằng điện.

Ấm áp

Cổng hai lớp tự động là một giải pháp cho những ngày lạnh giá, khi chúng ta không muốn ra khỏi nhà hoặc xe hơi. Tự động hóa sẽ giúp chúng ta không bị lạnh hoặc bị ướt khi vào tài sản của mình.

Bảo vệ

Khi sử dụng cổng tự động, chúng ta sẽ không phải để xe trống, đặc biệt là xe đang nổ máy. Đó là giá trị lựa chọn một ổ đĩa ở cổng, đặc biệt là nếu chúng ta sống trên một con phố đông đúc hoặc chỉ cẩn trọng.

Thích ứng với nhu cầu cá nhân

Trên hết, các sản phẩm tự động được lựa chọn thường xuyên hơn và phổ biến rộng rãi hơn. Điều này dẫn đến nhiều lựa chọn sản phẩm và dịch vụ. Nhờ đó, chúng tôi có cơ hội chọn một cổng mới cho hàng rào và khung mà chúng tôi đã có. Các công ty cũng cung cấp nhiều bộ dụng cụ may sẵn với nhiều kiểu dáng phong phú, được chia thành nhiều loại khác nhau. Cổng ra vào hai lá có giá treo tự động được mua rất phổ biến nên nhiều công ty có thể giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Cổng biệt thự sắt CNC mỹ nghệ
Cổng biệt thự sắt CNC mỹ nghệ

Câu hỏi thường gặp

Cổng hai cánh có phải là một lựa chọn tốt?

Có – nó được phân biệt bởi cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, chi phí thấp và tuổi thọ dài. Ưu điểm lớn nhất của cổng hai lá là phù hợp với lô đất có bề ngang nhỏ. Việc lắp đặt các loại cổng khác đòi hỏi nhiều không gian hơn.

Hoạt động của cổng tự động là gì?

Tự động hóa cổng dựa trên việc truyền tín hiệu đến các đơn vị điều khiển. Sau đó, biến tần sẽ kích hoạt các thiết bị truyền động và các phần tử dịch chuyển đã chọn sẽ mở hoặc đóng chúng cho chúng tôi. Các trụ chịu lực và các thiết bị bổ sung, chẳng hạn như pin khẩn cấp, cũng rất quan trọng trong việc xây dựng các cửa vận hành bằng điện.

Ưu điểm của cổng hai cánh tự động là gì?

Cổng tự động có hai cánh cho phép sử dụng thoải mái hơn – nhờ nó, chúng ta có thể rời khỏi tài sản nhanh hơn, giữ ấm, chúng ta sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi mở cổng nhiều lần trong ngày và chúng ta có thể ngăn chặn trộm cắp có thể xảy ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big