Cổng cho nhà riêng

Cổng cho nhà riêng ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hiện nay. Nếu trước đây chỗ đậu xe tư nhân chỉ giới hạn trong một khu vực được đánh dấu hoặc lối vào ô tô, ngày nay do nạn trộm cắp đã gia tăng đáng kể trong những thập kỷ gần đây ở hầu hết mọi nhà riêng, bạn có thể thấy cổng điện chặn ô tô ra vào, thông qua một cổng đóng mở bằng công nghệ điện, chuyển tải cổng sang hai bên hoặc như hình thức thực sự mở cổng vào trong qua hai cánh cửa.

cửa cổng sắt mở tự động
cửa cổng sắt mở tự động

Cổng dành cho những ngôi nhà theo nhiều phong cách

Nhược điểm và sự cần thiết của nhu cầu lắp đặt cổng điện vào nhà đã trở thành một trong những yếu tố thiết kế và độc đáo trong ngoại thất của ngôi nhà trong những ngày gần đây và đặc biệt là gần đây. Bạn có thể thấy ngày nay có rất nhiều loại cổng dành cho ngôi nhà cổng điện, cổng gỗ, cổng sắt rèn làm bằng sắt và thép, sự kết hợp của cả hai và nhiều hơn nữa…

Chi phí

Giá thành của cổng điện nhiều, khiến cổng điện uy tín trở thành biểu tượng của địa vị và đánh dấu sự uy tín của ngôi nhà và khả năng đầu tư nhiều tiền của các thành viên trong gia đình vào thiết kế nhà, vì một thiết kế độc đáo có thể tốn hàng chục triệu và một cổng điện đơn giản có giá vài triệu.

Cổng vào nhà riêng

Khi lựa chọn một công ty cung cấp lắp đặt và bán cổng điện cho gia đình, hãy xem xét kỹ kinh nghiệm và uy tín của họ trong lĩnh vực này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể giữ bạn trong nhiều năm và không bị mắc kẹt bên ngoài hoặc tệ hơn là bên trong nhà quá thường xuyên do các vấn đề về động cơ, lắp đặt sai hoặc điều chỉnh cổng không phù hợp với cấu trúc của nơi bạn nên yêu cầu và xem danh mục đầu tư, nhận các đề xuất và chỉ chuyển sang các công ty chuyên gia. Cho bất kỳ ai hứa sẽ tạo giá cho bạn.

Nên nhớ giá rẻ có thể khiến bạn phải trả giá đắt gấp nhiều lần vì vậy không nên chọn công ty chỉ vì giá cả.

Vì vậy, như chúng tôi đã nói ở phần đầu, cổng điện thường được lắp đặt thiếu sự lựa chọn, nhưng sự lựa chọn cuối cùng có thể trở thành một lợi thế thiết kế lớn.

mô tơ lùa ITALY quảng ngãi
mô tơ lùa ITALY quảng ngãi

Cổng điện phân định ngôi nhà tốt hơn

Đây là cách xác định khu vực của chính quyền địa phương hoặc vùng lân cận. Không có biện pháp ngăn chặn lén lút nào ở đây mà là khả năng tóm gọn ai đang đạt đến giới hạn và những gì anh ta phải làm để không bị trừng phạt. Có một số loại cổng điện và không có một lợi ích nào khác nhau .

Xác định nhu cầu của bạn

Nếu thực sự mục tiêu là để ngăn chặn thì cánh cổng phải đưa ra một giải pháp giống như một mạng lưới không có mục nhập tổng thể cho đến khi một trong những thành viên của hộ gia đình đến .

Mỗi bề mặt có một cổng khác nhau

Nếu bạn không có bề mặt lát đá thì bạn cần một tấm lưới tản nhiệt để di chuyển dễ dàng hơn. Nếu bề mặt được lát hoàn toàn thì bạn nên thích một cánh cổng được cố định tốt và sau khi khóa nó sẽ niêm phong nơi nó bảo vệ.

cửa cổng mở tay đòn ĐÀI LOAN
cửa cổng mở tay đòn ĐÀI LOAN

Nhận biết rằng cổng điện cần một nguồn năng lượng để tích điện

Điều này có nghĩa là trong những trường hợp mất điện kéo dài cần có một lối ra phụ để có thể ra vào nơi đó . Kiểm tra sự khác biệt trong bảo trì và bảo hành giữa khách hàng tư nhân và khách hàng tổ chức.

Đối với khách hàng là tổ chức, dịch vụ thường hiệu quả hơn và cần kiểm tra rằng nó không gây hại cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ. Công ty có cung cấp đầy đủ bảo hành cho các sản phẩm của mình không? Các sản phẩm có khả năng chống lại các sự cố khác nhau không?

Công ty có cung cấp dịch vụ bảo trì cửa cổng định kỳ tương tự như dịch vụ của công ty thang máy không? Khối lượng cánh cổng chiếm bao nhiêu phần trăm ? Bạn có đủ không gian để lắp đặt cổng hoặc có thể chơi với dữ liệu cổng để chúng hòa hợp với nơi.

Chất lượng của động cơ chịu trách nhiệm cho cổng điện là gì? Có sự khác biệt giữa các nhà sản xuất hoặc nhà tiếp thị không? Điều gì xảy ra khi có sự cố với động cơ ? Bạn mong đợi điều gì ở anh ấy?

Công ty cũng đã trải qua những dự án lớn và có thể tự “chứng thực” cho mình về chất lượng của sản phẩm hay không? Thông thường một dự án lớn sẽ có thể chứng thực cho sự uy tín của công ty.

CỔNG MỞ NHÔM ĐÚC
CỔNG MỞ NHÔM ĐÚC

Chọn cổng điện như thế nào?

1. Chọn một công ty mà bạn sẽ đặt hàng cổng điện.

2. Chọn mẫu cổng.

Có được bản vẽ cổng bao gồm kích thước, loại vật liệu sẽ sử dụng trong sản xuất và vị trí của nó trong khu vực cổng điện.

3. Lựa chọn các phương tiện bảo vệ cho cổng hoặc rào cản điện, chẳng hạn như: tế bào quang điện, máy dò bảo vệ và bảo vệ điện tử cho cổng trượt.

4. Lựa chọn phương tiện mở / vận hành cổng hoặc rào chắn điện: điều khiển từ xa cá nhân, hệ thống mở bằng điện thoại xác định, nút nguồn, v.v. Lắp đặt cổng / rào chắn điện, bao gồm vận hành theo thỏa thuận và giao hàng đầy đủ cho khách hàng.

Sau khi chọn được loại cổng theo yêu cầu của mình, việc lấy bản vẽ cổng là rất quan trọng để bạn xem lại ví dụ vì nó sẽ nằm trong chìa khóa nơi bạn muốn lắp đặt cổng.

Ngoài ra, ví dụ, bạn có thể xem tất cả các kích thước của cổng, các loại vật liệu sẽ được sử dụng để sản xuất cổng và vị trí của nó trên thực địa. Để cổng an toàn, bạn nên kiểm tra thông tin về công ty bạn đặt cổng, kinh nghiệm thị trường, độ tin cậy, tiêu chuẩn Israel, điều khoản dịch vụ, tất cả các phê duyệt cần thiết để sản xuất cổng tự động tiêu chuẩn và tất nhiên là khách hàng khuyến nghị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big