Cổng mở tự động giá bao nhiêu?

Cổng tự động, từ khu dân cư đến các tòa nhà thương mại, ngày càng trở nên phổ biến. Có rất nhiều lợi ích của việc lắp đặt cổng tự động. Chúng cung cấp một phương pháp kiểm soát ra vào hiệu quả, tăng cường bảo mật và giảm thời gian đóng mở cổng.

Bộ mở cổng tự động hoạt động như thế nào?

Bộ mở cổng tự động là thiết bị tự động mở cổng nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn và chạy bằng điện. Nó thường được sử dụng trong các bãi đậu xe hoặc nhà để xe. Nó cũng được sử dụng trong các ngôi nhà dân cư và các tòa nhà chung cư, nơi nó có thể được lập trình để mở cổng vào những thời điểm nhất định trong ngày.

Máy mở cổng tự động có động cơ điện dẫn động hệ thống bánh răng, mở cổng tài sản của bạn. Hệ thống hoạt động sau khi nhấn một nút trên điều khiển từ xa, nút này sẽ gửi tín hiệu mở cổng. Nó được nối với nguồn điện bằng một sợi dây cũng truyền điện cho công tắc điện. Khi công tắc chuyển động, nó sẽ gửi dòng điện qua một dây dẫn kích hoạt động cơ, sau đó truyền động các bánh răng và mở các cánh cổng. Hệ thống cũng có thể hoạt động trên cơ sở phát hiện chuyển động. Hai bên cổng có các cảm biến phát hiện khi có người đến gần và sau đó kích hoạt tín hiệu điện tử để khởi động động cơ mở cửa.

làm cửa cổng 2 ray đóng mở tự động nhà máy
làm cửa cổng 2 ray đóng mở tự động nhà máy

Điều gì quyết định chi phí lắp đặt động cơ vào cổng là bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố quyết định chi phí lắp đặt bộ truyền động vào cổng. Các yếu tố như kích thước, tình trạng kỹ thuật và loại cửa có thể đóng một vai trò nào đó. Quá trình lắp ráp cửa phức tạp. Nó bao gồm nhiều bước cần thời gian để hoàn thành. Một số chọn tự lắp đặt động cơ vào cổng tự động, trong khi những người khác thuê thợ chuyên nghiệp.

Một cổng tự động lớn và nặng thường là một nhiệm vụ khó khăn để lắp đặt. Việc lắp ráp toàn bộ cánh cổng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và công sức. Lắp ráp một cánh cổng lớn là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự kiên nhẫn. Nhiều người thuê các chuyên gia để lắp đặt những cánh cổng này, điều này có thể rất tốn kém.

Điều quan trọng là phải kiểm tra tình trạng kỹ thuật của nó trước khi lắp đặt cổng tự động. Người vận hành cổng chỉ có thể được lắp đặt trên một cổng hoạt động tốt và hiệu quả về mặt kỹ thuật. Việc cài đặt động cơ đòi hỏi một số kỹ năng kỹ thuật, vì vậy người cài đặt phải thông thạo các chức năng của thiết bị và tình trạng an toàn của nó.

Việc lắp đặt cổng tự động vào bất động sản là một quy trình kỹ thuật. Có thể yêu cầu một số chuẩn bị cơ sở tài sản trước khi lắp đặt cổng. Điều này bao gồm đào, san lấp mặt bằng và khoanh vùng các khu vực sẽ bị ảnh hưởng bởi công trình. Vị trí lắp đặt phải đồng đều và bằng phẳng. Khu vực sẽ lắp đặt cửa nên được rào lại với các khu vực khác để tránh tai nạn hoặc thương tích trong quá trình lắp đặt. Không được có chướng ngại vật như cây cối, cột điện, dây điện,… gần nơi bạn định lắp đặt cổng.

RÁP MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG
RÁP MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG

Lắp đặt động cơ vào cổng xoay giá bao nhiêu?

Gắn động cơ vào cổng xoay không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhiều yếu tố khác nhau được tính đến khi tính toán chi phí lắp đặt động cơ cho cổng xoay. Một số trong số đó bao gồm kích thước của đường lái xe, kích thước và tình trạng kỹ thuật của cổng. Gắn động cơ vào cổng xoay không phải là một quá trình phức tạp. Trong thực tế, nó có thể được thực hiện trong một hoặc hai giờ. Điều quan trọng là phải có thiết bị phù hợp để làm cho công việc dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn. Chi phí lắp động cơ cho cổng xoay phụ thuộc chủ yếu vào khối lượng công việc cần thực hiện trên chính cánh cổng. Nếu cổng xoay cần sửa đổi, chi phí rõ ràng sẽ tăng lên. Trong hầu hết các trường hợp, chi phí cài đặt một động cơ là khoảng 26 triệu – 45 triệu.

Lắp động cơ vào cổng trượt giá bao nhiêu?

Lắp động cơ vào cổng trượt có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Việc tự làm không phải là việc dễ dàng và thường phải nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia. Chi phí lắp đặt động cơ cho cổng trượt bắt đầu từ 18.5 triệu và tăng lên tùy thuộc vào loại cổng, kích thước và vật liệu lắp đặt. Nếu bạn muốn tự mình lắp ráp, bạn sẽ phải tìm thiết bị và dụng cụ lắp ráp phù hợp cho công việc.

Lắp đặt cửa cuốn gara ô tô giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang cân nhắc lắp đặt bộ điều hành cửa gara, tốt nhất bạn nên liên hệ với người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để biết thêm thông tin về giải pháp nào là tốt nhất cho tình huống cụ thể của bạn. Chi phí cài đặt sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ công việc cần thực hiện và mức độ khó cài đặt. Việc lắp đặt bộ truyền động cửa nhà để xe sẽ tốn khoảng 2 triệu / mét vuông và chi phí cho động cơ khoảng 11 triệu.

cửa cổng mở nhôm đúc 1 và 2 cánh
cửa cổng mở nhôm đúc 1 và 2 cánh

Có đáng để tự mình lắp đặt cổng tự động không?

Việc tự lắp ráp một cánh cửa có động cơ có thể khó khăn và tốn nhiều thời gian. Nó đòi hỏi một số công cụ, kiến ​​thức chuyên môn về hoạt động của các cổng. Có những bộ dụng cụ tự lắp ráp có sẵn trên thị trường sẽ giúp bạn lắp đặt cổng tự động của riêng mình mà không có bất kỳ phức tạp nào.

Nếu bạn có đủ thời gian và kiến ​​thức để tự mình lắp đặt cổng tự động, thì nhiệm vụ này rất đáng để đảm nhận. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tránh chi phí lắp đặt. Cũng nên nhớ rằng việc tự lắp đặt một cánh cổng có động cơ là một quá trình phức tạp có thể mất nhiều giờ và không phải lúc nào cũng đáng công sức. Trong nhiều trường hợp, tốt hơn hết bạn nên thuê một chuyên gia thực hiện công việc cho bạn.

Có rất nhiều lợi ích khi thuê một chuyên gia sẽ lắp đặt cổng tự động cho bạn. Các chuyên gia có kiến ​​thức và kinh nghiệm để làm đúng và giữ cho gia đình và ngôi nhà của bạn an toàn. Với sự giúp đỡ của họ, quá trình sẽ diễn ra suôn sẻ, và cánh cổng sẽ vững chắc và đáng tin cậy.

BẢO PHÁT là một công ty cung cấp cổng và hàng rào kim loại hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big