MÔ TƠ ĐÓNG MỞ CỔNG TỰ ĐỘNG KING GATES

Bảng báo giá mô tơ cổng King Gates nhập khẩu chính hãng 100% từ Ý, bao gồm: motor cổng âm sàn INTRO, SMALL INTRO, động cơ đóng mở cổng mở cánh tay đòn COUPER, LINEAR, JET, mô tơ cổng lùa DYNAMOS.

Sản phẩm thuộc danh mục : Cổng mở tự động tay đòn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

KING GATES – Nhà sản xuất mô tơ cổng hàng đầu tại ITALY, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và kiến thức rộng lớn trong lĩnh vực này. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tự hào là đại lý phân phối chuyên vận chuyển và đóng gói bán mô tơ cổng tự động KING GATES tại Tp. Hồ Chí Minh.

Các chuyên gia của BẢO PHÁT luôn làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu chính xác của quý khách hàng. Chúng tôi được các chuyên gia hàng đầu từ nhà sản xuất mô tơ cổng KING GATES tổ chức các buổi hội thảo và đào tạo thường xuyên về các kiến thức và kỹ năng.

Để cung cấp cho các khách hàng yêu quý của chúng tôi các sản phẩm chất lượng tối ưu, KING GATES cung cấp của chúng tôi sản xuất các sản phẩm được cung cấp bằng cách sử dụng nguyên liệu thô đẳng cấp thế giới và công nghệ mới nhất.

Nhà cung cấp này lựa chọn chúng tôi, bời vì BẢO PHÁT là đại lý cung cấp có kinh nghiệm sau khi tiến hành nghiên cứu thị trường sâu sắc. Điều này đã cho phép chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của mình bằng các sản phẩm tùy chỉnh để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng. Quan trọng nhất, các nhà cung cấp lựa chọn BẢO PHÁT dựa trên điều kiện tài chính, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật sản xuất và kinh nghiệm của kỹ thuật viên BẢO PHÁT.

MÔ TƠ CỔNG MỞ 2 CÁNH DIABLO - GENIUS
MÔ TƠ CỔNG MỞ 2 CÁNH

NHÀ CUNG CẤP MÔ TƠ CỔNG KING-GATES

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có hàng trục cửa hàng và đại lý lớn trên khắp cả nước, thông qua mạng lưới liên kết kinh doanh và nhân viên bán hàng, kỹ sư công nghệ và cộng sự kinh doanh của chúng tôi, BẢO PHÁT được lựa chọn là nhà cung cấp mô tơ cổng tự động chính hãng KING GATE. Một số dòng động cơ cổng được khách hàng yêu thích sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây:

MOTOR CỔNG MỞ ÂM SÀN INTRO 400 / 24V

Intro 400/24 ​​là một hệ thống động cơ đóng mở cổng âm sàn đầy phong cách và hiện đại có khả năng di chuyển một cánh cổng có cân nặng đến 500kg và chiều dài 4 mét. Mô tơ cổng Intro 400/24 ​​là động cơ sử dụng điện áp 24 Volt cho phép tích hợp thêm bình lưu điện dự phòng nếu cần.

 • Cổng âm sàn Intro 400 tự hào có nhiều tính năng cải tiến như:
 • Giảm tốc khi đóng cổng và mở cổng chậm
 • Tự động phát hiện chướng ngại vật để đảm bảo an toàn,
 • Cổng tín hiệu ra kết nối với các thiết bị an toàn thứ cấp có thể lập trình bổ sung hoặc các cạnh an toàn
 • Chế độ mở một phần để người đi bộ tiếp cận
 • Chế độ kiểm tra an toàn tự động trong đó bộ phận điều khiển giảm công suất cho cảm biến và chờ thay đổi trạng thái để đảm bảo rằng tia an toàn hoạt động chính xác trước khi thực hiện một chu trình.

Mô tơ cổng âm sàn INTRO 400 có nhiều tính năng khác để biết thêm thông tin, vui lòng xem thêm phần hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với chúng tôi.

MOTOR CỔNG ÂM SÀN INTRO
MOTOR CỔNG ÂM SÀN INTRO

Một bộ thiết bị dùng cho cổng mở 2 cánh, bao gồm:

Số lượng thiết bị Tên thiết bị
2 Động cơ Intro 400/24
2 Hộp đế âm nền
1 Bộ điều khiển Star 8
2 Điều khiển từ xa Stylo 4
2 Khóa cơ tách ly hợp động cơ
4 Công tắc hành trình cơ học cho các vị trí đóng và mở

Mạch điều khiển được đặt trong một hộp bảo vệ bằng nhựa bảo vệ chứng nhận IP 54 với nguồn điện và bộ thu radio tích hợp có công suất tích hợp lên đến 200 remote điều khiển từ xa. Hệ thống mô tơ cổng âm sàn Intro 400 có thể mở cổng của bạn vào trong hoặc ra ngoài một góc 180 độ khi mua thêm bộ KIT180.

Bộ mô tơ cổng Intro 400/24 là một cách cực kỳ kín đáo để tự động hóa cổng của bạn, với sức tải lớn 650kg và 4 mét, nó phù hợp cho hầu hết các cổng hiện có. Intro 400/24 có vỏ nhôm đúc nguyên khối và được xếp hạng bảo vệ IP67, đảm bảo độ tin cậy và bảo trì rất thấp.

Trong trường hợp mất điện, có thể lắp đặt thêm bình lưu điện dự phòng và một cơ chế tách bộ ly hợp cổng đóng mở bằng tay để cho phép bạn đóng mở cửa một cách tự do. Mạch điều khiển StarG824 bổ sung cho tự động hóa Intro 400 và đơn giản hóa hoàn toàn công việc của trình cài đặt và đảm bảo hiệu suất cao nhất. Động cơ cổng âm sàn Intro 400 mang tới một số chức năng tuyệt vời với cảm biến an toàn, phát hiện chướng ngại vật, đóng mở chậm, khóa lập trình và đầu ra đèn cảnh báo.

ĐỘNG CƠ CỔNG ÂM SÀN SMALL – INTRO

Bạn đang tìm kiếm một bộ mô tơ cổng âm sàn chất lượng? Động cơ ngầm SMALL – INTRO mới của KING GATES sẽ được dùng cho những cánh cổng dài tới 4.6 mét và nặng tới 800kg (bao gồm cả hai cánh).

Nó phù hợp cho đường lái xe rộng đến 4.5 mét với hệ thống cổng mở 2 cánh. ‘ SMALL – INTRO’ thích hợp cho cổng có một hoặc 2 cánh. Bạn đi bộ qua những khu phố sang trọng, bạn sẽ thấy những cánh cổng tự mở. “Thủ thuật” này được thực hiện bởi MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN. Những động cơ này lý tưởng cho các cổng được thiết kế đặc biệt hoặc đường quá hẹp để có thể treo cánh cổng.

Động cơ được lắp đặt bên dưới cổng trong lòng đất và nó đóng vai trò hỗ trợ như một bản dưới của cổng. Các động cơ nằm gọn gàng ngang bằng với mặt đất, nên các động cơ gần như không thể nhìn thấy. ‘SMALL – INTRO’ được cung cấ với hộp và nắp bằng thép không gỉ, điều này nhằm đảm bảo tuổi thọ lâu dài trong mọi môi trường, ngăn ngừa bất kỳ sự ăn mòn nào thêm.

Động cơ 120 Watt mạnh mẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao và cung cấp khả năng tự động hóa cổng không lo lắng. Các động cơ được cung cấp bởi bộ điều khiển 24 Volt STAR – KING GATE, để đảm bảo an toàn hơn và dễ dàng lắp đặt. Bổ sung tính năng an toàn bằng cách phát hiện chướng ngại vật có thể điều chỉnh.

Động cơ cổng ân sàn ‘ SMALL – INTRO’ phù hợp cho các cổng thông dụng và chu kỳ làm việc chuyên sâu. Pin dự phòng là tùy chọn. Động cơ là cơ điện, không đảo ngược, có nghĩa là động cơ giữ cổng ở vị trí mở và đóng. Điều này phản đối động cơ bơm thủy lực không thể cung cấp các tính năng đó và cần nhiều dịch vụ hơn và bổ sung dầu, v.v.

Các nút cơ có thể điều chỉnh ở các vị trí đóng mở, cho phép định vị chính xác (các) cánh cổng.

Động cơ cổng INTRO được lắp đặt trên hàng nghìn cánh cổng trên khắp thế giới và ở Việt Nam, cổng được làm bằng gỗ, kim loại hoặc kính.

Giá đỡ cổng được cung cấp cùng với bộ động cơ này có thể được hàn vào, hoặc bắt vít vào cổng, hoặc bộ trượt tùy chọn, được thiết kế cho các cài đặt chuyên nghiệp.

BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại phụ kiện bổ sung tùy chọn như bộ cảm biến an toàn hồng ngoại, khóa tự động, các kiểm soát truy cập, truy cập không cần chìa khóa, mở bằng ứng dụng điện thoại thông minh và hơn thế nữa.

MOTOR CONG MO TAY DON COUPER 24V
MOTOR CONG MO TAY DON COUPER 24V

ĐỘNG CƠ MỞ CỔNG TAY ĐÒN COUPER

Nó được sử dụng thường xuyên cho những cánh cửa cổng có kích thước mỗi cánh 2 mét và cân nặng dưới 400 kg.

Mô tơ cổng tay đòn COUPER 24V có vỏ được nhôm đúc được thiết kế để đạt hiệu suất cao nhất trong mọi điều kiện môi trường. Động cơ được kết nối với nguồn điện bằng hai dây. Thiết bị đầu cuối được thiết kế ở vị trí thuận lợi trên đỉnh của động cơ bánh răng.

Các điểm dừng cơ học có thể điều chỉnh giúp điều chỉnh hành trình nhanh chóng và dễ dàng. Lập trình với chức năng tự học, có thể cài đặt công tắc và công nghệ phát hiện chướng ngại vật chỉ là một số chức năng của bộ điều khiển hộp STARG8 24, giúp đơn giản hóa công việc của người thợ gắn mô tơ cổng và đảm bảo độ an toàn và độ bền vượt trội.

Những ưu điểm nổi bật của motor cổng tay đòn COUPER

STT Đặc trưng riêng
1 Mô tơ cổng chất lượng cao được thiết kế và sản xuất tại Ý
2 Vỏ nhôm đúc cho hiệu suất cao nhất trong mọi điều kiện môi trường
3 Tự động phát hiện chướng ngại vật tăng cường an toàn.
4 Chế độ đóng mở riêng dành cho người đi bộ
5 Mở cổng bằng thủ công khi mất điện hoặc sử dụng UPS
6 Tích hợp tùy chọn với hệ thống liên lạc nội bộ qua điện thoại

CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG TAY ĐÒN JET / JET XL

Bộ mô tơ cổng tay đòn JET XL được trang bị hệ thống truyền động thực sự mạnh mẽ với công suất cao. Bộ truyền động / động cơ được sản xuất từ ​​vỏ nhôm chắc chắn và được cung cấp với các màu Đen hoặc xám. Động cơ 24 Volt cực kỳ đáng tin cậy và cung cấp mức độ an toàn tuyệt vời với khả năng phát hiện chướng ngại vật và phù hợp cho các ứng dụng vận hành liên tục. Pin dự phòng cũng là một phụ kiện tùy chọn trên bộ cổng điện JET.

Động cơ cổng cơ điện với hoạt động trục vít truyền động sâu. Động cơ ‘không thể đảo ngược’ có nghĩa là động cơ của cổng khóa cổng ở vị trí đóng và mở. Dễ dàng cài đặt thêm điều khiển từ xa bằng cách sao chép nhanh chóng. Các động cơ cổng chuyên nghiệp này được cung cấp với các điểm dừng cơ khí đóng và mở để cho phép các cánh cổng đóng mở mà không cần điểm dừng tiếp đất.

MOTOR CỔNG MỞ TAY ĐÒN JET 24V
MOTOR CỔNG MỞ TAY ĐÒN JET 24V

Động cơ cổng mở cánh tay đòn ‘JET’ cung cấp khả năng tự động hóa đáng tin cậy tốt cho nhiều cổng gỗ và kim loại. Động cơ chuyên dụng cho các cổng lớn và khu vực có gió. Khi mua mô tơ này bạn sẽ nhận được đầy đủ các phụ kiện cần thiết để công việc gắn động cơ cổng nhanh chóng và đơn giản, bao gồm cả giá đỡ.

Mạch điều khiển kỹ thuật số STAR được cung cấp với bộ thu tích hợp ngay bên trong và sẽ chấp nhận tối đa 200 điều khiển từ xa riêng lẻ. Bo điều khiển có nhiều tính năng và tùy chọn về thời gian hoạt động của động cơ, chức năng khởi động mềm / dừng mềm, khóa điện, thiết bị an toàn bổ sung.

Nó sẵn sàng để sử dụng, với dây nguồn, trong hộp ABS kín. Board điều khiển STAR được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn điện của Việt Nam 220V – 230V, biến đổi xuống 24V cho động cơ và phụ kiện. STAR rất đơn giản để kết nối và lập trình.

Mô tơ cổng trươt tự động DYNAMOS
Mô tơ cổng trươt tự động DYNAMOS

MOTOR CỔNG LÙA KING-GATES

MÔ TƠ CỔNG TRƯỢT DYNAMOS 400 / 600 / 1000

Mô tơ cổng lùa tự động King Gates DYNAMOS 24V sản xuất tại Ý dùng cho cổng trượt có trọng lượng từ 400kg / 600kg lên đến 1000 kg. Nó được nâng cấp với xi lanh tự phanh kết hợp với bo điều khiển STARG8 24 tích hợp sẵn, bộ điều khiển từ xa 2 x 4 kênh STYLO4K, phụ kiện, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.

Bộ mô tơ cổng trượt truyền động công suất 80W, nhờ đó nó được thiết kế cho cổng trượt với trọng lượng tối đa 1000kg. Bánh răng bên trong có các răng xoắn, cấu tạo đặc biệt này cho phép tối đa sự bám dính của răng khoan vào bánh sâu.

Motor cổng Dynamos là một thiết bị truyền động rắn được làm bằng nhôm đúc, với các chi tiết được làm bằng nhựa ABS, được phủ một lớp sơn chống lại bức xạ tia cực tím, do đó nó có thể hoạt động trong mọi điều kiện.

Những ưu điểm quan trọng nhất bao gồm:

 • Mở khóa bằng tay – trong trường hợp mất điện, cơ chế để mở khóa ly hợp cho phép ngắt thiết bị truyền động khỏi mô tơ truyền động và cổng mở bằng tay.
 • Vận hành êm ái – bộ truyền động được lập trình để cánh cửa nhẹ nhàng khởi động và từ từ dừng chuyển động khi đóng mở. Nhờ đó, cửa chạy êm và – điều quan trọng không kém – nó không tạo ra tiếng ồn khi đóng.
 • Tự động đóng – cổng tự động đóng sau mỗi lần mở
 • Chức năng Wicket – không cần đợi cho đến khi toàn bộ cổng mở và đóng. Nhờ chức năng wicket, nó sẽ mở ra theo cách mà bạn có thể di chuyển nhanh chóng và tự do.
 • An toàn – nhờ hệ thống cảm biến an toàn, việc loại bỏ chướng ngại vật sẽ giữ cho cổng ở một khoảng cách thích hợp.
 • Phototest – bộ truyền động kiểm tra xem cảm biến an toàn có hoạt động hay không trước mỗi lần mở cửa.
 • Chống nước – lớp vỏ kín, không thấm nước của thiết bị có thể chống chọi với mọi điều kiện thời tiết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên thiết bị Đặc tính kỹ thuật
Nguồn Điện 230V AC
Công suất động cơ 24V DC
Công suất tiêu thụ 1.8A
Lực tạo ra 80W
Lực kéo tối đa 550N
Tốc độ đóng mở: 9-12 mét / giây
Cường độ làm việc Liên tục
Nhiệt độ hoạt động -20°C đến 50°C
Kích thước mô tơ 325mm x 185mm x 274mm
Cân nặng 11kg

Độ bền và an toàn dựa trên nền tảng của các thành phần cơ khí: được sản xuất bằng vật liệu chắc chắn, chúng làm từ các ổ bi lớn được gắn vào vỏ nhôm đúc. Trục vít vô tận được làm bằng thép cuộn và bánh răng bên trong có răng bất biến. Kết cấu xây dựng đặc biệt này làm tăng đáng kể tuổi thọ bánh răng bằng cách giảm ma sát của chúng. Kết quả: chuyển động yên tĩnh, hiệu suất cao, không bị mài mòn.

Dynamos Twin là giải pháp lắp đặt cổng trượt 2 cánh. Hai động cơ cổng lùa sử dụng chung, một bộ điều khiển để đồng bộ hóa hoàn hảo động cơ và phụ kiện.

ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT DYNAMOS XL 1800 / 2500

Mô tơ cổng lùa Dynamos XL trong phiên bản 24 Vdc và 230 Vac: công suất tối đa được sử dụng cho độ tin cậy cơ học của dòng Dynamos. Phần đế bằng nhôm đúc, các bộ phận bằng nhựa ABS chống tia UVA và lớp phủ polyester giúp sản phẩm này có khả năng chống lại các tác nhân khí quyển.

Motor cổng Dynamos XL được thiết kế để lắp đặt trong các cơ sở công nghiệp và thương mại hoặc bất kỳ nơi nào yêu cầu độ tin cậy tối đa với nhu cầu sử dụng chuyên sâu. Thiết lập cho điểm dừng cuối hành trình quy nạp.

Bo mạch điều khiển mới STARG824XL sử dụng các thành phần thế hệ mới nhất kết hợp với phần sụn mới đảm bảo hiệu suất cao hơn và khả năng kiểm soát tự động linh hoạt hơn về mặt an toàn, thời gian và tốc độ cài đặt. Những ưu điểm này giúp tăng tốc độ kích hoạt các thiết bị tự động và quản lý các hoạt động bảo trì trở nên đơn giản và thiết thực.

BẢNG BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG KING GATES

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT xây dựng riêng cho mình một bảng báo giá dành cho mô tơ cổng nhập khẩu chính hãng từ nhà máy của KING GATES. Nó chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng nào quan tâm tới dòng sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi ở phần phía dưới của bài viết.

Tên sản phẩm Báo giá (tham khảo)
Motor cổng âm sàn Small – Intro 24V 29.650.000
Mô tơ mở cổng âm sàn 2 cánh Intro 24V 33.450.000
Motor cổng tay đòn COUPER 24V 18.600.000
Động cơ cổng tay đòn LINEAR 24V 19.000.000
Mô tơ cổng tay đòn JET 24V / 750kg 24.750.000
Động cơ cổng lùa Dynamos 400kg 16.350.000
Mô tơ cổng trượt Dynamos 600kg 18.750.000
Motor cổng lùa Dynamos XL 1800kg 26.550.000
Động cơ cổng trượt Dynamos XL 2500kg 29.250.000
Thời gian bảo hành 24 tháng

BẢNG BÁO GIÁ PHỤ KIỆN CỔNG TỰ ĐỘNG KING GATES

Những phụ kiện thông dụng dùng để thay thế, nâng cấp chức năng và vô cùng hữu dùng cho mô tơ cổng nhập khẩu chính hãng 100% từ ITALY.

Thanh răng cổng lùa thép mạ kẽm siêu cứng 250.000
Khóa điện dùng cho cổng mở 1.500.000 – 2.900.000
Bộ KIT mở 140 độ (mô tơ âm sàn) 2.900.000
Bộ KIT mở 180 độ (động cơ âm sàn) 4.500.000
Remote điều khiển từ xa FAAC 650.000
Cảm biến an toàn chống kẹp 2.590.000
Binh lưu điện 24V 2.650.000

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big