CỔNG NÀO LÀ AN TOÀN NHẤT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

Mặc dù một cánh cổng kiểu cách có thể làm tăng thêm vẻ hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn, nhưng lý do chính để lắp đặt cổng vào là để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn. Cổng tự động là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại những kẻ xâm nhập. Khi đi kèm với hàng rào chắc chắn, nó có thể ngăn những kẻ trộm nhắm vào nhà bạn. Trong bài viết này, đội ngũ kinh nghiệm tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, đưa ra một số lời khuyên để chọn một cổng an toàn cho tài sản của bạn.

cửa cổng nhôm đúc đóng mở tự động
cửa cổng nhôm đúc đóng mở tự động

CHỌN MỘT NHÀ ĐIỀU HÀNH CỔNG VÀ CỔNG ĐƯỢC SẢN XUẤT TỐT

Đầu tiên và quan trọng nhất, xây dựng chất lượng là điều bắt buộc. Cổng nhà ở có thể được làm bằng thép, nhôm, sắt rèn, kính hoặc gỗ. Mặc dù cổng kim loại là loại mạnh nhất, nhưng tất cả các loại đều đủ chắc chắn để cung cấp an ninh gia đình mạnh mẽ, miễn là chúng được làm tốt. Hai yếu tố chính cần xem xét là độ bền và độ tin cậy.

Độ bền

Điều cần thiết là cổng của bạn phải cung cấp cùng một mức hiệu suất quanh năm. Do đó, nó cần phải có khả năng chịu được các yếu tố (băng, tuyết, gió lớn, v.v.) mà không bị hao mòn đáng kể.

Độ tin cậy

Nếu cổng hoặc nhà điều hành của bạn không hoạt động, ngay cả trong một thời gian ngắn, điều này khiến nhà của bạn dễ bị tấn công. Chọn một cửa có uy tín về độ tin cậy là chìa khóa. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải thường xuyên bảo trì cổng của mình. Điều này có nghĩa là tuân theo lịch trình bảo trì do nhà sản xuất cung cấp và nhờ chuyên gia bảo dưỡng thường xuyên cổng và thiết bị đóng mở của bạn.

mô tơ cửa cổng mới thay thế
mô tơ cửa cổng mới thay thế

CHỌN MỘT CỔNG PHÙ HỢP VỚI TÀI SẢN CỦA BẠN

Mỗi tài sản là duy nhất và có cách bố trí và tính năng riêng biệt. Cổng hoạt động tốt nhất – và do đó an toàn nhất – là cổng được điều chỉnh cho phù hợp với tài sản cụ thể của bạn, cho dù đó là cổng trượt , cổng lùa không ray, cổng lùa xếp lớp hay cửa xoay.

Một cân nhắc chính là hạn chế về không gian của tài sản của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một con đường lái xe ngắn, cổng trượt sẽ hoạt động tốt hơn cổng xoay. Ngược lại, nếu bạn có không gian hạn chế ở hai bên lối đi, cổng xoay là một lựa chọn phù hợp hơn.

Cổng xếp lớp là lý tưởng nếu không gian hạn chế (những loại cổng này được tạo thành từ các cánh trượt xếp chồng lên nhau khi cổng mở ra). Đối với cổng không ray, chúng hoạt động tốt hơn cổng trượt khi nền đất không bằng phẳng. Không giống như cổng trượt, cổng lùa không ray có thiết kế không rãnh: cổng trượt dọc theo các con lăn gắn sau và đóng mở mà không cần chạm đất.

Để xác định cổng nào là tốt nhất cho tài sản của bạn, hãy nhờ một chuyên gia đánh giá tình hình. Hơn nữa, hãy đảm bảo hợp tác với một công ty như BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp cổng tùy chỉnh.

MẪU CỔNG LÙA KHÔNG RAY NHÀ MÁY
MẪU CỔNG LÙA KHÔNG RAY NHÀ MÁY

HỆ THỐNG CỔNG ƯU ĐÃI VỚI CÁC TÍNH NĂNG BẢO MẬT VƯỢT TRỘI

Nhà điều hành cổng phù hợp sẽ đảm bảo rằng hệ thống cổng của bạn được an toàn. Một nhà điều hành cổng chất lượng được trang bị nhiều tính năng an ninh cần thiết để bảo vệ tài sản của bạn. Bạn nên chọn một trong những cung cấp những điều sau đây:

Tuân thủ phòng cháy chữa cháy

  • Tính năng này cho phép mở cổng khi mất điện hoặc hết pin.

Đã ngắt kết nối bằng khóa thủ công

  • Điều này cho phép các cổng được mở theo cách thủ công trong trường hợp có sự cố.

Chống bám đuôi

  • Tính năng này ngăn chặn truy cập trái phép bằng cách đảm bảo rằng cổng đóng nhanh chóng phía sau xe của bạn.

Công nghệ chống hack

  • Loại công nghệ này sử dụng các tín hiệu được mã hóa để ngăn chặn tin tặc mở cổng.

Cảm biến chống kẹp

  • Tính năng này giúp bảo vệ trẻ em và vật nuôi bằng cách đảm bảo rằng cổng dừng và đảo ngược bất kỳ lúc nào có thứ gì đó xâm nhập vào đường đi của nó trong khi đóng.

Pin dự phòng

  • Điều này đảm bảo rằng cổng của bạn tiếp tục hoạt động trong thời gian mất điện.

Chống sét lan truyền

  • Tính năng này bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các đột biến điện áp do chặn hoặc đoản mạch.

Một hệ thống nhập điện thoại

  • Điều này kết nối nhà điều hành của bạn với điện thoại cố định của bạn và cho phép bạn kiểm soát những ai vào tài sản của bạn.

Ngoài ra, nhà điều hành hỗ trợ Wi-Fi sẽ cho phép bạn điều khiển và giám sát từ xa cổng của mình. Điều này cho phép bạn mở và đóng cổng từ bất cứ đâu bằng điện thoại thông minh. Ngoài ra, nó cho phép bạn giám sát cổng của mình và nhận cảnh báo bất cứ khi nào nó được mở. Nó cũng cung cấp cho bạn một bản ghi đầy đủ về hoạt động của cổng với ngày và giờ.

Mô tơ cửa cổng âm sàn quận 7
Mô tơ cửa cổng âm sàn quận 7

CÀI ĐẶT VÀ PHỤC VỤ HỆ THỐNG CỔNG CỦA BẠN BỞI MỘT CÔNG TY ĐÁNG TIN CẬY

Hệ thống cổng tự động của bạn phải được lắp đặt chính xác để an toàn. Làm việc với một công ty có kinh nghiệm lắp đặt cổng tùy chỉnh chất lượng hàng đầu, như nhóm của chúng tôi . Ngoài ra, bạn sẽ muốn được bảo dưỡng thường xuyên bởi một kỹ thuật viên được đào tạo. Điều này không chỉ kéo dài tuổi thọ cho cổng của bạn bằng cách ngăn ngừa hao mòn quá mức mà còn tăng cường an ninh cho cổng của bạn, vì nó giúp ngăn ngừa sự cố đột ngột và giúp đảm bảo rằng các tính năng an ninh trên cổng của bạn tiếp tục hoạt động tối ưu.

CỔNG TỰ ĐỘNG TÙY CHỈNH & AN TOÀN

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT lắp đặt các cổng khu dân cư tùy chỉnh và các nhà điều hành cổng chất lượng hàng đầu. Để có một cổng vào an toàn, hãy tin tưởng vào đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc nhận báo giá miễn phí ngay hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big