Cổng sân vườn đóng mở tự động

Chúng tôi làm cho khu vườn của hàng trăm ngôi nhà và nơi làm việc trở nên an toàn và thuận tiện ở Hồ Chí Minh và các khu vực xung quanh bằng các mẫu cổng vườn có đường ray phong cách và hữu ích. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một trong những đại lý phân phối mô tơ cổng hàng đầu từ CHÂU ÂU, giá cổng vườn tự động được xác định sau khi khảo sát trực tiếp tại cơ sở. Xem xét các loại cổng trượt sân vườn của chúng tôi và yêu cầu báo giá miễn phí, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.

Cổng mở tay đòn 4 cánh tự động
Cổng mở tay đòn 4 cánh tự động

Ưu điểm của Cửa Cổng Sân Vườn

Bảo vệ

Nhiều cửa sắt như cửa tự động ưa thích. Nó đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, xe cộ, trẻ em, khu vườn và những người cần ở trong nhà. Kiểm soát ra vào được kiểm soát.

Thẩm mỹ

Một số ngôi nhà được mô tả có cổng vườn. Các mẫu cửa sắt rèn với các hoa văn khác nhau thu hút thị hiếu thẩm mỹ với vẻ ngoài phong cách của chúng. Bạn có thể kết hợp an ninh sang trọng với những mẫu cổng sân vườn có ray mở đơn hoặc mở kép phù hợp với nhu cầu của mình.

Chức năng phát hiện chướng ngại vật

Nhờ chức năng phát hiện chướng ngại vật của động cơ cửa trượt, cửa không đóng lại trước khi xe của bạn hoặc khách đi bộ ngang qua. Mô tơ cổng sân vườn tự động dừng ngay khi phát hiện sự có mặt của người, xe cộ hay bất kỳ đồ vật nào và bằng cách đảo chiều chuyển động, đảm bảo bảo vệ tối đa tài sản và an toàn tính mạng.

Bền và lâu dài

Sản phẩm cổng trượt sân vườn không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết xấu, mặt bằng bất thường. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng sắt vốn là vật liệu cực kỳ bền và đơn vị vận hành cổng sân vườn với công nghệ hiện đại hầu như không đáng kể.

Điều khiển từ xa

Bạn có thể quản lý cổng trượt khu vườn bằng điều khiển từ xa mà không cần phải ra khỏi xe. Chúng tôi có thể xác định bao nhiêu bộ điều khiển tùy thích cho hệ thống cửa tự động. Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể thêm các phần cứng khác nhau như thẻ thông hành, đọc đĩa, mở khóa điện thoại và hệ thống thẻ nhanh.

Bật – tắt thủ công

Trong trường hợp bị cắt điện, bạn có thể đóng mở cổng vườn tự động bằng tay chỉ bằng một cú ấn nhẹ.

Hoạt động yên tĩnh

Ô nhiễm tiếng ồn, một trong những vấn đề lớn nhất của những người hiện đại, không có kinh nghiệm trong cổng vườn trượt. Cổng ray chạy cực kỳ yên tĩnh, không có tiếng kêu hay tiếng ồn của bánh xe.

cổng nhôm đúc lùa tự động
cổng nhôm đúc lùa tự động

NHỮNG DÒNG ĐỘNG CƠ CỔNG SÂN VƯỜN CỦA CHÚNG TÔI

Cổng vườn tự động có chất lượng. Các tính năng kỹ thuật của cổng trượt sân vườn phù hợp với khu vực áp dụng quyết định loại cổng ray nào phù hợp với bạn. Vì lý do này, giá cổng vườn tự động của chúng tôi được xác định sau khi thăm dò tại chỗ. Bạn có thể xem xét các thông số kỹ thuật và lĩnh vực ứng dụng của động cơ cổng tự động BFT dưới đây.

DEIMOS

Đây là cơ cấu cửa trượt dùng cho hộ gia đình (nhà biệt lập – biệt thự), với trọng lượng lên đến 600 kg và chiều dài cửa tối đa là 6 mét.

 • BỘ MÔ TƠ DEIMOS BT A600, 24V, 600 kg, 6 mét – 2 điều khiển từ xa

ARES BT A

Đây là cơ cấu cửa trượt để sử dụng kiểu xây dựng (nhà biệt lập – biệt thự), với trọng lượng lên đến 1.500 kg và chiều dài cửa tối đa là 9 mét.

 • ARES BT A1000, 24V, 1000 kg, 9 mét, Động cơ đơn
 • ARES BT A1500, 24V, 1500 kg, 9 mét, Động cơ đơn

ICARO SMART AC A

Bộ điều khiển 230V cho cổng trượt có trọng lượng lên đến 2000 kg. Tốc độ lưỡi 9 mét / phút. Công tắc hành trình cơ điện. Được trang bị ly hợp an toàn cơ khí.

 • ICARO SMART AC A, 230 V, 2000 kg, 14 mét, Động cơ đơn

SP 3500

Đó là cơ cấu cửa trượt với trọng lượng lên đến 3500 kg và chiều dài cửa lên đến tối đa là 18 mét.

 • SP 3500, 400V, 3500 kg, 18 mét, Động cơ đơn
MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC BIỆT THỰ
MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC BIỆT THỰ

CỔNG SÂN VƯỜN MỞ VỚI ĐỘNG CƠ TAY ĐÒN

PHOBOS

Đây là cơ cấu cửa xoay kiểu cơ điện mở 120 ° với trọng lượng lên đến 500 kg và chiều dài lá tối đa là 4 mét . Tất cả các phạm vi tự động hóa cửa xoay Phobos của chúng tôi bao gồm 2 động cơ, thẻ điều khiển, tế bào quang điện, đèn chớp, 2 điều khiển từ xa kiểu Mitto 2

 • PHOBOS BT A25, 24V, 400 kg, 2,5 mét

KUSTOS

Chúng là cơ cấu cửa xoay kiểu cơ điện có thể mở 125 °, với trọng lượng lên đến 500 kg và chiều dài lá tối đa là 2,5 m .

 • KUSTOS BT A40, 24V, 500 kg, 2,5 mét, Động cơ đơn

GIUNO ULTRA BT A

Đây là cơ cấu cửa xoay kiểu thủy lực có thể mở 130 ° với trọng lượng lên đến 800 kg và chiều dài cánh tối đa là 7 mét . Tất cả các mô hình là một động cơ.

 • ĐỘNG CƠ GIUNO A20 24 V, 400 kg 2 mét
 • ĐỘNG CƠ GIUNO A50 24V, 800 kg, 5 mét

Giá Cổng Vườn Tự Động

Trước khi nói về giá cổng vườn tự động, chúng ta hãy nói về một số chi tiết bạn cần biết. Giá cửa lùa và cửa cánh lùa tự động thay đổi tùy theo diện tích rộng và tính năng mong đợi từ cửa.

Đối với những mẫu cửa sân vườn có thể mở trượt hoặc mở quay một chiều (đơn – kép) thì vị trí và lối ra vào của ngôi nhà bạn cần được tính toán kỹ lưỡng.

Bạn có thể lựa chọn hệ thống mở theo ý muốn và không gian của mình. Điều rất quan trọng là phải thực hiện các nghiên cứu với phân tích, chẩn đoán và trình tự ứng dụng để phát hiện ra các cổng vườn kiểu cách, hữu ích và an toàn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc e-mail để được sản xuất cổng trượt sân vườn tự động phù hợp với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big