Cổng trượt tự động năm 2023 có gì thay đổi

Giá của một cổng trượt trung bình năm 2023 không thay đổi nhiều sơ với những năm trước là 24 triệu , với phạm vi từ 16 đến 32 triệu đã bao gồm cài đặt. Nếu bạn muốn biết thêm, giá của một cổng trượt bằng nhôm dao động từ 9.8 triệu đến 12 triệu một mét vuông, trong khi giá của cổng trượt bằng gỗ dao động từ 6.8 triệu đến 14 triệu 1 mét.

Loại và vật liệu là các thông số chính ảnh hưởng đến chi phí của dự án cổng trượt của bạn. Tuy nhiên, cần phải xác định các yếu tố khác để tinh chỉnh ngân sách của bạn:

 • Kích thước.
 • Động cơ cổng
 • Đặt thiết lập.
 • Phạm vi sản phẩm.

Ước tính giá lắp đặt cổng trượt năm 2023 của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi và thực hiện định lượng chính xác công việc này bởi một chuyên gia.

Rất chức năng, một cổng trượt giúp trang bị lối vào mà không mất không gian trong khi vẫn có thể chịu được các sườn dốc và kích thước lớn. Cổng trượt ngày càng trở nên phổ biến, bởi vì ngoài tính thực tế, chúng còn rất thẩm mỹ.

Động cơ cổng lùa italy 18 mét 1 phút
Động cơ cổng lùa italy 18 mét 1 phút

Giá cổng trượt theo chất liệu

Nếu bạn chọn sử dụng hệ thống trượt, giá cổng của bạn sẽ thay đổi tùy theo vật liệu tạo nên nó. Đối với hệ thống hiện đại này và ngày càng phổ biến với các cá nhân, tất cả các vật liệu cổ điển đều có sẵn, mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú và thoải mái.

Giá cổng nhôm đúc lùa

Giá của một cổng trượt nhôm dao động từ 9.8 triệu đến 12 triệu mỗi mét vuông bao gồm cả chi phí lắp đặt. Nếu bạn muốn ước tính công việc của mình không bao gồm chi phí lắp đặt, thì giá của cổng trượt nhôm sẽ dao động thêm từ 1 tới 3 triệu.

Nhôm là vật liệu hàng đầu cho đồ gỗ ngoại thất. Cổng trượt không thiếu trong xu hướng này, với sự hiện diện của nhôm ngay cả ở phân khúc tầm trung.

Vì cổng trượt nói chung là đồ mộc tương đối hiện đại với vẻ ngoài trang nhã và tối giản, chúng sử dụng rất nhiều nhôm.

Trước hết, tính thẩm mỹ của kim loại này hoàn toàn phù hợp với những kiểu đóng này vẫn giữ được phong cách đơn giản và sự thận trọng của chúng. Sơn tĩnh điện, rất bền, có thể được sản xuất với nhiều màu sắc và ở nhiều mức độ bóng, từ mờ đến bóng.

Sau đó, nhôm rất nhẹ, nhưng đặc biệt cứng, các đặc tính cho phép nó tạo thành các lá rất dài trượt dễ dàng hoặc trong trường hợp cơ giới hóa, không cần công suất lớn.

Cuối cùng, nhôm có ưu điểm là không cần bảo trì . Nếu bạn không có thời gian dành cho cổng của mình, nhôm cho phép bạn được hưởng lợi từ đồ gỗ sẽ giữ được độ sáng bóng như mới trong nhiều năm mà không cần cải tạo.

Đắt hơn các mẫu khác, cổng nhôm là đồ gỗ thường được kết hợp với hệ thống trượt nhất, và do đó tạo thành một khoản đầu tư chất lượng .

Chi phí của một cổng trượt bằng gỗ

Giá của một cổng trượt bằng gỗ dao động từ 4.8 triệu đến 14 triệu đã bao gồm tất cả. Trên báo giá cho cổng trượt của bạn, phần dành riêng cho động cơ tự động của bạn khoảng 24 triệu.

Gỗ vẫn là vật liệu được lựa chọn để sản xuất đồ mộc ngoại thất. Hệ thống trượt có thể được trang bị một tấm gỗ, miễn là kích thước vẫn hợp lý.

Việc lựa chọn gỗ giúp hệ thống trượt có vẻ ngoài ấm áp hơn và kết hợp vật liệu truyền thống với hoạt động hiện đại.

Bạn có thể chọn gỗ của mình từ nhiều loài, lưu ý rằng:

Các loài gỗ mềm có khả năng chống ẩm kém nếu không được xử lý, nhưng thân thiện với môi trường hơn.

Các loài gỗ cứng có khả năng chống ẩm, nhưng có tác động sinh thái khó xác định.

Trong mọi trường hợp, cổng trượt bằng gỗ của bạn phải được hoàn thiện, đánh vecni, nhuộm màu hoặc sơn, một công việc phải được lặp lại thường xuyên. Đây cũng là nhược điểm chính của gỗ, bởi vì việc bảo trì này là cần thiết để ngăn ngừa mục nát và xuống cấp cho cổng của bạn.

Tùy thuộc vào việc bạn thích cổng kiên cố hay cổng mở, khối lượng gỗ có thể khác nhau rất nhiều và trọng lượng cuối cùng có thể là đáng kể. Một chiếc cửa nặng đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để xử lý và phải sử dụng một động cơ mạnh mẽ trong trường hợp cổng điện.

làm cửa cổng lùa không ray
làm cửa cổng lùa không ray

Giá cổng trượt PVC

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, PVC là vật liệu có thể được sử dụng như một phần của cổng trượt. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu những ưu điểm và nhược điểm của vật liệu này đối với ứng dụng này.

PVC có tuổi thọ tuyệt vời vì nó không bị phân hủy trong các nguyên tố. Nếu có chất lượng tốt, vật liệu tổng hợp này có khả năng chống mưa, sương giá và thậm chí cả tia cực tím mà không bị biến dạng. Mặt khác, PVC được pha màu hàng loạt nên không cần sơn sửa lại cũng như không cần bảo dưỡng .

Tuy nhiên lưu ý PVC kém chất lượng có thể bị mất màu dưới tác dụng của tia UV nên bạn hãy chọn loại ván ghép thanh chất lượng tốt.

PVC là một vật liệu rất nhẹ nhưng có độ cứng vừa phải, có thể biến dạng dưới trọng lượng quá lớn. Vì vậy, nó không được khuyến khích cho cánh cửa lớn. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cổng trượt PVC có lõi thép, inox hoặc nhôm . Loại ván ghép này được hưởng lợi từ độ cứng của kim loại và những ưu điểm của PVC mà không phải chịu những nhược điểm của nó.

Giá cổng trượt sắt mỹ nghệ

Giá của một cổng trượt bằng sắt mỹ nghệ có thể dao động từ 8 triệu đến 15 triệu mỗi mét vuông tùy thuộc vào cách nó được sản xuất. Không bao gồm sự can thiệp của kỹ thuật cài đặt, giá mua của một cổng trượt bằng sắt rèn là từ 3 đến 5 triệu.

Nếu sắt mỹ nghệ là vật liệu truyền thống cho cổng xoay, thì nó có thể tự vận hành trượt mà không gặp vấn đề gì.

Những người chọn sắt rèn nói chung muốn được hưởng lợi từ thẩm mỹ truyền thống.

Những yếu tố này có thể được tìm thấy trong một cổng trượt sắt mỹ nghệ. Đó là vấn đề làm tan hình dạng của 2 cánh truyền thống trong một cánh duy nhất. Mũ cố định, cong, vòm và tất cả các kiểu dáng thông thường đều có thể thực hiện được với thao tác trượt.

Một số cá nhân cũng muốn kết hợp vật liệu truyền thống và thẩm mỹ hiện đại, bằng một cổng trượt bằng sắt rèn hở, nhưng hoàn toàn thẳng.

Sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn, ngay cả trong việc lựa chọn màu sắc, bởi vì sắt rèn phải được sơn. Tùy thuộc vào chất lượng ban đầu của nó, quá trình xử lý này phải được thay mới sau mỗi 5 đến 10 năm và phải được phủ một lớp sơn chống gỉ bên dưới.

Cuối cùng, bạn có thể chọn sản xuất hàng loạt có thể tùy chỉnh 100% hoặc công trình thiết kế riêng do thợ sắt thực hiện.

cong lua khong ray
cong lua khong ray

Giá cổng trượt thép hộp

Giá của một cổng trượt bằng thép hộp dao động từ 2.3 triệu đến 2.9 triệu mỗi mét, đã bao gồm lắp đặt.

Cổng trượt thép nói chung là mạnh nhất và nặng nhất. Nếu chúng được làm bằng vật liệu giống như cổng sắt rèn, tính thẩm mỹ của chúng sẽ khác nhau rất nhiều. Thật vậy, cái gọi là cổng trượt “thép” nói chung là cổng kiên cố hoặc bán kiên cố, ưu tiên sự an toàn và riêng tư hơn là sự nhẹ nhàng về mặt thẩm mỹ.

Vì lý do này, cổng trượt bằng thép thường được giới hạn trong sử dụng công nghiệp. Tình hình bây giờ trở nên phức tạp hơn, vì công chúng nói chung đã phát triển sở thích mạnh mẽ đối với đồ mộc có kiểu dáng công nghiệp và hiệu suất cao.

Cổng trượt bằng thép thường được sơn và yêu cầu bảo dưỡng lớp hoàn thiện này sau mỗi 5 đến 10 năm.

Nhược điểm chính của các cổng này vẫn là trọng lượng của chúng , có thể rất cao. Yếu tố này nhất thiết phải được tính đến khi chuẩn bị ước tính cho cổng trượt của bạn, bởi vì nó có tác động đáng kể đến giá cơ giới hóa.

Cuối cùng, cổng trượt bằng thép thường được lắp đặt trên đường ray, một lần nữa do trọng lượng của chúng, và do đó yêu cầu xây dựng ngưỡng cửa (bệ bê tông đi từ cột này sang cột khác).

Giá của một cổng trượt có động cơ điều khiển từ xa

Cổng trượt tự động thường xuyên nhất do sự thoải mái tuyệt vời mà tùy chọn này mang lại.

Có 2 khả năng chính để điều khiển cổng trượt, việc lựa chọn tùy thuộc vào trọng lượng của đồ mộc, cũng như mức hiệu suất mà bạn muốn đạt được.

Giá cổng trượt tự động và bánh răng

Chỉ riêng giá của bộ truyền động giá đỡ và bánh răng dao động từ 16 triệu đến 32 triệu bao gồm cả lắp đặt. Giá mua của một động cơ thay đổi từ 12.5 triệu đến 23 triệu.

Giá đỡ là hệ thống phổ biến nhất, vì nó rất hiệu quả, bền và không phụ thuộc vào hình thái của mặt đất.

Điều này liên quan đến việc cố định một đường ray có rãnh vào cổng, kết hợp với một bánh xe có rãnh cũng được kết nối với động cơ. Khi bánh xe răng này quay, nó sẽ chuyển chuyển động quay thành tịnh tiến, cuối cùng khiến cổng di chuyển theo hướng này hay hướng khác.

Việc bảo dưỡng cơ giới hóa này tuy đơn giản nhưng phải tiến hành thường xuyên, chủ yếu là vấn đề bôi trơn đường ray của giá đỡ.

ráp mô tơ cổng lùa 2 ray nhà máy
ráp mô tơ cổng lùa 2 ray nhà máy

Chi phí nhân công

Việc lắp đặt cổng trượt có khả năng chịu đựng tuyệt vời đối với độ nghiêng của lối vào. Nếu đất của bạn dốc, hãy lưu ý rằng cổng trượt có thể được đặt trên những sườn rất dốc, ví dụ 10% hoặc thậm chí hơn.

Mặt khác, trước khi tiến hành lắp đặt cổng trượt, cần dự tính khoảng trống có chiều dài lớn hơn khoảng cách giữa các trụ tăng thêm 50 cm.

Những chỉ dẫn này có giá trị đối với tất cả các cổng trượt, nhưng có những cổng khác, được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

Hiện thực hóa thanh ray:

Nếu bạn muốn đặt cổng trượt của mình trên đường ray, bạn nhất định cần một thanh giằng bằng bê tông cốt thép dọc theo đường chạy của cổng. Nền bê tông này hỗ trợ trọng lượng của cổng di chuyển và cung cấp cho đường ray một bề mặt phẳng.

Bịt hoặc dựng cột:

Việc lắp cột cũng là một công đoạn được tiến hành trước khi tiến hành đóng mộc. Đây có thể là những cột kim loại được chôn trong lòng đất hoặc những cột được xây dựng hoàn toàn.

Lắp đặt cổng:

Việc lắp đặt cổng trượt sau đó có thể diễn ra. Bước này phải tuân theo khuyến nghị của nhà sản xuất, để đảm bảo trượt thoải mái và cân bằng hoàn hảo trong trường hợp cổng đứng tự do.

Kết nối động cơ tự động hóa:

Phần lớn các cổng trượt được tự động, bước này chắc chắn sẽ được tích hợp vào công việc của bạn. Đó là một câu hỏi về động cơ cổng, cần có các kết nối điện. Trong một số trường hợp còn phải đào rãnh để luồn mạch điện lắp trong ống dẫn.

bộ cửa cổng lùa tự động nhà máy
bộ cửa cổng lùa tự động nhà máy

Chi phí lắp đặt cổng trượt

Những giai đoạn này đòi hỏi công việc có tỷ lệ nhân công tương đối so với những người thợ thủ công tham gia. Sau đó, cần phải tính đến các chi phí khác nhau này để nhận thức chính xác giá lắp đặt cổng trượt của bạn.

Làm nền móng

 • Bệ cửa là điều cần thiết đối với bất kỳ cổng nào trên đường ray, ngoài ra, cần tính đến chi phí của nó để thiết lập một ngân sách nhất quán.

Xây dựng các trụ cột:

 • Bước không kém phần quan trọng này thể hiện một số tiền có thể tiêu hao.

Lắp đặt cổng:

 • Giá lắp đặt cổng trượt dao động từ 1 triệu – 3 triệu, nhưng thường xuyên phải tăng lên bởi một trong những chi phí vừa đề cập.

Lắp đặt động cơ:

Chi phí bổ sung để lắp đặt cổng trượt

Dự án của bạn có thể được tô điểm bằng các yếu tố khác, một số trong đó có thể chứng minh là cần thiết, trong khi những yếu tố khác phù hợp hơn với mức độ thoải mái mong muốn.

Vận chuyển:

 • Toàn bộ dự án của bạn có thể hưởng lợi từ một dự án vận chuyển toàn diện. Trong quá trình can thiệp này, chuyên gia tạo rãnh để kết nối điện, đào bệ cửa hoặc tường rào và thậm chí có thể san bằng đường vào.

Đường vào:

 • Nếu bạn muốn hưởng lợi từ một lối vào hoàn toàn có chức năng, bạn có thể giao việc chuẩn bị đường vào cho một chuyên gia đảm nhiệm công việc đó. Chi phí khác nhau tùy thuộc vào lớp phủ mong muốn.

Điện:

 • Trong trường hợp cổng trượt có động cơ, cần phải cung cấp cho việc tích hợp mạch điện. Công việc điện này liên quan đến sự can thiệp của một thợ điện, người một mình có thể thực hiện việc lắp đặt một cách an toàn.

Hàng rào hài hòa:

 • Để bao quanh ngôi nhà của bạn một cách hài hòa và thẩm mỹ, bạn có thể xem xét việc lắp đặt một hàng rào có phong cách tương tự như cổng trượt. Ví dụ, một hàng rào nhôm có thể bổ sung cho cổng trượt một cách trang nhã.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-truot-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big