Cổng tự động có đảm bảo an ninh không?

Một trong những câu hỏi từ phía khách hàng trước và sau khi sử dụng cổng tự động đó là “nó có đảm bảo an toàn và an ninh cho họ hay không?

Trả lời: Có

Các chuyên gia về cổng có thể làm bất cứ gì với cổng tự động, họ có thể lắp đặt khóa điện, thiết bị kiểm soát truy cập, hệ thống bảo mật, hệ thống chống trộm cho cổng của bạn.

Mọi khách hàng đều quan tâm tới các cánh cổng mang lại sự an toàn cho lối vào và lối ra của họ. Đây là mong muốn thực tế, Automaticdoor.vn chuyên cung cấp các cổng bảo mật cho các gia đình, cơ sở thương mại và công nghiệp.

Gần đây nhất, chúng tôi đã lắp đặt một cổng bảo mật tự động tại Tp. Hồ Chí Minh, cánh cổng có chiều rộng tới 8 mét. Quá trình lắp đặt cổng có kích thường lớn này không phải đơn giản.

Khi chúng tôi đến trực tiếp cơ sở để khảo sát, khách hàng muốn rời cổng tới một vị trí khác. Chuyên gia của chúng tôi đã xem xét tình hình, và xác định cổng này cần phải sửa đổi thêm.

Vị trí mới có kích thước khá nhỏ, có mặt nền bằng bê tông, chính vì vậy chúng tôi phải giảm chiều rộng của cổng, sau đó sửa lại và gắn nó nên trụ cổng.

Sau khi hoàn thiện, chúng tôi phải sơn lót chống gỉ và sơn màu hoàn thiện theo yêu cầu của chủ nhà trước khi lắp đặt động cơ điều khiển.

Sáng hôm sau, Chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt cổng đã được sửa đổi cho lối ra vào  ở vị trí mới. Khách hàng của chúng tôi đã tỏ ra khá ngạc nhiên vì công việc tiến triển nhanh hơn sự tưởng tượng của họ.

Ông cũng rất hài lòng về việc rời cổng tới vị trí mới.

Motor cổng lùa tự động Đài Loan

 

Kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Nếu bạn đang xem xét các cổng an ninh tự động cho đường lái xe vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, hãy cho các chuyên gia của Automaticdoor.vn

Kỹ thuật viên của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn cài đặt cổng tự động mới hoặc chuẩn đoán và sửa chữa một trong những hiện tại mà bạn đang có.

Chúng tôi có thể nhanh chóng đánh giá các vấn đề và chọn đúng sản phẩm và thiết bị cần thiết để thực hiện sửa chữa ngay lập tức cho hầu hết bất kỳ phong cách của cổng an ninh hoặc cổng nhà.

Cổng tự động bảo mật an ninh cao cấp

Cổng an ninh nào là giải pháp tốt nhất cho bạn?

Ngày nay, hầu hết chủ nhà và chủ doanh nghiệp đều hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ tài sản của họ một cách hợp lý . Nhưng họ cũng muốn cung cấp một truy cập đơn giản nhưng an toàn cho các thành viên gia đình hoặc nhân viên.

Cổng An ninh là một phần quan trọng của giải pháp đó.

Một trong những câu hỏi đầu tiên mà chúng ta thường hỏi là “Nên sử dụng cổng an ninh của công ty nào?”

Cổng chính là một phần trang bị tùy chỉnh, nó được xây dựng để đáp ứng tốt nhất tình hình cá nhân của bạn. Giải pháp mà chúng tôi cung cấp có thể bao gồm một cổng bảo mật khá đơn giản, đó là chức năng chính để bảo vệ.

Tuy nhiên, cửa của chúng tôi cũng có thể sản xuất được theo kiểu mẫu yêu cầu, để phản ánh cá tính hoặc nhu cầu trang trí của bạn.

Ngoài cổng an toàn, chúng tôi sẽ chọn một thiết bị điều khiển cổng tự động.

Cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động

 

Chúng tôi có những thiết bị nào?

Thông thường chúng ta thấy rằng loại cổng là yếu tố chính quyết định nhà sản xuất nào là tốt nhất cho ứng dụng đó. Chất lượng là tuyệt vời cho tất cả các sản phẩm của họ nếu sử dụng đúng cách.

Chúng tôi cài đặt nhiều cổng mở Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng các nhà sản xuất khác như BFT, FAAC, BENINCA, COMULENO.

Chúng tôi sử dụng các nhà sản xuất khác nhau thường sẽ thay đổi tùy theo kích cỡ và trọng lượng dự kiến ​​của cửa và cũng như phương pháp mở cổng.

Trong bài viết tiếp theo chúng ta sẽ thảo luận về các lý do có rất nhiều loại giải pháp cho một cổng an ninh đơn giản.

Automaticdoor.vn là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh cổng tự động và cổng an ninh. Kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm, họ có thể nhanh chóng xác định nhu cầu bảo mật cụ thể của bạn dựa trên đánh giá trực tiếp trên cơ sở

Chúng tôi cung cấp cho bạn báo giá miễn phí. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế cho tất cả các loại cổng và hàng rào.

Cổng tự động Việt Nam

Automaticdoor.vn nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về các sản phẩm của chúng tôi.

Khi công nghệ tiến triển trong lĩnh vực tự động hoá và các tiện nghi, chúng tôi thấy các cổng tự động hoạt động nhanh chóng và hiệu quả với sự tiện lợi và yên tâm.

Chúng tôi thấy rằng nhiều người thích ai đó có kinh nghiệm để cung cấp các tùy chỉnh cần thiết để làm cho cổng của họ thực sự phù hợp với môi trường xung quanh và được cài đặt chuyên nghiệp

Với các cổng tự động, bạn chỉ cần nhất nút trên remote điều khiển từ xa, cổng sẽ đóng / mở / dừng theo ý muốn. Điều này thực hiện đơn giản và thuận tiện hơn cổng thông thường.

Motor cổng của chúng tôi có thể được kết hợp với các thiết bị bảo mật, giữ cho cơ sở của bạn luôn được an toàn.

Bất kể bạn muốn lắp đặt cổng tự động cho nhà ở, cơ sở thương mại, nhà xưởng, công ty, nhà máy xí nghiệp, bạn đều được hưởng lợi từ sự an toàn mà nó mang lại.

Chúng tôi lắp đặt các cổng và cửa ra vào an toàn cho các cơ sở thương mại chất lượng. Cổng được thiết kế phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

Cho dù bạn cần để chứa một chiếc xe tải hoặc xe quá khổ, chúng tôi sẽ tạo ra một giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi hiểu rằng thời gian là tiền bạc và tầm quan trọng của việc tiếp cận liên tục các công cụ, thiết bị hoặc tài liệu cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu chất lượng, thiết bị tần số cao dùng cho mục đích thương mại.

Nếu cổng nhà ở hoặc cổng ra vào có thể sử dụng đến 10 hoặc 12 lần trong khoảng thời gian 24 giờ, cửa và cửa an ninh thương mại có thể thấy rằng sử dụng nhiều trong vòng chưa đầy 30 phút.

Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi cố gắng không chỉ đáp ứng, mà còn vượt quá mong đợi của khách hàng. Khi bạn làm việc với công ty chúng tôi, bạn sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm, tay nghề chất lượng và sự cam kết của chúng tôi đối với sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

Đó là kinh nghiệm rõ ràng trong công việc chúng tôi làm, và chúng tôi sẽ hoàn thành công việc này một cách nhanh chóng trong thời gian và trong ngân sách đầu tư của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big