CỔNG TỰ ĐỘNG CÓ HOẠT ĐỘNG KHI MẤT ĐIỆN KHÔNG?

Cổng tự động là sự bổ sung tuyệt vời cho bất động sản, cho dù là thương mại hay trong dân dụng, nó mang lại sự bảo vệ và chất lượng thẩm mỹ ngang nhau, cũng như thuận tiện ra vào cho những người có thẩm quyền. Cho dù bạn có cổng tự động bằng sắt hay bằng gỗ, thì việc đảm bảo nó hoạt động chính xác và nhất quán nên là ưu tiên hàng đầu, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu cổng tự động của bạn bị cúp điện?

Bạn sẽ được cung cấp hướng dẫn tháo lắp thủ công tại thời điểm vận hành thử, tuy nhiên công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn sẵn sàng tư vấn về những việc bạn cần làm với cổng tự động nếu nguồn điện của bạn bị lỗi.

Mô tơ cổng tự động sẽ có một cơ chế phát hành thủ công được tích hợp bên trong chúng để đảm bảo cổng vẫn có thể hoạt động mà không cần nguồn điện. Cơ chế này được vận hành bằng chìa khóa, được lắp vào ổ khóa và quay để ổ đĩa động cơ được ngắt kết nối với trục cổng để tự động hóa dưới lòng đất và bên trong khóa được nhả bên trong trên các cánh tay vận hành trên mặt đất trên cổng, cho phép mở bằng tay .

Trường hợp cổng được lắp khóa từ, mất điện sẽ nhả khóa và sau đó cổng có thể từ từ được đẩy mở. Ngoài ra, các cánh cổng có thể được bảo vệ bằng khóa điện, khóa này sẽ được mở ra bằng chìa khóa và sau đó các cánh cổng có thể được mở từ từ.

binh luu dien dai loan
binh luu dien dai loan

TÔI CÓ CẦN BÌNH LƯU ĐIỆN DỰ PHÒNG KHÔNG?

BÌNH LƯU ĐIỆN có thể được lắp đặt cho hệ thống cổng tự động và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối trong trường hợp bị cắt điện. Nó sẽ hoạt động ngay lập tức nếu nguồn điện bị lỗi, vì vậy bạn không cần phải đợi cho đến khi cố gắng ra ngoài hoặc vào khu nhà của mình để biết rằng cổng của bạn đã ngừng hoạt động.

Một bình lưu điện sẽ cho phép bạn sử dụng cổng tự động của mình khi không có điện, có thể vận hành cổng lên đến khoảng 20 – 30 lần khi hết pin. Đây không chỉ là vấn đề thuận tiện mà còn giữ nguyên vẹn an ninh cho cổng của bạn, ngăn chặn những người có thẩm quyền xâm nhập qua cổng bị lỗi.

Thợ lắp đặt motor cổng tay đòn nhôm đúc
Thợ lắp đặt motor cổng tay đòn nhôm đúc

TÔI CÓ CẦN BẢO DƯỠNG CỔNG TỰ ĐỘNG CỦA TÔI KHÔNG?

Trong ngắn hạn: Có. Việc bảo dưỡng các cổng tự động thường xuyên có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những rắc rối về lâu dài. Ví dụ, kiểm tra hoạt động chính xác của pin dự phòng và tuổi thọ của pin.

Hãy xem xét một tình huống mà cổng của bạn bị gãy mà không có cảnh báo: không có gì đảm bảo bạn sẽ nhận ra ngay lập tức, điều đó có nghĩa là bạn có thể phát hiện ra lỗi vào lúc bất tiện nhất. Thứ hai, bạn sẽ phải gọi một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, có thể mất một lúc để đến nơi và cho biết việc sửa chữa sẽ tốn nhiều chi phí hơn dịch vụ.

Dịch vụ bảo trì cổng tự động của công ty BẢO PHÁT cung cấp khả năng bảo trì hiệu quả và đáng tin cậy để đảm bảo cổng của bạn hoàn toàn tuân thủ tất cả các hướng dẫn và quy định an toàn có liên quan. Từ thử nghiệm cưỡng bức đến thử nghiệm tự động hóa, chúng tôi cố gắng kiểm tra mọi khía cạnh chức năng của cổng và bất kỳ điều gì cần khắc phục sẽ được xem hoặc báo cáo cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về công việc sửa chữa cổng tự động của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ rất sẵn lòng trợ giúp bạn bất cứ điều gì bạn cần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big