Cổng tự động: ưu điểm và nhược điểm

Xu hướng bây giờ là cổng tự động. Nhờ có nhiều lợi thế mà họ mang lại, giờ đây họ đại diện cho phần lớn doanh số bán hàng tại cổng ở Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, việc lắp đặt cổng với hệ thống cơ giới hóa tự động giúp loại bỏ hạn chế đóng mở thủ công bất kể trời mưa hay gió. Với một cổng như vậy, bạn chỉ cần điều khiển cửa từ xa mà không cần phải rời khỏi nhà hoặc phương tiện của mình, một lợi thế đáng kể trong tất cả các mùa. Nhưng đó không phải là tất cả.

Nếu bạn vẫn còn do dự về việc đầu tư vào một cổng tự động, chúng tôi mời bạn khám phá hướng dẫn nhỏ rất hữu ích này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan đầy đủ về những ưu điểm và nhược điểm của giải pháp này. Vì suy cho cùng, nếu nhiều chủ sở hữu quyết định đầu tư vào một mô hình kiểu này, thì đó không phải là do may rủi.

Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc
Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc

Ưu điểm của cổng tự động là gì?

Cổng tự động là một giải pháp thay thế lý tưởng cho cổng thủ công hạn chế hơn, nó nổi bật như một giải pháp lý tưởng giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn. Dưới đây là danh sách các ưu điểm của nó:

1 – Tiết kiệm thời gian là có thật

Với cổng tự động, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi ra vào nhà. Khi bạn rời khỏi nhà hoặc đến gần nó, chỉ cần nhấn nút đơn giản là đủ để bắt đầu mở cửa ngược dòng. Bằng cách này, cổng đã mở và sẽ không chặn bạn. Không thể phủ nhận khả năng mở từ xa là một trong những lợi thế lớn nhất của những chiếc cổng này, đặc biệt là đối với những người sống bên đường hoặc những người đôi khi đến muộn.

2 – Bảo mật tối đa

Cổng tự động cung cấp mức độ bảo mật tối ưu nhờ sự hiện diện của hệ thống chống trộm ngăn chặn mọi nỗ lực mở cửa cưỡng bức. Nếu bạn quyết định lắp thêm hệ thống camera giám sát, lối vào của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

3 – Sự thoải mái khi sử dụng được tối ưu

Với cổng đóng/mở tự động, bạn được hưởng lợi từ sự thoải mái tối ưu trong khi hạn chế nỗ lực của mình. Giải pháp này rất lý tưởng cho người dùng và đặc biệt là người già hoặc người bị suy giảm khả năng vận động.

4 – Tăng giá trị bất động sản cụ thể

Cổng tự động là một phụ kiện được đánh giá cao làm tăng giá trị bất động sản của một tài sản. Do đó, khoản đầu tư rất có lợi và sẽ mang lại kết quả không thể khắc phục được trong trường hợp bán.

5 – Sự lựa chọn của động cơ là nhiều

Nếu bạn quyết định chọn một hệ thống cơ giới hóa, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng sự lựa chọn cơ giới hóa rất đa dạng và thích ứng với các loại cổng khác nhau. Cho dù đó là bản lắp đặt mới hay trang bị thêm, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm động cơ phù hợp. Ngoài ra, chúng tồn tại cho cả cổng xoay và cổng trượt.

Động cơ cổng tay đòn ĐỒNG XOÀI
Động cơ cổng tay đòn ĐỒNG XOÀI

Nhược điểm của cổng tự động là gì?

Để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt, điều quan trọng là phải có cái nhìn tổng quan đầy đủ về những ưu điểm và nhược điểm mà một số người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy với cổng tự động.

Nhược điểm đầu tiên của cổng tự động so với cổng thủ công chính là sự khác biệt về giá thành. Khoản đầu tư cao hơn và điều này có thể khiến một số người mua bỏ cuộc tùy thuộc vào ngân sách được phân bổ cho dự án của họ.

Thứ hai, việc lắp đặt cơ giới hóa nhất thiết phải có hệ thống điện bao gồm nguồn điện 220 volt. Chi tiết này đôi khi cũng có thể là vấn đề đối với một số chủ xe chưa lường trước được chi tiết này và không muốn thực hiện thêm.

Cuối cùng, việc cài đặt một hệ thống tự động có thể được nhìn thấy (trừ khi đó là một hệ thống tích hợp hoặc bị chôn vùi). Khi nó rõ ràng, chủ nghĩa tự động có thể được coi là khó coi.

Lưu ý: một vài giới hạn này không nhất thiết cấm mua cổng tự động. Mặt khác, điều quan trọng là phải cân nhắc chúng để mua hàng với sự hiểu biết đầy đủ về các sự kiện.

Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh
Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh

Tại sao nên chọn cổng tự động BẢO PHÁT?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một thương hiệu chất lượng với bí quyết thực sự trong thiết kế và sản xuất cổng tự động. Nếu bạn đang tìm kiếm một dấu hiệu để mua cổng thông tin của mình, BẢO PHÁT là một lựa chọn tuyệt vời trong số tất cả những thứ bạn sẽ tìm thấy trực tuyến.

Thương hiệu của chúng tôi cung cấp nhiều loại cổng với hệ thống tự động tiên tiến đảm bảo hiệu suất tối ưu trong mọi thời tiết và sự thoải mái khi sử dụng (dễ bảo trì).

BẢO PHÁT cũng đã phát triển các hệ thống hoàn chỉnh đảm bảo tính đơn giản trong lắp đặt đã được nghiên cứu hoàn hảo, phù hợp cho cả những người tự làm dày dạn kinh nghiệm và những người tự làm mới chớm nở với yêu cầu khối xây tối thiểu. Ngoài việc tiết kiệm thời gian đáng kể khi lắp đặt cổng, điều này giúp giảm chi phí thực hiện: tiết kiệm luôn được hoan nghênh khi lập kế hoạch công việc!

Từ quan điểm thiết kế, sự lựa chọn cũng thú vị không kém, bởi vì cổng tự động BẢO PHÁT đã được thiết kế trang nhã theo phong cách rất hiện đại. Các mô hình cổ điển hơn cũng có sẵn để thích ứng với phong cách của ngôi nhà của bạn. Trên thực tế, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cổng với những đường nét thanh lịch và trường tồn với thời gian, thì đây một lần nữa là một thương hiệu đáng để cân nhắc. Cổng có nhiều chiều rộng để mọi người có thể chọn mẫu phù hợp với lối vào khu nhà của mình.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cổng xoay hay cổng trượt, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm tại BẢO PHÁT. Ngoài ra, tùy thuộc vào mức độ bóng mong muốn, bạn có thể chọn từ các loại lá trám khác nhau. Cổng có tấm đục lỗ, tấm bán rắn hoặc đặc, bất kể lựa chọn của bạn là gì, cổng tương lai của bạn sẽ có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn theo cách bạn đã hình dung.

BẢO PHÁT là một thương hiệu chuyên sản xuất cổng trong nhiều thập kỷ, nó cung cấp chuyên môn thực sự trong lĩnh vực này. Bằng cách chọn các sản phẩm của họ, bạn chắc chắn sẽ mua hàng đáng tin cậy và lâu bền, được sản xuất tại Việt Nam. Điều tương tự cũng xảy ra đối với chất lượng của dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ này sẽ có thể cung cấp cho bạn phản hồi thích hợp nếu cần.

làm cửa cổng lùa không ray
làm cửa cổng lùa không ray

Phần kết luận

Cuối cùng, không còn nghi ngờ gì nữa rằng cổng tự động có thể là giải pháp thú vị và hiệu quả nhất.

Để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng hàng ngày và tối đa hóa sự thoải mái của bạn, đầu tư vào cổng tự động là một ý tưởng đúng đắn. Những người hoài nghi sẽ nói rằng khoản đầu tư lớn hơn so với cổng thủ công. Thực tế này là không thể phủ nhận; mặt khác, chắc chắn rằng mỗi đồng được đầu tư đều rất xứng đáng với công sức bỏ ra và lợi thế của cổng có hệ thống mở tự động đơn giản là không thể so sánh với lợi thế của cổng mở thủ công. Vì vậy, đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh chóng liên hệ với BẢO PHÁT để nhận được báo giá dành riêng cho bạn từ các chuyên gia hiểu rõ công việc của họ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997

Hotline: 0909 078 933

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big