Cổng vào nhà riêng hoặc khu công nghiệp

Sản xuất và lắp đặt cổng ra vào

Cổng vào (xoay, trượt, rèn, kim loại) là một lựa chọn cổ điển của thiết bị ra vào, đã không mất đi sự phù hợp trong nhiều năm. Ngoài ra, được trang trí bằng các yếu tố rèn, chúng phù hợp một cách duyên dáng với các phong cách thiết kế khác nhau, cả khu vực tư nhân và văn phòng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sản xuất và lắp đặt cổng kim loại cho lối vào của tất cả các loại cấu trúc với mức giá thấp hơn đối thủ cạnh tranh, đồng thời duy trì chất lượng công việc cao. Các loại cổng ra vào tự động và bằng tay cho nhà riêng hoặc khu công nghiệp: xoay, trượt (có thể thu vào), rèn, kim loại, gỗ và các loại khác.

Chúng tôi không chỉ thực hiện các dự án tiêu chuẩn mà còn thực hiện các dự án riêng lẻ có độ phức tạp cao, có tính đến các yêu cầu và mong muốn của mọi khách hàng mà không có ngoại lệ. Việc sản xuất và lắp đặt được tiến hành trong thời gian ngắn nhất có thể, hãy gọi cho chúng tôi, đặt hàng sản xuất cổng và tận mắt chứng kiến!

mô tơ cửa cổng tay đòn bình dương
mô tơ cửa cổng tay đòn bình dương

Cách tìm hiểu chi phí và mua cổng kim loại

Theo thống kê, cổng kim loại là lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường. Chúng có thể thực hiện các chức năng khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế và mục đích:

  1. Lĩnh vực sử dụng. Cổng vào được lắp đặt ở lối vào nhà hoặc sân vườn, cũng như ở lối vào nhà để xe hoặc nhà kho;
  2. Sự hiện diện của một ổ đĩa đóng / mở. Chúng có thể là cơ khí và tự động hóa;
  3. Tính năng thiết kế. Có một số tùy chọn – mặt cắt, có thể thu vào, cũng như kiểu xoay phổ biến nhất;
  4. Tùy chọn bổ sung. Các cổng được cách nhiệt bổ sung, được trang bị hệ thống liên lạc nội bộ, cửa ra vào, được trang trí bằng các yếu tố trang trí khác nhau và nhiều hơn nữa.

Quan trọng! Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng sự trợ giúp của các chuyên gia có thẩm quyền để đo độ mở. Đây là cách duy nhất bạn có thể đảm bảo chất lượng của cổng đã lắp đặt. Các nhà quản lý của chúng tôi sẽ tư vấn về lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, cũng như các quy tắc đo lường.

cửa cổng sắt mở tự động
cửa cổng sắt mở tự động

Cổng kim loại cho lối vào sản xuất của chính chúng tôi

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên phát triển và lắp đặt các loại cổng kim loại và kiểu dáng. Tất cả các tùy chọn được trình bày trong danh mục của chúng tôi đều được thực hiện bởi các chuyên gia trên thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ bền của cổng kim loại, và do đó, mức độ bảo vệ cao của nhà kho, khu nhà mùa hè và nhà để xe.

Chúng tôi rất vui khi thực hiện một dự án với bất kỳ mức độ phức tạp nào, cho dù đó là một cổng vào ngân sách nhỏ hay các tùy chọn đắt tiền khổng lồ có độ phức tạp cao với một cửa ra vào bổ sung và lớp cách nhiệt. Thiết bị hiện tại cũng cho phép chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các kích thước thiết kế, điều này sẽ đảm bảo việc lắp đặt cổng kim loại đơn giản và chính xác.

Các cơ sở sản xuất riêng có ảnh hưởng tích cực không chỉ đến chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Việc loại trừ khỏi chuỗi trung gian và kiểm soát trực tiếp quá trình sản xuất cho phép chúng tôi đưa ra mức giá cửa sắt rèn thấp hơn đáng kể so với giá cạnh tranh.

Việc lắp đặt cổng kim loại hoặc cổng rèn được thực hiện bởi những người lắp đặt có kinh nghiệm. Họ cũng thực hiện bảo trì phòng ngừa và cung cấp hỗ trợ, nếu cần, để sửa chữa các cổng đã được lắp đặt.

mẫu cổng sắt CNC 4 CÁNH
mẫu cổng sắt CNC 4 CÁNH

Đặt hàng cổng kim loại

Hãy gọi cho chúng tôi và chuyên gia tư vấn của chúng tôi, sau khi làm quen với mong muốn của bạn, sẽ đề xuất phương án tốt nhất cho việc thực hiện của họ. Chúng tôi đảm bảo phương pháp tiếp cận cá nhân và công việc chất lượng cao – hãy gọi!

Đặt làm cổng mở

Đo lường khu vực dự kiến ​​lắp đặt cổng là quy trình bắt buộc trước khi lắp đặt trực tiếp. Các bậc thầy thực hiện nó theo một bản phác thảo được phát triển trước, có tính đến tất cả các sắc thái, bắt đầu từ tải trọng lên các giá đỡ, kết thúc bằng việc tính toán diện tích cần thiết để mở hoặc đóng.

Khi quyết định chuyển đến một ngôi nhà riêng hoặc một ngôi nhà nông thôn, để bắt đầu một ngôi nhà nông thôn, trước hết, điều cần thiết là phải bảo vệ cơ sở của bạn khỏi những sự xâm nhập không mong muốn. Trong tình huống này, cổng kim loại sẽ là một lựa chọn lý tưởng, kết hợp giữa độ tin cậy, sự tiện lợi và một mức giá khiêm tốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big