Cổng xếp gấp 2 cánh tự động

Ngày nay, trong thế giới hiện đại và nhịp độ nhanh, tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn và an ninh của tài sản và cá nhân không thể coi thường. Hầu như mỗi ngày, sự xuất hiện của các vụ việc liên quan đến trộm cắp và phá hoại đã tăng lên và chúng tôi nghe nhiều về thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do mất an ninh. Do những lý do này, điều quan trọng là các biện pháp an ninh được thực hiện một phần để giảm thiểu sự xuất hiện của các mối đe dọa như vậy cũng như để giám sát và bảo vệ tài sản.

Các biện pháp bảo mật có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau bao gồm cả bảo mật vật lý. CỔNG là một phần quan trọng của an ninh vật lý vì chúng đóng một phần quan trọng trong việc bảo vệ các tài sản và tính mạng con người. Có một số loại cổng và thiết kế cổng có sẵn để lắp đặt trên thị trường hiện nay bao gồm cổng sắt gấp hai lần, cổng sắt trượt, cổng mở xoay và những loại khác. Mỗi loại cổng này có những đặc điểm riêng quyết định khả năng của cổng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu hơn về cổng xếp gấ hai lớp tự động.

Cổng xếp gấp là gì?

Cổng xếp gấp 2 cánh hay còn được gọi là cổng mở trượt gấp đề cập đến một cổng an ninh có thiết kế hoạt động nhanh cho các cơ sở bị hạn chế về không gian và cho phép các cá nhân tận dụng không gian hạn chế của họ và có không gian để đậu xe trong khi vẫn có một cổng có thể đóng mở trong khu vực giới hạn.

Cổng thường có thể được vận hành bằng hệ thống Intercom (Không dây, GSM, video và âm thanh), Hệ thống kiểm soát ra vào, Máy điều khiển từ xa, Hoạt động hẹn giờ, Truy cập bằng mật khẩu trên bàn phím và nút nhấn, Công tắc truy cập khẩn cấp của đội cứu hỏa, Hệ thống CCTV , Hệ thống sinh trắc học, Hệ thống đèn giao thông và cảm ứng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn các cách thức hoạt động thường khác nhau giữa các mô hình cổng. Ngoài ra, chúng cũng có thể được liên kết với hệ thống báo khói và kết nối với hệ thống báo cháy và kẻ xâm nhập để tăng cường bảo mật. Cổng xếp gấp 2 cánh tự động có nhiều mô hình khác nhau bao gồm: đường ray dẫn hướng trên cao, dẫn hướng dưới hoặc không có ray dẫn hướng. Mỗi mô hình hoạt động khác nhau và chúng có thể được đóng mở theo cách thủ công hoặc tự động tùy thuộc vào sở thích của khách hàng.

mô tơ cổng xếp gấp 4 cánh biệt thự
mô tơ cổng xếp gấp 4 cánh biệt thự

PHÂN LOẠI CỔNG MỞ TRƯỢT GẤP

Cổng mở trượt gấp KHÔNG ray dẫn hướng

Đây là loại cổng xếp hai lớp có hệ thống gấp độc đáo cho phép cổng mở vào trong hoặc ra ngoài và không yêu cầu phải có ray dẫn hướng trên mặt đất để gấp cánh. Cổng gấp không ray hay còn được gọi là cổng xếp hẫng có hai cánh được ghép vào nhau, được treo từ một trụ duy nhất và gấp lại.

Các cánh cổng thường có thể tùy chỉnh và có thể được làm bằng đinh, dây thép gai, sắt trang trí hoặc các tính năng khác phù hợp với sở thích của người dùng.

Cổng xếp gấp 2 cánh dùng ray dẫn hướng trên cao

Nó dùng để chỉ cổng có đường ray ở đầu cổng và lá gấp khúc sử dụng đường ray trên cao làm hướng dẫn cho việc mở và đóng cổng. Thường thì đường đi của cổng có thể được tìm thấy trong hộp ray dẫn hướng trên cao, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào các nhà sản xuất khác nhau.

Cổng xếp hai cánh sử dụng ray dẫn hướng dưới đất

Đây là loại cổng xếp hai chiều sử dụng một rãnh đặt trên mặt đất để gấp cánh cổng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đóng và mở cổng.

Cổng mở trượt gấp tự động có thể được ứng dụng trong các lĩnh vực kiến ​​trúc và kỹ thuật nhưng cụ thể hơn là sử dụng cho các khu vực như khu công nghiệp thương mại, bãi đỗ xe, khu mua sắm bán lẻ phức hợp an ninh cao như cơ quan nhà nước, cơ sở giáo dục và dân cư.

mô tơ 4 cánh cổng xếp gấp tay đòn
mô tơ 4 cánh cổng xếp gấp tay đòn

Lợi ích của cổng mở xếp gấp 2 cánh

Nó cung cấp bảo mật:

Dù bạn có tin hay không thì, cổng mở trượt gấp nâng cao vấn đề bảo mật và an toàn cho gia đình bạn. Nó có khả năng xếp cánh cổng thành hai lớp, tăng cường an ninh, vì cổng được trang bị cơ chế khóa lan truyền qua nhiều điểm trên ray trượt và chắc chắn hơn nhiều so với cổng mở tiêu chuẩn.

Khi cổng gắn động cơ chạy bằng điện tự động thì cánh cổng sẽ đóng lại ngay lập tức và như vậy giảm thiểu thời gian mà những kẻ xâm nhập có thể đột nhập vào trong cơ sở. Điều này sẽ giảm đáng kể sự lo lắng của chủ sở hữu nhà ở về không gian sống và an ninh xung quanh của họ.

Chúng lý tưởng cho không gian nhỏ

Ngay cả khi không gian tường quá nhỏ so với cổng tiêu chuẩn, bạn vẫn có thể lắp đặt cổng xếp hai cánh và tận hưởng tất cả những ưu điểm đi kèm với nó.

Ví dụ, bạn có thể chọn lắp các cổng xếp hai lớp cùng với tường / không gian và do đó việc thiếu chỗ hoặc không gian để lắp đặt cổng trở thành vấn đề không cần quan tâm.

Chúng có tính thẩm mỹ cao

Cổng xếp gấp hai cánh sẽ hiện đại hóa ngôi nhà của bạn và làm cho bên ngoài trông bóng bẩy và sang trọng. Vì cổng có thể tương phản với chất liệu khách hàng lựa chọn, có nhiều kiểu dáng và một số màu sắc có thể phù hợp với phần còn lại của tài sản của bạn hoặc nổi bật để tạo nên một tuyên bố.

Các cổng rất dễ bảo trì vì chúng yêu cầu bảo trì rất thấp

Cổng hai lớp rất dễ bảo quản vì chúng cần rất ít bảo dưỡng, đặc biệt nếu chúng được xây dựng bằng vật liệu như nhôm hoặc UPVC thay vì gỗ. Khung cổng có thể được bảo dưỡng bằng cách đơn giản là thỉnh thoảng lau sạch và đôi khi sử dụng bình xịt silicon để bôi trơn người chạy và khóa.

Cổng xếp vô cùng linh hoạt

Cách cổng mở theo đường thẳng và gấp sang phải hoặc trái ngụ ý rằng chúng linh hoạt hơn nhiều khi so sánh với cổng tiêu chuẩn hoặc cổng trượt tự động. Nó cũng giúp cổng gấp hai lần có thể được mở ở bất kỳ chiều rộng nào trong khuôn khổ và có thể được tùy chỉnh để xác định vị trí mà cánh cổng mở ra.

Cổng gấp hai lần tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng làm việc trong những môi trường khó khăn. Điều này là do chúng có thể được triển khai trên một bất động sản bất kể nơi đó có đường lái xe dốc mà cổng xoay tiêu chuẩn sẽ chạm đáy, đường lái xe cong và hình chữ U cũng như đường lái xe ngắn và các khối nhà hẹp.

Cổng xếp hai lớp dễ dàng gắn động cơ điều khiển tự động bất kể không gian bị hạn chế hoặc rất hạn chế vì nó rất dễ dàng. Bạn có thể lắp đặt mô tơ cổng tay đòn ngay ở phía sau cổng, hoặc thậm chí mô tơ cổng âm sàn nếu được yêu cầu hoặc tùy thuộc vào sở thích của người dùng.

Các cổng được cơ giới hóa êm và chạy nhanh hơn nhiều

Mở không gian hoặc nhà để xe của bạn sẽ trở thành một việc nhanh chóng vì thời gian chạy nhanh hơn mà cổng xếp hai lớp mang lại. Quá trình mở và đóng cũng trở nên ít tàn bạo hơn khi các cánh cổng hoạt động theo kiểu gần như im lặng.

Motor cổng mở trượt gấp 4 cánh tay đòn
Cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động

Thông số kỹ thuật và mô hình cổng gấp hai lần

Như đã đề cập trước đây, an ninh và an toàn đã trở thành điều tối quan trọng trong thế giới ngày nay. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho khách hàng các tùy chọn đặc điểm kỹ thuật khác nhau để xây dựng cổng xếp hai lớp.

Kỹ thuật của chúng tôi thường sẽ kiểm tra và đánh giá không gian của khách hàng và đưa ra các đề xuất về loại cổng trượt xếp hai lớp nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Thậm chí sau đó, khách hàng có thể lựa chọn, ví dụ như vật liệu mà họ muốn.

Ví dụ, họ có thể chọn giữa thép, thép không gỉ, mạ kẽm, sơn tĩnh điện, gỗ cứng và gỗ mềm cho cổng của họ.

Cổng mở trượt gấp 2 cánh là cổng xếp hai chiều không có rãnh, là cổng điều khiển bằng động cơ có các thông số kỹ thuật và tính năng sau đây bao gồm bảng điều khiển có thể lập trình trong hộp được xếp hạng IP, bốn cạnh an toàn được giám sát trực tiếp trên mỗi cánh, một cặp tế bào quang điện an toàn độ cao, bảo vệ bẫy ngón tay giữa các cánh, nút dừng khẩn cấp, cảnh báo nhấp nháy, đèn & cơ chế ngắt bằng tay.

Nó có thể cao tới 3 mét tùy thuộc vào chiều rộng của cổng thường được mạ kẽm trước khi hoàn thiện sơn tĩnh điện để hoàn thiện vẻ ngoài. Khách hàng có thể yêu cầu độ sâu của cổng, hướng xoay, lớp phủ, màu sắc và kích thước lá để tùy chỉnh theo sở thích của họ.

Để kiểm soát truy cập , người dùng có thể chọn giữa các tùy chọn sau: fobs điều khiển từ xa, thẻ tiệm cận, cảm biến quang điện, kết nối nội bộ video / thoại, bàn phím, bộ nhận mã thông báo, công tắc phím và bộ dò vòng lặp

Cổng mở trượt gấp tự động là cổng xếp hai lớp không có rãnh sử dụng bộ điều khiển logic có thể mã hóa được mục đích, nguồn cung cấp một pha, bằng đầu ra điều khiển biến tần tới động cơ 3 pha cùng với hệ thống giá đỡ & bánh răng được giám sát bằng bộ mã hóa để kiểm soát các thông số khác nhau của cổng như thời gian mở, tốc độ cổng, thời gian hoạt động của vòng lặp thoát tự do, thời gian chờ thông qua, v.v.

Để hiển thị thời điểm bắt đầu và kết thúc chu trình hoạt động, các cảm biến tiệm cận trên cổng chính đọc chùm tia chuyển động. Cổng thể hiện các tính năng và thông số kỹ thuật như động cơ bốn cực điện ba pha hãm, tế bào quang điện an toàn chiều cao kép, gờ an toàn bằng cao su, Cơ chế nhả bằng tay được giấu trong bộ phận có khóa, cảm biến tiệm cận, con lăn hỗ trợ gắn trên sàn, sâu và bánh xe hộp số.

Là khách hàng, bạn có thể chọn tùy chỉnh vật liệu làm cổng, kích thước cánh, hướng xoay, lớp phủ, màu sắc và chất liệu. Giống như tốc độ cổng được đánh giá ở 100% chu kỳ hoạt động để đảm bảo rằng cổng hoạt động liên tục mà không có vấn đề gì.

Cổng xếp hai cánh là một cổng xếp hai chiều không cần ray, nó được thiết kế cho những khoảng mở và không gian nhỏ hơn. Cổng được làm việc động cơ cổng nhập khẩu từ ITALY VÀ ĐÀI LOAN. Nguồn cấp điện một pha, các tính năng và thông số kỹ thuật được giám sát bởi một bộ mã hóa để điều khiển chuyển động.

Kết luận cuối cùng

Hầu hết các cổng mở trượt gấp tự động thường nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt vì chúng đã được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng để gắn. Đặc tính gắn và chạy liên quan đến cổng xếp hai lớp này đảm bảo rằng khách hàng gặp phải sự gián đoạn tối thiểu khi đang làm việc tại chỗ và quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ và dễ dàng.

Bởi vì các cổng thường hoạt động để mở và đóng với tốc độ cao hơn một chút so với cổng xoay truyền thống có cùng kích thước, đảm bảo lưu lượng giao thông nhanh chóng.

Điểm tốt nhất của cổng xếp hai lớp là chúng có thể tùy chỉnh và như vậy khách hàng không phải lo lắng về các vấn đề như lắp đặt cổng không phù hợp với thẩm mỹ của cơ sở của họ. Công ty BẢO PHÁT có cả chuyên môn và kinh nghiệm để cung cấp các loại cổng xếp hai lớp chất lượng cao sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời trong nhiều năm tới.

Có trụ sở tại HỒ CHÍ MINH, công ty BẢO PHÁT luôn đi đầu trong việc sử dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng cổng mở trượt gấp hai lớp của chúng tôi có thể theo kịp đối thủ cạnh tranh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big