Cổng xếp gấp tự động giá bao nhiêu?

Cổng trượt xếp gấp tự động là một giải pháp hiện đại, thiết thực, tiện lợi và an toàn. Chúng bao gồm các cánh thép, nhờ có động cơ tích hợp, mở ra, “gãy” làm hai và mở ra trong vài giây, cho phép bạn vào khu nhà mà không cần phải ra khỏi xe.

Thông thường, giải pháp này là tốt nhất cho các mảnh đất hẹp, nhỏ và đường lái xe ngắn được tổ chức trên địa hình dốc, không bằng phẳng. Cổng trượt xếp gấp tự động giá bao nhiêu? Chính xác nó hoạt động như thế nào và tại sao nó đáng đầu tư vào giải pháp cụ thể này? Hãy cùng tìm hiểu!

mô tơ cửa cổng lùa dài 1 ray
mô tơ cửa cổng lùa dài 1 ray

Giá cổng xếp tự động!

Cổng vào xếp gấp tự động là một giải pháp thay thế tuyệt vời và ngày càng được lựa chọn nhiều hơn cho cổng trượt hoặc bản lề cổ điển. Tất cả các hệ thống hàng rào tự động đều khá tốn kém, tuy nhiên, đó là một khoản đầu tư xứng đáng. Không thể coi trọng sự an toàn, thoải mái, tiết kiệm thời gian và năng lượng, và chúng tôi nhận được tất cả những điều này miễn phí để có một cổng vào chắc chắn

Chi phí đầu tư vào một cổng trượt xếp gấp tự động chỉ có thể là gần đúng, vì giá của nó được xác định bởi nhiều biến số: loại vật liệu làm cổng và công nghệ xử lý của nó, kích thước của cổng, số lượng cánh và hệ thống truyền động được sử dụng.

Tất cả điều này có nghĩa là giá cuối cùng của một cổng tự động có thể dao động khoảng vài triệu tới vài trục triệu. Chúng tôi thiết kế và tạo ra các loại cổng xếp gấp tự động phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để ước tính chi phí cuối cùng của khoản đầu tư, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nó hoạt động như thế nào?

Việc cung cấp hệ thống của chúng tôi chủ yếu bao gồm hai loại cổng ra vào tự động gấp lại:

 • Gấp ở một bên
 • Gấp hai bên

Bất kể loại cổng nào, hệ thống đều hoạt động trên cùng một nguyên tắc. Cổng được mở bằng điều khiển từ xa. Trong vài giây, các cánh thép trượt ra, gập đôi và mở ra. Các cánh được trang bị bản lề, đảm bảo độ chính xác và tùy ý của cơ chế. Cánh cổng tự động gập lại và các cánh của nó không vươn lên, chúng không tạo ra khoảng cách giữa các cánh và mặt đất mà được bố trí song song với hàng rào.

Cổng xếp tự động được gắn trên các trụ hàng rào bằng kim loại hoặc gạch. Các cánh thép lấp đầy các cấu hình phẳng được gắn theo chiều ngang với các lỗ nhỏ, giúp che giấu lối vào tốt khỏi tầm nhìn của các bên thứ ba và mang lại sự riêng tư.

Mô tơ cổng mở tay đòn MASTIFF
Mô tơ cổng mở tay đòn MASTIFF

Cổng trượt gấp tự động tiết kiệm được bao nhiêu diện tích?

Ưu điểm lớn nhất của cổng gấp tự động là tiết kiệm diện tích đáng kể. Cần so sánh bao nhiêu không gian mà các loại cổng ra vào khác cần để hoạt động bình thường (ví dụ: kiểu mở hoặc trượt vào trong cổ điển) với cổng bị gãy – gấp.

Cổng xoay và cổng xếp truyền thống

Cổng truyền thống, cổ điển bao gồm hai cánh. Theo luật, cổng vào phải rộng ít nhất 2,4 mét và các cánh của nó phải mở về phía bên trong khu nhà. Tuy nhiên, thông thường, khi thiết kế đường lái xe, người ta cho rằng cổng sẽ rộng hơn thường là 4 mét. Trong trường hợp này, các cánh của cổng cổ điển sẽ cần tối đa 2 mét tính từ chiều dài đường lái xe để hoạt động bình thường. Điều này có nghĩa là xe sẽ có thể đậu cách cổng không quá 2,5 mét, điều này khá rắc rối trong trường hợp tài sản nhỏ và đường lái xe ngắn.

Cổng trượt gấp tự động tiết kiệm một nửa không gian! Phạm vi hoạt động của cửa xếp tự động 2 bên chỉ 1 mét, trường hợp cửa xếp 1 bên là 2 mét nhưng chỉ 1 bên nên bạn có thể đậu xe ngay sát cửa, hơi ở một góc độ.

Cổng trượt và cổng xếp tự động

Thoạt nhìn, cuộc cạnh tranh về tiết kiệm không gian giành chiến thắng bởi cổng trượt , nhờ có các thanh dẫn hướng hoặc các cơ chế khác, di chuyển dọc theo hàng rào và thực tế không chiếm không gian trên đường biên giới bất động sản. Đó là một lựa chọn tuyệt vời khi đường lái xe ngắn, nhưng cốt truyện tương đối rộng. Phạm vi hoạt động của cổng như vậy (với chiều rộng 4 mét) là 10 mét , điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được trong trường hợp một khu đất hẹp.

Mô tơ cổng tay đòn nhôm đúc
Mô tơ cổng tay đòn nhôm đúc

Động cơ, tức là trái tim của cổng gấp xếp tự động

Cổng trượt xếp gấp tự động phải được trang bị bộ truyền động ưu việt. Chúng tôi sử dụng các giải pháp đã được kiểm chứng từ các nhà sản xuất toàn cầu. Trong cổng của chúng tôi, chúng tôi lắp đặt bộ truyền động của một công ty ITALY nổi tiếng về độ tin cậy, chất lượng sản phẩm cao và nhiều khoản đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, nhờ đó nó có thể không ngừng cải tiến sản phẩm của mình.

Chúng tôi sử dụng sản phẩm của ITALY chủ yếu vì:

 • Chúng an toàn – ổ đĩa đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu
 • Tự động “nhận ra” các chướng ngại vật nhờ một hệ thống đặc biệt
 • Nó hoạt động im lặng
 • Họ không yêu cầu bảo trì và bảo dưỡng
 • Chúng dễ lắp ráp và lập trình
 • Đảm bảo chuyển động trơn tru của cổng với khởi động và dừng suôn sẻ
 • Không yêu cầu sử dụng bộ giới hạn, vì chúng được trang bị công tắc giới hạn từ tính
 • Chúng hoạt động bất kể nhiệt độ – từ + 70 ° C đến -30 ° C.
Mô tơ cổng lùa công nghiệp ĐÀI LOAN
Mô tơ cổng lùa công nghiệp ĐÀI LOAN

Cổng trượt xếp lớp một giải pháp thay thế cho cổng trượt gấp tự động

Trong số các loại cổng gấp tự động hợp lý, vẫn hiện đại thì cần phân biệt thêm một mẫu cổng rất đáng được quan tâm để thay thế cho cổng xếp tự động. Chúng tôi đang nói về một cổng trượt xếp lớp, mà gần đây chúng tôi đã đưa vào đề xuất của chúng tôi về hệ thống hàng rào.

Loại cổng này cũng đặc biệt được khuyên dùng cho những mảnh đất hẹp và đường lái xe ngắn. Cổng bao gồm các lá thép chồng lên nhau khi mở ra. Nó hoạt động giống như một chiếc cổng trượt cổ điển với điểm khác biệt là nó tiết kiệm được 40% không gian dọc theo hàng rào.

Nó hoạt động như thế nào?

Cánh trượt sử dụng ray và có thể trượt sang trái hoặc phải, tùy theo nhu cầu hoặc sở thích của khách hàng. Có một thiết bị tự động tích hợp trong trụ nhôm của cổng, cho phép mở nó bằng điều khiển từ xa. Do đó, cổng hoàn toàn tự động và nhờ có các chốt truy cập bằng nhôm và khả năng gắn các băng vào tường hoặc trụ thép, nó hoạt động hiệu quả, nhanh chóng và yên tĩnh.

CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB BT
CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB BT

Cổng hiện đại là cổng kiên cố – Bảo hành 3 năm!

Tất cả các hệ thống hàng rào và cổng của chúng tôi đều hiện đại và được thiết kế với mục đích sử dụng nhiều năm. Chúng được phân biệt bởi một thiết kế tối giản, thời trang. Cổng ra vào thông minh dạng gấp hoặc dạng xếp lớp được thiết kế với những nhu cầu không theo tiêu chuẩn. Ngoài việc chúng thực hiện các chức năng một cách hoàn hảo, chúng còn kết hợp hoàn hảo với phong cách xây dựng hiện đại.

Tuy nhiên, chúng tôi quan tâm nhiều nhất đến chức năng và chất lượng của cổng ra vào của chúng tôi. Chúng tôi thử nghiệm các nguyên mẫu giải pháp của mình trên quy mô chưa từng có. Sau các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt, bao gồm các bộ phận như bộ truyền động, bản lề và các điểm cố định, các nguyên mẫu được thử nghiệm trong 100.000 chu kỳ, tương đương với mười năm sử dụng cửa.

Do đó, khách hàng của chúng tôi mua một giải pháp không chỉ về chức năng và thẩm mỹ, mà còn đáng tin cậy và không hỏng hóc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cổng trượt gấp tự động, đều được bảo hành 3 năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big