Cửa cổng lùa cong tự động GÒ VẤP – HỒ CHÍ MINH

Cửa cổng lùa cong tự động GÒ VẤP – HỒ CHÍ MINH
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bất kỳ ai cũng mong muốn có một ngôi nhà rộng rãi, thoải mái để thiết kế, xây dựng và trang trí theo sở thích của cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu những căn nhà như vậy, vì nhiều lý do khác nhau, đa số trong số đó chính là chi phí.

Với không gian ra vào nhỏ hẹp thì làm sao để làm cổng mà xe hơi của bạn có thể thoái mái ra vào, vừa giữ an toàn, an ninh và quyền riêng tư của bạn? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một loại cổng còn khá mới trên thị trường đó là “CỬA CỔNG LÙA CONG“.

cửa cổng lùa cong gò vấp
cửa cổng lùa cong gò vấp

CÔNG TRÌNH CỬA CỔNG LÙA CONG GÒ VẤP

Đây là một căn biệt thự nhà phố, có mặt tiền rộng tới 7 mét, tuy nhiên khách hàng muốn có một bộ cổng phụ dành cho người đi bộ và một bộ cổng chính mở tối đa không gian để tiện cho xe ra vào.

Qua khảo sát chúng tôi nhận thấy không gian phía sau còn rộng rãi, vì vậy chúng tôi đã đề xuất khách hàng sử dụng bộ cửa cổng lùa cong theo tường để có thể tận dụng lỗ mở tối đa cho cửa cổng.

cổng lùa cong bo theo hàng rào
cổng lùa cong bo theo hàng rào

Vậy cửa cổng lùa cong là gì? Nó có gì khác biệt so với các cửa khác?

Cổng trượt xung quanh góc

Cổng lùa xung quanh góc là gì?

Một ý tưởng khéo léo kết hợp các yếu tố từ cả thiết kế cổng trượt và cổng xếp, lý tưởng cho các cửa mở rộng nơi không gian bị hạn chế và / hoặc quá chật đối với các hệ thống thay thế.

Những lợi ích

Xung quanh cổng trượt góc là lý tưởng để đạt được độ mở tối đa ở những nơi hạn chế chạy qua lại. Hệ thống truyền động chính xác của chúng tôi cung cấp năng lượng cho các cổng cả nhanh chóng và trơn tru và kinh nghiệm thương mại của chúng tôi trong tự động hóa độ bền cho phép hệ thống của chúng tôi cung cấp hoạt động đáng tin cậy trong mọi thời tiết.

Tùy chọn

Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn khi không gian bị hạn chế và cần có cổng trượt.

  • Cổng gấp trượt xung quanh góc
  • Cổng trượt không có đường ray
  • Cổng tự đứng
  • Cổng tự cân bằng
cửa cổng lùa cong đẹp
cửa cổng lùa cong đẹp

Cổng cong khu dân cư

Những cánh cổng nhà ở dạng cong trượt tự động đầy phong cách này đã được lắp đặt trong một khu nhà. Những cánh cổng này lý tưởng cho những vị trí khó xử hoặc nơi có không gian hạn chế. Ví dụ, việc lắp đặt này đã cho phép người dân tận dụng tốt hơn đường lái xe của họ bằng cách loại bỏ không gian cần thiết cho các cổng xoay truyền thống để mở.

Cổng lùa Quanh Góc

Bài này giới thiệu sự kết hợp giữa cổng xoay và cổng trượt. Điều này cho phép mở rộng hơn nhiều so với cổng xoay mà không cần giải phóng mặt bằng phía sau. Hệ thống cổng này đã được khách hàng lựa chọn để cung cấp khả năng mở rộng nhất có thể trên cơ sở của họ. Thiết kế độc đáo giúp ô tô có không gian để tấp vào lề đường trong khi cổng mở.

Cổng trượt cong

Cổng trượt cong của chúng tôi bổ sung hoàn hảo cho kiến ​​trúc và phong cách của bất kỳ cơ sở nào mà chúng được lắp đặt. Tạo nét đặc trưng cho lối vào cơ sở của bạn bằng cách sử dụng cổng cong nhanh và mượt.

Cửa ra vào nhà xung quanh góc

Cửa và cổng gấp trượt quanh góc nhà để xe của chúng tôi là một sự thay thế tuyệt vời cho các loại cửa lên xuống truyền thống. Chúng chiếm rất ít không gian bên trong và có thể được thiết kế để phù hợp với bất kỳ kích thước mở nhà để xe nào.

Cổng của chúng tôi có nhiều loại hoàn thiện phong cách khác nhau để phù hợp với ứng dụng. Những cổng thép này được hoàn thiện bằng crom, nhưng chúng tôi cũng có thể cung cấp cổng trượt bằng sắt, thép không gỉ, thép sơn tĩnh điện và bằng gỗ. Tất cả các cổng trượt xung quanh góc của chúng tôi đều được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng.

cổng lùa bo theo góc tường
cổng lùa bo theo góc tường

Dịch vụ, Bảo trì & Sửa chữa

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể bảo trì bất kỳ loại hệ thống hiện có nào, cung cấp dịch vụ sửa chữa tại chỗ và xưởng cho bất kỳ loại hệ thống nào. Với một kho dự trữ lớn các phụ tùng thay thế, chúng tôi có thể xoay vòng việc sửa chữa một cách nhanh chóng.

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo trì thường xuyên là cơ bản để đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả như khi chúng được lắp đặt lần đầu, chúng tôi có thể cung cấp báo giá cạnh tranh để bảo trì hệ thống mới và bất kỳ loại hệ thống hiện có nào.

VIDEO THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH CỬA CỔNG LÙA CONG GÒ VẤP

MỘT SỐ MẪU CỬA CỔNG LÙA CONG ĐẸP

Thiết kế cửa cổng lùa cong đẹp
Thiết kế cửa cổng lùa cong đẹp
Mẫu cửa cổng lùa cong màu trắng
Mẫu cửa cổng lùa cong màu trắng
Mẫu cổng sắt mỹ nghệ lùa cong
Mẫu cổng sắt mỹ nghệ lùa cong
hàng rào lùa cong đẹp
hàng rào lùa cong đẹp
Cửa cỏng lùa cong đẹp
Cửa cỏng lùa cong đẹp
CỬA CỔNG LÙA CONG 2 PHÂN KHÚC
CỬA CỔNG LÙA CONG 2 PHÂN KHÚC
Cửa cổng bo cong tuyệt đẹp
Cửa cổng bo cong tuyệt đẹp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big