Cửa cổng nhà tự động – động cơ cổng FAAC VÀ BFT

Cổng tự động mang lại sự thoải mái đáng kinh ngạc khi sử dụng – nó cho phép bạn mở và đóng từ xa lối vào tài sản hoặc nhà để xe, và do đó để kiểm soát an ninh của ngôi nhà của chúng ta. Làm thế nào để chọn giải pháp tự động hóa cổng tốt nhất? Gặp gỡ các động cơ cổng faac và bft sản xuất tại ITALY.

bộ cửa cổng nhôm đúc giả cổ
bộ cửa cổng nhôm đúc giả cổ

Ưu điểm của cổng tự động

Lựa chọn cổng tự động là lựa chọn mang đến cho bạn sự tiện lợi, thoải mái và an toàn. Nhờ có ổ đĩa, bạn không phải mở cổng bằng tay (vì vậy bạn không cần phải ra khỏi xe!), Thậm chí bạn có thể vận hành nó từ xa bằng điện thoại thông minh – bất kể bạn đang ở gần nhà hay xa. Sự hiện đại như vậy mang lại rất nhiều điều, bao gồm cả an ninh – xét cho cùng, nhờ các cổng được kiểm soát tự động, bạn có thể kiểm soát liên tục những ai có quyền truy cập vào tài sản của mình, ngay cả khi bạn đi công tác hay đi nghỉ.

Ngày càng có nhiều giải pháp hiện đại và tinh tế hơn của thương hiệu trong lĩnh vực tự động hóa mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự chắc chắn gần như một trăm phần trăm về chất lượng và an toàn, và chương trình bảo hành mở rộng do thương hiệu ITALY cung cấp cho phép họ tận hưởng sự yên bình và chắc chắn lâu hơn,

Chương trình bảo hành mở rộng thương hiệu ITALY.

Chương trình bảo hành mở rộng được tạo ra để những khách hàng đã chọn thương hiệu ITALY và quyết định tin tưởng chúng tôi, có thể được hưởng dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ trong nhiều năm sau khi mua hàng. Động cơ cổng của chúng tôi được bảo hành bởi chương trình bảo hành mở rộng, có thể kéo dài đến 2 năm, trong khi việc mua cho bạn tùy chọn mở rộng bảo hành trên cổng lên 3 năm. Điều quan trọng là bảo hành bao gồm toàn bộ sản phẩm, tức là toàn bộ cổng tự động do bạn lựa chọn. Là một phần của dịch vụ, chúng tôi cung cấp sự chăm sóc liên tục của một đối tác tận tâm và kiểm soát thường xuyên chất lượng của công việc tự động hóa, để đảm bảo sự an toàn, sự hài lòng của bạn khi mua hàng và sự an tâm.

MÔ TƠ CỔNG LẮP TẠI Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
MÔ TƠ CỔNG LẮP TẠI Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

FAAC cho cổng tự động – tìm hiểu về ưu điểm của nó!

Động cơ cổng faac là tương lai, một giải pháp thế hệ mới sẽ khiến bạn ngạc nhiên về tính hiện đại, chất lượng và độ tin cậy của nó. Sự hợp tác của chúng tôi với thương hiệu faac đã dẫn đến việc tạo ra một sản phẩm ngoạn mục trong lĩnh vực tự động hóa cổng, các thông số kỹ thuật của nó làm cho nó trở thành một trong những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất trên thế giới.

Bộ điều khiển faac được trang bị màn hình LCD cho phép bạn dễ dàng cấu hình các thông số khác nhau và bộ phát cho phép bạn điều khiển cổng từ bốn thiết bị khác nhau, bao gồm điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh có ứng dụng chuyên dụng. Cổng tự động phát hiện chướng ngại vật một cách hoàn hảo, giúp bạn kịp thời ngăn chặn lá cổng và đảo ngược nó.

Ngoài ra, tự động hóa có thể được mở rộng và lập trình để đáp ứng mong đợi của chúng tôi – tất cả mà không cần phải can thiệp vào cấu trúc tường. Bằng cách kết nối các tế bào quang điện, bạn thậm chí có thể bảo vệ cửa tốt hơn khi tiếp xúc với vật cản và tùy chọn chọn thêm pin dự phòng cho phép bạn điều khiển cửa ngay cả trong trường hợp mất điện trong khu nhà.

Nếu cần, cổng cho phép bạn kết nối còi báo động hoặc thêm nguồn sáng bên ngoài (ngoài đèn tín hiệu tích hợp). Động cơ faac hoạt động nhẹ nhàng, êm ái nên không làm phiền các thành viên trong nhà, kể cả khi cổng sát phòng ngủ, ví dụ như khi nhà để xe được xây vào thân nhà.

cửa cổng âm sàn đẹp biệt thự
cửa cổng âm sàn đẹp biệt thự

Bộ truyền động BFT và những ưu điểm của nó. Một giải pháp hiện đại trong nhiều năm

Bộ truyền động cổng tự động BFT – giống như bộ truyền động FAAC – được tạo ra với sự hợp tác của nhà sản xuất hàng đầu tại ITALY, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điều khiển thông minh các thiết bị gia dụng. Đây là một giải pháp đáng tin cậy, được trang bị các chức năng cho phép bạn điều khiển máy phát hoặc kết nối tế bào quang, và cũng cho phép bạn điều khiển cổng thủ công trong trường hợp mất điện. Việc lập trình cho ổ đĩa hoạt động mất rất ít thời gian, vì vậy bạn có thể sử dụng toàn bộ chức năng của ổ đĩa cổng của mình trong gần một phút sau khi cài đặt!

Nhờ khả năng phát hiện chướng ngại vật và khả năng bổ sung tế bào quang, bạn có thể yên tâm được bảo vệ đầy đủ khi tiếp xúc với chướng ngại vật. Hệ thống cách âm được sử dụng trong đường ray bằng dây xích đảm bảo công việc kín đáo và tùy chọn điều khiển từ xa của bộ truyền động đảm bảo an toàn, yên bình và thoải mái. Hỗ trợ bổ sung sẽ là tùy chọn kết nối nguồn điện khẩn cấp, cho phép bạn mở cổng ngay cả khi không có điện.

Cổng tự động bft – hiện đại

Trong công ty của chúng tôi, chúng tôi cố gắng cung cấp cho tất cả khách hàng các giải pháp thẩm mỹ trong lĩnh vực tự động hóa cổng, không có lỗi và cập nhật, đồng thời sẽ làm hài lòng bất kỳ ai mong đợi các tiêu chuẩn cao nhất của điều khiển cổng thông minh từ tự động hóa. Chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết – cả công nghệ và thẩm mỹ – đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp những sản phẩm không biết từ “thỏa hiệp”. Bạn chỉ có thể tìm thấy các cổng tự động tốt nhất với bộ truyền động cổng đáng tin cậy từ faac và bft.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big