Cửa cổng tự động BẢO PHÁT lý tưởng cho ngôi nhà của bạn

Cửa tự động, ngoài việc thoải mái hơn, còn đẹp hơn và mang lại sự tinh tế hơn trong bất kỳ môi trường nào. Có rất nhiều lý do để chọn một cái, có thể là thẩm mỹ, tính thiết thực, vệ sinh hoặc an toàn. Trong vũ trụ này, có những cánh cửa đặc biệt.

Các cửa cổng BẢO PHÁT hoàn hảo cho các vị trí cần lối đi khác biệt, ứng dụng với độ cao trên những gì thường xuyên nhìn thấy hoặc thậm chí hoạt động liên tục cho một dòng chảy lớn.

Các cổng này có thể chứa pin khẩn cấp, cực kỳ hữu ích để đảm bảo hoạt động trong trường hợp mất điện. Điều này cho phép, ngay cả khi không có ánh sáng, việc lắp đặt vẫn có thể hoạt động trong tối đa 100 chu kỳ đóng mở hoàn chỉnh, luôn theo các yếu tố như nhịp và trọng lượng.

Cổng mở tay đòn 4 cánh tự động
Cổng mở tay đòn 4 cánh tự động

Hơn thế nữa, loại cửa tự động này còn cho phép điều chỉnh các thông số vận hành nhất định. Thông qua bộ chọn chức năng hoặc kết nối trực tiếp với máy tính, có thể điều khiển điều chỉnh công suất động cơ, chế độ tự động, tốc độ đóng mở, thời gian tạm dừng, giảm mở, v.v.

Ngoài tất cả các chức năng khác biệt này, các cửa cổng đặc biệt của công ty BẢO PHÁT có thiết kế hiện đại, được gắn trên khung nhôm định hình. Nó cũng có thể được hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện hoặc sơn anốt.

Chất lượng của các bộ phận cơ khí và điện tử của nó cho phép thực hiện chức năng cực kỳ chính xác và độ bền lâu. Bất kể nhu cầu nào, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn có một loại cửa cổng đặc biệt lý tưởng cho ngôi nhà của bạn !

Mô tơ cổng tay đòn MALAYSIA
Mô tơ cổng tay đòn MALAYSIA

Ví dụ về cửa đặc biệt

Cho các cửa ra vào xe nhanh chóng

Đối với những người đang tìm kiếm dịch vụ cửa tự động vì lý do thiết thực và an toàn, tùy chọn này hiệu quả vì nó loại bỏ nhu cầu mở cổng thủ công bất cứ khi nào đến bằng ô tô. Ngoài ra, nhờ tốc độ hoạt động, nó ngăn chặn sự xâm nhập của các bên thứ ba ngay phía sau.

Các cửa cách ly trong nhà và ngoài trời của ngôi nhà

Cửa này là một giải pháp cho cả lý do vệ sinh và an ninh. Bằng cách pha chế khi tay tiếp xúc với tay nắm cửa, bạn có thể bình tĩnh chơi đùa với thú cưng hoặc chăm sóc khu vườn, chẳng hạn mà không làm bẩn cửa và có nguy cơ ô nhiễm.

Tự động hóa cho phạm vi phủ sóng theo kế hoạch

Đối với những người muốn cửa tự động vì thiết kế của chúng, tùy chọn này mang lại đẳng cấp hơn nữa cho môi trường tinh tế và bổ sung cho không gian những nét còn thiếu để hoàn thiện sự hài hòa hiện đại đang tìm kiếm.

Và đây chỉ là một vài gợi ý trong số rất nhiều giải pháp thay thế và ý tưởng để sử dụng cửa tự động một cách tối ưu. Nếu bạn thích một trong số chúng hoặc có của riêng bạn, hãy liên hệ với công ty BẢO PHÁT và yêu cầu báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ rất vui khi được phục vụ bạn và tìm ra giải pháp tốt nhất cho không gian của bạn!

cổng mở cánh tay đòn 500kg 1 cánh
cổng mở cánh tay đòn 500kg 1 cánh

Chất lượng cửa tự động BẢO PHÁT theo đánh giá của khách hàng

BẢO PHÁT là một công ty quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, đó là lý do tại sao nó ngày càng đầu tư vào các thiết bị và sản phẩm mới với công nghệ cao để sản xuất cửa tự động của mình. Có mặt trên thị trường 10 năm, BẢO PHÁT đáp ứng nhu cầu chính của các cơ sở lớn nhỏ, với việc khởi tạo dự án, đàm phán, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật sau khi lắp cửa tự động.

Từ khóa của chúng tôi là sự minh bạch và rõ ràng trước mắt khách hàng, mang đến sự tự tin trong việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng, đảm bảo và không gây thiệt hại về sau. Để ghi nhận tất cả sự quan tâm và cống hiến này, BẢO PHÁT là một công ty đáng tin cậy và được công nhận trên toàn quốc.

Tất cả những đặc điểm này có thể được chứng minh bằng lời khai từ khách hàng của chúng tôi, đảm bảo rằng sau khi lắp đặt cửa tự động của BẢO PHÁT, sự an toàn và tinh vi đối với môi trường đã được gia tăng. “Cửa tự động BẢO PHÁTđã giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn. Giờ đây, quầy lễ tân của tôi có thể nhìn thấy người đó trước khi bước vào và có thể cho phép hoặc không cho phép vào ”, anh nói.

Cổng mở 1 cánh tay đòn 500kg
Cổng mở 1 cánh tay đòn 500kg

Ngoài an ninh, cửa tự động của BẢO PHÁT giúp giữ cho môi trường sạch sẽ, đặc biệt là những nơi cần được làm sạch liên tục, chẳng hạn như phòng khám và phòng thí nghiệm. Ngoài ra, chúng còn giảm tiêu thụ điện năng, tạo điều kiện tiếp cận cho người dân, chưa kể nó không cần bảo trì. “Cửa tự động không có vấn đề gì, nó hoạt động rất tốt. Ở đây tại công ty, nó đã được lắp đặt trong 4 năm và không bao giờ có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi không bao giờ cần phải gọi một người nào đó để bảo dưỡng ”, ông giải thích.

Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi còn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm, chẳng hạn như radar chuyển động, khóa điện từ, điều khiển từ xa, tế bào quang điện an ninh, v.v.

Bạn có muốn mua một trong những cửa tự động của chúng tôi? Vào trang web của chúng tôi và xem đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big