Cửa cổng tự động giữ gìn an ninh gia đình và cơ sở thương mại

Thiết bị được lắp ráp tốt và không có bất kỳ phiền phức nào.

Bạn bị ốm và mệt mỏi vì những cánh cửa cổng mở tay trong những ngày mưa gió và nắng nóng? Bạn đang tìm kiếm những động cơ đóng mở cửa cổng từ xa tự động một cách đơn giản nhất?

Bạn đã đúng khi lựa chọn công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Chúng tôi có sự kết hợp hiếm có giữa chuyên môn điện đặc biệt và cách làm việc thân thiện với khách hàng. Chúng tôi tin rằng không có công ty cửa cổng tự động nào khác ở Tp. Hồ Chí Minh có thể phù hợp với dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Rất đơn giản bạn có thể tin tưởng giao cho chúng tôi hoàn thành công việc của mình.

Dưới đây, bạn sẽ thấy các lĩnh vực khác nhau mà chúng tôi làm việc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này hoặc bất kỳ công việc nào khác mà bạn yêu cầu, vui lòng gọi theo số 0904 668 997.

Motor cổng mở tay đòn kustos
Motor cổng mở tay đòn kustos

Thiết kế và lắp đặt cửa cổng tự động

Cửa cổng tự động thích hợp làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn và thiết thực hơn. Chúng tôi có thể thiết kế hệ thống điều khiển cửa cổng cho bạn hoặc làm việc với một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn chọn phụ kiện cửa cổng muốn và chúng tôi sẽ lắp đặt chúng và đảm bảo rằng chúng mang lại cho bạn hiệu ứng như bạn đã tưởng tượng và hàng mong muốn.

Nâng cấp cửa cổng

Nâng cấp hệ thống cửa cổng hiện tại của bạn lên tự động, mô tơ cửa cổng siêu hiệu quả, tuổi thọ cao, chất lượng cao có sẵn để thay thế hầu hết mọi phụ kiện kiểm soát hiện có trong nhà của bạn mà không cần quá phức tạp. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều tùy chọn phù hợp với mọi ngân sách.

Tự động hóa gia đình

Tự động hóa gia đình làm cho cuộc sống thuận tiện hơn, có thể cải thiện tính bảo mật của bạn và giúp bạn tiết kiệm tiền. Hợp tác với nhà cung cấp tự động hóa gia đình hàng đầu BẢO PHÁT.

Chúng tôi có thể tự động hóa tất cả các chức năng trong ngôi nhà của bạn. Điều này có thể bao gồm từ điều khiển ra vào cửa cổng đơn giản đến màn hình cảm ứng dễ sử dụng cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị trong gia đình bạn. Với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có thể chắc chắn rằng hệ thống tự động hóa trong nhà sẽ hoạt động nhẹ nhàng trong nền, tích hợp liền mạch tất cả các thiết bị của bạn.

Mạng dữ liệu truy cập

Cửa cổng của chúng tôi sử dụng những mạch điều khiển tiên tiến nhất trên thị trường. Nó có thể kết hợp với hầu hết các thiết bị kiểm soát truy cập như: đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, mã số, gương mặt…

Thông tin truy cập và phân quyền người sử dụng sẽ lưu trữ lại trong bộ nhớ của máy tính. Bạn có thể tra cứu mạng dữ liệu truy cập này một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ với một cái click chuột.

Cổng cửa tự động và hệ thống an ninh

Hệ thống an ninh gia đình giúp bảo vệ tài sản của bạn, đặc biệt là khi bạn vắng nhà. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là chuyên gia trong việc lắp đặt các hệ thống an ninh bao gồm bàn phím, máy dò và truyền thông báo động.

Chúng tôi cũng lắp đặt cổng điều khiển từ xa để bảo vệ quyền truy cập vào tài sản của bạn. Điều này bao gồm các cổng trượt và cửa mở dành cho xe cộ cũng như các cổng hẹp dành cho người đi bộ.

MẪU CỬA BẰNG NHÔM ĐÚC RỒNG VIỆT
MẪU CỬA BẰNG NHÔM ĐÚC RỒNG VIỆT

Cửa cổng tự động mang lại niềm tin cho các dự án thương mại

Bạn đang cảm thấy thất vọng vì khách hàng phải đóng mở cửa bằng tay mỗi khi họ đi vào các trung tâm thương mại? Ước gì có cửa tự động đáp ứng các yêu cầu công việc cơ bản ra vào của nhân viên? Bạn đang tìm kiếm một công ty có hiểu biết sâu về các yêu cầu của dự án và sau đó cung cấp sản phẩm cho dự án?

Nếu bạn là một công ty xây dựng thương mại, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ là người đầu tiên mà bạn nên gọi. BẢO PHÁT mang lại bề dày kinh nghiệm trên nhiều môi trường thương mại và chúng tôi phù hợp với bộ kỹ năng này với tâm lý tập trung vào khách hàng.

Chúng tôi biết những áp lực khi thực hiện các dự án lớn và có thể bổ sung tài nguyên khi cần thiết. Chúng tôi cũng áp dụng cách tiếp cận thông thường, ví dụ, nếu một công việc nhỏ
cần thiết nằm ngoài hợp đồng đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiếp tục và giải quyết các thủ tục giấy tờ sau.

Chúng tôi cũng đưa ra những câu hỏi phù hợp trước – theo cách đó chúng tôi hiểu chi tiết cụ thể của từng dự án – có nghĩa là giá của chúng tôi là chính xác và chúng tôi có thể cam kết lượng tài nguyên phù hợp cho mỗi công việc.

Khi bạn tổng hợp tất cả lại với nhau, điều đó có nghĩa là các khách hàng thương mại của chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít phiền phức nhất.

Dưới đây, bạn sẽ thấy các lĩnh vực thương mại khác nhau mà chúng tôi làm việc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này hoặc bất kỳ công việc nào khác mà bạn yêu cầu, vui lòng gọi theo số 0904 668 997:

cửa lùa cong tự động mặt tiền tòa nhà
cửa lùa cong tự động mặt tiền tòa nhà

Trường học

Trường học, nhà trẻ và các cơ sở giáo dục khác đã trở thành một lĩnh vực chuyên môn đặc biệt của công ty BẢO PHÁT. Chúng tôi đã hoàn thành một số lượng lớn các hợp đồng tại các trường học, lập kế hoạch và lắp đặt điện cho các lớp học, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng tập thể dục… Nếu đó là ở trường học, chúng tôi đã kết nối nó!

Liên hệ với chúng tôi để báo giá về dự án của bạn.

Nếu đó là cửa cổng công nghiệp, chúng tôi làm được.

Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển nhiều kinh nghiệm về các dự án công nghiệp và cũng giống như công việc thương mại của chúng tôi, chúng tôi thực hiện cùng một cách tiếp cận tập trung vào khách hàng.

Từ lắp đặt điện và cửa cổng tự động hóa cho đến kiểm tra thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát truy cập, chúng tôi sẽ hoàn thành từng dự án với mức độ phiền phức tối thiểu. Và chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đảm bảo công việc được hoàn thành theo các thông số kỹ thuật chính xác đã đề ra ngay từ đầu.

cổng lùa tự động nhà máy
cổng lùa tự động nhà máy

Bảo trì & sửa chữa cửa cổng điện

Mô tơ cửa bị hỏng? Động cơ bị cháy? Cảm biến không nhận diện? Remote không hoạt động? Cửa cổng không phản ứng lại với sự điều khiển của người sử dụng? Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu tại TP. HỒ CHÍ MINH, một chuyên gia của cổng tự động có trình độ chuyên môn của công ty BẢO PHÁT có thể có mặt tại chỗ của bạn trong vòng một giờ tới để khắc phục các sự cố.

Bất cứ điều gì có thể sửa chữa tại chỗ, chúng tôi sẽ làm ngay lập tức. Nếu chúng tôi xác định được một vấn đề lớn hơn, chúng tôi sẽ cho bạn biết lỗi gì, thời gian khắc phục và bạn sẽ phải trả chi phí. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ, kiểm tra điện, bảo hành cửa cổng tự động cho mọi người.

Cổng tự động

Phòng ngừa kẻ trộm. Chuyển sang TỰ ĐỘNG với BẢO PHÁT

Bảo vệ

Di chuyển tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn đến cửa ngõ thay vì cửa chính vào nhà của bạn. Cổng được điều khiển bằng điện là một biện pháp ngăn chặn tốt hơn nhiều đối với những kẻ cơ hội, trộm xe hoặc phá hoại.

Nó được kết hợp với hệ thống liên lạc nội bộ video hoặc âm thanh, bạn có thể kiểm soát những người có quyền truy cập vào cơ sở của bạn từ sự an toàn của nhà hoặc văn phòng của bạn.

Thực tế

Giữ an toàn cho trẻ em của bạn không vượt qua xe hơi và người đi bộ. Giữ chó, gia súc, ngựa, v.v. an toàn trong tài sản của bạn, cổng tự động bổ sung thêm ý tưởng – biết các cổng sẽ tự động đóng khi vật nuôi được khóa an toàn phía sau chúng.

Trên những con đường đông đúc, cổng tự động sẽ ngăn người lái xe ô tô sử dụng đường lái xe của bạn làm nơi quay đầu hoặc thậm chí đỗ xe của họ.

Tiện lợi

Hãy quên việc ra khỏi xe mỗi khi bạn đi đến và rời khỏi cơ sở kinh doanh của mình. Tất cả các thiết bị mở cổng tự động đều có pin dự phòng nên không lo bị cắt điện. Bằng cách thêm điều khiển từ xa vào gói của bạn, bạn có thể vào và rời khỏi tài sản của mình mà không cần đợi chúng mở.

GẶP CHUYÊN GIA CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big