Cửa hiệu suất cao cho ngành công nghiệp thực phẩm

Cửa hiệu suất cao cho ngành công nghiệp thực phẩm
 • Công trình: Nhà máy thực phẩm, chế biến lương thực thực phẩm
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần lương thực thực phẩm
 • Hạng mục: Cửa ra vào
 • Diện tích: 20 mét vuông
 • Vật liệu chính: Panel, thép, inox, kính
 • Thực hiện:Công ty BẢO PHÁT
 • Mức đầu tư:32 triệu
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hệ thống cửa hiệu suất cao đóng một vai trò thiết yếu trong việc duy trì an toàn và vệ sinh trong ngành công nghiệp thực phẩm, có tầm quan trọng hàng đầu đối với ngành công nghiệp thực phẩm.

Khi chúng ta nói về việc sản xuất các sản phẩm thực phẩm, có những quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà các nhà sản xuất cần phải tuân thủ. Điều này bao gồm các tòa nhà, bố cục, thiết kế và xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể. Các cơ sở sản xuất thực phẩm chủ yếu phải duy trì thực hành vệ sinh tốt, thường xuyên được làm sạch và dễ khử trùng, an toàn khỏi các nguồn ô nhiễm bên ngoài như sâu bệnh và vi khuẩn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp hệ thống cửa và giải pháp tự động hóa cửa cho ngành công nghiệp thực phẩm. Trong bài viết này này, chúng ta sẽ thảo luận về các loại ứng dụng cửa khác nhau cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Cửa nhôm kính lá sách lùa tự động nhà máy
Cửa nhôm kính lá sách lùa tự động nhà máy

Cửa phòng lạnh và cửa tủ đông

Nhiều khi ngành công nghiệp thực phẩm xử lý các nguyên liệu thô và thành phẩm dễ hư hỏng. Các sản phẩm như thịt và sữa cần được bảo quản ở nhiệt độ cụ thể để đảm bảo rằng dây chuyền lạnh được duy trì và chất lượng thực phẩm luôn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của con người.

Cửa phòng lạnh và cửa tủ đông rất quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ của phòng lạnh và khu vực tủ đông và cũng giúp tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, những cánh cửa này cần phải cực kỳ bền và cũng cho phép di chuyển nhanh chóng và hiệu quả của thiết bị và máy móc mang sản phẩm và vật liệu.

Tốc độ cao, cách nhiệt và độ kín khít là những tính năng mà bạn nên chú ý ở những cánh cửa này. Các vật liệu như thép mạ kẽm, phổ biến là thép không gỉ 304, được sử dụng để chế tạo những cánh cửa này. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các loại cửa ngăn lạnh và tủ đông tốt nhất đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn này.

Cửa đóng mở tự động nhà máy
Cửa đóng mở tự động nhà máy

Cửa tốc độ cao để chế biến thực phẩm

Khu vực chế biến thực phẩm cần đạt tiêu chuẩn vệ sinh cao. Bất kỳ hình thức ô nhiễm nào là không thể chấp nhận được và cửa tốc độ cao là một trong những tính năng quan trọng nhất để duy trì vùng không có ô nhiễm. Cửa ra vào cho các ứng dụng này cần phải được thiết kế để ngăn chặn các loài gây hại và vi sinh vật ô nhiễm.

Cần phải có các cửa tốc độ cao có độ kín hoàn hảo. Hoạt động nhanh chóng ngăn chặn sự xâm nhập của bất kỳ hạt hoặc động vật gây hại không mong muốn nào trong khi niêm phong bảo vệ khỏi gió lùa và độ ẩm có thể khuyến khích ô nhiễm.

Ngoài ra, các cửa ra vào này có thể có cửa sổ hoặc ô nhìn để cho phép chiếu sáng tự nhiên và tầm nhìn cho giao thông di chuyển trong khu vực chế biến thực phẩm. Điều này giúp tăng cường an toàn lao động cho người lao động. Một đặc điểm khác của những chiếc cửa này là thiết kế nhỏ gọn.

Các khu chế biến trong ngành thực phẩm luôn nhộn nhịp hoạt động. Trang thiết bị, nhân sự, nguyên liệu thô, hàng gia công ở khắp nơi trên sàn cửa hàng. Để đảm bảo an toàn, cửa ở những khu vực này cần ít không gian nhất có thể để cho phép di chuyển tối đa mà không xảy ra tai nạn.

Nhiều khi những cánh cửa này được làm bằng PVC và có chức năng giống như những tấm rèm linh hoạt. Điều này không chỉ cho phép dễ dàng làm sạch bề mặt mà còn đảm bảo an toàn cho người lao động và thiết bị. Trong khi chọn cửa để chế biến thực phẩm, một số đặc điểm cần luôn được lưu ý.

Cửa lùa 1 cánh phòng y tế
Cửa lùa 1 cánh phòng y tế

Kích thước:

Các khu vực khác nhau có thể có các yêu cầu về kích thước khác nhau. Để duy trì các tiêu chuẩn giống nhau và dễ dàng mua hàng và hậu cần, bạn nên chọn một nhà cung cấp cung cấp các kích cỡ cửa khác nhau. Thông thường, kích thước dao động từ 1000 x 2000 mm đến 4000mm x 4000mm

Tốc độ vận hành:

Như đã thảo luận ở trên, tốc độ cao là đặc điểm chính của cửa cho ngành chế biến thực phẩm. Lý tưởng nhất là cửa tốc độ cao hoạt động với tốc độ mở lên đến 1,2 mét / giây và tốc độ đóng 0,5 mét / giây.

Độ bền:

Cửa hiệu suất cao nên chịu tải nặng và được chế tạo để tồn tại lâu dài. Các nhà sản xuất cửa uy tín cung cấp các sản phẩm có thể sử dụng lên đến 1.000.000 chu kỳ sử dụng. Điều này đảm bảo giảm chi phí và thời gian chết để bảo trì.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên về cửa tốc độ cao cho ngành công nghiệp thực phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như EN cho hiệu suất đáng tin cậy.

cửa chì bệnh viện
cửa chì bệnh viện

Cửa chống cháy

An toàn cháy nổ là một vấn đề quan trọng đối với tất cả các ngành công nghiệp và thậm chí còn hơn thế nữa đối với ngành công nghiệp thực phẩm. Các khu vực chế biến thực phẩm thường thực hiện các hoạt động như nấu nướng, chiên, nướng cần nhiệt độ cao.

Không cần phải nói, bất chấp tất cả các phương pháp tốt nhất, các nhà sản xuất luôn phải cẩn thận để đảm bảo rằng công nhân và thiết bị của họ được an toàn trong trường hợp hỏa hoạn.

Cửa ngăn cháy được thiết kế để ngăn và ngăn ngọn lửa trong thời gian dài hơn. Nó hạn chế lửa đến một khu vực cụ thể để ngăn chặn sự lan rộng thêm. Điều này giúp tránh thiệt hại về tính mạng và tài sản đắt tiền. Cửa chống cháy được thiết kế đặc biệt với các vật liệu và phần cứng được chứng nhận để chịu được nhiệt độ cao và chứa khói.

Bạn có thể đọc thêm về cửa chống cháy trong blog trước đó của chúng tôi. Công ty BẢO PHÁT là nhà cung cấp các loại cửa chống cháy tiêu chuẩn và cửa cuốn chống cháy.

Cửa panel tự động
Cửa panel tự động

Phần kết luận

Cửa hiệu suất cao đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì thực hành sản xuất tốt cho ngành công nghiệp thực phẩm. Các nhà sản xuất phải chọn đúng nhà cung cấp cung cấp cửa chất lượng cao phù hợp với các ứng dụng cần thiết. Bạn cũng nên thuê dịch vụ của một công ty không chỉ bán cửa mà còn tư vấn và gợi ý những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một trong những tên tuổi hàng đầu về cửa hiệu suất cao và cũng cung cấp dịch vụ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big