Cửa inox có những loại nào, đặc điểm của cửa inox

Cửa ra vào và cửa sổ bằng thép không gỉ là vật liệu xây dựng trang trí phổ biến, có đặc tính chống ăn mòn, sử dụng linh hoạt, kiểu dáng mới lạ nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Cửa inox trên thị trường có rất nhiều loại, cửa inox có thể chia làm 2 loại: cửa inox thường và cửa inox màu.

Các loại cửa và cửa sổ bằng thép không gỉ là gì?

1. Cửa inox thông thường

Cửa ra vào bằng thép không gỉ thông thường là cửa được làm bằng tấm INOX màu trắng thông thường bằng thép không gỉ, bảng trắng bằng thép không gỉ có màu nguyên bản, có nhiều ưu điểm của vật liệu thép không gỉ, chẳng hạn như khả năng chống axit và khả năng chống oxy hóa ở nhiệt độ cao, cửa ra vào bằng thép không gỉ trông có vẻ độc đoán .Tính năng chống trộm toàn diện, bền bỉ, mạnh mẽ.

2. Cửa inox màu

Cửa inox màu là cửa được làm bằng vật liệu thép tấm màu không gỉ bằng cách cắt và ép, có hình dáng giống như cửa inox thông thường, vật liệu chính là tấm thép không gỉ màu đã được mạ chân không, do đó , nó có thể đóng vai trò cửa chống trộm. Bạn có thể sử dụng khuôn để làm các đồ trang trí cửa khác nhau. Nó thường được sử dụng làm cửa ra vào, và nó được sử dụng nhiều hơn trong các khu dân cư, biệt thự và căn hộ cao cấp để bảo vệ an toàn tài sản trong nhà.

cửa inox mở xoay bệnh viện nhi đồng
cửa inox mở xoay bệnh viện nhi đồng

Cửa sổ bằng thép không gỉ

1. Kéo đẩy

Loại kéo đẩy là loại cửa sổ trượt bình thường, có thể kéo đẩy từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái.

2. Cố định dưới dây đai

Loại cố định thắt lưng dựa trên cửa trượt thông thường và một cửa sổ cố định được thêm vào ở phía dưới, và mặt trên được đẩy và kéo sang trái và phải, hoặc ở giữa được đẩy và kéo sang cả hai bên, cung cấp một nền tảng cho cửa sổ hai lớp.

3. Kéo đẩy từ giữa ra hai bên

Theo nghĩa đen, cửa sổ chống trộm có hai cửa sổ, có thể đẩy và kéo từ giữa ra hai bên hoặc một cửa sổ có thể di chuyển và một trong các cửa sổ có thể đẩy và kéo từ giữa ra ngoài.

4. Kéo đẩy hai lớp lên xuống

Đúng như tên gọi, tầng trên và tầng dưới có chức năng đẩy-kéo, không chỉ cửa sổ phía trên có thể đẩy và kéo sang trái mà cửa sổ phía dưới cũng có thể đẩy và kéo sang hai bên.

5. Kéo đẩy từ giữa lớp trên và lớp dưới sang hai bên

Trên cơ sở đẩy và kéo từ giữa sang hai bên, một cửa sổ có thể đẩy và kéo sang cả hai bên được thêm vào bên dưới, điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho chức năng đẩy và kéo cửa sổ lớn phía trên mà còn cung cấp chức năng của đẩy và kéo cho các cửa sổ nhỏ bên dưới.

cửa khung inox bào
cửa khung inox bào

Đặc điểm của cửa ra vào và cửa sổ bằng thép không gỉ

1. Chống ăn mòn

Cửa inox có đặc tính chống ăn mòn cực mạnh, có độ sáng bóng độc đáo của inox, có hai loại hàn và cắm, thuộc dòng cửa sổ cao cấp.

2. Sử dụng linh hoạt

Cửa ra vào và cửa sổ bằng thép không gỉ có độ dẻo cao và có thể được tạo thành nhiều hình dạng khác nhau, chiếm ít không gian trong nhà và không ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà, cũng có thể được sử dụng để bảo trì máy điều hòa ngoài trời và lau cửa sổ.

Lan can có thể tháo rời, sử dụng cho các hoạt động ngoài trời cần thiết, khi khóa có thể đóng vai trò chống trộm, bảo vệ trẻ em. Cửa sổ màn hình có thể được tháo rời và rửa sạch, và sợi có thể được thay đổi theo ý muốn và có thể tự thay đổi, điều này có thể giải quyết tất cả các vấn đề mà cửa sổ màn hình không thể tự sửa chữa.

3. Ngoại hình mới lạ

Sự xuất hiện mới lạ của cửa ra vào và cửa sổ bằng thép không gỉ có thể đáp ứng nhu cầu trang trí biệt thự, đẹp và hào phóng hơn, đồng thời cũng có thể thể hiện cảm giác cao quý. Nhưng nó không chỉ có hình thức bên ngoài mà công năng cũng rất mạnh mẽ, chất lượng rất tốt, độ bảo mật rất cao, tác dụng chống trộm rất rõ ràng nên có thể đảm bảo an toàn cho biệt thự, và đồng thời giảm thiểu hiện tượng mất mát của người dân và nâng cao tính bảo mật cho khu biệt thự.

Các phương pháp trên được cung cấp bởi biên tập viên của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng chỉ mang tính chất tham khảo của bạn, chúng đã được chứng minh là có hiệu quả.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big