CỬA KIM LOẠI KẾT HỢP THIẾT BỊ ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Bạn cần một cánh cửa dành cho người đi bộ mới cho hoạt động kinh doanh thương mại của mình và không biết nên chọn cửa kim loại rỗng hay cửa tự động? Nếu vậy, đây là tổng quan về từng loại cửa và những ưu điểm của chúng để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

bộ cửa lùa phòng mổ bệnh viện
bộ cửa lùa phòng mổ bệnh viện

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA KIM LOẠI

Cửa kim loại là một trong những loại cửa phổ biến nhất dành cho người đi bộ được sử dụng trong môi trường thương mại và công nghiệp. Chúng có sẵn với nhiều kích cỡ, vật liệu, thiết bị, kiểu dáng và loại cốt lõi để đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là bốn ưu điểm chính của việc lắp đặt loại cửa này:

Chúng có khả năng chống chịu thời tiết

Cửa kim loại có thể chống lại nhiệt độ khắc nghiệt, mưa, tuyết, gió và hơn thế nữa. Chúng cũng có thể được trang bị các tấm chắn thời tiết, quét và đáy cửa tự động để ngăn bụi, mảnh vỡ và động vật gây hại ra khỏi cơ sở của bạn.

Chúng có thể được đánh giá chống cháy

Cửa kim loại có thể chống cháy để bảo vệ doanh nghiệp của bạn trong trường hợp hỏa hoạn. Trên thực tế, nhiều cửa kim loại rỗng có khả năng chống cháy 3 giờ. Ngoài ra, chúng cũng có các phiên bản chống nổ và chống đạn.

Họ giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn

Cửa kim loại có thể ngăn chặn hiệu quả việc xâm nhập trái phép vào tòa nhà của bạn. Nếu những kẻ phá hoại là mối quan tâm trong khu vực của bạn, thì cửa thép là một lựa chọn sáng suốt. Thép dày của cửa và khung giúp cửa không bị giả mạo hoặc bị đá vào. Hơn nữa, chúng có thể được trang bị các khóa kiểm soát truy cập như ổ khóa lỗ mộng, phần cứng điện hóa và ổ khóa để tăng cường bảo vệ.

Chúng dễ bảo trì

Cửa kim loại yêu cầu ít hoặc không cần bảo dưỡng và thường được làm bằng vật liệu chống gỉ có thể chống nứt và cong vênh. Ngoài ra, vì chúng có rất ít bộ phận chuyển động nên cửa kim loại rỗng rất dễ sửa chữa và tiết kiệm chi phí nếu chẳng may bị hư hỏng.

Cửa kim loại mang lại giá trị, tuổi thọ, sức mạnh và khả năng phục hồi mà bạn cần cho các hoạt động hàng ngày của mình.

CỬA PHÒNG MỔ SỐ 1 TỰ ĐỘNG
CỬA PHÒNG MỔ SỐ 1 TỰ ĐỘNG

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động lý tưởng cho các cơ sở thương mại và thể chế yêu cầu luồng giao thông hai chiều hiệu quả. Chúng có nhiều lựa chọn bao gồm cửa trượt, cửa xoay, cửa xếp lớp và cửa xoay. Dưới đây là bốn ưu điểm của cửa tự động:

Chúng thật tiện lợi

Cửa tự động có thể giúp hợp lý hóa các hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, chúng giúp kiểm soát lưu lượng giao thông và giảm ùn tắc ở những nơi đông đúc như trung tâm mua sắm.

Chúng tiết kiệm năng lượng

Cửa tự động chỉ mở khi được kích hoạt và tự động đóng lại sau mỗi người sử dụng. Điều này có hiệu quả làm giảm năng lượng lãng phí và giảm đáng kể chi phí sưởi ấm và làm mát hàng năm.

Chúng hợp vệ sinh

Hoạt động rảnh tay của cửa tự động là lý tưởng cho các bệnh viện và nhà máy thực phẩm, nơi vệ sinh là cần thiết. Cửa tự động cũng có thể được làm kín để ngăn bụi bẩn xâm nhập vào cơ sở kinh doanh của bạn. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các phòng mổ và các môi trường được kiểm soát khác như phòng thí nghiệm.

Chúng có thể truy cập được

Cửa tự động cung cấp khả năng tiếp cận an toàn và thuận tiện cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác hay khả năng của họ.

Bạn cũng có thể hoàn thiện hệ thống cửa tự động của mình bằng phần cứng hoàn thiện, chẳng hạn như thiết bị đóng cửa và thiết bị thoát hiểm để giữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT mang đến nhiều lựa chọn về giải pháp cửa tự động sáng tạo và hiệu quả, vì vậy bạn không bao giờ phải thỏa hiệp về kiểu dáng, chức năng hoặc độ bền.

CỬA INOX LÙA 1 CÁNH PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN
CỬA INOX LÙA 1 CÁNH PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN

BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

Tại Công ty BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp một chương trình bảo trì theo kế hoạch toàn diện và linh hoạt để giúp bạn luôn cập nhật tất cả các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng liên tục. Các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ đến thăm nơi ở của bạn, kiểm tra và kiểm tra hệ thống cửa dành cho người đi bộ của bạn, và cho bạn biết nếu có các bộ phận cần được sửa chữa hoặc thay thế. Kiểm tra hệ thống cửa của bạn thường xuyên sẽ đảm bảo rằng mọi vấn đề được phát hiện sớm, điều này có thể giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc.

CỬA CHO NGƯỜI ĐI BỘ ĐÁNG TIN CẬY

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại cửa tự động và kim loại cho nhiều ứng dụng thương mại và công nghiệp. Danh mục sản phẩm phong phú của chúng tôi bao gồm các tùy chọn như cửa thép chống nổ và cửa tự động đầy đủ chức năng. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể lắp đặt , sửa chữa và bảo trì cửa dành cho người đi bộ của bạn để đảm bảo chúng hoạt động tối ưu và tuân thủ tất cả các quy tắc xây dựng và quy định an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big