Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sản xuất hộp box thông hành đặc biệt cho các phòng sạch, phòng mổ trong...
Cửa trượt kín khí Panel Cửa trượt là mô hình phổ biến nhất, phù hợp hài hòa với mọi loại môi trường và đáp ứng mọi nh...
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhà cung cấp cửa kín tại Việt Nam

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một loạt các cửa kín khí còn được gọi là cửa kín. Một gioăng xác định chất lượng kín khí.

Cửa trượt làm kín được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các khu vực cần vệ sinh và kiểm soát rò rỉ khí. Hệ thống cửa được thiết kế để phục vụ bình thường với cửa trượt tự động dành cho người đi bộ và dành riêng cho việc niêm phong thích hợp trong các phòng kín khí. Cửa có một hệ thống rãnh độc đáo đã được cấp bằng sáng chế cho phép nó đóng kín hoàn hảo khi đóng lại, giúp giảm chi phí xử lý không khí, nhiễm bẩn chéo và nhiễm trùng vết thương.

Bất kỳ thiết bị nào kín khí có nghĩa là không có hơi nước hoặc bất kỳ loại khí nào khác được phép xâm nhập qua nó. Cửa kín khí của chúng tôi được niêm phong kín được chứng nhận cho phép thấm khí tối đa có thể đạt được.

cau tao cua kin khi
cau tao cua kin khi

TIÊU CHUẨN CỬA TRƯỢT KÍN KHÍ CỦA ĐỨC

Phù hợp với tiêu chuẩn DIN18650 Đức
Phù hợp với tiêu chuẩn EU EN16005
Tuân thủ tiêu chuẩn EU EN 60335
Tuân thủ tiêu chuẩn EU EN ISO 13849-1
Tuân thủ điện áp thấp của EU Chỉ thị
Tuân thủ EU EMC Chỉ thị
Sản xuất theo ISO 9001
Được kiểm tra và phân loại dựa trên NF EN 12207
Đã kiểm tra và phân loại dựa trên NF EN 1026
Đã kiểm tra và phân loại dựa trên DIN EN 20 140-3

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều rộng mở cửa kín khí 1 cánh tối đa 3000mm
Trọng lượng cánh cửa 1 cánh tối đa 1 × 200 kg / 2 × 100 kg
Chiều cao mở tối đa lên đến 3000 mm
Tuân thủ tiêu chuẩn EU EN ISO 13849-1
Chiều cao bộ điều khiển 212 mm
Chiều sâu bộ điều khiển 117 mm
Sản xuất theo ISO 9001
Tốc độ mở cửa có thể điều chỉnh từ 0,1 – 0,4 m / giây
Tốc độ đóng cửa có thể điều chỉnh từ 0,1 – 0,4 m / giây
Thời gian giữ mở cửa 0 – 30 giây
Nhiệt độ môi trường -15 đến + 50 ° C
Lớp bảo vệ IP20
Công suất tiêu thụ tối đa 250 W
Khả năng sử dụng cảm biến an toàn với tín hiệu thử nghiệm
Khả năng điều chỉnh giới hạn lực theo DIN18650 & EN 16005
Thanh dẫn sàn Thanh dẫn bằng nhựa gia cường
Niêm phong Khung nhôm
cau tao cua tu dong kin khi
cau tao cua tu dong kin khi

Cửa kín được sử dụng trong các lĩnh vực y tế như bệnh viện và phòng khám

Chúng thường được tìm thấy trong phòng mổ, phòng cách ly, phòng cách ly, phòng tai nạn và cấp cứu, X quang, phòng chăm sóc đặc biệt và chụp cắt lớp vi tính (CT).

Trong phòng sạch và khu vực bán dẫn: những cánh cửa kín này có thể được tìm thấy trong phòng sạch, khu vực sản xuất cũng như khu vực thay đồ.

Trong lĩnh vực dược phẩm: những cánh cửa kín này được tìm thấy trong khu vực sản xuất, khu vực thay đổi và khu vực chuyển nhượng.

Trong các lĩnh vực phòng thí nghiệm: những cánh cửa kín này được tìm thấy trong các phòng thí nghiệm an toàn sinh học, phòng thí nghiệm nghiên cứu, phòng thí nghiệm trường học và phòng thí nghiệm vi sinh.

Cửa ra vào của chúng tôi là hệ thống chống cháy có khả năng chống cháy dựa trên bảng xếp hạng. Cửa ra vào của chúng tôi được lót chì để che chắn khỏi các tia bức xạ có hại.

cua kin khi benh vien
cua kin khi benh vien

Chúng tôi có sẵn tất cả các loại như cửa trượt hoặc cửa mở và là cửa kín hoặc không kín. Cửa tự động và cửa mở bằng tay cũng có sẵn. Chúng cung cấp bất kỳ kết hợp có thể được yêu cầu cho bất kỳ loại môi trường.

Khi các cửa kín này được sử dụng trong các hoạt động của bệnh viện, nó giúp ngăn ngừa ô nhiễm chéo bằng cách bảo vệ nhân viên, bệnh nhân, vật tư và thiết bị khỏi các nguồn lây nhiễm chéo tiềm năng.

Số lượng vết thương nhiễm trùng do các hoạt động cũng giảm. Các cửa kín là hữu ích trong môi trường phòng sạch, nơi kiểm soát áp suất không khí và vệ sinh được liệt kê là một trong những tiêu chí quan trọng nhất phải được đáp ứng.

Trong phòng thí nghiệm ngăn chặn sinh học cấp 2 trở lên, một trong những yêu cầu là truy cập vào cơ sở thông qua cửa khử trùng kín. Để đặt hàng và tìm hiểu thêm thông tin về cửa kín hãy đến và ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT