CỬA KÍNH THÔNG MINH

Những cánh cửa cũ được đóng mở theo cách thủ công, và sử dụng phương pháp này chắc chắn sẽ làm lãng phí thời gian của người qua đường và khách hàng. Do những tiến bộ đã diễn ra trong ngành xây dựng và cửa đi và cửa sổ, các loại cửa mới đã được thêm vào các tòa nhà dưới dạng kính trượt và tự động.

Những cánh cửa này sẽ được đóng mở hoàn toàn tự động và bằng điện, và việc sử dụng những cánh cửa này do kính và độ trong suốt của chúng sẽ mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho các cửa hàng và cửa hàng, và trong bài viết này từ trang web chúng tôi đã thử bạn làm quen. với cửa kính tự động, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

cửa tự động vũng tàu
cửa tự động vũng tàu

Cửa kính tự động là gì?

Cửa trượt kính tự động là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các tòa nhà thương mại, văn phòng, lối đi và cửa hàng. để có hiệu suất tốt hơn, kính được sử dụng thực sự là loại kính được sản xuất với chất lượng cao và được phân phối bởi các công ty cửa kính tự động.

Tại sao cửa kính tự động lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp?

Các loại cửa khác nhau được sử dụng cho các tòa nhà thương mại và có nhiều loại khác nhau dựa trên việc sử dụng chúng trong môi trường. Đối với các doanh nghiệp được hàng trăm, hàng nghìn người sử dụng và mặt khác, chúng được sử dụng để sử dụng tốt hơn và tiện lợi hơn. Một trong những điều mà các loại cửa này được sử dụng là độ an toàn cao, cũng rất độc đáo về mẫu mã và chất lượng.

Cũng như trong việc chọn nhà, chúng ta phải cẩn thận để chọn một nơi phù hợp, cửa kéo cũng phải được lựa chọn và lắp đặt tốt, những cánh cửa này thực chất không phải là cửa thông thường và là cửa trượt điện và người vận hành phải đề phòng hỏng hóc để sửa chữa.

Những ưu điểm mà cửa trượt nên có bao gồm:

 • Chất lượng của khung phải cao để các thanh có thể được định vị tốt
 • Kính phải được làm theo tiêu chuẩn chất lượng cao.
 • Việc lựa chọn nhà điều hành phụ thuộc vào số lượng cửa ra vào là rất quan trọng.
 • Các phụ kiện được làm hoàn toàn nguyên bản.
 • Chức năng khóa cho cửa ra vào an toàn.
 • Khả năng thiết lập và kiểm soát pin hợp lý.
 • Thiết kế và sản xuất của nó nên được thực hiện bởi một cá nhân và công ty có uy tín.
 • Nó rất dễ dàng để cài đặt, sửa chữa và bảo trì.

Việc sử dụng cửa tự động trong các tòa nhà, tổ chức và cửa hàng lớn chắc chắn có nhiều ưu điểm được sử dụng.Một trong những lý do quan trọng nhất để sử dụng là vì sự dễ dàng qua lại của người dân và khả năng mở tự động của chúng, cũng như ở những nơi có số lượng giao thông và dân cư đông đúc, rất thuận tiện.

Chuyển động chậm của cửa và tích trữ năng lượng khi đóng, cũng như bảo mật thích hợp đã khiến việc sử dụng loại cửa này rất phổ biến ngày nay.

cửa kính tự động tòa nhà
cửa kính tự động tòa nhà

Tại sao chọn loại cửa lại quan trọng?

Tại trang WEB, chúng tôi đã cố gắng hướng dẫn bạn chọn loại cửa tốt nhất cho mình. Điều rất quan trọng là phải mua từ một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi, bởi vì bạn không thể lắp đặt nó chỉ với tài liệu quảng cáo, và các nhà sản xuất phải cung cấp dịch vụ sau bán hàng và lắp đặt tuyệt vời để cửa hàng được thiết lập theo cách tốt nhất cho bạn trên trang web. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến các trường hợp quan trọng nhất của việc lựa chọn một công ty phù hợp cho cửa trượt tự động.

 • Công ty phải nhận thức rõ về chất lượng sản phẩm của mình.
 • Công ty phải cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và cũng có thể dễ dàng giới thiệu nó với bạn khi bán sản phẩm.
 • Công ty phải lắp đặt cửa kéo một cách tốt nhất và thông báo cho bạn về tất cả các sự cố và nguy hiểm.

Cơ chế mở cửa tự động hoạt động như thế nào?

Thiết bị mở cửa trượt tự động hoạt động với cửa trượt và chúng được kích hoạt bằng cảm biến bên trong và cửa đóng mở khi có người đi qua. Những loại cửa này được sử dụng rộng rãi không chỉ cho gia đình và các công trình thương mại như trường học, bệnh viện, văn phòng và ngân hàng. Nếu các cảm biến va vào một vật thể, công cụ mở cửa sẽ được đảo ngược và bạn có thể chắc chắn rằng không có gì bị kẹt trong cửa.

cửa kính lùa 1 cánh đài loan
cửa kính lùa 1 cánh đài loan

Cửa kính tự động loại nào tốt nhất?

Cửa kính tự động đã được sản xuất với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Loại nhãn do công ty Ý sản xuất là một trong những nhãn hiệu hàng đầu trên thị trường đã và đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng vì nó có chất lượng xây dựng tốt.

Cửa holux cũng là một trong những loại cửa ĐỨC có các bộ phận được làm bằng chất lượng cao và là một trong những loại cửa kính mạnh nhất và được sử dụng trong các tòa nhà và tổ chức. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng cho những nơi đông người hơn, hãy sử dụng những chiếc cửa độc đáo của Đức với động cơ mạnh mẽ.

Nếu chúng ta chú ý đến số lần chuyển động của cửa ra vào của một cửa hàng hoặc số lần cửa của một trung tâm mua sắm có chuyển động hàng ngày, chúng ta chắc chắn sẽ đạt được số lượng truy cập cao.

Bây giờ hãy xem xét cửa kính tự động của một trung tâm, do lượng người qua lại cao nên trở về vị trí đóng sau mỗi lần ra vào để tránh thay đổi nhiệt độ bên trong và không có âm thanh từ bên ngoài vào bên trong.

Đương nhiên, số lần di chuyển cửa này của con người gây ra sự lãng phí thời gian và lãng phí nhân lực, và bằng cách giữ cho cửa mở khỏi sự xâm nhập của âm thanh bên ngoài vào bên trong và thoát ra khỏi nhiệt độ cài đặt từ trong ra ngoài, nó gây ra nhiều vấn đề cho chúng ta.

Một số văn phòng và trung tâm an ninh cần kiểm soát chuyển động của cửa một cách thông minh và thậm chí bằng cách nhấn nút từ xa, và khi họ không cần đi lại, cửa kính có thể được khóa thông minh bằng cách nhấn nút.

Để làm cửa kính thông minh thành cửa kính tự động chúng ta phải sử dụng một thiết bị di chuyển nó bằng cách kết nối với cửa trượt, người ta gọi tên thiết bị này là bộ điều khiển.

Có nhiều loại nhà điều hành cửa kính khác nhau và họ được chia thành ba quốc gia: Ý, ĐỨC, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC và ĐÀI LOAN (cửa tự động ngang hàng).

cửa kính khung inox tự động
cửa kính khung inox tự động

Các nhà khai thác Ý, chắc chắn là loại nhà khai thác lâu đời nhất và chất lượng nhất trên thế giới, đã có thể làm hài lòng các nhà hoạt động trong lĩnh vực này và người tiêu dùng cuối cùng với chất lượng cao của sản phẩm của họ.

Bộ điều khiển cửa tự động bao gồm một nắp chính, mô tơ, bảng điện tử, bộ nguồn, một đôi mắt, dây curoa, móc treo, bậc thang, ổ trục, khóa điều khiển, pin dự phòng.

Với sự trợ giúp của người điều hành và kết nối của nó với các thanh cửa kính, chúng ta có thể có giao thông thông minh và an ninh cao.

Phương thức hoạt động chính xác của người vận hành cửa kính là khi có người đến gần cửa ra vào, nó sẽ cắt bức xạ hồng ngoại từ cảm biến mắt được lắp ở hai bên cửa ở trên cùng và lệnh từ mắt đến Bảng điện tử, là bộ não của mỗi người vận hành, được truyền đi. Ngay lập tức, mạch điều khiển kết nối dòng điện với động cơ của người vận hành và cửa mở ra theo mức quy định để người có thể di chuyển ra vào, và khi người rời khỏi khu vực cửa, Tự động đóng lại.

Ở một số nơi an ninh, sử dụng hệ thống kiểm soát tự động, mỗi người có thể nhìn thấy việc mở cửa kính với sự trợ giúp của thẻ đặc biệt hoặc áp dụng mật khẩu liên quan trên bàn phím.

Ngoài bộ điều khiển cửa tự động, là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cửa thông minh, chúng ta cũng phải cực kỳ cẩn thận về tầm quan trọng của việc lựa chọn chốt và kính phù hợp cho cửa.

RÁP CỬA KÍNH RA VÀO TỰ ĐỘNG NHÀ DAN
RÁP CỬA KÍNH RA VÀO TỰ ĐỘNG NHÀ DAN

Linh kiện cửa kính điện

Động cơ vận hành cửa tự động

Điểm quan trọng nhất trong việc lựa chọn hệ thống vận hành cửa tự động là phải chú ý đến số lần chuyển động của cửa trong ngày, tức là kiểm tra xem cửa có bao nhiêu chuyển động và lưu lượng trong ngày.

Cửa ngân hàng hoặc cửa hàng hoặc những môi trường có lưu lượng truy cập cao, chúng ta phải sử dụng loại nhà điều hành chất lượng cao nhất sử dụng động cơ lưu lượng không giới hạn

Động cơ không chổi than của Đức và động cơ Dunker của Đức, được thiết kế và sản xuất theo giấy phép của Đức, là một trong những động cơ tốt nhất với khả năng lưu thông không giới hạn trong ngành cửa tự động.

Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của động cơ dunker của Đức là có một bộ phận được gọi là Bộ mã hóa.

Bộ mã hóa là một bộ phận được lắp đặt ở cuối động cơ và xác định tất cả các chuyển động của động cơ, trục động cơ quay bao nhiêu lần, khi nào nó dừng lại và nơi nó va chạm với chướng ngại vật và phải quay ngược lại.

Lưu ý rằng tất cả chuyển động của trục động cơ được thực hiện bởi mạch lệnh hoặc bảng điện tử và vì bất kỳ lý do gì mà bộ mã hóa bị lỗi, tất cả hiệu suất của động cơ dunker sẽ không thành công.

Và tất nhiên, việc lựa chọn đúng động cơ không chổi than của Đức hoặc động cơ không chổi than của Đức cho cửa kính tự động là điều rất quan trọng.

Nếu vị trí mong muốn có lưu lượng truy cập rất cao hoặc chốt của chúng tôi được thiết kế từ chiều cao hoặc chiều rộng cao hơn tiêu chuẩn, bạn chắc chắn nên sử dụng động cơ dunker của Đức, nhưng nếu lưu lượng cửa ít hơn hoặc kích thước cửa được xây dựng theo tiêu chuẩn, sử dụng Động cơ không chổi than của Đức sẽ là một lựa chọn tốt

Tất nhiên, các động cơ của HÀN QUỐC được sử dụng ở các công suất khác nhau và chất lượng khác nhau ở nhiều nhà khai thác, và nhiều thương hiệu ở mức cao về chất lượng và hiệu suất.

cửa tự động tiệm vàng
cửa tự động tiệm vàng

Mạch điều khiển vận hành cửa tự động

Cửa tự động, giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, bao gồm một mạch lái hoặc bộ phận hướng dẫn để điều khiển tất cả các thành phần.

Bên trong mỗi bộ phận vận hành có nhiệm vụ giao tiếp bằng mắt, điều khiển vô lăng với động cơ, đưa vô lăng tới khóa cửa và sạc pin dự phòng, sử dụng thông minh trong trường hợp mất điện.

Hầu hết các mạch điều khiển thường sử dụng nguồn điện hoặc máy biến áp để chuyển đổi 220 sang 24 volt, tuy nhiên một số bo mạch không có bộ nguồn này và việc chuyển đổi điện áp do chính bo mạch thực hiện.

Ngày nay, hầu hết các mạch điều khiển đều có phần điều chỉnh công suất motor riêng để có thể điều chỉnh công suất và tốc độ phù hợp nhất cho các cửa có kích thước tương đối lớn giúp tuổi thọ motor cửa tự động cao hơn với sự điều chỉnh chuẩn xác, chuẩn xác và tránh hao mòn áp suất cao.

Hệ thống lái di chuyển cửa thông qua mắt của cả hai bên, và chúng ta có thể thấy cửa mở bằng cách sử dụng điều khiển từ xa và thậm chí sử dụng hệ thống thông minh kiểm soát ra vào với sự hỗ trợ của thẻ đọc thẻ hoặc nhập mật khẩu trên bàn phím.

Ưu điểm của mạch điều khiển cửa kính tự động:

 • 1 Điều chỉnh tốc độ mở cửa
 • 2 Điều chỉnh tốc độ đóng cửa
 • 3 Điều chỉnh giới hạn phanh (tốc độ chậm) khi kết thúc thời gian đóng mở
 • 4 Điều chỉnh tốc độ chậm theo kích thước và trọng lượng của cửa
 • 5 Điều chỉnh thời gian mở cửa
 • 6 Khả năng kết nối với các hệ thống tòa nhà thông minh và tất cả các loại hệ thống điều khiển giao thông
 • 7 Khả năng cài đặt khóa cơ điện
 • 8 Được trang bị hệ thống va chạm chướng ngại vật thông minh.
CỬA RA VÀO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
CỬA RA VÀO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Mắt trên cửa tự động

Nếu chúng ta để ý phần trên của cửa kính tự động khi di chuyển sẽ thấy một mắt hồng ngoại được lắp ở hai bên, và mắt này tùy theo góc độ và khoảng cách đã điều chỉnh khi người ta đến gần mạch điều khiển sẽ ra lệnh cho cửa được mở bằng động cơ.

Mắt gửi bức xạ hồng ngoại toàn thời gian, và khi một người hoặc vật thể ở trên đường truyền bức xạ, chúng ta sẽ thấy cửa mở ngay lập tức.

Mắt thần ngày nay nhạy và chính xác hơn rất nhiều so với mắt kính cửa tự động ngày xưa. Sự hiện diện của 2 cảm biến trong mắt làm cho một cảm biến được gọi là cảm biến tuyến tính, ngoài tia hồng ngoại góc rộng, ngăn cửa đóng khi có vật thể ở giữa cửa.

Trong các mô hình cũ, có một mắt riêng biệt được gọi là mắt giữa các cửa trong mỗi gói người vận hành, nhưng với sự phát triển của mắt, không cần sử dụng mắt bên cạnh cửa và mắt mới bao phủ không gian được kiểm soát ổn.

Khóa cửa tự động

Cửa kính tự động thường đóng mở bằng mắt thường 2 bên nhưng đôi khi phải đóng cửa bằng tay hoặc chìa khóa kỹ thuật số để không nhìn thấy cửa đang mở, cao hơn nữa là chúng ta phải vào bảo mật bằng cách bấm nút điều khiển từ xa để xem cửa bị khóa.

Để khóa cửa kính một cách thông minh, chúng ta phải sử dụng khóa điện của người vận hành, được kết nối trực tiếp với mạch lái, bằng cách nhấn nút điều khiển từ xa và đặt điện áp tức thời, giúp tăng tuổi thọ và không bị hao mòn của khóa. cửa ra vào.

Khóa nhà điều hành thường hoạt động trên 24 volt từ nguồn điện và thường mỗi nhà điều hành hỗ trợ khóa riêng của mình.

Pin vận hành cửa tự động

Khi mất điện, người vận hành cửa kính bị lỗi và cách tốt nhất để ngăn chặn điều này xảy ra là hai cách, một là sử dụng chìa khóa nhả và hai là sử dụng pin dự phòng hoặc nguồn khẩn cấp của người vận hành.

Không nên sử dụng công tắc nhả, thường được đặt bên trong cửa, do giảm tính bảo mật, nhưng việc sử dụng pin người vận hành, thường được lắp trong vỏ người vận hành, là một lựa chọn tốt để ngăn cửa tắt khi mất điện.

Mỗi pin cung cấp 12 volt và để đạt được 24 volt để cung cấp năng lượng cho người vận hành phải sử dụng hai pin mắc nối tiếp.

Và thông thường cứ mỗi lần sử dụng có thể sử dụng 300 ca cửa với một lần sạc và khi kết nối nguồn điện ta sẽ thấy sự chuyển điện từ bình ắc quy thành điện thành, lúc này ắc quy bắt đầu được sạc đầy.

CỬA RA VÀO TÒA NHÀ ĐẸP
CỬA RA VÀO TÒA NHÀ ĐẸP

Chìa khóa hoạt động cửa tự động

Vì người vận hành di chuyển cửa một cách thông minh bằng lệnh của mắt, chúng ta có thể thay đổi cách thức của chức năng này với các cài đặt mà chúng ta có với sự trợ giúp của chìa khóa. Có chìa khóa kỹ thuật số hoặc chìa khóa thủ công trên mỗi người vận hành để áp dụng những cài đặt tốt nhất Có hiệu quả từ hoạt động của cửa.

Đóng hoàn toàn:

 • Trong trường hợp này, cửa sẽ hoàn toàn không mở. Trên thực tế, khi bạn ở trước mặt người điều khiển, cửa sẽ không mở và cửa chỉ mở bằng cách thay đổi vị trí bằng chìa khóa này.

Mở hoàn toàn:

 • Đôi khi người dùng muốn cửa chỉ mở và không đóng. Đối với chế độ này, phím trạng thái sẽ trở lại chế độ đầy đủ.

Bán mở (mùa đông):

 • Vào mùa lạnh, nhiệt năng được sử dụng nhiều để giữ ấm cho nội thất. Để không lãng phí lượng nhiệt này do cửa mở hoàn toàn, người dùng có thể đưa người điều khiển vào vị trí bán mở để không có nhiều hơi lạnh từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

Giao thông một chiều:

 • Chắc hẳn bạn đã từng thấy ở một số ngân hàng không thể đi từ ngoài vào sau 14h30 mà có thể đi từ trong ra ngoài. Trên thực tế, trong trường hợp này, mí mắt trên đã bị lệch. Đây được gọi là giao thông một chiều.

Bình thường (hai chiều):

 • Trong trường hợp này, bạn có thể có giao thông từ cả hai phía hoàn toàn và bình thường.

Khóa cửa tự động

Cửa tự động tách biệt với bộ phận vận hành gồm một số cửa kính chuyển động cố định và có thể di chuyển được.

Cửa kính được gọi là nan, tức là nếu cửa có hai nan cố định và hai nan di động, thì cửa kính này được gọi là bốn nan, và số lượng nan được tính bằng cách tính các thanh cố định và di chuyển.

Hầu hết các loại cửa đều được thiết kế và lắp đặt 4 cánh, tuy nhiên một số nơi yêu cầu sử dụng 2 cánh lật, một cánh cố định và một cánh di chuyển nên được gọi là cửa kính hai cánh.

Cửa kính ba cánh phải di chuyển bằng cách sử dụng bộ điều khiển kính thiên văn là một mô hình rất hữu ích khác mà chúng ta sẽ thấy không gian mở nhiều nhất do cấu trúc chuyển động của lá trên trục.

Mỗi miếng được làm bằng kính kính và một khung được đặt vào bốn góc của kính, tức là chúng ta gọi miếng nhôm hoặc thép được lắp xung quanh kính với các màu sắc khác nhau là khung.

Khung cửa kính thường được sử dụng với kích thước 3, 6, 8 và 10 cm, xung quanh kính tốt hơn nên sử dụng khung có cùng kích thước hoặc mẫu nhỏ hơn của khung trên và dưới.

Tốt hơn hết bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng hơn về việc lựa chọn khung bao quanh kính, xem xét cửa ra vào có chiều ngang tương đối nhỏ Vì chiều rộng quá mức của khung sẽ gây lãng phí không gian kính, mặt khác kính đó. được sử dụng trong không gian chiều rộng hẹp này chắc chắn có trọng lượng thấp và không cần khung như vậy.

Tốt hơn hết hãy để việc lựa chọn kích thước khung cho những người thợ lắp đặt chuyên nghiệp này có kinh nghiệm cao để chúng ta có thể thấy được hiệu quả tối đa của bộ cửa mong muốn sau khi hoàn thành công trình.

CỬA PHÒNG SẠCH ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG
CỬA PHÒNG SẠCH ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG

Kính cửa tự động

Kính cửa tự động là một trong những điểm quan trọng nhất khi mua cửa kính, điều này giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn loại kính tốt nhất cho vẻ ngoài của cửa và tăng tính bảo mật.

Đối với cửa tự động, bạn nên sử dụng loại kính có độ dày gấp vài lần kính thường, và lựa chọn tốt nhất là sử dụng kính an toàn, vì kích thước cửa lớn nên chúng ta có thể thấy kính bị vỡ. thành các mảnh nhỏ. Tính chất này của kính ngăn cản sự hình thành các mảnh lớn với các cạnh sắc và nguy hiểm, và điểm này là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của loại kính này.

Độ dày của kính an toàn dao động từ 4 đến 20 mm, độ dày được sử dụng nhiều nhất cho cửa tự động từ 8 đến 10 mm, và đối với cửa kính, việc sử dụng kính dày 20 mm không phải là một lựa chọn phù hợp do trọng lượng của nó cao. .

Kính an toàn với khả năng phun cát cho phép chúng tôi in thiết kế, văn bản hoặc logo mong muốn và khắc nó trên kính, và với sự trợ giúp của tính năng này, chúng tôi có thể có một loại quảng cáo của đơn vị có liên quan.

Đặc điểm của kính an toàn tiêu chuẩn

 • Sau khi làm vỡ kính, chúng tôi thấy nó tách thành hơn 70 mảnh với kích thước nhỏ hơn 10 cm
 • Nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 360 độ C trong khoảng 30 phút
 • Thiếu cong vênh và biến dạng trên 0,5 mm chiều dài 40 cm kích thước kính an toàn.
 • Khả năng chịu áp lực lên đến 40 kg với kích thước 10 cm vuông
 • Không có sóng và cột cao trên bề mặt kính
 • Không nhận thấy sự thay đổi màu sắc theo thời gian
 • Kích thước của kính an toàn không được lớn hơn kích thước được yêu cầu
 • Giá cửa kính tự động của các hãng khác nhau
 • Giá cửa tự động phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mẫu cửa, nhà sản xuất, loại khung cửa, kích thước và lượng kính sử dụng, chất liệu thân, chi phí lắp đặt và hỗ trợ, vận chuyển, thiết kế kính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big