CỬA KÍNH TRƯỢT CÓ KHUNG TRƯỢT MỎNG

Cửa kính trượt có khung tối thiểu

Một loạt các hệ thống cửa kính trượt có khung đặc biệt mỏng, hiệu suất cao của chúng tôi được thiết kế để cung cấp các khe hở cấu trúc lớn nhất với thiết kế tối thiểu nhất. các hệ thống được sản xuất với đặc điểm kỹ thuật cao nhất, trên cơ sở hoàn toàn đặt trước, cung cấp các thiết kế độc đáo và các giải pháp thích ứng để phù hợp với yêu cầu dự án của bạn.

Thông qua kiến ​​trúc hiện đại, cửa sổ đã không còn là những khe hở chức năng đơn giản trong một bức tường. Thay vào đó, chúng đã trở thành một phần phức tạp nhưng quan trọng trong đề xuất của kiến ​​trúc sư, có thể di chuyển lên hoặc xuống trong bối cảnh của ngôi nhà, kéo dài đến tận trần nhà và định hình một không gian.

Với chủ nghĩa tối giản làm cốt lõi, hệ thống cửa trượt có khung mỏng là hình ảnh thu nhỏ của hệ thống mở bên ngoài mỏng với tầm nhìn chỉ từ 20mm. Sự kết hợp tiên tiến giữa nhôm cách nhiệt và kính kết cấu đặc điểm kỹ thuật cao cho phép chúng tôi tối đa hóa bề mặt kính, dẫn đến thiết kế minh bạch và phi vật chất vốn là những khía cạnh quan trọng của kiến ​​trúc hiện đại.

Khung viền nhôm kính mỏng
Khung viền nhôm kính mỏng

Cửa kính trượt từ sàn đến trần

Thao tác trượt dễ dàng với các cơ cấu trượt bằng thép được chế tạo chuyên nghiệp, cho phép lắp đặt thanh trượt mỏng bằng kính hai lớp với trọng lượng lên đến 300kg. Với các đơn vị kính chuyển động lớn, sự phân biệt giữa bên trong và bên ngoài được xóa bỏ, tạo ra sự liên kết không gian sống cho một công trình kiến ​​trúc nhà ở hiện đại. Các ngưỡng tuôn ra tiếp tục tiếp tục ảo tưởng về khả năng kết nối. Các lớp hoàn thiện sàn có thể chảy liền mạch từ trong ra ngoài, sử dụng cùng một mặt sàn ở hai bên đường để tạo hiệu ứng đường chạy vô hình.

Trong môi trường thời tiết ẩm ướt, độ kín nước là vô cùng quan trọng. Tất cả hệ thống thoát nước được tích hợp vào hệ thống cơ sở của hệ thống cửa trượt, với một loạt các giải pháp có thể. Hệ thống được kiểm tra đầy đủ về khả năng chống chịu thời tiết kể cả gió và mưa khi lái xe.

Tất cả khung nhôm được hoàn thiện với thông số kỹ thuật cao nhất phù hợp với chỉ thị Qualicoat. Bất kỳ kết thúc khung nào cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể chọn bất kỳ màu RAL nào từ bảng màu RAL hoặc chọn từ nhiều loại sơn hoàn thiện chuyên dụng. Một số hệ thống tiên tiến cũng cho phép bạn tạo ra những cánh cửa trượt mỏng này bằng vật liệu hoàn thiện bằng kim loại kiến ​​trúc như thép không gỉ hoặc đồng kiến ​​trúc.

Cửa kính mỏng xung quanh tòa nhà

Nhiều hệ thống của chúng tôi được thiết kế để linh hoạt và linh hoạt, cung cấp cấu tạo mô-đun của các cửa mở bao gồm các góc mở, cửa trượt và cửa trượt cong.

Các định dạng mở bổ sung cho phép bạn duy trì một thiết kế gắn kết thông qua tất cả các kính với cửa sổ trượt dọc, mở trục và cửa sổ nghiêng và lật tất cả các phần của cùng một họ hệ thống khung mỏng.

Hệ thống cửa trượt có sẵn được thiết kế với yêu cầu của kiến ​​trúc sư về tính linh hoạt và tính hợp tác. Bằng cách vượt qua ranh giới của công nghệ kính, độ cao kính khổng lồ cao hơn 6m có thể dễ dàng với các cửa trượt cao hơn.

Cửa nhôm kính mỏng
Cửa nhôm kính mỏng

Cửa trượt kính lớn

Hệ thống cửa trượt của chúng tôi là một số hệ thống có sẵn lớn nhất trên thị trường hiện nay, đạt kích thước ấn tượng với chiều cao lên đến 6 mét trong một bộ.

Thông thường, bạn có thể dễ dàng đạt được các ô cửa trượt có diện tích 10,5 m2 (đối với kính hai lớp) và 18 m2 đối với giải pháp lắp kính ba lớp. Kích thước lớn hơn kích thước này có sẵn trên ứng dụng, đẩy ranh giới của những gì có thể.

Vách kính từ trần đến sàn có thể được tạo bằng hệ thống trượt, có chiều cao lên đến 6000mm. Các cài đặt cao hơn mức này đã đạt được và có thể được điều tra cho bạn theo từng dự án.

Dòng sản phẩm cửa trượt được tạo nên từ nhiều sản phẩm đơn giản hơn rất nhiều. Nó là một giải pháp có thể được điều chỉnh theo yêu cầu dự án của bạn. Có thể nhận ra nhiều lỗ hổng lớn hơn, rộng hơn, cao hơn và phức tạp hơn.

Chi tiết ngưỡng của cửa trượt

Các chi tiết cơ bản tiêu chuẩn cho các hệ thống này là phẳng và không có khung, dẫn đến độ cao kính trong suốt trải dài từ sàn đến trần. Hệ thống thoát nước được tích hợp hoàn toàn vào khung chân đế với các chi tiết thoát nước bổ sung phù hợp với những khu vực có lượng mưa lớn.

Đưa sự kết nối của các không gian đi xa hơn nữa là tùy chọn để chỉ định một hệ thống khung vô hình. Nó cho phép nhấn mạnh hoàn toàn sự tối giản của hệ thống, bằng cách che giấu khung bên ngoài. Điều này có thể được thực hiện duy nhất tại đế – đối với rãnh cơ sở vô hình – hoặc trên tất cả các cạnh bên ngoài của cửa trượt.

Giải pháp này tạo ra sự chuyển đổi không có ngưỡng và không có khung giữa bên trong và bên ngoài. Các kết thúc của tòa nhà có thể được đưa qua các cấu hình bên ngoài, kết hợp môi trường bên trong và bên ngoài thành một không gian có thể sử dụng được.

Hệ thống cơ sở có thể được truyền động khi có tải với sự ra đời của rãnh đế bằng thép không gỉ bền. Giải pháp này hoàn toàn phù hợp để trưng bày các bộ sưu tập xe cổ và không gian gara hiện đại.

cửa nhôm kính viền mỏng
cửa nhôm kính viền mỏng

Hiệu suất được thiết kế

Tính thẩm mỹ đẹp và sự tối giản của hệ thống cửa kính trượt không thể hoạt động một mình. Nó phải được kết hợp với kỹ thuật chính xác và hiệu suất nâng cao để trở thành một phần không thể thiếu của lớp vỏ tòa nhà hiện đại ngày nay.

Sử dụng kính hai lớp với khung chịu nhiệt cho phép cách nhiệt cao. Giá trị Uw chỉ từ 1,165 W / m2K có thể đạt được khi lắp đặt kính hai lớp. Các hệ thống cũng đã trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo độ kín khít với thời tiết, khả năng chống gió, cách âm và độ kín nước đạt được các giá trị tốt nhất có thể.

Hệ thống cửa trượt ba lớp kính đã được thử nghiệm để chịu được các điều kiện bão, với các chứng chỉ và giá trị hiệu suất khác nhau khiến chúng hoàn toàn phù hợp với các môi trường chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cửa trượt mỏng vốn đã linh hoạt, với nhiều giải pháp trượt kết hợp có sẵn. Giải pháp trượt tiêu chuẩn có sẵn dưới dạng thanh trượt tuyến tính với khả năng mở cấu hình là vô tận. Nó cũng có thể được tạo ra như một thanh trượt bỏ túi, một góc mở hoặc một ban công Juliet. Các thanh trượt cong cũng có thể thực hiện được trên hệ thống đường ray. Chức năng bổ sung có thể đạt được thông qua việc khám phá các cấu hình thay thế của hệ thống.

Các cửa sổ trượt dọc lớn tạo ra các khoảng hở từ trần đến sàn trong các thiết kế bất chấp trọng lực. Các giải pháp mở xoay và xoay nghiêng cũng có thể thực hiện được từ cùng một hệ thống khung, cung cấp đầy đủ các sản phẩm phản ánh cùng một đặc điểm tối giản.

cửa nhôm kính lùa xếp lớp
cửa nhôm kính lùa xếp lớp

Đặc điểm kỹ thuật của kính trong cửa trượt

Mỗi ô cửa trượt có khung mỏng có thể chứa một tấm kính sâu từ 32 – 38mm. Điều này cho phép hầu hết các cấu hình kính trong một đơn vị kính hai lớp. Kính ba lớp cũng có thể được thực hiện ở các kích thước nhỏ hơn.

Bất kỳ tùy chọn hoặc lớp phủ kính bổ sung nào đều có thể được tích hợp vào hệ thống cửa trượt mỏng để mang lại hiệu suất tối ưu phù hợp với yêu cầu dự án của bạn.

Các tùy chọn như lớp phủ kiểm soát năng lượng mặt trời là phổ biến cũng như lớp phủ bảo trì thấp cho các dự án trong môi trường biển.

Các giải pháp kính kỹ thuật hơn như kính gia nhiệt cũng có thể được tích hợp vào hệ thống cửa trượt với một loạt các chi tiết được thiết kế sẵn.

Mở cửa trượt góc

Cửa kính trượt khung mỏng có thể được thiết kế theo cấu hình mở ở góc. Khi mở ra, không có khung nào ở đúng vị trí của nó, để lại một góc hoàn toàn mở và kết nối với bên ngoài.

Các cửa trượt góc mở này có thể được thiết kế với góc liên kết 90 độ hoặc bất kỳ góc nào từ 65 đến 177 độ. Điều này cho phép bạn tạo ra các thiết kế độc đáo và đa dạng bằng cách sử dụng các hình dạng và góc độ khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big