Cửa kính trượt tự động siêu mỏng bền đẹp

Cửa kính lùa trượt tự động sử dụng bộ thiết bị siêu mỏng của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan di chuyển với tốc độ siêu tốc, thiết kế cửa kính có độ mỏng tối thiểu có khả năng cách âm, cách nhiệt và màu sắc tủy chỉnh theo yêu cầu cá nhân. Cửa kính tự động mang lại sự sang trọng tối đa cho các cơ sở, với thiết kế độc đáo dùng để thay cho cửa cũ hoặc thiết kế cửa mới.

Sản phẩm thuộc danh mục : Cửa trượt tự động
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

CỬA KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG SIÊU TỐC

Cửa kính tự động là cửa cao cấp được thiết kế với cánh cửa kính mỏng nhất và tầm nhìn đặc biệt. Cửa kính trượt lý tưởng nếu bạn muốn tận hưởng hết tiềm năng của khu vực hoặc quang cảnh thành phố xung quanh của bạn.

Hiện đại, tiên tiến, sang trọng và được chế tác chuyên nghiệp. Cửa kính trượt tự động tạo ra một căn phòng hoàn toàn mới nhờ kiểu dáng và thiết kế hoàn toàn khác biệt. Tạo một bức tường kính với tầm nhìn khung tranh mỏng và bão hòa các phòng của bạn với tất cả ánh sáng ban ngày.

  • Công nghệ mới nhất trong xây dựng ngoại quan kết cấu
  • Cửa kính được lựa chọn hàng đầu trong ngành xây dựng
  • Tạo ra những bức tường kính trượt mở rộng
  • Chất lượng cao gắn liền với thương hiệu hàng đầu
cửa mở siêu phẳng
cửa mở siêu phẳng

THIẾT KẾ VÀ HOẠT ĐỘNG VỚI HIỆU SUẤT CAO CẤP

Cửa kính tự động BẢO PHÁT Thiết kế hiện đại tạo ra một cái nhìn sang trọng và cảm nhận cho chủ nhà có ý thức về chất lượng. Tận hưởng vẻ ngoài tối giản với cửa kính và độ trong tối đa. Cánh cửa bên trong nội thất của bạn cũng là một trong những loại được làm và thiết kế tốt nhất.

TẦM NHÌN VÀ THIẾT KẾ

Cửa kính lùa tự động đầy tham vọng của chúng tôi đi kèm với công nghệ liên kết cấu trúc kính mới nhất, nơi kính là chìa khóa cho sức mạnh và tính toàn vẹn của bộ cửa. Thiết kế kiến ​​trúc tiên tiến này cho phép nó có khung và tỷ lệ tổng thể mỏng đến mức khó tin.

Cho dù chúng tôi lắp nó theo cách thông thường hay che giấu nó trong những bức tường mới của bạn. Mỏng hơn, lớn hơn, mạnh mẽ hơn, kiểu dáng đẹp hơn và khác với các loại cửa trượt được làm từ vật liệu khác trên thị trường. Chúng tôi cũng có thể thêm tay nắm cửa kính được làm lõm vào trong tiếp tục tạo vẻ liền mạch cho cửa.

cửa kính tự động đức
cửa kính tự động đức

CỬA KÍNH TRƯỢT ĐỘC ĐÁO, BẤT NGỜ

Được làm theo kích thước chính xác của bạn và để phù hợp với cách mở cửa hiện tại hoặc mới của bạn, Cửa kính trượt tự động cũng có nhiều phong cách thiết kế, màu sắc, kính và màu tay cầm của bạn.

ĐỘ MỎNG TỐI THIỂU, NHƯ BẠN MUỐN CÓ

Cửa kính trượt này có sẵn loại 1 cánh, 2 cánh đến 4 cánh.. Được làm chính xác với sự quan tâm thực sự đến từng chi tiết, mọi chi tiết được thiết kế để thay đổi căn phòng của bạn thành một điều gì đó đặc biệt.

Cửa kính tự động được kết hợp cố định và trượt hoặc tất cả các cánh cửa di chuyển. Tùy chọn đường ray trượt đơn hoặc đôi cho phép cửa của bạn xếp chồng lên nhau theo nhiều cách khác nhau. Bất kỳ kiểu phòng nào cũng được đáp ứng, cho dù bạn đi đến và ra khỏi nhà từ bên trái, bên phải hay cả hai bên. Lựa chọn cửa kính nhiều lớp, kiểm soát năng lượng mặt trời hoặc kính cách âm cũng cung cấp thêm các tùy chọn về an ninh và sự thoải mái.

thiết kế cửa kính lùa tự động sang trọng
thiết kế cửa kính lùa tự động sang trọng

HIỆU SUẤT CAO VỚI SỰ SANG TRỌNG

Mỗi bộ cửa kính tự động sử dụng bảng điều khiển có kích thước rộng từ 100mm – 150mm và sâu 160mm – 177mm ấn tượng, tạo cho bạn căn phòng mới trong mơ trong ngôi nhà của bạn. Đồng thời, những cánh cửa hàng đầu này cung cấp khả năng bảo mật đáng tin cậy và khả năng chống chịu thời tiết.

Thiết kế thông minh với sự khéo léo của cửa kính tự động có độ an toàn cao, chịu được thời tiết và tiết kiệm năng lượng. Tùy thuộc vào lựa chọn kính và tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng của bạn.

Được kiểm tra theo tiêu chuẩn Châu Âu về khả năng chống chịu thời tiết, nhờ hệ thống thông minh và các vòng đệm cao cấp. Cửa kính an ninh cũng rất tốt với khóa chốt siêu an toàn với nhiều điểm khóa. Với tối thiểu một điểm khóa và một trụ bảo vệ, ngôi nhà của bạn vẫn được bảo vệ và nhờ vào cửa kính cường lực an toàn.

ĐỂ THAY THẾ CỬA CŨ HOẶC THIẾT KẾ CỬA MỚI

Bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc với cửa kính trượt tự động hiện đại của chúng tôi. Đảm bảo thiết kế mở rộng chỉ có trong mơ của bạn với một cánh cửa kính hoàn toàn khác, thêm một yếu tố đáng kinh ngạc thực sự trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế của cửa trượt hiện tượng này khác xa với thiết kế cửa hiên truyền thống. Cửa kính cách nhiệt chất lượng cao với kết cấu liên kết cấu trúc mang lại sức mạnh vượt trội trong khi có một số đường kính nhìn mỏng nhất so với bất kỳ loại cửa khác.

Cánh cửa kính hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt và theo xu hướng thiết kế minh bạch và hấp dẫn về mặt kiến ​​trúc. Kính rộng rãi, hiệu suất nhiệt cao và vẻ ngoài đẹp đẽ là kết quả cuối cùng, làm cho dự án cải tạo tài sản của bạn trở nên sống động. Không có cánh cửa nào tốt hơn cho những khoảng cửa kính rộng, ánh sáng ban ngày được tăng cường và chất lượng đi kèm với tất cả các sản phẩm công ty BẢO PHÁT.

Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big