Cửa kính trượt tự động nâng cao sức khỏe và an toàn trong thời COVID

Cửa kính trượt tự động là nhu cầu của thời đại để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm bệnh, mục đích cấp cứu, người khuyết tật. Với các trường hợp đại dịch COVID-19 gia tăng ở một số quốc gia, sức khỏe và sự an toàn là điều tối quan trọng.

Hãy ghi nhớ điều này, các cơ sở y tế trên toàn thế giới đang tìm kiếm thiết bị ra vào tự động không tiếp xúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cửa kính trượt tự động đã hỗ trợ mọi người trong năm đại dịch này.

Cửa ra vào tự động trụ sơ công ty
Cửa ra vào tự động trụ sơ công ty

Cửa kính trượt tự động là gì?

Cửa kính trượt tự động có cảm biến thông minh cho phép mọi người ra vào liên tục. Có nhiều loại cửa kính trượt tự động, nhưng chúng ta sẽ thảo luận về những loại được thiết kế đặc biệt cho sức khỏe và sự an toàn của cá nhân.

Cửa kính trượt tự động được sử dụng cho các lối vào hoặc lối ra bên ngoài vào một tòa nhà. Tuy nhiên, chúng cũng được sử dụng trong nội thất nơi việc xoay cửa trở nên phức tạp. Cửa trượt rất hữu ích trong các khu vực cần phải di chuyển giường bệnh, xe đẩy hoặc thiết bị thông qua cửa mở rộng.

Những lợi ích của cửa kính trượt tự động bao gồm kiểm soát tiếng ồn không cần thiết, dễ dàng bảo trì, kiểm soát ánh sáng tự nhiên, giảm chi phí năng lượng và an ninh tốt hơn. Tính thẩm mỹ cũng là một lợi ích bổ sung vì chúng làm hài lòng người nhìn.

Cửa kính trượt tự động có độ rộng mở linh hoạt, lý tưởng cho những lối đi hẹp hoặc lối vào nhỏ. Chúng có sẵn trong các biến thể một cửa và cửa đôi. Nó cung cấp an ninh tối đa cho cơ sở. Chúng cho phép quan sát rõ ràng bệnh nhân trong các tình trạng nguy cơ cao và nhiễm trùng như COVID-19.

Từ khía cạnh sức khỏe và an toàn, cửa kính trượt phòng sạch rất cần thiết trong thời đại đại dịch coronavirus. Một số ứng dụng của cửa kính trượt tự động đã được thảo luận dưới đây.

Cửa tự động mặt tiền cửa hàng bán xe
Cửa tự động mặt tiền cửa hàng bán xe

1. Cánh cửa kín mít trong Bệnh viện và Phòng thí nghiệm Bệnh học

Những cánh cửa tự động này được thiết kế đặc biệt để vận hành các rạp hát và các đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU) trong bệnh viện. Cửa kín hoặc kín khít giúp giữ vệ sinh và giảm thiểu sự xâm nhập của không khí. Cửa trượt kín còn được sử dụng trong các phòng sạch như phòng thí nghiệm, cơ sở sản xuất dược phẩm yêu cầu môi trường vệ sinh kín.

Điều này đặc biệt được yêu cầu trong các bệnh viện phục vụ bệnh nhân COVID-19 và các phòng thí nghiệm giải phẫu bệnh xét nghiệm mẫu COVID-19. Điều cuối cùng mà các cơ sở này cần là sự lây nhiễm ra bên ngoài cơ sở của họ do sơ suất hoặc thiếu cơ sở hạ tầng.

Những cánh cửa này có khả năng chống vi khuẩn để không có sự phát triển của vi trùng và vi khuẩn. Chúng được thiết kế để ngăn chặn sự tích tụ bụi trên bề mặt của chúng. Các cửa tự động giúp bác sĩ và bệnh nhân tiếp cận an toàn.

Ngoài ra, những cánh cửa này mang lại sự thoải mái tuyệt vời cho bệnh nhân vì chúng được cách âm. Cửa niêm phong kín của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT được thiết kế riêng theo nhu cầu của người dùng.

Cửa tự động công ty BẤT ĐỘNG SẢN
Cửa tự động công ty BẤT ĐỘNG SẢN

2. Cửa phòng sạch cho ngành công nghiệp dược phẩm

Đây là những loại cửa tự động hoạt động trong môi trường phòng sạch ngăn bụi tích tụ. Phòng sạch không để vi khuẩn phát triển không mong muốn trong khi bào chế dược phẩm hoặc dược phẩm.

Thiết kế kín hơi của cửa kính trượt giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và nhiễm bẩn cho các sản phẩm sức khỏe quan trọng. Các cửa phòng sạch có thời gian trễ khác nhau để truy cập thẻ khóa và cảm biến. Chúng cung cấp sự an toàn cho việc vận chuyển các thiết bị tinh vi và đắt tiền.

Ở những nơi nhạy cảm như vậy, điều cuối cùng mà các nhà sản xuất cần đến là khả năng lây nhiễm bệnh như COVID-19, đó là lý do tại sao cửa kính trượt tự động lại có giá trị.

3. Không gian thương mại

Cửa kính trượt tự động đặc biệt hữu ích trong các không gian thương mại như cửa hàng bán lẻ, trung tâm mua sắm, khách sạn và khu phức hợp. Những nơi này đón nhận lượng người qua lại rất lớn trong ngày. Cửa kính trượt tự động không chỉ mang đến một tầm nhìn rõ ràng về những thứ được trưng bày bên trong các không gian mà còn mang đến một hệ thống cửa không đụng hàng.

Với cửa kính trượt tự động, mọi người không cần phải đẩy hoặc trượt cửa để ra vào bằng tay. Điều này có nghĩa là không tiếp xúc với các bề mặt, do đó giúp ngăn ngừa sự lây lan của các loại vi rút như COVID-19. Thiết kế thẩm mỹ và hoàn thiện có thể tùy chỉnh cho phép tích hợp dễ dàng với kiến ​​trúc.

Cửa ra vào tự động tòa nhà
Cửa ra vào tự động tòa nhà

4. Nơi làm việc và nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp

Cửa kính trượt tự động rất hữu ích trong các ứng dụng công nghiệp và nơi làm việc. Các văn phòng trên khắp thế giới hiện đang mở cửa sau khi COVID-19 bị khóa. Với những người trở lại làm việc, người sử dụng lao động đang cố gắng đảm bảo rằng họ thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa có thể để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 tại nơi làm việc của họ.

Ở đây cửa kính trượt tự động có thể cực kỳ hữu ích. Chúng có thể được tích hợp dễ dàng vào bất kỳ kiến ​​trúc nào mà không cần thay đổi nhiều trong các sắp xếp hiện có và chiếm rất ít không gian do hoạt động trượt của chúng.

Người sử dụng lao động cũng có thể đảm bảo quyền truy cập an toàn đến nơi làm việc bằng cách sử dụng các thiết bị kiểm soát ra vào như nhận dạng khuôn mặt để bảo vệ các khu vực nhạy cảm trong khi duy trì hệ thống ra vào không cần chạm cho nhân viên của họ.

Hệ thống cửa trượt tự động được thiết kế riêng theo nhu cầu của cơ sở.

Cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng GERMANY
Cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng GERMANY

Đặc điểm của cửa kính trượt tự động

Dòng sản phẩm cửa kính trượt tự động công ty BẢO PHÁT đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật về tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Các hệ thống cửa này an toàn, có thể tùy chỉnh, tiện lợi và tiết kiệm năng lượng. Một số khía cạnh kỹ thuật của cửa trượt do chúng tôi cung cấp.

  • Kính 6mm hoặc 8mm, 10mm, 12mm hoặc kính cường lực theo tiêu chuẩn
  • Khóa cơ
  • Màu thay thế, sơn / anodized
  • Các loại kính thay thế và kết thúc

Phần kết luận

Các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, trung tâm mua sắm đã áp dụng hệ thống cửa kính trượt tự động nhằm mang lại sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng của họ. Khách hàng cảm thấy thuận tiện khi ra / vào các cửa hàng này vì họ không cần chạm vào cửa.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là điểm đến duy nhất của bạn để đáp ứng các yêu cầu của bạn trong tự động hóa cửa, Thiết bị Xử lý Vật liệu Tùy chỉnh. BẢO PHÁT đã hợp tác với các nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực tự động hóa cửa và các giải pháp tự động khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big