Cửa kính trượt tự động văn phòng

Các nhà thiết kế xây dựng và các kiến trúc sư đã bắt đầu sử dụng những vật liệu như cửa kính lùa tự động phong cách Châu Âu để tận dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày, mở rộng không gian và tiết kiệm năng lượng cho các văn phòng công ty.

Cửa kính trượt đã trở thành một sản phẩm được sử dụng ngày càng nhiều, nó kết hợp với tất cả các vách ngăn văn phòng bằng kính cố định và cửa kính xoay tiêu chuẩn. Sự phổ biến mới này nhằm mang lại nhiều kết quả khác nhau.

cua tu dong gia dinh
cua tu dong gia dinh

Ánh sáng ban ngày tự nhiên

Có lẽ lý do lớn nhất của việc sử dụng cửa kính trượt là mong muốn mang ánh sáng ban ngày tự nhiên từ các không gian văn phòng xung quanh đến các khu vực làm việc bên trong.

Các thiết kế cũ bị hạn chế với những bức tường gạch đã được thay thành tất cả các vách ngăn cố định bằng kính với cửa văn phòng bằng kính trượt và cửa kính cố định. Cửa kính trượt văn phòng hiện đại có thể dễ dàng đáp ứng các chiều cao tiêu chuẩn 2.4 mét Chiều cao cửa 2.8 đang được sử dụng tại các phòng hội nghị và nơi sử dụng với tần suất thấp hơn cho trọng lượng cửa nặng hơn.

Chiều cao cửa lớn hơn và sử dụng kính cố định mang lại ánh sáng ban ngày tự nhiên cho không gian làm việc bên trong, nơi có thể đạt được lợi ích về năng suất và tinh thần.

Hiệu suất năng lượng

Cửa lùa bằng kính được sử dụng cùng với tất cả các vách ngăn kính giúp tăng hiệu quả sử dụng năng lượng thông qua việc giảm chi phí chiếu sáng nhân tạo.

Việc tăng hiệu quả sử dụng năng lượng bằng cách thay thế vách thạch cao bằng kính góp phần mang lại “Ánh sáng ban ngày và tầm nhìn” đồng thời tạo ra một không gian thân thiện, cởi mở và hấp dẫn hơn cho người ở.

cua lua mot canh van phong cong ty
cua lua mot canh van phong cong ty

BẠN CÓ THỂ MUỐN XEM THÊM GIÁ CỬA KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG

Hiệu quả không gian

Vấn đề không gian là một yếu tố góp phần vào sự phổ biến của văn phòng công ty. Không gian văn phòng thương mại ngày càng ít tốn kém. Việc sử dụng các vách ngăn và cửa kính chắc chắn sẽ giúp tăng hiệu quả của diện tích sàn thuê.

Việc sử dụng cửa trượt cũng tạo ra không gian hữu dụng đằng sau những cơ sở có không gian đằng sau cửa xoay tiêu chuẩn. Cửa trượt giải phóng nhà thiết kế để tạo ra nhiều không gian tiện dụng hơn.

Thiết kế sạch

Những ưu điểm về mặt thẩm mỹ của thế hệ cửa kính trượt mới là một nguyên nhân khác giúp chúng tăng cường sử dụng. Công ty của chúng tôi nhận thấy rằng các kiến ​​trúc sư đã sử dụng các sản phẩm kính không khung vào RẤT NHIỀU các thiết kế khác nhau với kết quả tuyệt vời.

Sản phẩm không cần thiết phải có thiết kế hiện đại. Có lẽ bản chất của kính là thứ cho phép các kiến trúc tạo điểm nhấn trên bức tường. Các hệ thống cửa kính trượt mới hơn không còn sử dụng các dẫn hướng sàn.

cua tu dong van phong hulux
cua tu dong van phong hulux

Cung cấp sản phẩm đặc biệt

Công ty Bảo Phát cung cấp các cửa kính đặc biệt không tìm thấy ở những nơi khác trên thị trường. Cửa tự đóng mở, cửa kính xếp lớp, cửa đồng bộ và cửa góc đều là những hệ thống cửa đơn và nhiều cửa mà các kiến ​​trúc sư đang nhanh chóng tìm ra cách sử dụng mới và thông minh.

Một số sản phẩm này có tiềm năng giải quyết các vấn đề về không gian quy hoạch. Ví dụ, một cửa góc đồng bộ là một sản phẩm tương đối mới trên thị trường có thể tận dụng không gian góc chưa từng được sử dụng cho một cánh cửa trước đây.

Điều này cho phép người lập kế hoạch không gian trong trường hợp có một bức tường đầy đủ khác để sử dụng nhiều chức năng hơn. Việc sử dụng hệ thống cửa góc trượt đồng bộ đã tạo ra nhiều không gian sử dụng hơn tại hơn một số văn phòng y tế mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn trước khi thiết kế.

cua kinh tu dong holux
cua kinh tu dong holux

BẠN CÓ MUỐN BIẾT THÊM BÁO GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG KHÔNG?

Quyền riêng tư và Giám sát

Thiếu sự riêng tư là một trong những vấn đề lớn nhất liên quan đến việc sử dụng kính trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, có một số tùy chọn thiết kế có sẵn giúp giảm thiểu những vấn đề này. Các sản phẩm được khắc, sơn và in kỹ thuật số có thể giải quyết các vấn đề về sự riêng tư trong khi vẫn duy trì được ưu điểm về thiết kế và ánh sáng của cửa kính.

Nhiều người sử dụng lao động thích sự thiếu riêng tư vì nó cho phép giám sát hoạt động, thúc đẩy năng suất và hạn chế lãng phí thời gian và nguồn lực – tất cả đều theo những gì đôi khi được lập hóa đơn dưới chiêu bài “thiết kế hiện đại”.

KÍNH ĐIỆN sẽ cho phép điều khiển màu sắc của tấm kính mờ khi muốn. Việc bật công tắc hoặc điều khiển từ xa sẽ chuyển các cánh cửa trong suốt và / hoặc kính cố định thành một bức màn hoàn toàn mờ đục. Phòng họp trong các văn phòng luật là ứng dụng mà công nghệ này đang được sử dụng nhiều hiện nay. Ngay cả các phòng vệ sinh trong nhà hàng cũng đang áp dụng ứng dụng này cho “yếu tố thú vị”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big