Cửa kính tự động cho cửa hàng

Cửa kính tự động, tiếp cận doanh nghiệp của bạn là thư giới thiệu đầu tiên

Trong nhiều trường hợp, quyết định vào cửa hàng này hay cửa hàng khác của khách hàng phụ thuộc phần lớn vào ấn tượng đầu tiên mà họ tạo ra. Như họ nói, “ấn tượng đầu tiên là điều quan trọng” và việc thu hút công chúng đến cơ sở của chúng tôi thông qua khả năng tiếp cận hấp dẫn là một yêu cầu quan trọng cần tính đến.

Tuy nhiên, có một quyền truy cập mời bạn tham gia không có nghĩa là chỉ đặt một nhãn nổi bật, mà điều quan trọng là phải ghi nhớ các chi tiết khác. Theo nghĩa này, cửa đóng một vai trò quan trọng (đặc biệt là trong một số loại hình cơ sở) vì nó sẽ phụ thuộc vào việc bước vào cửa hàng là một nhiệm vụ dễ dàng hơn hay phức tạp hơn.

Cửa kính đóng mở tự động cửa hàng điện nước
Cửa kính đóng mở tự động cửa hàng điện nước

Lắp đặt cửa kính tự động

Lắp đặt cửa kính tự động là một lựa chọn khôn ngoan khi tạo điều kiện tiếp cận với khách hàng của chúng tôi. Có nhiều loại cửa kính tự động khác nhau phù hợp với các không gian và nhu cầu khác nhau: nhà thuốc, nhà hàng, bác sĩ nhãn khoa, trạm xăng, siêu thị, đại lý, khách sạn … Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể có cửa kính tự động đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái và an toàn nhất trong quyền truy cập.

Tiếp theo, chúng tôi đưa ra cho bạn một loạt các lợi ích cần lưu ý khi quyết định lắp đặt cửa kính tự động trong doanh nghiệp của bạn:

Đảm bảo khả năng tiếp cận

Nếu có điều gì đó quan trọng khi quyết định lắp đặt cửa tự động trong doanh nghiệp của chúng tôi, thì đó là có thể đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi sẽ có thể truy cập mà không gặp vấn đề gì. Những người bị suy giảm khả năng vận động hoặc khiếm thị thường thấy có chướng ngại vật lớn ở cửa ra vào.

Đôi khi cánh cửa quá nặng, gây ra vấn đề, ví dụ như đối với những người ngồi xe lăn hoặc người già. Theo nghĩa này, việc lắp đặt cửa tự động đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận cơ sở của chúng tôi một cách dễ dàng và an toàn.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là ngày 4 tháng 12 tới là thời hạn cuối cùng do Luật chung về quyền của người khuyết tật đưa ra để tất cả các sản phẩm, môi trường, hàng hóa và dịch vụ đảm bảo khả năng tiếp cận phổ biến.

Cửa kính trắng cường lực tự động
Cửa kính trắng cường lực tự động

Tiết kiệm năng lượng

Lắp đặt cửa kính tự động đảm bảo cửa luôn đóng khi không cần thiết. Bằng cách này, nó góp phần tiết kiệm năng lượng do thất thoát nhiệt độ của cơ sở khi cửa mở.

Đối với mọi không gian

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều giải pháp nhất để đóng mở tự động cho mọi loại hình sử dụng hoặc ứng dụng (dân dụng, công nghiệp, cửa hàng và văn phòng, kiểm soát ra vào, v.v.)

Chúng tôi có giải pháp cho mọi nhu cầu: cửa trượt, cửa xoay, cửa xoay… tất cả đều được trang bị các thiết bị tự động tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn cho việc lắp đặt và vận hành chính xác của chúng trong những điều kiện khắt khe nhất.

Tất cả các cửa tự động BẢO PHÁT đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của châu Âu và quốc gia để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Chúng tôi tư vấn cho bạn trong tất cả các giai đoạn của dự án, từ việc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của bạn cho đến khi lắp đặt và khởi động dự án. Nếu bạn cần thêm thông tin.

cửa kính tự động nha khoa việt nha
cửa kính tự động nha khoa việt nha

Cửa tự động cho cửa hàng và doanh nghiệp

Việc lắp đặt cửa tự động để vào cơ sở của họ trong các cửa hàng thời trang và cửa hàng nhượng quyền thương mại đã tăng lên trong những năm gần đây.

Với việc thay đổi từ cửa mở quay sang cửa tự động, công ty cho thấy họ quan tâm đến sự thoải mái và tiện lợi của khách hàng, đồng thời cho phép những người bị suy giảm khả năng vận động tiếp cận, điều này thể hiện giá trị thương hiệu gia tăng.

Cửa tự động cho các cửa hàng và doanh nghiệp, lĩnh vực bán lẻ

Các công ty trong lĩnh vực bán lẻ được cập nhật liên tục vì tầm quan trọng của việc truyền tải hình ảnh tốt đến khách hàng và tính thẩm mỹ của cửa hàng là một phần trong chiến lược truyền thông và tiếp thị của họ. Một lối vào nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và mời họ bước vào.

Vì lý do này, ngày càng nhiều cửa hàng thời trang và cửa hàng nhượng quyền đang đặt cược vào cửa tự động để mọi người tiếp cận, một khoản đầu tư có thể thu hồi nhờ những lợi ích đáng chú ý mà họ sẽ có sau này.

Một cửa ra vào tự động cho phép bạn xem nội thất bên trong, nếu nó nổi bật, khách hàng sẽ bị thu hút và bước vào cơ sở để tiếp tục quan sát các mặt hàng quần áo kỹ hơn. Điều này tạo ra nhiều khả năng bán hàng hơn và trong một môi trường thông thoáng, rộng rãi và được chiếu sáng.

Mặt khác, vật liệu sử dụng cho cửa tự động loại này cho phép cách nhiệt và cách âm, đồng nghĩa với việc tiết kiệm kinh tế rất lớn.

Ngày càng có nhiều người dân địa phương lựa chọn lắp đặt cửa tự động ở lối vào của họ, điều này rất thuận tiện cho khách hàng.

Cửa kính lùa hai cánh tự động hàn quốc
Cửa kính lùa hai cánh tự động hàn quốc

Cửa trượt với lối mở chính giữa hoặc sang bên cho ngành dệt may

Những cánh cửa này là những cánh cửa được lựa chọn, xuất sắc nhất, trong lĩnh vực thời trang. Chúng cho phép tốc độ mở cửa tối đa, tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện giao thông đông đúc của người dân. Nó rất lý tưởng cho những môi trường tập trung một lượng lớn công chúng.

Ngoài ra, nó tôn trọng phong cách kiến ​​trúc trước đây vì tác động trực quan là tối thiểu nhờ khả năng và khả năng tùy chỉnh được thiết kế cho nó.

Tuy nhiên, có nhiều cửa hàng do không gian nên không thể đặt cửa 2 cánh tự động được và giải pháp thích hợp nhất là tự động hóa cửa bằng động cơ xoay, như vậy sẽ biến nó thành cửa mở quay tự động.

Tự động mở để dừng Covid19

Việc mở lại các cửa hàng đòi hỏi các điều kiện bảo mật quan trọng đối với người dùng. Các cửa hàng, bất kể quy mô, đều phải đánh giá các biện pháp đảm bảo vệ sinh cho khách hàng và nhân viên của họ. Lưu lượng người qua lại phải điều tiết để tránh đông đúc khách hàng và lối ra vào tự động là giải pháp tối ưu nhất.

Bằng các thiết bị không tiếp xúc, chúng ta có thể đạt được khả năng tự động mở cửa, do đó tránh được các thao tác thủ công.

Cảm biến chuyển động:

  • Thông qua các radar này, các cánh cửa sẽ mở ra khi chúng phát hiện ra sự hiện diện hoặc chuyển động của khách hàng

Nút ấn không tiếp xúc hoặc bộ phát hiện khoảng cách:

  • Khi bàn tay đến gần thiết bị, nó sẽ ra lệnh cho cửa mở mà không tiếp xúc vật lý với cơ chế, do đó đây là công tắc không tiếp xúc hoặc không tiếp xúc.

Thông qua các thiết bị đếm công suất, chúng tôi có thể kiểm soát công việc trong thời gian thực và một cách dễ dàng và đơn giản của cơ sở hoặc doanh nghiệp.

Điều khiển nhiệt độ từ xa giúp chúng tôi tìm ra nhiệt độ cơ thể của khách hàng. Máy ảnh nhiệt cầm tay có thể được tích hợp với máy khách PC / thiết bị di động và hỗ trợ cảnh báo âm thanh thời gian thực và tự động tải lên ảnh chụp màn hình.

Cửa tự động trong lĩnh vực thời trang

Nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm của chúng tôi, cửa tự động BẢO PHÁT nổi bật với chất lượng cao và khả năng chống mài mòn. Ngoài ra, nhờ tốc độ cơ động cũng như thời gian chờ mở cửa là tối thiểu nên giao thông thông suốt.

Cửa tự động của chúng tôi rất an toàn, chúng được trang bị để tránh bất kỳ loại bất tiện nào có thể gây hại cho sự an toàn của khách hàng và chính người lao động. Tiện nghi và tính thẩm mỹ là những ưu tiên khác của chúng tôi. Vì lý do này, chúng tôi phát triển các giải pháp thiết kế riêng cho từng khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big