CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG LÝ TƯỞNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Khi chúng tôi quyết định lắp đặt cửa kính tự động trong công ty hoặc cơ sở thương mại của mình, câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu là: Tôi nên sử dụng loại cửa tự động nào cho doanh nghiệp của mình?

Trên thực tế, không có nhiều loại cửa tự động, nhưng bạn nên chú ý khi yêu cầu báo giá, bởi với một chút kiến ​​thức, bạn có thể tìm được mẫu mã phù hợp và không tốn thêm chi phí cho những thứ không cần thiết.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích các mô hình chính của cửa tự động với cảm biến hiện diện và các biến thể có thể được thực hiện trong quá trình cài đặt (mục nhập với sinh trắc học là một trong số chúng).

Bằng cách này, bạn sẽ tự tin hơn khi quyết định điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp và khách hàng của mình.

Vì vậy, để tìm hiểu thêm một chút về cửa tự động, hãy đọc văn bản này đến cuối và xóa tất cả các nghi ngờ của bạn trước khi yêu cầu báo giá.

cửa văn phòng tự động châu âu
cửa văn phòng tự động châu âu

Doanh nghiệp của bạn phù hợp với mẫu cửa kính tự động nào?

Biết rằng không có nhiều loại cửa kính tự động có cảm biến, chúng ta hãy đi vào vấn đề: Đầu tiên, có cửa tự động dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng thường được lắp đặt trong cửa kính hoặc khung có kích hoạt thủ công và ít người qua lại. Hãy nhớ rằng không cần thiết phải thay đổi hoặc khoan kính để lắp đặt.

Nếu bạn cần giúp đỡ, chỉ cần gửi số đo cửa của cơ sở hoặc công ty của bạn và đội ngũ của chúng tôi sẽ chỉ ra loại cửa kính tự động phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

90% loại cửa kính cảm ứng tự động này có mặt trong:

 • Thẩm mỹ viện
 • Nhà hàng, quán bar và thức ăn nhanh
 • Tiệm bánh mì
 • Cửa hang tiện lợi
 • Các phòng thí nghiệm
 • Văn phòng đăng ký
 • Nhà thuốc tây
 • Quán ăn
 • Văn phòng y tế và nha khoa
 • Các trường đại học
 • Các trường học

Cửa tự động cho dòng người đông đúc

Khi có lượng người qua lại cao, cần tuân thủ các quy tắc kiểm tra và chọn cửa tự động nhanh và nhất là có chức năng chống hoảng loạn.

Đối với loại cơ sở này, cửa tự động, có thể được làm bằng kính hoặc khung, đảm bảo an ninh và khả năng tiếp cận hơn.

Họ hiện diện trong:

 • Trung tâm mua sắm
 • Các sân bay
 • Các bến xe lớn
 • Hội trường sự kiện lớn (nhà hát, rạp chiếu phim, hội trường)
 • Các nhà thờ lớn
 • Đại hội

Cửa tự động đã trở thành một thiết bị mà chúng ta có thể coi là không thể thiếu đối với các công ty muốn cung cấp cho khách hàng một môi trường dễ chịu, sạch sẽ và vệ sinh , như trường hợp của các siêu thị cần duy trì nhiệt độ phòng được kiểm soát để bảo quản thực phẩm. trong tủ lạnh. Lý do tương tự cũng áp dụng cho các tiệm bán thịt, quán bar, nhà hàng, quán ăn tự phục vụ và những thứ tương tự.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng là một ứng dụng khác mà cửa tự động có như sứ mệnh của nó, như trường hợp của các phòng vệ sinh công cộng, nơi mà việc nhặt tay cầm lên có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, là nơi chứa vi khuẩn viêm gan C.

Điều quan trọng nữa là bảo tồn năng lượng đối với môi trường có điều hòa không khí, vì để cửa mở thể hiện mức tiêu thụ lớn hơn gấp ba lần so với đóng cửa bằng cửa tự động.

cửa tự động lùa 2 cánh đẹp văn phòng
cửa tự động lùa 2 cánh đẹp văn phòng

Cửa tự động: An toàn và thiết thực

Mọi thứ ngày nay diễn ra rất nhanh, và do đó, cần phải có các cửa ra vào tạo ra dòng chảy nhanh ở những nơi có lượng công chúng lớn. Cửa tự động mang lại sự an toàn và thiết thực, chủ yếu hỗ trợ người cao tuổi và những người có nhu cầu đặc biệt.

Ngoài ra, động cơ cửa kính tự động rất cần thiết cho luồng hậu cần trong các công ty lớn, nơi thường có sự phân chia môi trường và chúng có nhiệt độ khác nhau.

Sự tách biệt này đảm bảo tiết kiệm năng lượng đáng kể và sự di chuyển không bị gián đoạn của người và phương tiện, cũng như bảo vệ kho hàng.

Bộ cửa kính tự động

Một trong những lợi thế khi mua bộ cửa kính tự động là khả năng tích hợp tự động hóa với các giải pháp kiểm soát ra vào.

Ví dụ, một cửa kính tự động với đầu đọc sinh trắc học hoặc thậm chí đọc trên khuôn mặt là một trợ giúp đắc lực khi kiểm soát an ninh của công ty hoặc chung cư của bạn.

Ngoài khả năng đọc sinh trắc học, bộ dụng cụ có thể được lắp ráp với một nút nhấn, cảm biến hiện diện, khóa điện hoặc kiểm soát truy cập bằng thẻ lân cận hoặc vòng chìa khóa, rất thiết thực và dễ dàng.

Hệ thống mở cửa tự động có thể thích ứng với bất kỳ giải pháp kiểm soát ra vào nào.

cửa ra vào lùa tự động văn phòng
cửa ra vào lùa tự động văn phòng

Cửa kính tự động giá bao nhiêu?

Một trong những nghi ngờ chính trước khi yêu cầu báo giá là một hệ thống loại này có giá bao nhiêu. Việc tự động hóa cửa kính vẫn không hề rẻ, nhưng trong những năm gần đây, nó đã trở thành thứ có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn.

Các con số khác nhau rất nhiều, tuy nhiên, giá của một cửa trượt tự động rộng 3 mét tiêu chuẩn với hai cánh, có giá khoảng 26.8 triệu bao gồm cả việc lắp đặt và vận chuyển. Kính không được bao gồm trong giá này.

Nhưng đừng lo lắng, bởi vì khoản đầu tư là xứng đáng khi chúng ta đặt nó vào cuối bài báo. Ngoài việc tốt hơn về mặt thẩm mỹ cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp khả năng tiếp cận cho mọi người, bạn có thể chắc chắn rằng hóa đơn tiền điện và chi phí bảo trì điều hòa không khí của bạn sẽ thấp hơn nhiều.

Ngoài ra, cửa mở tự động mang lại một môi trường vệ sinh hơn vì bạn không cần dùng tay để mở.

Có cần bảo dưỡng cửa kính tự động không?

Việc bảo dưỡng cửa kính tự động là một việc rất quan trọng mà nhiều người không quan tâm đúng mức. Tuổi thọ của cửa kính có thể lên đến hơn 5 năm nếu chúng ta bảo dưỡng thường xuyên.

Tùy theo lưu lượng cần thay puli, căng đai và kiểm tra rãnh cửa định kỳ. Bạn cũng cần vệ sinh máy. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo một cánh cửa luôn hoạt động và tránh những chi phí không cần thiết trong tương lai.

Nhiều công ty gặp khó khăn khi yêu cầu sửa chữa cửa kính tự động, thứ nhất vì giá tính trên mỗi lần đến và trao đổi linh kiện và thứ hai là do thiếu chuyên gia để đáp ứng nhanh chóng.

Vì vậy, các giải pháp cửa hiệu quả nhất là bảo trì dự đoán ít nhất hai lần một năm. Hãy nhớ rằng tự động hóa cửa kính là một hệ thống cơ khí cần được bảo trì liên tục giống như bất kỳ máy móc nào.

Mô tơ cửa kính tự động loại nào tốt nhất?

Không có cái gọi là động cơ tốt hơn hay động cơ kém hơn. Điều tạo nên sự khác biệt trong tuổi thọ của cửa trượt tự động là việc lắp đặt và bảo trì đúng cách. Khi báo giá cửa kính có động cơ, hãy đảm bảo rằng công ty có sẵn phụ tùng thay thế trong kho.

Vì vậy, không có vấn đề gì nếu bạn có cửa xoay bằng kính, cửa cong hoặc cửa kính xếp lớp, lý tưởng là luôn luôn lựa chọn nhà cung cấp của bạn một cách cẩn thận.

cửa ra vào tự động tòa nhà
cửa ra vào tự động tòa nhà

Cửa tự động: Tiết kiệm điều hòa hiệu quả?

Chắc hẳn bạn đã nhận thấy “cơn gió” làm xõa tóc mọi người ở lối vào của các cửa hàng, phải không? Đây là một tấm màn không khí, được sử dụng để ngăn không khí nóng đi vào cơ sở có máy lạnh.

Nhưng, rèm không khí có tiêu tốn nhiều năng lượng không?

Câu trả lời là có! Ngoài việc không hiệu quả trong việc bảo tồn môi trường điều hòa, rèm cửa gió còn sử dụng rất nhiều năng lượng và không ai hài lòng với hóa đơn cuối tháng.

Một cửa hàng bằng kính vẫn mở không mang lại lợi ích gì cho người kinh doanh buôn bán, vì không có lý do gì khi có một cửa trượt thương mại không thể đóng lại vì lượng khách hàng ra vào liên tục.

Giải pháp rất đơn giản. Lắp đặt cửa điện để kinh doanh vừa để khí hậu ổn định vừa không tạo áp lực quá lớn cho điều hòa sẽ tốt cho khách hàng và túi tiền của bạn.

Giá cửa cuốn tự động phải chăng và trong vài tháng bạn có thể thu hồi vốn đầu tư nhờ giảm tiền điện và tăng tuổi thọ cho máy lạnh, chưa kể đến việc cơ sở của bạn sẽ không có khách hàng nào nóng mắt.

 

Cửa tự động hoạt động như thế nào?

Cửa tự động với cảm biến hiện diện đã rất phổ biến trên khắp Việt Nam, nhưng nhiều người vẫn hỏi làm thế nào giải pháp đáng kinh ngạc này hoạt động. Giải pháp phổ biến nhất là sử dụng cảm biến để mở cửa tự động, bạn có thể thấy giải pháp này ở sân bay, siêu thị, cửa hàng và những nơi không cần kiểm soát ra vào.

Cảm biến hiện diện cửa tự động có lợi cho việc vệ sinh và tạo điều kiện tiếp cận cho mọi người, đặc biệt là đối với những người bị suy giảm khả năng vận động.

Ngoài cảm biến hiện diện cho cửa trượt, chúng ta có thể sử dụng điều khiển từ xa, đọc sinh trắc học, truy cập mật khẩu và các phụ kiện khác mà không cần sử dụng cảm biến đóng mở cửa.

Các loại cửa bệnh viện

Vì họ yêu cầu vô trùng toàn bộ, cửa tự động trong bệnh viện là cực kỳ thú vị. Các cơ sở chính trong bệnh viện có lợi vì chúng đảm bảo vệ sinh và ở nhiều nơi, chỉ cho phép những người có thẩm quyền sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào.

Cửa kính tự động kín là loại cửa phổ biến nhất được sử dụng trong các bệnh viện, vì chúng dùng để ngăn chặn sự xâm nhập của các môi trường cần được bảo vệ và vệ sinh hơn, ngăn ngừa sự xâm nhập từ các tác nhân bên ngoài.

Các loại cửa kính tự động thông dụng nhất là gì?

Cửa kính tự động có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu, nhưng có những loại phổ biến hơn đó là:

 • Cửa kính phụ tự động cho văn phòng
 • Cửa kính chống hoảng tự động
 • Cửa tự động có khung
 • Cửa tự động cho các lối thoát hiểm
 • Cửa với kính bên
 • Cửa kính trượt ống lồng tự động
 • Cửa kính cường lực trượt tự động

Lời khuyên khi bảo dưỡng hàng ngày

Chúng tôi đã chia ra bốn mẹo để giữ cho cửa kính tự động của bạn hoạt động tốt:

1 – Phụ kiện

Các phụ kiện như cảm biến tiệm cận phải được lau sạch bằng khăn ẩm không có nước dư. Hãy nhớ rằng không bao giờ đổ bất kỳ loại chất lỏng nào trực tiếp lên các phụ kiện.

2 – Kính

Nên lau kính bằng nước xà phòng nóng hoặc bất kỳ sản phẩm nào phù hợp với bề mặt này, dùng vải chà xát nhẹ nhàng.

Hãy hết sức cẩn thận khi sử dụng bất kỳ sản phẩm hóa học nào, vì nó có thể làm ảnh hưởng đến các vật liệu như silicone, được sử dụng làm chất trám khe trong khung kính.

3 – Thép không gỉ

Thép không gỉ đã có các đặc tính cho phép bảo dưỡng tối thiểu, nhưng nó phải được làm sạch bằng vải hoặc bọt biển làm ẩm bằng nước xà phòng.

Sau đó bề mặt phải được làm khô để tránh các vết. Nếu bạn muốn hoàn thiện tốt hơn, hãy sử dụng một số loại kem làm bóng (có vô cực), loại kem này ngoài độ bóng còn tạo ra một lớp bảo vệ và có khả năng chống chịu lớn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc lau chùi sau này.

Không bao giờ sử dụng các sản phẩm ăn mòn hoặc miếng bọt biển bằng thép.

4 – Nhôm

Để làm mới nhôm, chúng ta phải mua các sản phẩm cụ thể (có sẵn trong bất kỳ siêu thị nào). Loại sản phẩm này phục hồi độ sáng bóng mà không gây hại cho kính hoặc lớp phủ. Không sử dụng hóa chất có tính axit hoặc nóng.

Tôi hy vọng thông tin này có thể giúp bạn khi yêu cầu báo giá và khi quyết định loại cửa kính tự động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu nội dung này hữu ích với bạn, hãy chia sẻ nó ngay bây giờ trên các mạng xã hội của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big