Cửa kính tự động nhập khẩu từ ĐỨC

Những người muốn biến tầm nhìn kiến ​​trúc thành hiện thực yêu cầu giải pháp kỹ thuật đúng. Do đó, các kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch phụ thuộc vào nhóm công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ cửa

Sản phẩm thuộc danh mục : Cửa trượt tự động
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những người muốn biến tầm nhìn kiến ​​trúc thành hiện thực yêu cầu giải pháp kỹ thuật đúng. Do đó, các kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch phụ thuộc vào nhóm công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ cửa sổ và cửa đi cũng như hệ thống quản lý tòa nhà và lối vào tự động, chúng tôi là đối tác có năng lực về kiến ​​trúc có tư duy tiến bộ và hệ thống kỹ thuật hiện đại – cho dù đơn giản hay phức tạp.

Chuyên môn của chúng tôi được thành lập dựa trên truyền thống 10 năm tuổi của công ty, BẢO PHÁT luôn đại diện cho sức mạnh đổi mới, sự tiến bộ và tính hiệu quả về chi phí.

Theo nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi “Bảo mật công nghệ cho Bạn”, chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình từ khi lập kế hoạch cho đến khi thực hiện giải pháp hệ thống cửa tự động, bất kể nó liên quan đến việc xây dựng mới, tái phát triển hay sửa chữa lại.

Hệ thống thích hợp nhất có thể được lựa chọn theo yêu cầu từ vô số các khả năng kỹ thuật và sáng tạo. Về mặt này, công ty BẢO PHÁT cam kết trở thành đối tác có năng lực và đáng tin cậy của bạn.

RÁP CỬA TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG SACOMBANK
RÁP CỬA TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG SACOMBANK

Cửa trượt tự động

“Hơn cả một lối vào – một trải nghiệm”

Cửa trượt tự động dễ dàng và thuận tiện đi qua, có nghĩa là chúng hiếm khi được những người sử dụng tòa nhà chú ý. Nó cung cấp một giải pháp lối vào hiện đại cho các tòa nhà công cộng, sân bay, ga xe lửa, trung tâm mua sắm, ngân hàng, bệnh viện, nhà hưu trí và nhà cho người tàn tật.

Với thiết kế nhỏ gọn và mỏng và chiều cao ổ chỉ 90 mm, cửa trượt từ dòng HOLUX nhỏ gọn không chỉ cung cấp chức năng đáng tin cậy mà còn cực kỳ hấp dẫn và thanh lịch. Các chỉ thị xung đột được đối chiếu với cửa trượt lối thoát hiểm. Cửa trượt lối thoát hiểm đã được thử nghiệm loại đảm bảo một lối thoát hiểm an toàn, ngay cả khi bị khóa.

Mỏng và hoàn hảo về mặt kỹ thuật

Với thiết kế nhỏ gọn và vẻ ngoài thanh lịch, hấp dẫn, cửa trượt tự động HOLUX nhỏ gọn kết hợp hài hòa đặc biệt với các mặt tiền bằng kính tinh xảo về mặt kiến ​​trúc và nhấn mạnh và minh bạch.

Chiều cao hệ truyền động “thực sự” chỉ là 87 mm, có nghĩa là phần trên của cánh cửa trong hệ thống mỏng được tích hợp vào ổ đĩa và được che giấu bởi nắp. Các con lăn lớn và một tấm thảm cao su bên dưới đường lăn đảm bảo độ êm ái vượt trội khi vận hành.

Các động cơ được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN 18650 / EN 16005 và được kiểm tra kiểu loại và tuân thủ các chỉ thị và tiêu chuẩn hiện hành. Hệ thống truyền động dự phòng đã được thử nghiệm và phù hợp để sử dụng trong các tuyến đường thoát hiểm và cứu hộ (chỉ thị của Đức điều chỉnh cửa trượt tự động trong các tuyến đường cứu hộ).

Trong các phiên bản SLH 240 và SLH, các mô tơ cửa được kiểm tra theo EN 1627 để đảm bảo.

cửa kính tự động
cửa kính tự động

Chi tiết kỹ thuật

 • Truyền động dự phòng với 2 động cơ để sử dụng trong thoát hiểm và các tuyến đường cứu hộ
 • Cửa trượt được thử nghiệm theo tiêu chuẩn EN 1627, kết hợp với khóa đa điểm tự động, các bộ phận bổ sung ngăn chặn sự xâm nhập cưỡng bức cũng như sử dụng kính an toàn hoặc vật liệu thích hợp.
 • Chiều cao hệ ray truyền động 87 mm kết hợp.
 • Chạy êm ái nhờ các con lăn lớn với mặt chạy bọc cao su có thể thay đổi được
 • Hoạt động rõ ràng và đơn giản
 • Có sẵn tùy chọn với phần tử khóa được tích hợp vào toa, hệ thống khóa đa điểm tự động hoặc khóa chốt sàn / móc
 • Hệ thống điều khiển tự học với nhiều tùy chọn kết nối và điều chỉnh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA KÍNH HOLUX

Ứng dụng cửa 1 cánh hoặc 2 cánh
Khẩu độ mở thông thủy 800 – 2000 mm HOẶC 800 – 3000 mm
Chiều cao lối đi tối đa 3000 mm
Chiều cao hệ ray 87mm
Trọng lượng cánh cửa tối đa 200kg / cánh – 150kg / cánh
Điện áp cung cấp 230 V AC, 50 Hz
Công suất tiêu thụ tối đa 160 VA (50 VA trong quá trình hoạt động)
Thời gian giữ mở 0 – 99 giây
Tốc độ mở tối đa 0,9 mét / s
Tốc độ đóng tối đa 0,5 mét / s
Chiều rộng mở cửa 50% – 100% chiều rộng lối đi
Loại bảo vệ / nhiệt độ môi trường IP 20 -15 ° C đến +50 ° C

 

CỬA KÍNH HÀN QUỐC TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG SACOMBANK
CỬA KÍNH HÀN QUỐC TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG SACOMBANK

Đáng tin cậy và tiết kiệm – cho hầu hết các ứng dụng cửa trượt thẳng hàng

Đáng tin cậy và dễ cài đặt

Công nghệ đã được thử nghiệm và thử nghiệm của hệ thống truyền động tiết kiệm với 2 con lăn và một con lăn trên mỗi ray đảm bảo độ mài mòn thấp và số chu kỳ cao.

Với trọng lượng cánh cửa cho phép lên đến 150 kg, có thể đạt được chiều rộng lối đi lớn với hệ thống ray mỏng của chúng tôi hoặc với hệ thống tản nhiệt với tỷ lệ giá thành hiệu suất vượt trội.

Cho cửa của bạn chỉ bao gồm động cơ và cánh trượt hoặc cũng bao gồm các bộ phận bên cạnh hoặc đèn quạt, công ty BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ đầy đủ cho bạn, bao gồm cài đặt, vận hành và bảo trì.

Các động cơ được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN 18650 / EN 16005 và được kiểm tra kiểu loại và tuân thủ các chỉ thị và tiêu chuẩn hiện hành. Hệ thống truyền động được thử nghiệm và phù hợp để sử dụng trong các tuyến đường thoát hiểm và cứu hộ.

Người giải quyết vấn đề cho các yêu cầu đặc biệt

Mạnh mẽ và mạnh mẽ

Động cơ cửa trượt SLH240-H là người giải quyết vấn đề cho các yêu cầu đặc biệt của bạn. Các tấm trượt có kích thước lớn hoặc trọng lượng nặng lên đến 300 kg được điều khiển một cách tin cậy và êm ái.

Ngay cả ở những khu vực lối vào có độ cao rất cao, SLH240 – H vẫn đảm bảo các đặc tính chạy tối ưu với ít hao mòn nhất, nhờ vào giá đỡ ổn định và các con lăn lớn với mặt chạy được bọc cao su.

Các cánh trượt được đóng khung với hệ thống biên dạng bị phá vỡ nhiệt hoặc các thanh thép là lý tưởng để lắp ráp với SLH240-H.

Các động cơ cửa được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN 18650 / EN 16005 và được kiểm tra kiểu loại và tuân thủ các chỉ thị và tiêu chuẩn hiện hành. Hệ thống truyền động đã được thử nghiệm và phù hợp để sử dụng trong các tuyến đường thoát hiểm và cứu hộ.

gắn cửa tự động cửa hàng nội thất
gắn cửa tự động cửa hàng nội thất

Đường thoát hiểm đảm bảo ngay cả khi cửa bị khóa

Các tòa nhà như bệnh viện, khách sạn và sân bay cũng như nhà chăm sóc người già và người tàn tật phải luôn cung cấp tùy chọn thoát hiểm ở chế độ ban đêm. Vào ban ngày, lợi ích của cửa trượt tự động, chẳng hạn như mở nhanh, cũng nên có sẵn.

May mắn thay, cửa trượt đầu tiên cũng được chấp thuận là cửa thoát hiểm khi bị khóa hiện đã có sẵn từ công ty BẢO PHÁT

Cửa trượt lối thoát hiểm đảm bảo sự sẵn có của các tuyến cứu hộ và tòa nhà được đóng – tất cả trong một cửa phần tử không cần cửa thoát hiểm khác. Điều này cho phép các kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch tự do hơn khi thiết kế các lối vào uy tín phải tuân thủ cả
DIN 18650 và EN 16005.

 • Chế độ hoạt động tự động / Thoát
 • Các cảm biến chuyển động đang hoạt động ở chế độ hoạt động Tự động hoặc Thoát.
 • Cửa tự động mở khi đến gần. Dự phòng đảm bảo rằng cửa trượt mở tự động theo hướng thoát hiểm.
 • Chế độ hoạt động tắt / ban đêm

Cửa trượt trở thành cửa xoay với an ninh cửa thoát hiểm. Cửa bị khóa và các cảm biến chuyển động không hoạt động – do đó, cửa sẽ không còn mở khi đến gần. Cửa trượt được đảm bảo chống bị đẩy mở thông qua hệ thống khóa cửa trượt tích hợp và chống đột nhập do các lực tác động cửa thoát hiểm trong phần cứng trục.

Mở cửa nhanh chóng, lối vào lớn

Cửa trượt xếp lớp là lý tưởng phù hợp để đạt được một lối đi và một nơi tối ưu của những người trong không gian hẹp.

Thanh dẫn hướng liên tục giúp ổn định các cánh cửa trượt.

Động cơ được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN 18650 / EN 16005 và được kiểm tra bởi TÜV và tuân thủ các chỉ thị và tiêu chuẩn hiện hành. Các hệ thống truyền động đã được thử nghiệm và phù hợp để sử dụng trong thoát hiểm và các tuyến cứu hộ.

cửa lùa cong mặt tiền trung tâm thương mại plaza
cửa lùa cong mặt tiền trung tâm thương mại plaza

Cửa xoay tròn – cửa trượt có dạng xoay

Rất tinh vi dưới dạng hình vòm hoặc hình tròn hoàn chỉnh

Cửa trượt cong kết hợp vẻ ngoài hấp dẫn của hệ thống cửa hình trụ với lợi ích của cửa trượt dễ dàng tiếp cận. Cho dù ở dạng vòm phân khúc, hình bán nguyệt hay hình tròn có đường kính lên đến 4000 mm, cửa trượt cong nhập khẩu từ ĐỨC tích hợp hoàn hảo vào kiến ​​trúc của một tòa nhà.

Thông qua việc sử dụng hệ thống dẫn hướng tinh vi, tính minh bạch sâu rộng được kết hợp với chức năng toàn diện.

Đối với các tuyến đường thoát hiểm và cứu hộ, phiên bản cửa lùa cong nhập khẩu từ ĐỨC có chiều rộng mở rộng lên đến 2500 mm.

Trong các phiên bản cửa trượt cong được thử nghiệm theo EN 1627 để đảm bảo chúng có khả năng chống trộm.

PHỤ KIỆN LỰA CHỌN THÊM

Công tắc lựa chọn chương trình (FWS)

 • Để cài đặt các loại chương trình: tắt / khóa, thoát, tự động, mở vĩnh viễn
 • Có thể tháo rời chìa khóa trong mọi loại chương trình

Cảm biến

 • Chuyển động radar với rèm ánh sáng an toàn phù hợp với tiêu chuẩn DIN 18650 / EN 16005 IXIO-DT3
 • Phát hiện hướng
 • Tự giám sát để sử dụng trong lối thoát hiểm cửa kéo
 • Màn hiện diện có thể kiểm tra, 2 hàng

Máy dò chuyển động bằng radar Eagle ONE

 • Phát hiện hướng Eagle BA N
 • Phát hiện hướng và tự giám sát
 • Sử dụng cho cửa trượt trong các lối thoát hiểm và cứu hộ (bên trong, theo hướng thoát hiểm)

Bàn phím mã

 • Để kiểm soát cửa ra vào bằng mã số
 • Thích hợp để sử dụng bên ngoài (IP 56)
 • Kích thước: 80,5 x 80,5 x 30 mm

Khóa cơ học

 • Để gắn trên các CÁNH cửa trượt
 • Nó cũng có thể được khóa ở cả hai mặt với quá trình xử lý thích hợp của hệ thống cấu hình mỏng (hình trụ do khách hàng cung cấp)

Hệ thống truyền động cửa xoay tự động

Mở đường cho tự do đi lại và an toàn.

Việc đóng cửa tự động là mong muốn với các cửa chống khói và chống cháy. Tuy nhiên, một cánh cửa đóng lại luôn tượng trưng cho một sự cản trở. Tuy nhiên, sự thuận tiện và khả năng tiếp cận chỉ có thể được đảm bảo nếu cửa dễ mở. Hệ thống truyền động cửa xoay tự động từ ĐỨC.

Đảm bảo đóng cửa an toàn nhưng cho phép truy cập thuận tiện thông qua cảm biến chuyển động radar, nút nhấn hoặc hệ thống kiểm soát truy cập. Cửa ra vào ở mặt tiền cũng có thể tận dụng lợi ích của hệ thống truyền động cửa xoay: khi kết hợp với khóa đa điểm, khả năng bảo vệ chống trộm và an toàn đường thoát hiểm cũng như đảm bảo khả năng tiếp cận.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 • Khả năng tiếp cận và sự thoải mái ngay cả đối với các khu vực nhạy cảm với tiếng ồn
 • Hiệu suất cao trên các cửa bảo vệ tiêu chuẩn chống cháy
 • Bộ truyền động cửa xoay cơ điện phù hợp để sử dụng cho các cửa bên ngoài ở mặt tiền và các cửa bên trong được làm từ nhôm, gỗ hoặc thép – cũng như để tự động hóa sau này.
 • Nó cũng đặc biệt yên tĩnh và về khả năng tiếp cận, điều này làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong các khu vực đặc biệt nhạy cảm với tiếng ồn.
 • Cả hai biến thể truyền động đều có sẵn với đường ray trượt kéo mở hoặc kéo đẩy hoặc với tay đòn kéo mở dạng kéo. Phiên bản một cánh cũng được trang bị điều khiển trình tự đóng cửa cơ khí tích hợp.
 • Các bộ truyền động được kiểm tra bởi TDV theo DIN 18650 / EN 16005 và được Viện Công nghệ Xây dựng Đức phê duyệt để sử dụng trên các cửa bảo vệ chống cháy.

CHI TIẾT THIẾT BỊ

 • Hệ thống truyền động cửa xoay cơ điện mạnh mẽ
 • Chức năng điều chỉnh áp suất gió
 • Chức năng Tap / Push & Go có thể được kích hoạt
 • Để sử dụng cho cửa chống cháy
 • Điều khiển trình tự đóng cơ khí tích hợp cho hệ thống hai lá
 • Yên tĩnh vượt trội – thích hợp cho các khu vực nhạy cảm với tiếng ồn
 • Có thể kết nối dễ dàng các loại khóa động cơ
 • Tự động với nút mở chữ A, điện giật và cảm biến an toàn
 • Đã được kiểm nghiệm và được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN 18650 / EN 16005.
 • Phê duyệt để sử dụng cho cửa chống cháy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big