Cửa kính tự động tắt nguồn thì khóa điện có tự mở được không?

Câu hỏi: Nếu cửa kính tự động bị tắt nguồn, khóa điện có tự mở không?

Trả lời: Nếu cửa kính tự động bị tắt nguồn, khóa điện sẽ tự mở.

Hệ thống quản lý an toàn kiểm soát truy cập ra vào là một hệ thống quản lý an toàn hiện đại mới, tích hợp công nghệ nhận dạng tự động của máy vi tính và các biện pháp quản lý an toàn hiện đại, liên quan đến nhiều công nghệ mới như điện tử, máy móc, quang học, công nghệ máy tính, công nghệ truyền thông và công nghệ sinh học.

Đó là một giải pháp, đó là một biện pháp hiệu quả để thực hiện quản lý an ninh ở lối vào và lối ra của các bộ phận quan trọng. Do đó, hệ thống kiểm soát truy cập đã vượt qua quản lý cửa và chìa khóa đơn giản, và nó đã dần phát triển thành một bộ quản lý truy cập hoàn chỉnh hệ thống.đóng vai trò lớn hơn trong.

automaticdoor.vn lap-dat-khoa-dien-cua-tu-dong_result
automaticdoor.vn lap-dat-khoa-dien-cua-tu-dong_result

Phân loại khóa cửa tự động cảm biến kính

Khóa điện cửa tự động được chia làm 2 loại là khóa từ và khóa cơ điều khiển điện tử, khóa từ hoạt động dựa vào cuộn dây điện từ để sinh ra lực từ và hút các khối sắt gắn trên cửa, nếu mất điện lực từ sẽ mất đi và tự nhiên nó sẽ không thể khóa

Khóa cơ điều khiển điện tử:

  • Có hai loại khóa: một loại có thể tự động mở khóa khi mất điện, nhưng giống như khóa từ, nó cần được bật nguồn trong một thời gian dài để khóa cửa, và nó sẽ được mở khóa sau khi tắt nguồn.
  • Loại còn lại là khóa điện có thể khóa được, yêu cầu khóa và mở khóa được điều khiển bằng điện tử. Loại khóa này chỉ có thể giữ cho cửa bị khóa bằng cách bật nguồn trong giây lát, sau đó có thể mở khóa bằng cách bật nguồn lại.

Sau khi khóa và mở khóa, nó có thể được giữ mà không cần dùng điện, vì vậy tiết kiệm năng lượng hơn và không tạo ra nhiệt. Loại khóa này có thiết bị mở khóa thủ công. Cần phải mở khóa thủ công sau khi có điện mất điện.

khoa cua tu dong
khoa cua tu dong

Nguyên lý cấu tạo cửa tự động cảm biến kính

Hệ thống cửa tự động bao gồm các cảm biến, bộ điều khiển, động cơ, ray dẫn hướng và thân cửa.

Hầu hết các cảm biến hiện nay là cảm biến vi sóng, tương đương với radar, khi có vật thể di chuyển gần đó, nó sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển, bộ điều khiển nói chung là một máy vi tính được lập trình bằng PLC, chúng ta có thể điều chỉnh việc đóng mở của cửa thông qua bộ điều khiển. Tốc độ tại thời điểm. Bộ điều khiển điều khiển mô tơ chạy.

Mô tơ được nối với cánh cửa thông qua dây curoa răng (được nối bằng móc treo). Có móc treo nối với đầu cửa. Có một ròng rọc trên miếng treo, và cánh cửa được nâng lên bằng ròng rọc trên miếng treo. Nó nằm trên thanh ray dẫn hướng và có thể trượt. Thanh ray dẫn hướng được cố định trên dầm, và dầm là kết nối chắc chắn với tường hai bên Trọng lực của cửa được hỗ trợ bởi thanh dẫn hướng, dây curoa kéo cửa trượt sang trái và phải trên thanh dẫn hướng.

Tóm tắt toàn diện:

Nói chung, khóa ngắt điện sẽ tự động mở, để đáp ứng các yêu cầu phòng cháy chữa cháy, cửa sẽ không tự động mở và bạn cần phải kéo nó ra bằng tay, nếu bạn cần cửa tự động mở và giữ nó mở, bạn cần phải lắp đặt một rơle và một nguồn dự phòng UPS nhỏ.

Cửa tự động đã bắt đầu dần tiếp cận cuộc sống gia đình, lắp đặt ở ban công và những nơi khác cũng rất tốt, ra vào thuận tiện hơn, tuy nhiên cần chú ý đến việc bảo trì cửa tự động, nếu có lỗi, bạn có thể tự xử lý. Lời khuyên tốt nhất là nhờ thợ chuyên nghiệp sửa chữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big