CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG THƯƠNG MẠI DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Cửa nhôm là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho lối vào cửa hàng thương mại. Tuy nhiên, sự đa dạng của chúng có thể khiến việc lựa chọn loại phù hợp trở nên khó khăn. Trong bài đăng trên blog này, tôi muốn xem xét chi tiết ba yếu tố hình thức chính. Thông tin này sẽ giúp bạn bắt đầu đặt những câu hỏi phù hợp và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mặt tiền cửa hàng của mình.

cửa mở xoay có cánh và khung bao inox 304
cửa mở xoay có cánh và khung bao inox 304

CỬA NHÔM MỞ XOAY

Cửa đi mở quay là một trong những hình thức phổ biến nhất của cửa nhôm thương mại. Nó chủ yếu được sử dụng cho các lối vào chính vì tập trung vào độ bền. Những cánh cửa này có khung rộng và kết cấu vững chắc.

MỨC ĐỘ BẢO TRÌ THẤP

Nhôm là sự lựa chọn vật liệu hoàn hảo cho những ô cửa có lưu lượng lớn. Thứ nhất vì chúng bảo trì thấp. Nhôm có khả năng chống lại các hư hỏng nhỏ, vết bẩn, rỉ sét và ăn mòn. Khi sử dụng ngoài trời, những phẩm chất này giúp cửa có khả năng chống lại gió mạnh và thời tiết khắc nghiệt. Khi được sử dụng trong nhà, những phẩm chất tương tự giúp bạn dễ dàng giữ cho lối đi sạch sẽ với các sản phẩm tẩy rửa tiêu chuẩn.

BẢO MẬT CAO

Thứ hai, cửa xoay mang lại mức độ an ninh cao. Ngoài trời, cấu trúc nặng nề của chúng là một rào cản vững chắc chống lại những kẻ xâm nhập và các lực lượng tự nhiên. Khi được sử dụng trong nhà, đặc tính chống vi khuẩn của chúng làm cho chúng có khả năng chống lại vi trùng tốt hơn nhiều so với gỗ.

TÙY CHỈNH CAO

Cuối cùng, tính linh hoạt của nhôm cho phép mức độ cá nhân hóa tuyệt vời. Cửa nhôm thương mại có thể được anod hóa rõ ràng, anod hóa đen, anod hóa đồng hoặc sơn tĩnh điện. Các chi tiết trang trí bằng thép không gỉ cũng có thể làm tăng thêm sự hấp dẫn của ô cửa.

Về hiệu suất, bạn có thể thêm kính, cách nhiệt và nạp khí. Những lựa chọn này có thể cải thiện hiệu suất nhiệt của cửa dựa trên nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều sự lựa chọn. Gọi cho chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn của bạn.

cửa mở xoay 2 cánh 90 độ bệnh viện
cửa mở xoay 2 cánh 90 độ bệnh viện

MỞ TAY SO SÁNH VỚI TỰ ĐỘNG

Cửa đi mở xoay nhôm kính có hai loại chính: loại bằng tay và loại có hệ thống đóng mở cửa tự động. Loại thủ công sẽ tốt hơn cho các mặt tiền cửa hàng có lưu lượng truy cập thấp hơn.

Những cánh cửa này rất bền do có ít bộ phận chuyển động hơn. Mặt khác, các hệ thống tự động sẽ tốt hơn cho các cửa hàng có lưu lượng truy cập cao. Hơn nữa, chúng còn góp phần vào việc tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho cửa hàng. Cơ chế mở cửa đảm bảo rằng cửa mở càng ít càng tốt. Điều này giúp nhiệt độ bên trong luôn ổn định.

Cửa tự động cũng cho phép thay đổi các thay đổi khiến cửa nặng mà không khó mở. Cuối cùng, loại cửa của ông cũng có lợi cho những người khuyết tật. Cửa tự động có thể mở bằng nút bấm hoặc sử dụng radar, giúp xe lăn có thể vào được.

Cửa kính khung nhôm phòng phám
Cửa kính khung nhôm phòng khám

CỬA NHÔM XẾP GẤP

Hệ thống cửa kiểu dáng này rất được yêu cầu trong những năm qua. Hiệu ứng kính mà nó tạo ra rất tốt cho các nhà hàng, hành lang và lối vào có lưu lượng truy cập cao.

Biến thể này của cửa nhôm thương mại tạo ra một bức tường di động. Các khung mỏng của cửa này biến mất khi mở ra. Điều này có thể loại bỏ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài của mặt tiền cửa hàng của bạn. Làm điều này sẽ làm cho mặt tiền cửa hàng của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các lợi ích của cửa nhôm gấp là trực quan. Bản chất cấu tạo thấp của khung cửa cũng làm cho hệ thống này có thể sử dụng xe lăn. Nó cũng cho phép luồng không khí vượt trội.

Sử dụng cửa này để làm cho mặt tiền cửa hàng của bạn có vẻ lớn hơn. Bạn cũng nên xem xét ô cửa này nếu bạn định mở rộng mặt tiền cửa hàng của mình thành một sân trong mùa hè. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dòng cửa xếp gấp nhôm. Chúng tôi có thể giúp bạn quyết định lựa chọn phù hợp.

Tương tự như các biến thể nhôm khác, thiết kế của cửa nhôm thương mại này cũng rất linh hoạt. Chúng tôi có thể thiết kế các khung để phù hợp nhất với nội thất của bạn. Kính cũng có thể được tùy chỉnh để tạo ra sự ngăn cách độc đáo khi cửa được đóng lại.

cửa khung nhôm xám lông chuột tự động
cửa khung nhôm xám lông chuột tự động

CỬA TRƯỢT NHÔM TỰ ĐỘNG

Đây là loại hệ thống cửa nhôm thương mại cho phép phân chia không gian một cách tinh tế cho cả môi trường trong nhà và ngoài trời. Tỷ lệ trọng lượng trên cường độ ấn tượng của nhôm cho phép khung mỏng có thể hỗ trợ các tấm kính lớn. Kiểu cửa này phù hợp khi bạn muốn ngăn cách hai môi trường mà không làm giảm độ sáng.

Sự tách biệt nhẹ do loại cửa này mang lại là lý tưởng cho những mặt tiền bắt mắt. Cửa tự động có thể giới thiệu nội thất của mặt tiền cửa hàng của bạn nhưng giữ không gian tách biệt với bên ngoài. Ngoài ra, việc di chuyển tự động trên đường ray đồng nghĩa với việc kính sẽ sạch trong thời gian dài.

Trên hết, hệ thống yêu cầu bảo trì ít vì nó sử dụng ít bộ phận chuyển động. Cuối cùng, khung cấu hình thấp và cơ chế tự động giúp xe lăn cửa này có thể tiếp cận được.

Các tùy chọn tùy chỉnh là vô tận. Các tùy chọn bao gồm từ chiều rộng khung đến độ hoàn thiện của khung cho đến vô số phương pháp xử lý kính có thể. Gửi cho chúng tôi mô tả chi tiết về khung cảnh và bầu không khí của mặt tiền cửa hàng của bạn. Chúng tôi sẽ liệt kê một vài lựa chọn hấp dẫn cho bạn trong thời gian ngắn.

Ráp cửa kính khung nhôm bệnh viện
Ráp cửa kính khung nhôm bệnh viện

CỬA NÀO ĐÚNG CHO BẠN?

Việc lựa chọn cửa nhôm thương mại phù hợp cho mặt tiền cửa hàng của bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Dựa trên các cuộc thảo luận ở đây, bạn cần phải xem xét các mục sau đây.

  • Lưu lượng truy cập của cửa hàng của bạn có cao không?
  • Bạn đang nhắm mục tiêu đến mức độ bảo mật nào?
  • Bạn đang tìm kiếm một cánh cửa đón được nhiều ánh sáng mặt trời không?
  • Khách truy cập của bạn có được hưởng lợi từ hệ thống mở cửa tự động không?
  • Cửa trước cửa hàng của bạn có cho phép mua sắm qua cửa sổ không?

Hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nếu bạn có những câu hỏi này. Chúng tôi mở cửa 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn và lắp đặt loại cửa phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big