Cửa ra vào phòng nghiên cứu, kín khí, phòng thí nghiệm

Cửa phòng thí nghiệm nghiên cứu

Cửa phòng thí nghiệm nghiên cứu phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt liên quan đến cả hệ thống ngăn chặn chính và phụ. Họ có các yêu cầu về kiểm soát nhiễm khuẩn, độ bền của cấu trúc, an toàn sinh học, khử nhiễm, thủ tục và kiểm soát hành chính.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án với một số doanh nghiệp đáng kinh ngạc với nhu cầu nghiên cứu Cửa phòng thí nghiệm.

Các giải pháp của BẢO PHÁT được thiết kế để cải thiện hiệu suất, chất lượng và an toàn cá nhân cũng như đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định ngày càng tăng. Chúng tôi đã sản xuất cửa vệ sinh chuyên dụng của mình trong hơn năm thập kỷ và đã cung cấp các giải pháp cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàng đầu thế giới trên toàn thế giới.

Cửa phòng thí nghiệm nghiên cứu của chúng tôi:

  • Được xây dựng để bền lâu, cửa của chúng tôi sẽ không bị lõm, cong vênh, phồng lên, mục nát hoặc rỉ sét
  • Có khả năng chống nước, hóa chất và các chất khử trùng
  • Có lớp hoàn thiện vệ sinh mịn, không xốp, tối đa hóa khả năng kiểm soát nhiễm khuẩn và dễ dàng làm sạch
  • Có kết cấu không chứa gỗ vô cơ để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn hoặc ẩn náu trong sâu bọ.
thợ làm cửa inox phòng mổ phụ sản
thợ làm cửa inox phòng mổ phụ sản

Cửa kín trong phòng sạch

Lợi ích của việc trượt cửa kín trong môi trường phòng sạch

Trong Phòng sạch, chức năng và quá áp là cung cấp khả năng bảo vệ chống lại sự xâm nhập của không khí bị ô nhiễm. Cần duy trì chênh lệch áp suất giữa các khu vực hoặc phòng liền kề, với các phòng sạch nhất hoạt động ở áp suất cao nhất trong cơ sở.

Lượng không khí đưa vào phòng sạch được kiểm soát chặt chẽ; lượng không khí được đưa ra ngoài cũng vậy. Nói chung, áp suất phòng sạch đạt được bằng cách lấy ra ít không khí hơn một chút so với lượng không khí đưa vào.

Yêu cầu áp suất quá áp tối thiểu 5pa giữa các vùng sạch. Không khí bổ sung sau đó sẽ rò rỉ ra ngoài theo cửa hoặc qua các kẽ hở hoặc kẽ hở nhỏ mà chắc chắn không thể tránh khỏi trong bất kỳ phòng sạch nào. Có thể tăng áp suất trong phòng bằng cách tăng thể tích vào phòng hoặc giảm lượng rò rỉ.

Chi phí kiểm soát không khí trong phòng sạch có thể tương đối cao. Yêu cầu năng lượng của các hệ thống thường lên tới 50-75% điện năng tiêu thụ trong không gian sản xuất sạch, do tốc độ dòng khí cao cần thiết cho các loại ISO cụ thể. Tuy nhiên, khi một cánh cửa được mở ra, sự trao đổi không khí đáng kể (với không khí bên ngoài) sẽ diễn ra. Điều này có thể ảnh hưởng đến độ sạch của không khí trong phòng cho đến khi có thể tuần hoàn và làm sạch không khí trở lại.

Ra vào phải qua các cửa được khóa vào nhau như một chốt gió trong phòng sạch. Điều này là để duy trì chênh lệch áp suất trong phòng sạch và giảm thiểu sự tiếp xúc của con người, quá trình và sản phẩm với không khí bị ô nhiễm từ các hạt, tác nhân vi sinh vật hoặc hóa chất.

Lý tưởng nhất là làm kín các phòng có áp suất khác nhau sẽ tăng hiệu quả chi phí, giảm thất thoát không khí và giữ cho tải bộ lọc ở mức thấp. Cửa kín có thể đóng một phần rất lớn trong chi phí, hiệu quả và khả năng kiểm soát hạt của một phòng sạch.

Điều quan trọng là một cánh cửa, đặc biệt nếu được tự động hóa, phải có tốc độ đóng mở có thể dễ dàng cấu hình theo yêu cầu của người dùng. Tất cả các cửa nhân sự phải bao gồm cơ chế tự đóng, đây cũng là một yêu cầu pháp lý đối với cửa chống cháy.

Cửa trượt kín bằng tay hoặc tự động có thể hữu ích khi không gian có vấn đề hoặc để tạo điều kiện di chuyển giữa các không gian có mức độ sạch sẽ tương tự cho nhân viên có hoạt động tay chân. Điều quan trọng là các cửa tự động phải có các cảm biến an toàn trên tàu cho cả cửa, nhân viên và bảo vệ an toàn giao thông. Kích hoạt không chạm của cửa cũng nên được xem xét.

Phòng sạch hoặc phòng điều hành có cửa trượt kín có thể giúp kiểm soát rò rỉ không khí nhất quán và hoàn toàn có thể dự đoán được trong thời gian dài. Cửa trượt Hermetic có một con dấu gắn trên khung, cùng với các vết lõm đặc biệt trên rãnh, sử dụng trọng lượng của chính cánh cửa để niêm phong hoàn hảo vào khung và cả sàn. Do đó, không cần ngưỡng, có nghĩa là dễ dàng tiếp cận giường, v.v

cửa lùa 1 cánh inox phòng mổ
cửa lùa 1 cánh inox phòng mổ

Cửa vệ sinh cho phòng thí nghiệm

Cửa Phòng thí nghiệm của chúng tôi được chế tạo để tồn tại lâu dài, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Điều này có nghĩa là cửa không làm bằng gỗ của chúng tôi sẽ không bị phồng, cong vênh hoặc cong vênh và không bị mục hoặc gỉ. Điều quan trọng là cửa phòng thí nghiệm phải kín nước và có khả năng chống lại hóa chất, quá trình hun trùng, sự phát triển của vi khuẩn và sâu bọ ẩn náu. Cửa vệ sinh không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa những mong đợi này. Chúng tôi đã sản xuất cửa vệ sinh chuyên dụng trong hơn 50 năm, cung cấp giải pháp cho các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới.

Cửa của chúng tôi cải thiện hiệu suất, chất lượng và an toàn cá nhân, cũng như được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngăn chặn sinh học của các phòng thí nghiệm nghiên cứu. Các tiêu chuẩn rất khắt khe khi nói đến hệ thống kỹ thuật và ngăn chặn, và mỗi cơ sở có các yêu cầu cụ thể như kiểm soát nhiễm trùng, khử nhiễm, độ bền của cấu trúc, an toàn sinh học, quy trình và kiểm soát hành chính.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cửa phòng thí nghiệm vệ sinh của chúng tôi, tại sao không hỏi một trong những chuyên gia của chúng tôi trên trang web của chúng tôi và họ sẽ rất sẵn lòng trợ giúp bạn với nhu cầu dự án của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn yêu cầu báo giá, bạn có thể làm như vậy thông qua phần Yêu cầu Báo giá trên trang web của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big