Cửa sổ nhôm xingfa giá bao nhiêu?

Giá của một cửa sổ nhôm trung bình là 16 triệu, với phạm vi từ 12 triệu đến 18 triệu bao gồm cài đặt. Ví dụ: giá của cửa sổ nhôm 1 cánh dao động từ 12 triệu đến 15 triệu, trong khi giá của cửa sổ 2 cánh dao động từ 15 triệu đến 26 triệu.

Số lượng cánh cửa và kích thước là những thông số chính ảnh hưởng đến chi phí của dự án cửa sổ nhôm của bạn. Tuy nhiên, cần phải xác định các yếu tố khác để tinh chỉnh ngân sách của bạn:

  • Loại kính
  • Kiểu đặt
  • Khung
  • Thẩm mỹ

Ước tính giá lắp đặt cửa sổ nhôm của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi và thực hiện định lượng chính xác công việc này bởi một chuyên gia.

Thẩm mỹ hơn cửa sổ PVC và ít tốn kém hơn cửa sổ gỗ, cửa sổ nhôm là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho phép bạn kết hợp ngân sách, trang trí và môi trường (nhôm hoàn toàn có thể tái chế). Dễ gia công, nhôm cũng cho phép nhiều người tưởng tượng về các cửa sổ được làm theo kích thước.

cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh
cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh

Giá cửa sổ nhôm kính theo kích thước

Để xác định giá của cửa sổ có khung nhôm, cần phải tính đến một số yếu tố: kích thước của cửa sổ nhôm, loại cửa sổ mở (cố định, cửa sổ, nghiêng và quay, v.v. ), loại kính (cốt thép, nhiều lớp, cách âm, v.v.).

Trong một số trường hợp, đặc biệt là trong quá trình cải tạo, có thể cần phải chuyển sang cài đặt các cửa sổ tùy chỉnh.

Cửa sổ nhôm yêu cầu bảo trì rất ít và thể hiện sức đề kháng tuyệt vời theo thời gian.

Nếu chi phí của cửa sổ nhôm cao hơn so với PVC, tuy nhiên, giá cả phải chăng hơn nhiều so với cửa sổ bằng gỗ .

Giá cửa sổ nhôm kính 1 cánh

Giá của một cửa sổ nhôm một cánh thường dao động từ 12 triệu đến 16 triệu khi lắp đặt. Không bao gồm chi phí lắp đặt, giá của cửa sổ nhôm một cánh dao động từ 8 triệu đến 14 triệu.

Thông thường, cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh hay còn gọi là khung bao hay khung mở hất được lắp đặt ở các phòng nhỏ trong nhà như nhà vệ sinh, hành lang hay phòng tắm .

Kích thước tiêu chuẩn của loại cửa sổ này trong hầu hết các trường hợp là 75cm × 60cm. Điều này có thể được cố định hoặc mở. Với phần kính rộng rãi, cửa sổ nhôm 1 cánh cho phép ánh sáng đẹp xuyên qua trong khi sử dụng không gian tối thiểu trên tường .

ráp cửa kính khung nhôm tự động sảnh ra vào
ráp cửa kính khung nhôm tự động sảnh ra vào

Giá cửa sổ nhôm 2 cánh

Giá của cửa sổ nhôm 2 cánh là từ 14 triệu đến 26 triệu bao gồm cả lắp đặt. Trên báo giá cho cửa sổ nhôm của bạn, phần dành riêng cho việc mua vật tư sẽ hiển thị số tiền từ 2.5 triệu đến 8 triệu cho mỗi bộ cửa.

Cửa sổ có hai cánh là phổ biến nhất vì chúng tương ứng với định dạng tiêu chuẩn của cửa kính trong nhà. Đây là mẫu được lắp đặt nhiều nhất và phù hợp nhất cho phòng ngủ và phòng khách.

Tùy thuộc vào các phòng, cách bố trí của chúng trong nhà và cách bố trí chung, có thể lựa chọn các loại lỗ khác nhau.

Giá cửa sổ nhôm kính khung cố định

Giá của cửa sổ nhôm có khung cố định có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước từ 8.5 triệu đến 12 triệu khi lắp đặt.

Đối với một số phòng nhất định trong nhà như gầm cầu thang, hành lang hay các phòng ở tầng hầm, bạn có thể lựa chọn cửa sổ nhôm xingfa có khung cố định. Kiểu cài đặt không thể mở này cho phép bạn hưởng lợi từ ánh sáng đẹp khi không gian không phù hợp với cửa sổ có thể mở được. Hoặc nếu nơi này có thể nhạy cảm với sự xâm nhập.

Tùy thuộc vào không gian và lượng ánh nắng mặt trời trong nhà, những cửa sổ này tạo ra một giếng ánh sáng thực sự và giá trị gia tăng thẩm mỹ đáng kể. Giá của các thiết bị này cũng luôn ở mức thấp nhất trên thị trường, do không bao gồm giá bản lề, đệm kín và các phụ kiện khác.

Giá cửa sổ nhôm kính trên m²

Giá của một cửa sổ nhôm chắc chắn thay đổi tùy theo kích thước của ngôi nhà, nhưng cũng theo độ dày và chất lượng của kính được chọn. Vì vậy, nó càng dày và được gia cố thì giá của nó càng quan trọng. Để đưa ra lựa chọn của bạn, điều quan trọng là phải nghiên cứu trước nhu cầu của bạn theo môi trường của bạn, bởi vì các yêu cầu về cách âm hoặc cách nhiệt có thể khác nhau giữa các khu vực.

Ráp cửa kính khung nhôm trường anh ngữ
Ráp cửa kính khung nhôm trường anh ngữ

Giá cửa sổ nhôm kính 2 lớp

Giá của kính hai lớp đơn giản rất phải chăng, từ 2.6 – 2.8 triệu

Ở phiên bản thông thường, kính hai lớp đã cung cấp khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt, giúp nó có thể đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất về cách nhiệt.

Kính cách nhiệt gia cố (Độ phát xạ thấp) đắt hơn so với kính hai lớp thông thường, bởi vì lớp phủ cụ thể của nó hoạt động như một rào cản đối với bức xạ hồng ngoại. Nó hạn chế sự thất thoát nhiệt trong mùa đông và giảm sự mát mẻ trong mùa hè.

Khoản tiết kiệm trên hóa đơn sưởi ấm và điều hòa không khí là đáng kể trong thời gian dài.

Cửa sổ nhôm kính 2 lớp cách âm

Nó được khuyến nghị ở các khu vực đô thị nơi ô nhiễm tiếng ồn đặc biệt cao.

Nhờ cấu trúc không đối xứng (các tấm có độ dày khác nhau), nó giúp giảm tiếng ồn bên ngoài lên đến 45 decibel.

Cửa sổ nhôm kính 2 lớp gia cố

Kính này rất hiệu quả về mặt bảo mật nhờ thiết kế nhiều lớp, nó có thể chống lại các nỗ lực đột nhập bạo lực trong một thời gian dài.

Mặt khác, thiết kế an toàn của nó đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe trong trường hợp hư hỏng.

Giá cửa sổ nhôm kính 3 lớp

Nó chứa một cửa sổ thứ ba cắt làm đôi không gian chứa đầy không khí hoặc khí đốt giữa các cánh quạt.

Đặc biệt thú vị trong những ngôi nhà thụ động (hiệu suất năng lượng rất cao), kính ba lớp có thể có nhược điểm là cho phép lọc ít ánh sáng hơn một chút vào bên trong phòng.

Chi phí nhân công lắp đặt cửa sổ nhôm

Tiêu chí cần thiết khác cần tính đến khi định giá cho cửa sổ nhôm là chi phí lắp đặt. Trừ khi bạn có một số kiến ​​thức về lắp đặt cửa sổ, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần thuê thợ mộc. Khi giá của vật liệu đã được thiết lập thông qua việc tạo ước tính, sẽ cần phải đặt giá lắp đặt. Điều này sẽ phụ thuộc vào độ khó của cơ sở và kỹ thuật cài đặt phải được áp dụng để cài đặt các cửa sổ đã chọn.

Giá lắp cửa nhôm xingfa

Trên một công trường xây dựng, chi phí lao động để lắp đặt một cửa sổ có thể dao động từ 1.5 triệu – 2.5 triệu.

Khi dự án của bạn bao gồm lắp đặt cửa sổ nhôm trên các tòa nhà mới, trong hầu hết các trường hợp, việc lắp đặt sẽ nhanh hơn so với khi cải tạo. Thật vậy, với điều kiện là không cần tiến hành tháo dỡ, chỉ cần người thợ thủ công trực tiếp lắp đặt các cửa sổ mới là đủ, bởi vì phương pháp lắp đặt trong đồ đính đá thường được sử dụng trên loại công trường này.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất lượng của vật liệu được chọn và tất nhiên là kích thước của cửa sổ, giá có thể thay đổi theo các báo giá khác nhau.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big