CỬA TRƯỚC HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI, AN NINH VÀ QUẢN LÝ TỪ XA

Cửa trước là nơi trưng bày của ngôi nhà. Nhưng nó cũng là biện pháp bảo vệ chính chống lại những vị khách không được phép. Trong thế giới hiện đại, chúng nên kết hợp ba chức năng: thẩm mỹ, chống trộm và chức năng.

Các giải pháp hiện đại cho cửa ra vào đưa các chức năng này lên một tầm cao hơn và cung cấp khả năng bảo vệ chống trộm đáng tin cậy, cho phép chúng hoạt động với một hình vuông, đồng thời duy trì giá trị thẩm mỹ phù hợp với xu hướng hiện nay, 4 yếu tố chính của hệ thống này.

Bộ cửa cổng lùa không đường ray dài 12 mét
Bộ cửa cổng lùa không đường ray dài 12 mét

1. Khóa đa điểm tự động

Các khóa đa điểm tự động

Ổ khóa đơn điểm cho cửa ra vào đang dần trở nên lỗi thời và ổ khóa đa điểm khóa cửa ở nhiều nơi, thường là ba, (ở ngưỡng cửa, ở khung trên và xung quanh tay cầm ) đang ngày càng trở nên phổ biến.

Đối với kẻ trộm tiềm ẩn, các chốt khóa bổ sung có nghĩa là nhiều nơi hơn sẽ phải vượt qua để vào nhà. Nếu cấu trúc khóa được bổ sung dựa trên sự kết hợp của chốt chốt tự động và móc chốt thì thực tế không có cơ hội xảy ra trộm tiềm ẩn.

Tính năng bảo vệ chống trộm này được cung cấp bởi khóa. Nó có chốt tự động kép đáng tin cậy, là sự kết hợp của chốt khóa tự động và móc chốt. Tất cả các phần tử khóa sẽ tự động mở rộng khi cửa được đóng lại.

Tên trộm không thể thao tác chốt của bu lông, và bu lông móc khổng lồ được bảo vệ trước sự cố gắng cạy phá, kỹ sư phát triển và hỗ trợ kỹ thuật.

Kiểm soát truy cập sinh trắc học

Chức năng khóa tự động cũng rất quan trọng, vô cùng hữu ích trong việc sử dụng hàng ngày. Bạn không cần phải nhớ khóa cửa khi vào nhà, khóa sẽ tự động làm việc đó.

Việc sử dụng chìa khóa chỉ cần thiết khi chúng ta muốn khóa tay cầm từ bên trong (ví dụ như để trẻ em không thể lẻn ra khỏi nhà mà không bị phát hiện) và tất nhiên, khi chúng ta muốn vào nhà mà chúng ta không, đã sử dụng các giải pháp khác.

cửa khung bao inox tự động của posco
cửa khung bao inox tự động của posco

2. Kết nối: động cơ và truyền dữ liệu

Khóa đa điểm tự động tương thích với tất cả các hệ thống cửa, kể cả cửa có kiểm soát ra vào, cho phép mở cửa mà không cần chìa khóa. Tuy nhiên, để tận dụng hết lợi ích của việc kiểm soát ra vào, bạn nên tạo một hệ thống đặc biệt, tức là trang bị thêm cho cửa khóa.

Thành phần thiết yếu đầu tiên của hệ thống này là một động cơ tương thích, có thêm lợi ích là giúp bạn sử dụng cửa trước dễ dàng hơn, ngay cả khi nó cồng kềnh và nặng. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể mở dễ dàng, chỉ cần xoay nhẹ chìa khóa hoặc chạm vào tay cầm. Trong trường hợp của động cơ việc mở cửa được thực hiện theo cách cổ điển.

Việc truyền dữ liệu đáng tin cậy được đảm bảo bởi tuyến cáp điện tử với nguồn điện.

Cửa kính đóng mở tự động
Cửa kính đóng mở tự động

3. Thiết bị cuối: mở cửa thông minh

Hệ thống: Khóa đa điểm tự động Động cơ và tuyến cáp điện tử chỉ cần kết nối với thiết bị cuối để điều khiển thông minh cửa ra vào.

Các giải pháp phổ biến nhất trong lĩnh vực này bao gồm:

  • Bàn phím mã cổ điển
  • Đầu đọc RFID, tức là mở cửa bằng thẻ, key fob hoặc bộ phát đáp khác;
  • Bàn phím số Bluetooth & Code
  • Đầu đọc vân tay.

Đó là đầu đọc dấu vân tay là câu trả lời cho các yêu cầu của người dùng hiện đại. Trong trường hợp này, chúng tôi luôn có “chìa khóa” bên mình nguy cơ mất hoặc khóa chìa khóa, thẻ, bộ phát đáp hoặc quên mã truy cập sẽ biến mất.

Đầu đọc dấu vân tay có thể được lắp đặt cả trên cánh cửa và trên tay vịn. Nó có một thiết kế hiện đại và một kích thước nhỏ. Nó cho phép bạn mở cửa theo hai cách: bằng cách chạm vào đầu đọc bằng ngón tay của bạn hoặc trong ứng dụng qua điện thoại.

Điều đáng nhấn mạnh là phần mềm thông minh, tức là nó học được thói quen của cư dân trong quá trình sử dụng hàng ngày và điều quan trọng trong trường hợp gia đình có trẻ em, nó tính đến sự lớn lên của trẻ nhỏ nhất và những thay đổi liên quan.

Đầu đọc dấu vân tay hiện đại không chỉ là một cách thuận tiện để mở cửa trước mà còn là thiết bị cho phép bạn kiểm soát lối vào nhà. Trong tùy chọn với ứng dụng, người dùng có thể sử dụng chức năng thông báo. Sau đó, anh ta nhận được một tin nhắn trên điện thoại rằng cửa vừa được mở với một người đọc.

Nó cũng có quyền truy cập vào nhật ký truy cập, khả năng xem tất cả các thiết bị được kết nối và các điểm truy cập, cũng có thể sử dụng tùy chọn mở cửa trước từ xa và chức năng cài đặt thời gian truy cập. Hệ thống có thể nhớ dấu vân tay (không phải dấu vân tay) của tối đa 20 người dùng. Đầu đọc sử dụng công nghệ cảm biến RF chỉ phản ứng với các ngón tay sống.

Cửa tự động ngân hang BIDV
Cửa tự động ngân hàng BIDV

4. Bảo mật bổ sung: cánh cửa ẩn gần hơn

Cánh cửa ẩn gần hơn hoàn thiện hệ thống lý tưởng mà điểm xuất phát là khóa đa điểm tự động. Giải pháp này sẽ hoạt động trong một ngôi nhà có nhiều thành viên tích cực trong gia đình.

Nó sẽ không chỉ đảm bảo an toàn: cửa sẽ luôn tự đóng và cửa sập sẽ chậm lại trong quá trình tự đóng, giúp giảm nguy cơ làm hỏng cửa và khung, đồng thời bảo vệ các thành viên trong nhà khỏi bị va đập khi đóng cửa đột ngột.

Cửa gần hiện đại là cửa gần ẩn có chức năng điều chỉnh lực và tốc độ đóng mở. Ưu điểm không thể nghi ngờ của nó là thiết kế của nó. Phần thân của nó được giấu hoàn toàn trong lá cửa và đường ray chạy trong khung cửa, giúp bảo vệ bộ phận khỏi bị hư hỏng, phá hủy hoặc điều chỉnh sai.

Hơn nữa, nó sử dụng công nghệ cam, cho phép cửa gần hơn được sử dụng trong ngành xây dựng mà không có rào cản, vì nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở cửa trước của các thành viên ít có khả năng hơn trong gia đình.

Cửa panel phòng sạch
Cửa panel phòng sạch

LIÊN HỆ VỚI BẢO PHÁT

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống cửa và cổng đi cũng như lối vào tự động và hệ thống quản lý tòa nhà.

Công ty BẢO PHÁT đã liên tục phát triển các đề xuất của mình, phát triển các giải pháp sáng tạo phù hợp với chức năng và kỹ thuật phù hợp với nhu cầu cá nhân của khách hàng và theo xu hướng thị trường mới nhất. Đây là công ty tiên phong trên thị trường giải pháp ván ghép cửa sổ cao cấp trong lĩnh vực hệ thống nâng và trượt cho cửa ra vào cũng như các giải pháp cho cửa ra vào và cửa thoát hiểm.

Các giải pháp hệ thống của BẢO PHÁT được sử dụng bởi các nhà sản xuất hàng đầu của CHÂU ÂU, những người chọn BẢO PHÁT do chất lượng sản phẩm cao nhất và cung cấp phong phú, linh hoạt, cho phép thực hiện ngay cả những dự án sáng tạo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big