Cửa trượt hay cửa quay tự động tốt cho doanh nghiệp của bạn?

Là một doanh nhân, bạn muốn để lại ấn tượng hiếu khách cho khách hàng hoặc những vị khách của mình. Vẻ ngoài hiếu khách đó đã bắt đầu trước khi khách hàng hoặc khách của bạn bước vào công ty của bạn.

Những khách sạn lộng lẫy nhất thường chọn một người khuân vác trong bộ đồng phục trang nghiêm, người sẽ mở cánh cửa nặng nề với các phụ kiện bằng đồng cho bạn với tất cả sự tôn trọng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các công ty chỉ hơi quá mức, cửa trượt điện hoặc cửa xoay tự động là một giải pháp tuyệt vời.

Bạn không muốn khách hàng của mình phải tự mở cửa. Nhiều người do dự khi nắm lấy tay nắm cửa đã bị hàng trăm người khác chạm vào. Rốt cuộc, bạn không bao giờ biết họ đã có gì trên ngón tay và vi trùng nào họ truyền cho bạn qua tay nắm cửa. Và câu hỏi lớn đặt ra là liệu cửa mở bằng cách kéo hay đẩy. Sẽ không xấu hổ nếu một khách hàng nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn đóng cửa chỉ vì họ đang đẩy cửa thay vì kéo nó?

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một cánh cửa truyền thống cũng để lại điều đáng mong đợi. Nó không thực sự hiện đại.

cửa xoay quay tròn tự động
cửa xoay quay tròn tự động

Cửa trượt điện hoặc cửa xoay tự động tốt hơn nhiều

Ngày càng có nhiều công ty lựa chọn cửa trượt điện hoặc cửa xoay tự động, bởi vì cửa tự động luôn chào đón và chào đón khách hàng của bạn, trong khi nó có thể được khóa đúng cách khi cần thiết. Một cửa tự động trông hiện đại. Ngoài ra, kính tạo ra hình ảnh (cửa hàng) mời gọi và đón ánh sáng ban ngày. Điều này làm cho bầu không khí bên trong dễ chịu hơn rất nhiều.

Cửa tự động bền hơn

Một ưu điểm khác của cửa lùa điện hay cửa xoay tự động là nó sẽ tự đóng lại khi không có ai muốn ra vào. Nhờ đó, bạn hạn chế thất thoát nhiệt ra không khí bên ngoài và ít phải sưởi ấm hơn. Điều này giúp tiết kiệm khí thải CO 2 và tốt hơn cho môi trường. Bạn cũng sẽ nhận thấy điều này như một khoản tiết kiệm chi phí năng lượng của bạn.

Cửa phòng mổ bệnh viện tim
Cửa phòng mổ bệnh viện tim

Bạn cần lưu ý điều gì khi lựa chọn cửa lùa điện hay cửa mở quay tự động?

Khi lắp đặt cửa trượt điện hoặc cửa mở quay tự động, câu hỏi đầu tiên bạn nên tự hỏi mình là loại cửa bạn muốn. Bạn có thể chọn cửa trượt điện hoặc cửa quay tự động. Bạn chọn cái nào phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau:

Chi phí

Là một doanh nhân, bạn biết rằng chi phí lớn hơn lợi ích. Bạn cũng biết rằng chi phí thấp hơn có nghĩa là tỷ suất lợi nhuận tốt hơn. Do đó, điều hợp lý là bạn phải xem giá mua khi mua cửa tự động. Nhưng đừng nhầm, giá mua chỉ là một khía cạnh. Chi phí bảo trì cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí của cửa tự động của bạn. Một hệ thống đắt hơn một chút so với hệ thống kia, tính trên tổng tuổi thọ.

Tùy chọn điều khiển

Cả cửa quay và cửa trượt đều có thể bị chặn và khóa. Kiểm soát truy cập cho cả hai hệ thống cũng có thể được thực hiện theo những cách khác nhau.

cửa ra vào lùa tự động văn phòng
cửa ra vào lùa tự động văn phòng

Tính bền vững

Khi bạn xem xét mức tiết kiệm năng lượng, cửa xoay tự động bền hơn một chút so với cửa trượt. Cửa trượt mở ra hoàn toàn, giúp nhiệt thoát ra ngoài ngay lập tức. Với cửa xoay không bao giờ có sự kết nối trực tiếp giữa bên trong và bên ngoài. Điều này làm cho cửa quay có khả năng giữ nhiệt tốt hơn một chút.

Ngoại hình

Một câu hỏi quan trọng là bạn muốn có ngoại hình như thế nào. Cả cửa quay và cửa trượt đều tạo ấn tượng thân thiện, hấp dẫn. Nhưng một cửa quay tự động bằng cách nào đó có một cái nhìn độc quyền hơn.

Không gian

Một nhược điểm của cửa quay tự động là chiếm nhiều diện tích. Không phải công trình nào cũng có thể đạt được điều này.

Trên cơ sở các yếu tố này, hãy xem liệu cửa trượt điện hay cửa quay tự động phù hợp với bạn hơn và liệu bạn có muốn tận hưởng nhiều lợi ích hay không. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá cá nhân không ràng buộc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big