Cửa trượt hoàn toàn bằng kính từ lối vào

Đối với một nhà môi giới, Cửa trượt tự động lối vào đã lắp đặt hai cửa trượt tự động hai cánh.

Nguyên tắc khách hàng

Những điểm xuất phát chính của khách hàng là:

 • Hình thức đẹp
 • Mở cửa nhanh chóng để khách không phải chờ đợi trong bất kỳ trường hợp nào
 • Đóng càng sớm càng tốt do có bản nháp
 • Giao hàng và lắp ráp nhanh chóng

Để có được vẻ ngoài đẹp đẽ của cửa trượt, chúng tôi đã lựa chọn cửa trượt bằng kính toàn phần của mình. Đây là những tấm kính chỉ có mặt trên và mặt dưới. Chúng tôi có các cấu hình ở mặt dưới được sơn tĩnh điện bằng màu và các cấu hình trên cùng cũng như ổ đĩa được để bằng nhôm anodized.

Chúng tôi đã thiết lập điều này để cho phép các cánh cửa mở nhanh chóng. Cửa của chúng tôi có thời gian mở nhanh nhất trên thị trường nên không có vấn đề gì.

Chúng tôi cũng đã đặt thời gian mở cửa ở mức tối thiểu. Khi du khách rời khỏi khu vực an ninh, cửa sẽ đóng lại ngay lập tức.

Chúng tôi giữ các cánh cửa cao 2500 mm. Điều này đã được chọn để giữ cho tỷ lệ chiều rộng / chiều cao chính xác. Không gian phía trên cửa trượt tự động được hoàn thiện bằng tấm thạch cao màu đen trông rất sang trọng. Đây cũng là điều mà các kỹ thuật viên của BẢO PHÁT tự làm.

ráp cửa nhôm kính tự động nhà máy
ráp cửa nhôm kính tự động nhà máy

Giao hàng rất nhanh

Điều đặc biệt nhất của những cánh cửa này là chúng tôi giao chúng rất nhanh chóng. Vào thứ tư, khách hàng đã gọi điện để yêu cầu các tùy chọn cho một cửa trượt tự động. Thứ Năm được đo lường bởi Lượt truy cập vào vị trí, sau đó báo giá ngay lập tức được đưa ra. Tất nhiên là giá tốt và khách hàng đã đặt hàng vào thứ sáu. Hội bắt đầu vào thứ Năm tuần sau.

Bằng cách tự làm cửa của chúng tôi, Cửa tự động lối vào có thể được lắp đặt trong vòng một tuần!

Do lượng người qua lại bận rộn nên các thợ máy không thể tiếp tục làm việc nhanh chóng như mong muốn. Kết quả là chúng tôi không thể hoàn thành dự án trong vòng hai ngày được tính toán. Cửa Tự động Lối vào không có vấn đề gì về điều này và cử hai kỹ thuật viên vào thứ Bảy để hoàn thành dự án mà không cần nộp thêm công việc.

Cửa trượt tự động từ lối vào

Bạn có văn phòng hoặc dự án mà bạn muốn có quyền truy cập thân thiện với người dùng không? Cửa trượt tự động cung cấp nhiều khả năng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ để biết các loại cửa trượt khác nhau.

Chúng tôi có thể cho bạn thấy cửa của chúng tôi trong phòng trưng bày của chúng tôi. Tất nhiên cà phê luôn sẵn sàng.

ráp cửa kính tự động văn phòng công ty
ráp cửa kính tự động văn phòng công ty

Cửa trượt tự động

Với cửa trượt tự động cần chú ý điều gì? Chính sách và công nghệ đi đôi với nhau. Tính thẩm mỹ, tiện nghi và an toàn.

Với cửa trượt tự động cần chú ý điều gì?

Bạn đang nghĩ đến việc mua một cửa trượt tự động? Cửa trượt tự động cung cấp nhiều tùy chọn để người dùng tiếp cận thân thiện. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn và phụ kiện khiến bạn không thể nhìn thấy rừng cho cây. Bài viết này chúng tôi xin thông tin thêm về việc chọn mua cửa trượt tự động

Sử dụng

Bạn muốn sử dụng cửa tự động ở đâu? Đây là mặt tiền ở lối ra vào hay trong nhà trong tòa nhà của bạn? Có đám đông lớn đi qua hay một vài người trong ngày? Có khả năng chống cháy đặc biệt hoặc cửa trượt chống trộm bổ sung.

Màu sắc

Các cấu hình nhôm và vỏ của thiết bị là vật liệu nhôm anodized. Nó có thể được sơn tĩnh điện ở hầu hết mọi màu ral. Điều này có hoặc không có cấu trúc.

Có thể có nhiều loại kính

Như đã đề cập ở phần trên, thường phụ thuộc vào dòng hồ sơ mà kính có thể được sử dụng. Kính dán 10 mm thường được sử dụng trong nhà và thường là kính cách nhiệt 22, 24 hoặc 28 mm ở mặt tiền. Các loại kính có thể sử dụng bao gồm: kính dán, kính cách nhiệt, kính mờ, kính màu, kính chống va đập, kính chống đạn và kính chống cháy nổ.

ráp cửa kính tự động trong nhà máy
ráp cửa kính tự động trong nhà máy

Loạt thiết bị

Cửa trượt tự động bao gồm một động cơ và các tấm kính và nhôm hoặc thép. Có các cấu hình khác nhau có thể được sử dụng với các loại kính khác nhau.

Sự bảo trì

Điều quan trọng là phải bảo dưỡng cửa trượt tự động của bạn hàng năm. Bản thân tiêu chuẩn EN 16005 bắt buộc điều này đối với chủ sở hữu cửa trượt tự động. Khi tiến hành bảo trì hàng năm, tuổi thọ của cửa tự động sẽ được kéo dài thêm 30%.

Cánh kép hoặc cánh đơn

Người ta nên suy nghĩ trước về cách mở đoạn văn mong muốn. Cửa trượt có thể có nhiều phiên bản khác nhau. Nó phụ thuộc vào kích thước và tình hình. Ví dụ, cửa trượt một cánh có đèn chiếu sáng một bên cố định có thể được lắp vào một cửa mở, nhưng cũng có thể lắp cửa trượt một cánh trượt qua khe thoáng cả hai bên. Điều này tạo ra một chiều rộng lối đi lớn hơn và do đó một lối đi nhanh hơn.

ráp cửa kính tự động nhà máy
ráp cửa kính tự động nhà máy

Sự an toàn

Một công ty lắp đặt và chủ sở hữu cửa trượt tự động phải tuân thủ các luật và quy định nhất định, bao gồm cả tiêu chuẩn EN 16005. Tiêu chuẩn này quy định một số điều về cửa chuyển động theo chiều ngang.

Thông thường, một ổ khóa điện được trang bị tiêu chuẩn trong động cơ. Đây là một khóa giữ bảng di chuyển. Các khóa có thể được thêm vào để tăng cường bảo mật.

Hơn nữa, biến tần có thể được kết nối với hệ thống báo cháy. Cửa sẽ mở hoặc đóng trong trường hợp hỏa hoạn. Điều này phụ thuộc vào tình hình địa điểm.

Bằng cách áp dụng các cảm biến phát hiện có tích hợp các trường an toàn, cửa sẽ mở khi có người đến gần. Trường an toàn đảm bảo rằng cửa trượt điện không đóng lại khi có người đứng giữa.

Quản lý

Mỗi cửa trượt được vận hành với một công tắc chương trình. Đây là một hộp điều khiển mà cửa có thể được đặt ở các vị trí khác nhau. Các vị trí phổ biến nhất là:

 • Tự động. Cửa phản ứng với các cảm biến hoặc nút nhấn và tự động đóng lại.
 • Mở. Cửa mở vĩnh viễn.
 • Đã đóng cửa. Cửa đóng vĩnh viễn nếu được trang bị khóa điện
 • Đường 1 chiều. Người ta chỉ có thể đi ra ngoài mà không được vào.
 • Chế độ mùa đông. Cửa không mở được hết. Điều này là để ngăn chặn cái lạnh bên trong.

Cửa có thể được mở theo nhiều cách khác nhau. Điều này có thể được thực hiện bằng cách:

 • Cảm biến
 • Nút nhấn
 • Công tắc phím
 • Đầu đọc thẻ hoặc thẻ
 • Bảng mã
 • Bộ phát tay
 • Quét ngón tay
ráp cửa kính tự động ngân hàng agribank
ráp cửa kính tự động ngân hàng agribank

Lắp đặt

Việc tự lắp đặt một cửa trượt tự động là quá phức tạp. Có rất nhiều công ty có thể lo việc này cho bạn. Công ty chuyên cũng có thể cài đặt các thông số của cửa như tốc độ mở, thời gian mở và trường cảm biến.

Khi giao cửa tự động, công ty lắp đặt có nghĩa vụ phát hành hướng dẫn sử dụng cho người sử dụng / chủ sở hữu. Ở đây bạn có thể đọc chính xác cách hoạt động của cửa và cách nó nên được vận hành.

Chi phí trong trường hợp trục trặc

Cũng nên chú ý đến chi phí mà công ty tính trong trường hợp xảy ra sự cố. Các công ty lắp đặt thường làm việc với nhiều loại chi phí khác nhau. Ví dụ, chi phí thấp hơn được trả nếu một hợp đồng dịch vụ đã được mua. Vẫn cần phải xem xét chi phí chính xác sẽ là bao nhiêu. Một công ty có thể đưa ra một hợp đồng dịch vụ với số tiền thấp, nhưng vẫn tính phí rất cao trong trường hợp khẩn cấp. Do đó, đừng đánh giá chỉ dựa trên chi phí của hợp đồng.

Chi phí gọi ra cũng có thể khác nhau rất nhiều giữa các công ty. Chi phí gọi ra ngoài giờ hành chính, vào cuối tuần và ngày lễ đôi khi có thể rất cao.

Mức lương theo giờ cũng tùy thuộc vào loại khách hàng. Khách hàng có hợp đồng dịch vụ không? Và nếu có thì cái nào? Các công ty xác định mức lương theo giờ cho khách hàng trên cơ sở các hợp đồng dịch vụ đã mua.

Công ty

Khi chọn một công ty lắp đặt, người ta nên xem nó là loại công ty nào, trong số những thứ khác. Đó có phải là một công ty lớn, nơi mọi người có nhiều an ninh hơn về sự tồn tại? Hay là một công ty nhỏ hơn ở đó rẻ hơn và dịch vụ tốt hơn? Tất nhiên, có những con đường trung gian.

Hỏi công ty về loại thiết bị mà họ cung cấp. Nó được sản xuất trong nhà hay bộ truyền động đến từ một nhà máy đã được chứng minh trong nhiều năm?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big