Cửa trượt tự động BẢO PHÁT

Cửa trượt tự động rất phù hợp với hầu hết các tổ chức và địa điểm thương mại, với độ mở rộng, chúng giúp dễ dàng tiếp cận bất kỳ tòa nhà nào, đảm bảo cơ sở của bạn đáp ứng các yêu cầu của Đạo Luật phân biệt đối xử về Người khuyết tật.

Chúng cực kỳ linh hoạt và có thể được sử dụng cho cửa bên trong và bên ngoài và có thể được tích hợp vào hầu hết các tòa nhà hoặc lối vào.

Đáng tin cậy

 • Cửa trượt có tuổi thọ cao

Không phô trương

 • Phù hợp với thiết kế của tòa nhà của bạn để có một cái nhìn đẹp mắt

Bền chặt

 • Có thể mở hàng trăm lần một ngày

Sành điệu

 • Mang lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn
cửa kính tự động nha khoa việt nha
cửa kính tự động nha khoa việt nha

CÁC LOẠI CỬA TRƯỢT BẢO PHÁT

Doanh nghiệp của bạn có thể đã có cửa trượt tự động, nhưng các hệ thống cũ và mệt mỏi có thể có dấu hiệu rõ ràng của việc sử dụng lâu dài. Sự hao mòn có thể ảnh hưởng lớn đến hoạt động của cửa, gây rủi ro về an toàn và an ninh. Chúng tôi có thể cung cấp các hệ thống trang bị thêm để hoạt động với mặt tiền cửa ra vào hiện có của bạn.

Cửa được thiết kế và sơn tĩnh điện với bất kỳ màu nào để phù hợp với thương hiệu hoặc thiết kế của bạn. Cửa trượt được đảm bảo để cải thiện diện mạo của cơ sở của bạn và cực kỳ bền.

Chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn cửa trượt cho tất cả các loại tình huống văn phòng và thương mại.

Cửa nhôm kính trượt

Cửa trượt nhôm khó mài mòn, bền, ít bảo trì và có nhiều màu sắc. Chúng hoàn hảo cho các môi trường có lưu lượng truy cập cao, nơi yêu cầu bảo mật nhiều hơn.

Cửa trượt toàn kính

Cửa trượt hoàn toàn bằng kính mang lại kiểu dáng đẹp, nhẹ hơn và sáng hơn cho bất kỳ cửa ra vào nào. Với rất ít hoặc không có khuôn khổ, chúng cho phép sử dụng phần cứng được chỉ định về mặt kiến ​​trúc như tay nắm cửa cụ thể.

Cửa trượt xếp lớp

Cửa trượt xếp lớp cung cấp thêm 15% không gian đi qua so với các loại cửa khác. Chúng lý tưởng cho các lối vào có khối lượng lớn như siêu thị và sân bay.

cửa kính viền khung bao inox đẹp
cửa kính viền khung bao inox đẹp

Chính sách rõ ràng

Hoàn tiền

 • Chúng tôi hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với cửa của mình

Bảo hành

 • Tất cả các cửa và hệ thống ra vào do chúng tôi sản xuất đều được bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn

Phụ kiện chính hãng

 • Chúng tôi cung cấp thiết bị thay thế cửa cũ của bạn

Cửa phù hợp

 • Chúng tôi có thể lắp cửa của bạn hoặc bạn có thể tự lắp đặt chúng (lý tưởng cho các đối tác thương mại & người lắp đặt)

Cửa trượt nhôm tự động

Tất cả các hệ thống cửa nhôm của chúng tôi đều được làm bằng thanh giằng và không hàn, điều này có nghĩa là việc điều chỉnh và sửa chữa được thực hiện dễ dàng hơn trong trường hợp có sự phá hoại hoặc hư hỏng.

Cơ điện

Hệ thống cửa trượt của chúng tôi đều là hệ thống cơ điện chứ không phải thủy lực, do đó chúng tôi tự hào có thể nói rằng chúng là một trong những hệ thống vận hành êm và êm nhất hiện nay.

Kết cấu liền mạch, không hàn

Tất cả các hệ thống cửa nhôm của chúng tôi đều được làm bằng thanh giằng và không hàn, điều này có nghĩa là việc điều chỉnh và sửa chữa được thực hiện dễ dàng hơn trong trường hợp có sự phá hoại hoặc hư hỏng.

cửa kính lùa tự động bắt trên vách kính
cửa kính lùa tự động bắt trên vách kính

Các tính năng của thiết bị vận hành cửa trượt

 • Cửa chạy cực kỳ yên tĩnh
 • Hiệu suất chất lượng
 • Bộ phận truyền động có thể được lắp vào đinh lăng, mặt đất tự do hoặc tích hợp trên trần nhà
 • Các thành phần được chế tạo chính xác và sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu
 • Giao tiếp tương tác giữa các thành phần giám sát và nâng cao hiệu suất, an toàn và bảo mật
 • Bộ xử lý tự học với khả năng điều chỉnh tự động chủ động cung cấp hoạt động tối ưu
 • Điều hướng do menu
 • Chẩn đoán đầy đủ và khả năng lập trình của kiểm soát cửa
 • Thực hiện các hướng dẫn công nghiệp 2006/42 / EG cho máy móc, DIN 18650 và tất cả các tiêu chuẩn liên quan khác

Cửa trượt tự động hoàn toàn bằng kính

Cửa trượt tự động hoàn toàn bằng kính hoàn hảo cho các tình huống văn phòng và thương mại, chúng sẽ làm cho môi trường của bạn.

Cửa kính tự động ĐỨC - TOYOTA
Cửa kính tự động ĐỨC – TOYOTA

Cửa trượt xếp lớp tự động

Những loại cửa này là tuyệt vời cho các khu vực nhỏ vì chúng giới hạn số lượng không gian bạn yêu cầu.

Một hệ thống cửa khoang dạng ống lồng duy nhất cho phép hai cửa biến mất vào cùng một khoang, cung cấp chiều rộng lối đi rộng hơn, một giải pháp thay thế lý tưởng cho cửa chia đôi tiêu chuẩn.

Cửa kính xếp lớp cung cấp gần 60% tổng chiều rộng cấu trúc mở làm không gian đi qua thông thoáng so với khoảng 45% đối với cửa hai lớp tiêu chuẩn.

Khi được sử dụng cùng với cấu hình siêu mỏng mới, hiệu ứng tổng thể là tuyệt đẹp nhưng vẫn giữ được dấu ấn thời tiết tuyệt vời và tính bảo mật không bị xâm phạm. Logo đều có thể được đưa vào kính.

Các hệ thống cửa kính tự động này tuân thủ đầy đủ các quy định của tòa nhà và phòng cháy, giao diện với Báo cháy và không yêu cầu ngưỡng cửa.

An toàn luôn là vấn đề được quan tâm với bất kỳ loại hệ thống cửa nào và việc sử dụng các cảm biến an toàn thông minh sẽ giúp bạn không còn lo lắng về những va chạm không mong muốn.

Cảm biến an toàn của màn hình bên phát hiện sự hiện diện của các vật cản và làm chậm tốc độ mở cửa xuống thấp, tránh va chạm với người đi bộ ở bên cạnh các tấm cửa đang di chuyển.

Chùm tia hồng ngoại chiếu qua cửa mở và giữ cửa mở cho đến khi vật cản biến mất. Thao tác của người dùng rất đơn giản và hệ thống này cung cấp nhiều tùy chọn về cài đặt hàng ngày. Hồ sơ tiêu chuẩn như được thấy ở đây, được sử dụng tại trung tâm.

RÁP CỬA TỰ ĐỘNG ĐỨC MẶT TIỀN TÒA NHÀ
RÁP CỬA TỰ ĐỘNG ĐỨC MẶT TIỀN TÒA NHÀ

Các câu hỏi thường gặp:

Cửa kính toàn phần được sản xuất như thế nào?

Cửa kính trượt tự động có thể được sản xuất theo nhiều cách khác nhau.

Cách phổ biến nhất và đơn giản nhất là có một thanh ray trên cùng nằm trên mép trên của kính và hoạt động như một cái kẹp. Điều này sau đó giữ kính ở vị trí và kính treo theo đúng nghĩa đen từ phía trên lỗ mở. Sau đó, có một kênh hoặc hướng dẫn cố định với sàn nhà, sát bên trong tường hoặc bất cứ thứ gì mà các tấm kính chuyển động trượt ngang qua và kênh đó giữ cho tấm kính hoặc cửa di chuyển trên một đường thẳng khi nó trượt qua lại.

Một cách phổ biến khác để có cửa trượt bằng kính là sử dụng phụ kiện kẹp. Chúng thường ngắn hơn, kẹp riêng lẻ và thường xuyên qua một lỗ trên kính. Các lỗ được phun cát ngay trên kính và do đó có các cạnh nhẵn ở bên trong lỗ. Các miếng đệm cao su ở khắp mọi nơi giữ cho mọi cạnh kim loại tránh xa bề mặt kính.

Ổ khóa cũng có thể được thêm vào tất cả các cửa kính. Chúng thường được lắp đặt như một miếng dán, một lần nữa kẹp vào các cạnh của kính cũng như khóa ngay đường xuyên qua kính thông qua một lỗ phun cát.

Ổ khóa cũng có thể được lắp vào đường ray ngang có chiều rộng đầy đủ thấp hơn để tăng cường bảo mật.

Vì vậy, trong khi cửa hoàn toàn bằng kính có thể trông tuyệt vời, chúng thường thiếu các vấn đề về niêm phong mà chúng tôi mong đợi với các loại hệ thống cửa khác. Có những con dấu bổ sung có thể được lắp vào các cạnh của kính, nhưng chúng làm giảm hiệu quả tổng thể của việc có một cửa hoàn toàn bằng kính.

Cửa lùa tự động lọt lòng 3000mm
Cửa lùa tự động lọt lòng 3000mm

Nó có chế độ một chiều không?

 • Đúng! Chỉ có lối ra là một lợi ích lớn khi cơ sở bị khóa qua đêm vì nó cho phép mọi người ra ngoài nhưng những người mới đến không thể vào được.

Có các tùy chọn chế độ không?

 • Đúng! Có các cài đặt mùa hè và mùa đông, bạn có thể đặt theo hoạt động tự động bình thường. Điều này cho phép người dùng giảm khe hở hoàn toàn trong thời tiết xấu và mở rộng nhất có thể vào mùa hè.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta sử dụng cửa để giao hàng?

 • Các cánh cửa có thể được mở vĩnh viễn để giao hàng.

Có chế độ thủ công không?

 • Chế độ thủ công ngắt tất cả các cửa và người dùng có thể dễ dàng mở và đóng các cửa tự động bằng tay.

ỨNG DỤNG CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Tạo lối vào dễ dàng tiếp cận

Cửa trượt tự động sẽ được sử dụng trong các khu vực mà lối vào cửa truyền thống không hiệu quả. Mục đích chính của kiểu tiếp cận này là tạo ra một lối vào có thể tiếp cận được có thể được sử dụng thường xuyên mà không cần quan tâm đến việc bảo trì và sự cố. Cửa tự động trượt thường được sử dụng cho các tòa nhà công nghiệp và thương mại, bao gồm:

 • Bệnh viện & cơ sở chăm sóc sức khỏe
 • Trường học, cao đẳng và đại học
 • Cơ sở giải trí, văn phòng & đơn vị bán lẻ

Một lợi ích khác của những cánh cửa này là chúng sẽ cho phép một lượng lớn lưu lượng người đi bộ ra vào một địa điểm cụ thể. Điều này khá quan trọng về mặt tạo ra kinh doanh trong khi tất nhiên, khả năng tiếp cận các cơ sở công cộng được tăng cường rất nhiều.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể đưa ra nhiều lựa chọn với giá cả cạnh tranh, lý tưởng cho các công ty có thể có ngân sách cố định.

Đội ngũ của chúng tôi có tay nghề cao trong việc cung cấp các hệ thống lắp đặt chuyên nghiệp trên khắp TP. HCM cũng như trên toàn quốc, đáp ứng kỳ vọng cao của cả chúng tôi và của khách hàng để đáp ứng các tiêu chuẩn. Để sắp xếp việc lắp đặt cửa trượt tự động của bạn, vui lòng gọi cho đội ngũ thân thiện của chúng tôi theo số 0904 668 997

TẠI SAO CHỌN BẢO PHÁT?

 • Giàu kinh nghiệm
 • Không có chi phí ẩn
 • Những người cài đặt chuyên nghiệp
 • Những sản phẩm phong phú đa dạng
 • Đội ngũ thân thiện

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG LINH HOẠT

Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau của cửa trượt tự động có sẵn. Một số phổ biến nhất bao gồm (nhưng có thể không nhất thiết bị giới hạn ở):

 • Cửa trượt toàn kính
 • Cửa trượt chống nổ
 • Hệ thống trượt cong
 • Cửa nhôm kính khung mỏng
 • Các tùy chọn góc, đa chức năng & cửa kính lùa xếp lớp

Tích hợp kiểm soát truy cập là một lợi ích khác mà các đơn vị này cung cấp. Chúng có thể được giám sát từ một nền tảng tập trung. Điều này giúp đảm bảo cảm giác an toàn vượt trội cũng như nền tảng giám sát được sắp xếp hợp lý hơn.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các hợp đồng bảo trì và dịch vụ tại chỗ, có thể giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị này, đồng thời đảm bảo rằng chúng sẽ tiếp tục hoạt động hiệu quả trong nhiều năm tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big