Cửa trượt xếp gấp nhiều cánh

Cửa gấp hai cánh hoặc cửa trượt xếp là một trong những sản phẩm cải tạo nhà phổ biến nhất. Còn được gọi là cửa gấp hoặc cửa gấp nhiều lần, chúng cho phép tạo ra các bức tường kính và mở ra để tạo ra sự chuyển tiếp liền mạch giữa không gian bên trong và bên ngoài.

Sự gia tăng phổ biến của cửa hai lớp có thể ảnh hưởng đến phong cách sống và các chương trình thiết kế nhà. Những người khác nói rằng nó phụ thuộc vào sự thay đổi của môi trường sống. Chủ nhà đã áp dụng xu hướng cho không gian sống mở, nhiều phòng gia đình hơn và các không gian kết hợp trong nhà. Một lý do khác là những thay đổi gần đây về xu hướng bất động sản với việc chủ nhà chọn cải thiện và sửa sang nhà thay vì chuyển nhà.

Ngay cả khi bạn hiện có một bộ cửa hiên tiêu chuẩn, chúng có thể dễ dàng được thay thế bằng cửa xếp hai lớp. Dù lý do là gì thì cửa xếp hai lớp hiện đang rất hấp dẫn, và điều này được thể hiện rõ ràng bởi một số lượng đáng kể các nhà sản xuất và lắp đặt hiện nay trên thị trường và các nhà sản xuất cửa đặt làm riêng.

cửa nhôm kính viền mỏng
cửa nhôm kính viền mỏng

Cửa trượt xếp gấp nâng cao không gian sống

Với cửa xếp hai lớp, ưu điểm chính với khả năng mở ra cả một không gian khi mở. Khi đóng lại, cửa xếp hai lớp cho phép cùng tầm nhìn bao quát ra ngoài trời kết hợp với cửa hiên. Khả năng tạo ra các mức sàn phẳng và chuyển đổi liền mạch từ trong ra ngoài là một lợi ích khác. Chọn cửa hai lớp ở góc mở là một cách khác để tạo ra một phần mở rộng nhà ấn tượng.

Một tính năng tuyệt vời khác của những cánh cửa hiên chức năng này là cách chúng hoạt động trong những khoảng trống lớn. Với một số cửa có chiều rộng lên đến 1300mm mỗi cánh và cao tới 3,2 mét của một số thương hiệu, chúng không chỉ mở ra toàn bộ một bức tường mà còn tạo ra lớp kính từ sàn đến trần ấn tượng.

Với nhiều loại sản phẩm trên thị trường, người tiêu dùng có một sự lựa chọn lớn khi nói đến cửa xếp hai lớp với một số lợi ích so với cửa hiên:

 • Một số cửa sẽ tạo ra khoảng mở 90%.
 • Chúng là một sự thay thế tuyệt vời cho cửa cửa hiên chỉ mở 40%.
 • Chúng cho phép các khu vực sinh hoạt có không gian mở và có thể chuyển đổi hai phòng thành một.
 • Cải thiện ánh sáng nhờ những tấm kính lớn.
 • Tính bảo mật cao.
 • Có sẵn trong nhiều màu sắc và lớp hoàn thiện.
 • Mở vào trong hoặc hướng ra ngoài.
 • Nhiều kiểu kết hợp mở
 • Cửa gấp đôi làm tăng giá trị tài sản.
cửa nhôm kính viền mỏng xếp lớp
cửa nhôm kính viền mỏng xếp lớp

Những nhà cung cấp chính của cửa nhôm xếp gấp là ai?

Cửa xếp hai lớp ngày nay có sẵn với nhiều tính thẩm mỹ, màu sắc, sự lựa chọn phần cứng và thông số kỹ thuật khác nhau. Hầu hết các công ty hệ thống cửa sổ và cửa ra vào hiện nay đều có cửa xếp hai lớp cho phạm vi sản phẩm của họ. Có hơn 50 thương hiệu cửa hai lớp khác nhau.

Hệ thống cửa trượt xếp của công ty là một thương hiệu cửa xếp hai lớp hoàn toàn mới với thế hệ mới “nhôm”. Được thiết kế như một sản phẩm hoàn toàn mới, cửa xếp lớp cung cấp hiệu suất nhiệt tuyệt vời.

Để lựa chọn được loại cửa tốt nhất, hiện nay người tiêu dùng có thể tham khảo thêm thông tin và các showroom cửa chuyên dụng. Trang web này là duy nhất, cung cấp thông tin độc lập và không thiên vị về cửa xếp hai lớp. Tìm kiếm cửa xếp gấp tốt nhất có thể là một thách thức khi phải đối mặt với quá nhiều thông tin.

Cửa xếp hai lớp rất phức tạp trong kỹ sư, thiết kế và chế tạo. Việc lắp đặt tốt có nghĩa là cửa xếp hai lớp hoạt động đáng tin cậy. Nhiều vấn đề liên quan đến cửa xếp thường nằm ở khâu lắp đặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big