Cửa trượt xếp lớp TS Series Đài Loan

Bộ thiết bị cửa trượt xếp lớp tự động TS Series nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan giá rẻ, bảo hành 24 tháng, triết khấu cao cho các cửa hàng và đại lý phân phối trên toàn quốc.

Sản phẩm thuộc danh mục : Cửa trượt xếp lớp tự động
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cửa lùa xếp lớp TS Series cho chiều rộng mở cửa hơn 30% so với cửa trượt 2 cánh tự động cánh tiêu chuẩn. Nó cho phép hệ thống cửa có lối đi tối đa với yêu cầu không gian tối thiểu.

Cùng với hệ thống điều khiển tự động CS thông minh, CỬA LÙA XẾP LỚP TS sử dụng bộ cấp nguồn có thể thay đổi hiệu suất cao có thể đầu vào điện áp 110V ~ 220VAC và cung cấp thêm nguồn điện 12VDC / 1.5A và 24 VDC / 1A để đáp ứng các yêu cầu điện xung quanh của các thiết bị điện khác và không cần phải mua thêm bộ nguồn để tiết kiệm chi phí và không gian.

CỬA LÙA XẾP LỚP TỰ ĐỘNG TS Series

CỬA TRƯỢT XẾP LỚP TS Series nhập khẩu chính hãng từ ĐÀI LOAN sử dụng động cơ không chổi than DC từ tính hiệu quả do chính chúng tôi phát triển với khối lượng thấp, tốc độ quay cao và tiêu thụ điện thấp, không tỏa nhiệt và không bao giờ vượt quá 50 độ C. Nó chạy nhẹ nhàng và có các chức năng bảo vệ quá tải và tự động khôi phục.

Bộ điều khiển vi mô cải tiến đi kèm với khả năng tự giám sát tích hợp, có thể phát hiện trạng thái hoạt động của cửa rời và tín hiệu tương ứng. Nếu các cánh cửa không hoạt động được, bộ điều khiển vi mô sẽ phản ứng thông qua màn hình hiển thị cửa sổ tín hiệu hoặc phát ra âm thanh cảnh báo liên quan để nhắc nhở nhân viên bảo trì kiểm tra tình trạng hiện tại của lá cửa và áp dụng các phép đo liên quan để đảm bảo vận hành an toàn.

Hệ thống có thể hoạt động logic tự động theo trọng lượng của lá cửa và các yếu tố của hiện trường sau khi bật. Nó có thể tự hoạt động và không cần thiết lập thêm. Hệ thống này cũng sẽ tự động phán đoán xem có gửi tín hiệu báo động trong các tình huống bất thường hay không, theo các giá trị bắt đầu hoạt động đối với các cánh cửa.

cua truot xep lop 2 canh
cua truot xep lop 2 canh

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỬA XẾP LỚP TS Series

1. Thiết bị ly hợp

Khi cửa tự động bị mất điện hoặc các sự cố làm cho cánh cửa không thể hoạt động bình thường chỉ cần sử dụng phím ly hợp để chuyển sang chế độ điều khiển bằng tay.

Nó sử dụng hệ thống điều khiển tinh vi và công nghệ điều hướng tiên tiến, cửa có thể di chuyển tuyến tính trên đường ray định sẵn.

2. Cửa tự động truy xuất tuyến được định tuyến trước và tự động sửa lỗi để đảm bảo cánh cửa có thể di chuyển đều trên tuyến đường định trước.

3. Loại bỏ tiếng ồn do ma sát tạo ra.

4. Có thể chịu được lực gió mạnh.

5. Cửa được cung cấp thiết bị định vị và tự khóa cửa, để đảm bảo rằng cửa có thể được khóa chắc chắn tại chỗ.

6. Khi cửa đóng lại nó có thể cảm nhận các hành động cậy phá và thông báo tới người sử dụng để đảm bảo an toàn.

7. Trong quá trình đóng cửa nó có thể phát hiện vật thể đang đứng trong phạm vi hoạt động của nó và tự đảo ngược khi gặp chướng ngại vật.

8. Được trang bị màn hình hiển thị chuyên nghiệp.

cua lua xep lop dong toan phan
cua lua xep lop dong toan phan

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vui lòng đọc kỹ thông số kỹ thuật trước khi lựa chọn sản phẩm

Thông số Cửa xếp lớp TS Series
Độ mở thông thủy nhỏ hơn 3000mm
Nguồn điện AC 90V ~ 250V (60Hz / 50Hz)
Trọng lượng cửa tối đa 2 cánh  80kg
Trọng lượng cửa tối đa 4 cánh  70kg
Công suất tiêu thụ  100W
Nguồn ra DC 12V / 1.5A DC 24V / 1A
Tốc độ đóng / mở cửa  0,4m / giây
Thời gian giữ mở  0 – 60 giây
Nhiệt độ môi trường -20 ℃ ~ + 45 ℃
Cấp độ bảo vệ  IP20

 

Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big