Cửa tự động Bảo Phát – Đáng tin cậy, tiêu chuẩn cao!


Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa cửa tự động đủ điều kiện để cung cấp cho bạn một dịch vụ lắp đặt cửa toàn diện. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

 • Đầy đủ các loại cửa tự động, cửa trượt và cửa xoay
 • Kiểm tra thường xuyên, đáng tin cậy cho hiệu suất của cửa hàng đầu
 • Hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn EN16005 và DDA
 • Bảo hành 24 tháng cho tất cả các bộ phận được lắp đặt tùy thuộc vào độ hao mòn hợp lý
 • Bảo trì và sửa chữa cửa tự động khẩn cấp trong ngày
 • Hoàn toàn tuân thủ các quy định an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Được phục vụ bởi các chuyên gia hàng đầu về điện và điện tử.

Liên hệ với công ty Bảo Phát ngay hôm nay qua số 0904 668 997 để được báo giá miễn phí

Nếu doanh nghiệp của bạn có một lượng khách hàng ổn định và khách hàng ghé thăm cơ sở, thì việc lắp đặt cửa tự động sẽ rất đáng giá! Những cánh cửa này có độ an toàn cao, chưa kể là khá trang nhã!

Hơn nữa, khả năng tiếp cận dễ dàng làm cho cửa tự động trở nên khác biệt. Người già và những người khó khăn về thể chất có thể ra vào cơ sở của bạn mà không gặp khó khăn gì.

Về cơ bản, những cánh cửa này với chức năng xoay và trượt tự động giúp việc ra vào tòa nhà trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho mọi người.

Nếu lắp đặt cửa tự động là thứ bạn đang tìm kiếm, thì Bảo Phát là người bạn cần gọi!

Muốn cửa của bạn trượt, lướt và xoay một cách trơn tru? Hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm một đội có kinh nghiệm để sửa chữa cửa tự động của bạn? công ty Bảo Phát luôn bên cạnh bạn, bạn sẽ nhận được một giải pháp toàn diện ngay từ khâu lắp đặt và đề xuất riêng cho đến sửa chữa và bảo trì.

Theo nghĩa đen, chúng tôi có thể giúp duy trì hoạt động kinh doanh của bạn!

Cửa tự động ngân hàng Vietcombank
Cửa tự động ngân hàng Vietcombank

Bài viết liên quan: Cửa kính lùa tự động nhập khẩu Đức, Nhật, Hàn

Cơ sở lý tưởng để lắp đặt cửa tự động

Nếu doanh nghiệp của bạn nhận được lưu lượng truy cập lớn, cửa tự động là lựa chọn lý tưởng cho cơ sở của bạn. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã biên soạn danh sách các ngành mà cửa tự động sẽ hoạt động tốt:

 • Nhà dưỡng lão
 • Siêu thị
 • Ngân hàng
 • Cửa hàng
 • Khách sạn
 • Bệnh viện
 • Bưu điện
 • Hiệu thuốc
 • Khu liên hợp công nghiệp
 • Văn phòng
 • Sân bay
 • Các nhà hàng

Đặc điểm tốt nhất của những cánh cửa này là chúng đóng mở yên lặng, chưa kể đến việc lắp đặt nó không phức tạp. Để cải thiện hiệu suất tổng thể của cửa, bạn có thể cài đặt các điều khiển ra vào cửa khác nhau phù hợp với các yêu cầu pháp lý.

Cửa xoay tự động

Một cách tuyệt vời để nâng cấp cơ sở kinh doanh của bạn là lắp đặt cửa xoay tự động có thể dễ dàng lắp vào khung cửa hiện có của bạn! Cửa xoay có độ tin cậy cao và an toàn và chúng đi một chặng đường dài trong việc nâng cao tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có nhiều kiểu và hệ thống khác nhau sẽ giúp bạn tận dụng tối đa việc cài đặt.

Bạn không bao giờ có thể sai lầm với cửa xoay tự động vì chúng mang đến nhiều giải pháp kiểm soát ra vào cho bảng bao gồm, điều khiển từ xa, nút nhấn, thẻ từ, mã số hoặc dấu vân tay. Với cửa xoay tự động, bạn có thể khuyến khích các giải pháp dành riêng cho dự án với tất cả sự tự do thiết kế mà bạn có thể muốn!

Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ, và chúng tôi có thể tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu về cửa tự động của bạn ngay hôm nay!

Cửa trượt tự động

Giống như cửa xoay, cửa trượt tự động hấp dẫn, dễ lắp đặt và bảo trì và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc ra vào. Những cánh cửa này sẽ nâng cao ấn tượng đầu tiên về địa điểm kinh doanh của bạn vì chúng là sự thay thế tuyệt vời cho những cánh cửa lỗi thời. Cửa trượt cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt mới!

Khi chọn cửa tự động cho cơ sở của bạn, an toàn và an ninh nằm ở trọng tâm của quyết định của bạn. Những cánh cửa này đi kèm với các cảm biến để xác định các vật cản và có xu hướng dừng hoặc giảm tốc độ các cánh cửa để tránh mắc kẹt.

Với cửa tự động được lắp đặt bởi các chuyên gia được chứng nhận của Bảo Phát, cơ sở kinh doanh của bạn sẽ đạt mức cao nhất khi bạn tiếp tục nhận được hiệu suất cửa tối ưu.

Cửa tự động nhà xưởng
Cửa tự động nhà xưởng

Bài viết liên quan: Tại sao các doanh nghiệp lớn cần cửa tự động an toàn?

Lắp đặt cửa tự động sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của tôi?

Cửa tự động vô cùng linh hoạt. Nhưng khi bạn tính đến các chức năng khác nhau của những cánh cửa này, bạn sẽ thấy rằng nhiều loại hình kinh doanh khác nhau có thể hưởng lợi từ chúng.

Ví dụ, cửa xoay tự động sẽ hoàn hảo cho bệnh viện vì chúng yên tĩnh, thuận tiện và dễ dàng tiếp cận. Những cánh cửa này sẽ hoạt động tốt ngay cả trong các siêu thị hoặc trung tâm mua sắm nơi lưu lượng người qua lại cao nhất mọi thời đại.

Mặt khác, cửa trượt tự động là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp có không gian bị xâm phạm nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận tòa nhà dễ dàng.

Những lợi ích khác mà bạn có thể gặt hái bằng cách lắp đặt cửa tự động trong cơ sở của mình:

Bền bỉ và lâu dài

– Với việc sửa chữa và bảo trì cửa tự động kịp thời, bạn có thể yên tâm về hiệu suất tối ưu của cửa có thể kéo dài hơn một thập kỷ. Những cánh cửa này bền và cực kỳ chắc chắn sẽ làm cho tòa nhà của bạn chắc chắn và an toàn hơn.

Điều tiết giao thông

– Quản lý lưu lượng người đi bộ đặc biệt là trong thời gian cao điểm trở nên khá dễ dàng với cửa tự động. Chúng giúp tránh tình trạng bế tắc bằng cách hỗ trợ đám đông ra vào cơ sở hiệu quả hơn.

Làm cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm năng lượng

– Là một doanh nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá hóa đơn khi cửa tự động đóng lại. Bằng cách này, bạn không bị mất không khí ấm / lạnh trong cơ sở.

Cửa tự động ngân hàng Agribank
Cửa tự động ngân hàng Agribank

Bài viết liên quan: Cửa kính tự động mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng

Tại sao chọn công ty Bảo Phát?

Chúng tôi tự hào về chất lượng chuyên sâu khi nỗ lực mang đến dịch vụ lắp đặt cửa tự động hoàn hảo cho bạn. Tiêu chuẩn làm việc tuyệt vời của chúng tôi khiến chúng tôi trở nên khác biệt và giúp chúng tôi hỗ trợ bạn tận dụng tốt nhất. Chúng tôi là những chuyên gia có trình độ và dày dạn kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong từng bước khi chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ riêng nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết các giải pháp cửa tự động của bạn!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big