Cửa tự động bệnh viện khác với cửa thông thường ở điểm gì ?

Các sản phẩm cửa cho các mục đích khác nhau có các tính năng đặc biệt của riêng chúng, điều này xác định rằng nó khác với các sản phẩm cửa thông thường.

Ví dụ, cửa tự động bệnh viện và cửa tự động thông thường là khác nhau.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phân biệt cửa tự động cho hai mục đích này thông qua sử dụng chức năng, vật liệu cửa và phạm vi ứng dụng.

KHÁC BIỆT VỀ MẶT CHỨC NĂNG

Về mặt sử dụng chức năng,

Cửa tự động thông thường không chỉ có thể nhận ra cơ giới hóa và tự động hóa đóng mở mà còn có chức năng bảo vệ môi trường về độ kín khí và tiết kiệm năng lượng.

Trên cơ sở này, chức năng làm đẹp, trang trí tòa nhà được tăng cường, và diện mạo tổng thể của tòa nhà trông sang trọng. Không khí, thượng lưu.

Do tính chất đặc biệt của việc sử dụng cửa tự động bệnh viện, nhiều yêu cầu cấu hình cao hơn so với yêu cầu của cửa tự động thông thường.

Ví dụ, trong trường hợp động cơ, cần sử dụng động cơ không chổi than DC với âm lượng nhỏ, công suất cao, độ ồn thấp và tuổi thọ cao, bộ điều khiển sử dụng để thuận tiện, sử dụng nhạy cảm và tránh nhiễm trùng chéo do cửa chạm vào.

Tốt nhất là sử dụng điều khiển đá chân hoặc thiết bị cảm biến không tiếp xúc bằng tay, để chạy trơn tru và kiểm soát chính xác cửa, nó cần được trang bị các bánh răng chính xác để điều khiển tốc độ.

SO SÁNH VỀ LOẠI VẬT LIỆU SỬ DỤNG

Cửa tự động thông thường có thể được chế tạo thành cửa tự động bằng kính không khung vì nó không có yêu cầu đặc biệt.

Cửa thông thường có thể sử dụng các cấu trúc khung khác nhau như khung thép không rỉ, khung hợp kim nhôm, và một số thậm chí có thể trực tiếp được làm thành cửa tự động bằng kính không khung.

Miễn là về tính năng cơ bản cửa tự động được đảm bảo, thiết kế có liên quan có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, để đạt được các yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Tuy nhiên, cửa tự động y tế không thể được thiết kế một cách tự do, tiêu chuẩn sử dụng chính của nó là thuận tiện, an toàn và hiệu quả.

Do đó, vật liệu cửa của nó cần bảng hợp kim nhôm tĩnh điện chất lượng cao với phun tĩnh điện áp suất cao.

Vật liệu cửa được làm bằng thép không gỉ SUS304, và cửa được bao quanh bởi các roăng chất lượng cao để đảm bảo độ kín khí tốt nhất.

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc quan sát trạng thái làm việc trong nhà, thân cửa cần thiết kế đặc biệt một cửa sổ quan sát hai lớp.

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ỨNG DỤNG

Cửa tự động thông thường có thể được áp dụng cho các trung tâm mua sắm lớn, tòa nhà chính phủ, khách sạn, trường học, tòa nhà văn phòng kinh doanh, v.v.

Ngược lại, những hạn chế của cửa tự động y tế bị hạn chế đáng kể. Bởi vì nó là một mẫu thiết kế đặc biệt.

Nó chủ yếu phù hợp với môi trường của bệnh viện, và rất khó để mang lại cảm giác về vẻ đẹp và sự sang trọng, bởi vì hai đặc điểm này ít có ý nghĩa đối với nó.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big