Cửa tự động cảm biến – Thương hiệu rất riêng của chúng tôi

Cửa thương mại thực sự là một trung tâm tổng hợp cho tất cả các nhu cầu về cửa an ninh thương mại của bạn. Chúng tôi không chỉ lắp đặt và sửa chữa mà chúng tôi còn thiết kế và tạo ra dòng cửa thương mại của riêng mình – Cửa tự động cảm biến.

Các tính năng vượt thời gian

Trong hơn 10 năm, chúng tôi đã lắp đặt hàng nghìn cửa tự động trên khắp đất nước. Cửa an ninh thương mại của chúng tôi có tuổi thọ cao, bền và đáng tin cậy. Cơ sở khách hàng rộng lớn của chúng tôi đã phát triển từ chất lượng sản phẩm và mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng. Khám phá các tính năng chính của cửa an ninh thương mại của chúng tôi bên dưới.

ráp cửa kính lùa 2 cánh trên vách kính cố định
ráp cửa kính lùa 2 cánh trên vách kính cố định

Hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại

Hệ thống của chúng tôi có tính thẩm mỹ bắt mắt và tích hợp thiết kế sáng tạo phù hợp với các ứng dụng gỗ, khung nhôm, kính không khung, cửa sổ trượt khoang và cửa sổ. Nó cũng được thiết kế để hoạt động trong môi trường lưu lượng giao thông mật độ cao.

Giao diện với các tùy chọn kiểm soát toàn quyền truy cập

Chúng tôi sử dụng công nghệ vi mô mới nhất để cung cấp cho khách hàng khả năng kiểm soát an toàn và thông minh đối với các cửa thương mại của chúng tôi mọi lúc.

Chúng tôi cung cấp cho bạn bảng điều khiển trình quản lý thiết bị hoặc các tùy chọn chuyển đổi phím, giúp sản phẩm của chúng tôi trở thành giải pháp cửa tự động hiệu quả về chi phí và không gặp sự cố. Máy vi tính giám sát chính xác mọi chuyển động của cửa thương mại.

Chức năng kiểm soát

Hệ thống của chúng tôi cung cấp chế độ bù tự động dựa trên các điều kiện khí hậu như tải trọng gió và hao mòn bình thường. Sau đó, nó có khả năng tự lập trình lại để trở về cài đặt hiệu suất cao nhất bằng cách sử dụng tính năng hiệu chỉnh lại có sẵn, tự giám sát của nó.

Bảo mật tối đa

Chúng tôi rất coi trọng vấn đề an ninh với các loại cửa tự động thương mại của mình, vì vậy chúng tôi đảm bảo lắp đặt đảo chiều tự động để vận hành an toàn. Ngoài ra, Cửa tự động cảm biến có mô-đun khóa bảo mật cao được tích hợp vào động cơ, cũng như các tùy chọn Khóa chính và Khóa tiêu chuẩn để bảo mật tối đa khi ra vào.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi hoặc nhận báo giá miễn phí về cửa an ninh thương mại ở HỒ CHÍ MINH, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua số 0904 668 997.

cửa kính lùa tự động tòa nhà vnexpress và fpt
cửa kính lùa tự động tòa nhà vnexpress và fpt

Hệ thống cửa trượt tự động cảm ứng HÀN QUỐC

Cửa tự động HÀN QUỐC đã được thử nghiệm và thử nghiệm này được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng hạng nặng và có thể hoạt động lên đến 120 kg mỗi cánh trong nhiều tình huống.

Lý tưởng cho nhiều loại ứng dụng

Mô hình này hoạt động lý tưởng trong môi trường phòng sạch, nhưng nó cũng thích hợp cho một loạt các hoạt động cửa trượt tự động khác như siêu thị hoặc các tòa nhà văn phòng nhỏ. Hệ thống cửa an ninh thương mại của chúng tôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. Chúng tôi có thể tùy chỉnh hệ thống để phù hợp với mật độ giao thông khác nhau, từ lưu lượng cao đến thấp.

Thẩm mỹ kiểu dáng đẹp

Chúng tôi cung cấp tích hợp thiết kế liền mạch sáng tạo hoạt động với các ứng dụng gỗ, khung nhôm, kính, cửa sổ trượt và cửa sổ phụ.

Động cơ vận hành trơn tru

Hệ thống cảm biến hoạt động cực kỳ êm ái, kết hợp với rãnh thép không gỉ ‘tự làm sạch’ và cơ chế điều khiển bằng dây đai êm ái. Nó được đánh giá là hoạt động liên tục, bền bỉ và đáng tin cậy.

Dễ kiểm soát

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn và người quản lý của bạn luôn kiểm soát được hệ thống cửa trượt tự động của bạn. Chúng tôi cung cấp giao diện với các tùy chọn kiểm soát truy cập, cũng như trình quản lý thiết bị với bàn phím điều khiển hoặc các tùy chọn chuyển đổi phím.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi đảm bảo vận hành cực kỳ an toàn với tính năng đảo chiều tự động, cũng như mô-đun khóa an toàn cao được tích hợp trong động cơ. Các cửa tự động Hàn Quốc của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành cho các cửa trượt.

Để hiểu rõ hơn về mô hình hạng nặng này sẽ trông như thế nào khi được áp dụng với các vật liệu khác nhau trong các cài đặt khác nhau, hãy khám phá các phần bên dưới.

02 bộ cửa lùa cong tự động trung tâm thương mại
02 bộ cửa lùa cong tự động trung tâm thương mại

Cửa tự động cảm biến ĐỨC

Cửa trượt tự động cảm ứng nhập khẩu từ ĐỨC là loại cửa tự động được sản xuất với sự khác biệt. Cửa thương mại đã được thử nghiệm và thử nghiệm này được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng hạng nặng và có thể hoạt động với tải trọng lên đến 180kg mỗi cánh.

Thẩm mỹ kiểu dáng đẹp

Cửa tự động này có thiết kế liền mạch sáng tạo có thể được tích hợp vào nhiều loại vật liệu. Chúng bao gồm các ứng dụng gỗ, khung nhôm, kính, cửa sổ trượt khoang và cửa sổ có rãnh.

Thích hợp trong nhiều môi trường

Mô hình này hoạt động lý tưởng trong môi trường phòng sạch, nhưng nó cũng phù hợp với một loạt các hoạt động cửa tự động khác, ví dụ như trong các tòa nhà văn phòng nhỏ hoặc các tòa nhà công cộng đông đúc. Chúng tôi có thể tùy chỉnh cửa tự động của bạn để phù hợp với mật độ giao thông khác nhau, từ lưu lượng cao đến thấp.

Mô tơ vận hành trơn tru

Hệ thống cửa trượt tự động cảm ứng của ĐỨC được đánh giá là hoạt động liên tục, đáng tin cậy và bền bỉ. Nó hoạt động với khả năng chuyển động dễ dàng đáng kinh ngạc, kết hợp một rãnh thép không gỉ ‘tự làm sạch’ và cơ chế điều khiển bằng dây đai yên tĩnh.

Dễ kiểm soát

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn và người quản lý của bạn cảm thấy và luôn kiểm soát được hệ thống cửa trượt tự động của bạn. Với cửa ra vào của chúng tôi, chúng tôi cung cấp giao diện với các tùy chọn kiểm soát truy cập, cũng như trình quản lý thiết bị với bàn phím điều khiển hoặc các tùy chọn chuyển đổi phím.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi đảm bảo cửa cực kỳ an toàn với tính năng đảo chiều tự động, cũng như mô-đun khóa an toàn cao được tích hợp trong động cơ. Hệ thống cửa tự động của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành về lắp ráp cửa trượt ở CHÂU ÂU. Chúng hoàn toàn tuân thủ các mã đầu ra và các quy định của hiệp hội về cửa tự động.

CỬA TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN
CỬA TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi làm việc với những người quản lý cơ sở

Các cửa an ninh thương mại của chúng tôi là công nghệ cao, nhưng chúng không có nghĩa là không thể kiểm soát. Quản lý tòa nhà của khách hàng là công việc của bạn. Đảm bảo việc ra vào các tòa nhà đó luôn mở (hoặc đóng) là của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn làm cho cuộc sống của những người quản lý cơ sở của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều bằng cách tạo ra các hệ thống công nghệ có khả năng nắm bắt nhịp đập của các chu kỳ bảo trì cửa.

Bảo trì theo lịch trình

Trong số nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, một trong những dịch vụ mà khách hàng của chúng tôi thường nhận được nhiều nhất là bảo trì theo kế hoạch của chúng tôi.

Điều này cho phép chúng tôi giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc gắn kết với những người quản lý cơ sở của bạn khi nói đến hoạt động của các cửa an ninh thương mại của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để lên lịch bảo trì thường xuyên để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động bình thường và chạy theo các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe liên quan đến cơ chế tự động.

Đội phản ứng nhanh

Mặc dù bảo dưỡng thường xuyên là một cách tuyệt vời để giữ cho chiếc máy tốt hơn được bôi dầu tốt, nhưng tai nạn vẫn xảy ra. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra với hệ thống cửa an ninh thương mại của bạn, các công việc phản ứng sẽ được gửi đến các kỹ thuật viên của chúng tôi thông qua phần mềm dựa trên cơ sở chuyên dụng và điện thoại di động của chúng tôi.

Kế hoạch nâng cao

Sau mỗi chu kỳ dịch vụ, có thể là một chu kỳ theo lịch trình hoặc một chu kỳ phản ứng, chúng tôi có thể báo cáo lại cho bạn với lời khuyên về tính phù hợp hiện tại của cửa đối với các cửa liên quan và các khuyến nghị của chúng tôi để bảo trì trong tương lai. Thông tin và lời khuyên của chuyên gia này sẽ hỗ trợ bạn với các yêu cầu về ngân sách của bạn trong tương lai.

Chuyên môn bảo trì của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm phục vụ hàng loạt hệ thống cửa tự động, chẳng hạn như:

Bảo dưỡng định kỳ tất cả các cửa bao gồm:

 • Tự động
 • Kiểm soát truy cập
 • Cửa chống cháy
 • Cửa xoay
 • Cửa lùa
 • Cửa xếp lớp
 • Cửa thoát hiểm

Các kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi thường trực 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm. Chúng tôi đảm bảo sẵn sàng đáp ứng, ngay cả đối với những tình huống đòi hỏi khắt khe nhất của các tòa nhà công cộng, chẳng hạn như sân bay và trung tâm mua sắm.

Liên hệ với nhóm của chúng tôi để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể giúp bạn quản lý các cơ sở của mình. Gọi cho chúng tôi qua số 0904 668 997 ngay hôm nay!

Bảo trì và sửa chữa cửa tự động trên khắp SÀI GÒN

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cả dịch vụ bảo trì theo kế hoạch và bảo dưỡng theo kế hoạch trên khắp SÀI GÒN để bạn có thể yên tâm rằng cửa tự động thương mại của bạn đang hoạt động trơn tru và an toàn.

Bảo trì tức thời

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc cửa trượt tự động của bạn hoạt động trơn tru, nhưng chúng tôi cũng biết rằng không phải mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch. Khi tai nạn xảy ra và hệ thống bị lỗi, nhóm của chúng tôi sẽ sẵn sàng đảm bảo chức năng của cửa ra vào của bạn.

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo đầy đủ được hỗ trợ bởi mạng lưới các nhà thầu phụ trên toàn quốc cho các khu vực mà chúng tôi có thể không tự bao phủ. Nhóm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa chữa cửa tự động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm.

Công ty BẢO PHÁT thực hiện sửa chữa trên khắp quận huyện ở SÀI GÒN cho tất cả các loại cửa thương mại và cửa công nghiệp hoặc cửa của bất kỳ thương hiệu nào, không chỉ của riêng chúng tôi.

Bảo trì định kỳ

Công ty chúng tôi cung cấp các thỏa thuận bảo trì cho bất kỳ khách hàng nào đã lắp đặt cửa tự động của chúng tôi hoặc có nhu cầu sửa chữa cửa tự động. Với thỏa thuận của chúng tôi, chúng tôi cấu trúc một chương trình bảo trì cho tất cả các cửa tự động và cửa bằng tay của bạn, bất kể thương hiệu.

Các hợp đồng bảo trì của chúng tôi được thiết kế để:

 • Giữ cho chi phí sửa chữa cửa tự động của bạn cố định và có thể dự đoán được cho ngân sách của bạn. Các báo cáo sau dịch vụ sẽ chỉ ra bất kỳ khuyến nghị nào, cho phép bạn đặt ngân sách cho các công việc cần thiết.
 • Giữ cho khách hàng / người thuê của bạn hài lòng với lối vào tự động an toàn luôn hoạt động theo thiết kế và luật xây dựng.
 • Giảm số lượng cuộc gọi dịch vụ do người quản lý của bạn yêu cầu bằng cách nhận bảo trì phòng ngừa trên tất cả các cửa ra vào của bạn với mỗi cuộc gọi dịch vụ như một phần của thỏa thuận dịch vụ.
 • Giữ cho kế toán của bạn hài lòng bằng cách loại bỏ các hóa đơn lớn đắt tiền được tạo do thiếu bảo trì phòng ngừa.

Liên hệ với công ty BẢO PHÁT ngay hôm nay để được báo giá sửa chữa cửa tự động qua số điện thoại 0904 668 997.

Bảo trì cửa tự động ở Tp. HỒ CHÍ MINH

Khi nói đến cửa thương mại – đối với mọi thứ từ cung cấp đến bảo trì – bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ của chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình một hợp đồng bảo trì đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của CHÂU ÂU đối với các cơ sở lắp ráp tự động. Hợp đồng này cũng đảm bảo rằng cửa trượt thương mại của bạn an toàn khi sử dụng và hoạt động đầy đủ nhất có thể, không để xảy ra tai nạn hoặc hư hỏng cố ý.

Phục vụ thường xuyên

Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của mình bảo trì theo lịch trình thường xuyên. Để đảm bảo rằng cửa của bạn được bảo dưỡng trên cơ sở chính xác, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển hệ thống phần mềm nội bộ có công nghệ tiên tiến.

Điều này đặt quyền lực vào tay bạn, để trước ngân sách của bạn cho các bộ phận thay thế và công việc bổ sung.

Bảo trì bất kỳ cửa nào

Bất kể bạn có cửa trượt thương mại nào, hoặc bạn đang làm việc với loại cửa nào, chúng tôi có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình về bất kỳ thương hiệu cửa nào. Là chuyên gia bảo trì cửa hàng đầu trong ngành, chúng tôi có thể tìm ra giải pháp cho bạn.

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Các hợp đồng bảo trì cửa tự động của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp bất tiện.

Hợp đồng của chúng tôi bao gồm:

 • Giảm sự cố và chi phí sửa chữa
 • Kéo dài tuổi thọ của cửa
 • Hoạt động như một cuộc kiểm tra an toàn
 • Hãy yên tâm rằng hệ thống của bạn đang hoạt động bình thường
 • Cho phép bảo hành mở rộng đối với các cửa tự động
 • Giảm sự gián đoạn không có kế hoạch có thể làm suy yếu các chức năng quan trọng của công việc kinh doanh hàng ngày của bạn.
 • Cho phép chúng tôi triển khai hệ thống theo dõi chuyên biệt của mình, với báo cáo và lịch sử để giúp bạn với các yêu cầu về ngân sách trong tương lai.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là điểm dừng chân duy nhất của bạn cho mọi thứ, từ thiết kế đến bảo trì và sửa chữa cửa tự động. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua số 0904 668 997 để tìm hiểu thêm.

GIỚI THIỆU CÔNG TY BẢO PHÁT

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tự hào sở hữu và điều hành, kinh doanh trên toàn quốc, kết hợp với dịch vụ cửa công nghiệp.

Chúng tôi có một số chi nhánh với đội ngũ dịch vụ tận tâm và được hỗ trợ tích cực bởi một số nhà thầu phụ đủ năng lực ở những khu vực “khó tiếp cận” của đất nước. Chúng tôi tạo điều kiện cho các giới thiệu cơ sở có liên quan và tất cả nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn được cập nhật công nghệ mới nhất.

Với trụ sở chính, các đội hoạt động ở Tp. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã được nhiều khách hàng trung thành kêu gọi hỗ trợ di dời các hoạt động của họ sau thời gian dài nghỉ lễ.

May mắn thay, khoảng thời gian đầy thử thách này không phải là quá dài hạn, và một khi cửa được mở lại, hoạt động một lần nữa có thể được tổ chức trở lại tại cơ sở trung tâm của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big